Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Bàn ủi hơi nước – một thiết bị tiện lợi cho gia đình

Bạn luôn muốn mình trông thật đẹp bất cứ lúc nào phông? Đối với các cuộc hẹn hò, phỏng vấn, tiệc tùng và cuộc họp, cách tốt nhất để đảm bảo quần áo thẳng và đẹp là ủi chúng. Nhưng khi bạn băn khoăn không biết nên mua loại bản ủi gì, bạn có thể nhận thấy rằng mình đang bị choáng ngợp với các lựa chọn. Ngày nay, bàn ủi hơi nước đang dần chiếm nhiều tình cảm của các chị em vì chúng nhỏ gọn, loại bỏ nếp nhăn hiệu quả và khả năng tự làm sạch thường là tốt. Trong bài viết này, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những loại bàn ủi hơi nước đang được ưa chuộng nhất năm 2021.

Phân loại bàn ủi hơi nước hiện có trên thị trường

Bàn ủi hơi nước truyền thống

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021


Quang cao

Đây là loại bàn ủi hơi nước được bán phổ biến nhất, được trang bị một bình nhỏ có chức năng giữ nước cho hơi nước. Điều này cho phép một lượng nhỏ hơi nước nóng được áp vào vải khi ủi, làm cho các nếp nhăn biến mất nhanh hơn. Các tính năng từng được tìm thấy trên bàn là đắt tiền hơn bây giờ là tiêu chuẩn trên bàn là rẻ hơn. Hầu hết các bàn là mới đều có thể được sử dụng với nước máy, nhờ van chống canxi hoặc bộ lọc nhựa.

Một điểm cộng khác, bạn có thể sở hữu một chiếc bàn ủi hơi nước có các tính năng hữu ích đã nói ở trên như dây có thể thu vào và tự động ngắt. Bàn là hơi nước tương đối dễ sử dụng. Bạn chỉ cần làm quen với chúng nếu bạn không quen với việc các thiết bị tỏa ra những luồng hơi nước. Tất nhiên, bạn sẽ muốn tránh xa đường đi của hơi nóng để khỏi bị bỏng.


Quang cao

Giá dao động khoảng 250.000 – 3.000.000 VNĐ

Bàn ủi hơi nước dạng đứng

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021


Quang cao

Đây là kiểu bàn ủi hơi nước truyền thống hiện đại hơn, bàn ủi đứng cho phép bạn hơi nước theo chiều ngang khi ủi. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng để hấp theo chiều dọc. Đôi khi, chỉ cần một chút hơi nước là có thể làm hết nếp nhăn trên quần áo, không cần nhấn quá mạnh. Với bàn ủi dạng đứng, bạn có thể hướng hơi nước vào vùng nhăn mà không cần tiếp xúc với vải, do đó sẽ ít tốn công hơn. Các thiết bị này không xả hơi nước liên tục, bạn phải nhấn một nút để kích hoạt hơi. Khả năng hơi nước thẳng đứng giúp việc ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng.

Ngăn chứa nước có thể tháo rời cho phép bạn đổ đầy nước ngay lập tức. Bàn ủi cũng có tính năng tự làm sạch. Bàn ủi hơi nước dạng đứng giúp ủi mọi loại vải dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lấy quần áo ra khỏi giá treo. Ngoài ra, khả năng tạo hơi nước cao hơn, có nghĩa là bạn cần rất ít thời gian để ủi quần áo.

Giá dao động khoảng 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ

Bàn ủi hơi nước cầm tay

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước cầm tay nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn nhiều, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình hơn rất nhiều. Bàn ủi sử dụng hơi nước nóng để làm giãn các sợi trong quần áo. Một tia hơi nước hướng vào bất kỳ quần áo nào bạn treo trên mắc áo. Giữ đũa thoát hơi nước ở cuối vòi cách vải một khoảng ngắn làm phẳng quần áo mà không gây nóng như thiêu đốt. Bàn ủi này cũng có thể ủi áo sơ mi in lụa và sẽ giúp bạn loại bỏ các nếp nhăn trên áo khoác, hiệu quả trong việc làm phẳng tay áo, nếp gấp và nếp nhăn trên quần áo. Bàn ủi hơi nước cầm tay tiện hơn nhều so với các loại khác vì chúng nhẹ và cần ít không gian.

