Trở thành tác giả

viet bai cho chon thuong hieu

Giới thiệu

Chọn Thương Hiệu là một cộng đồng những người yêu thích và chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng, sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, những bài viết chất lượng từ chuyên gia hoặc những bạn có hiểu biết trong lĩnh vực là vực kỳ quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi không muốn mang những bài viết gọi là cho có, cung cấp thông tin tổng hợp ngẫu nhiên, mà chúng tôi hướng đến những bài viết chất lượng, đó là lý do chúng tôi cần những bạn trẻ có hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ, cùng các chuyên gia trong nghề để cung cấp nội dung.

Lợi ích

Cộng tác viên phát triễn nội dung cho cộng đồng

Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặc thù, bạn có thể trở thành cộng tác viên đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ lên website, đóng góp nội dung cho cộng đồng, bạn sẽ được nhuận bút xứng đáng (thanh toán 1 tháng/lần) với thời gian bạn dành cho bài viết. Bên cạnh lợi ích về thu nhập, bạn còn nhận được lợi ích về lâu dài cho thương hiệu cá nhân trên Chọn Thương Hiệu, để xây dựng hồ sơ năng lực cho các bạn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Chuyên gia đóng góp nội dung

Bạn là tác giả, chuyên gia cung cấp nội dung số hữu ích trên website. Bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Xây dựng hình ảnh cá nhân
  • Giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm cung cấp.
  • Truyền thông cho kênh bán hàng thông qua website trong mục tác giả.
  • Liên kết đến website của bạn giúp tăng hạng website trên Google.

Liên hệ

Sau khi xem các lợi ích trên, nếu bạn quyết định cộng tác với Chọn Thương Hiệu, vui lòng Liên Hệ với chúng tôi qua form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24 tiếng. Chúng tôi đánh giá cao nếu bạn gửi các thông tin sơ bộ cho chúng tôi qua form như:

  • Thông tin cá nhân (họ tên, email/facebook/sdt liên hệ).
  • Ngành nghề chính (vị trí đang làm việc nếu có).
  • Chuyên môn hoặc lĩnh vực có kinh nghiệm muốn chia sẻ bài viết.