5/5 - (1 bình chọn)

Top 10 tiệm giặt ủi tại Nha Trang dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ giặt ủi nào thích hợp với nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp nhé.

Tp. Hải Phòng cũng là một nơi tấp nập của Việt Nam, người dân sinh sống và làm việc ở đây rất nhiều, chưa kể khách du lịch đến đây ngày một đông, nhu cầu giặt giũ cũng từ đó trở nên cần thiết hơn. vậy thì giặt ủi ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó, Chonthuonghieu.com cũng tham gia vào tìm kiếm một vài tiệm giặt ủi uy tín, giá cả hợp lý tại Hải Phòng nên top 10 tiệm giặt ủi dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó.


Quang cao

{{ currentTax.activeTerm?currentTax.activeTerm.name:' ' }}

  • Chưa có thương hiệu bạn đang tìm kiếm. Làm mới bộ lọc

  • Quang cao

    Bạn có thêm gợi ý về dịch vụ giặc ủi nữa là Giặt ủi Nha Trang, dịch vụ này khá uy tín và sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc giặt giũ.

    Giặt ủi Nha Trang được trang bị công nghệ giặt sấy hiện đại, nước giặt và nước xả cũng là của những thương hiệu nổi tiếng và phổ biến trên thị trường, không gây bào mòn quần áo, chăn màn, rèm cửa, gấu bông,… mà còn bảo vệ da bạn khi sử dụng chúng nữa đấy. Nhân viên sẽ giúp bạn phân loại quần áo, đồ đạc ra theo từng đặc điểm riêng để không làm biến dạng và loan màu trong quá trình giặt. Sau khi giặt xong thì hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thân và đóng gói kỹ càng. Đây là một dịch vụ giặt ủi thích hợp cho các cá nhân, các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa và nhỏ,…