Giá dao động khoảng 600.000 – 2.000.000 VNĐ

Bàn ủi hơi nước không dây

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Nếu bạn đã từng bị rối dây hoặc dây của bàn ủi làm nhăn một phần áo mà bạn vừa ủi, bạn biết điều đó có thể khiến bạn bực bội như thế nào. Bàn ủi không dây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thiết bị nằm trên đế có dây cắm vào ổ cắm gần đó, bạn chỉ cần nhấc ra và ủi quần áo một cách dễ dàng. Mỗi khi bạn đặt bàn ủi trở lại đế, bàn ủi sẽ nóng lên đến nhiệt độ bạn đã chọn. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái để ủi thuận tay trái hoặc phải, theo bất kỳ hướng nào và từ hai bên của bảng mà không cần phải bận tâm vì sợi dây điện của bàn ủi truyền thống.

Hãy nhớ rằng bàn ủi không dây bắt đầu nguội ngay sau khi bạn lấy nó ra khỏi đế, vì vậy các nếp nhăn cứng đầu có thể cần thêm một hoặc hai lần ủi và nó sẽ không tạo ra cùng một lượng hơi nước hoặc một luồng hơi nước mạnh như một bàn ủi truyền thống không.

Giá dao động khoảng 500.00 – 2.000.000 VNĐ

Các thương hiệu bàn ủi hơi nước tốt và uy tín

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Panasonic

 

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Philips

 

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Electrolux

 

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Tefal

Top 15 bàn ủi hơi nước tốt nhất dành cho bạn

Philips GC350 1000W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước cầm tay này là lựa chọn hoàn hảo cho các loại vải mỏng, những khu vực khó ủi và để làm mới bất kỳ quần áo hoặc vải bọc nào và đảm bảo không bị bỏng. Ngăn chứa nước có thể tháo rời 70ml, hơi nước liên tục tự động giúp dễ dàng làm sạch nếp nhăn. Mặt là hơi nước có thể được ủi vào quần áo một cách an toàn mà không có nguy cơ cháy, và bỏng một giải pháp tuyệt vời cho các loại vải mỏng như lụa. Bàn ủi hơi nước cầm tay này được thiết kế tiện lợi, nhẹ, nhỏ gọn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hơi nước liên tục loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt 99,9% vi khuẩn.

Giá tham khảo: 1.390.000 VNĐ

Philips GC518 1600W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Philips GC518 được thiết kế để dễ dàng loại bỏ nếp nhăn trên quần áo mỗi ngày. Với một loạt các giải pháp hấp cần thiết, đây là một thiết bị hoàn hảo cho việc ủi quần áo nhanh chóng, mỏng manh và khó ủi. Bàn ủi này được trang bị mặt đế lớn hơn 25% so với các model tiền nhiệm. Điều này cho phép bạn che phủ nhiều diện tích vải hơn trong một lần ủi và do đó bạn có thể hấp quần áo hiệu quả hơn. Móc treo quần áo đặc biệt cho phép bạn dễ dàng treo quần áo của mình như áo sơ mi, váy và quần tây trong khi sử dụng tủ hấp. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn bằng cách sử dụng chức năng khử cặn thường xuyên.

Ngăn chứa nước lớn, có thể tháo rời, trong suốt thích hợp cho những lúc bàn cần ủi nhiều quần áo bằng cách nạp đầy dễ dàng với lỗ nạp lớn. Tạo nếp gấp dễ dàng với phụ kiện tạo nếp gấp. Hơi nước mạnh mẽ liên tục được thổi qua các đầu phun, cho phép bạn loại bỏ các nếp nhăn chỉ với một vài lần vuốt. Bàn ủi an toàn để sử dụng trên tất cả các loại vải, đây là một giải pháp tuyệt vời cho các loại vải mỏng manh như lụa.

Giá tham khảo: 1.660.000 VNĐ

Philips GC1426/79 1400W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi Philips GC1426/79 ủi nhanh hơn 30% bằng hơi nước với mặt đế chống dính. Tay cầm thoải mái và phần còn lại ổn định ở gót chân để tăng độ ổn định, hơi nước liên tục lên đến 18 g/phút để loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng. Chức năng phun sương tạo ra sương mù mịn làm ẩm đều vải, giúp ủi phẳng nếp nhăn dễ dàng hơn. Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ lớn cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ủi phù hợp cho từng loại vải, luôn an toàn trong khi sử dụng. Mặt đế của bàn ủi hơi nước này được phủ một lớp chống chính cao cấp nên phù hợp với nhiều loại quần áo. Công suất lên đến 1400 W cho phép sản lượng hơi nước cao liên tục.

Sản lượng hơi được đo bằng gam trọng lượng khi nó rời khỏi mặt bàn ủi. Đầu ra càng nặng thì hơi nước có thể đi sâu vào các lớp vải để loại bỏ nếp nhăn lâu hơn. Bàn ủi hơi nước này có khả năng tăng cường hơi nước 65 g để loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu. Đầu nhọn của bàn ủi có rãnh nút và mũi có thiết kế đẹp mắt cho phép bạn tiếp cận ngay cả xung quanh các nút áo hoặc giữa các nếp gấp.

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

Philips GC2042 2100W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Philips GC2042 với 35g hơi nước liên tục và 100g hơi nước tăng cường giúp tăng tốc độ ủi của bạn nhờ vào đầu nhọn chính xác gấp ba lần, phân bổ nhiệt đều khắp mặt đế và hơi nước ra liên tục. Phạm vi này được thiết kế để dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn với công suất hơi nước cao để có kết quả lâu dài hơn và lý tưởng để sử dụng hàng ngày trên các tải nhỏ hơn. Bàn ủi hơi nước này có công suất hơi nước mạnh mẽ liên tục 35g mỗi phút cho kết quả nhanh nhất quán và lượng hơi nước tăng lên 100g để loại bỏ nếp nhăn sâu. Nhờ thiết kế mặt đế được gia công cẩn thận, hơi nước được phân bổ đều khắp mặt đế.

Bàn là có thể được sử dụng theo phương thẳng đứng và hơi nước đủ mạnh để ủi các nếp nhăn trên rèm cửa hoặc quần áo treo, ví dụ như áo khoác hoặc váy có thể cần làm mới. Mặt đế của bàn ủi Philips của bạn được làm bằng gốm và chống xước lướt nhẹ nhàng trên quần áo để có hiệu suất tốt hơn. Hệ thống Drip Stop cho phép bạn ủi các loại vải mỏng manh ở nhiệt độ thấp mà không phải lo lắng về vết bẩn từ các giọt nước. Chức năng phun tạo ra sương mù mịn làm ẩm đều vải, giúp ủi phẳng nếp nhăn dễ dàng hơn.

Giá tham khảo: 1.145.000 VNĐ

Panasonic PABU-NI-L700SSGRA 1800W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước không dây Panasonic PABU-NI-L700SSGRA khởi động dễ dàng với bình chứa nước có thể tháo rời và không phải chờ đợi cho đến khi nguội. Bàn ủi không dây này giúp việc ủi quần áo của bạn trở nên suôn sẻ, dễ dàng và thú vị. Bạn có thể di chuyển thoải mái mà không bận tâm tới vấn đề dây nguồn. Làm mới quần áo yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và tận hưởng cảm giác mặc quần áo gọn gàng. Mặt đế được thiết kế làm giảm nguy cơ bị bỏng ngón tay của bạn hoặc rơi khỏi bảng so với thiết kế thông thường. Chỉ cần nhấn nút và một luồng hơi nước sẽ thổi bay các nếp nhăn. Kết hợp với thiết kế không dây và chụp dọc, bạn có thể dễ dàng xếp quần áo trên móc áo.

Giá tham khảo: 1.840.000 VNĐ

Panasonic NI-M300TVRA 1800W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-M300TVRA mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi ủi thực sự trong khi giảm thiểu sự kéo và kẹt với mặt đế làm từ titan chống dính, dễ lướt. Nhanh chóng áp nồng độ hơi nước hoàn hảo hoặc hoàn toàn không có hơi nước cho mọi công việc ủi với điều khiển hơi nước ba cấp độ. Ủi nhanh chóng và hiệu quả với công suất 1800W và nút xoay điều khiển nhiệt độ năm cài đặt để kiểm soát nhiệt chính xác. Tự động giữ cho các lỗ thoát hơi nước trên bàn ủi của bạn không bị tắc và hơi nước như mới với hệ thống làm sạch chống canxi tích hợp. Sắt không bị rối từ mọi hướng với dây nguồn xoay 360 độ tiện lợi.

Giá tham khảo: 630.000 VNĐ

Panasonic NI-GSE050ARA 1800W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Panasonic NI-GSE050ARA hoạt động với công suất lên đến 1800W, tạo ra luồng hơi nước mạnh mẽ giúp làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy khởi động nhanh, khoảng 50 giây. Lượng hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong 1 phút tối đa khoảng 35g, thông số này có thể thay đổi tùy theo điện áp. Đây được xem là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm khắc phục những khuyết điểm của các kiểu ủi truyền thống, giúp quần áo luôn giữ được form chuẩn, là phẳng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đầu hấp nhẹ có khả năng giảm mỏi tay khi thao tác, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. bàn ủi có 2 cấp độ hơi để đặt mức hơi nước ưa thích của bạn để có kết quả tối ưu trên các loại quần áo khác nhau.

Giá tham khảo: 2.090.000 VNĐ

Panasonic NI-GSD071PRA 1500W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Panasonic NI-GSD071PRA là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và hàng đầu của hãng. Chỉ mất khoảng 60 giây để sẵn sàng, chế độ khởi động nhanh của bàn ủi này sẽ cho phép bạn làm mới quần áo của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bản ủi có thể điều chỉnh lượng hơi ở 4 cấp độ, bao gồm cả chế độ sấy khô, có thể tạo ra hơi nước tối ưu để phù hợp với vải và độ ẩm. Bộ điều chỉnh nằm trên tay cầm, bạn có thể ủi đồ trong tư thế thoải mái. Với công suất 1500W, dễ dàng ủi nhanh quần áo tiện lợi, không gây nếp gấp hay nhăn, tiếp cận vào từng vị trí khó ủi. Sản phẩm dễ tháo rời, dễ dàng chong đầy bình chứa nước 4 lít.

Giá tham khảo: 3.115.000 VNĐ

Electrolux ESI4017 1600W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI4017 êm ái, đơn giản, tiết kiệm thời gian với công suất 1600W, ủi nhanh chóng, giảm bớt gánh nặng cho bạn, với công suất hơi nước bổ sung 90 g/phút. Có ngăn chứa nước 250 ml giúp ủi trong thời gian dài mà không cần phải châm thêm nước thường xuyên. Có hệ thống chống nhỏ giọt và cũng có thể được ủi theo chiều dọc giúp bạn ủi quần áo dễ dàng hơn. Có mặt đế bằng thép không gỉ kèm theo đèn báo nhiệt của mặt bàn ủi. Tay cầm bằng cao su chống trượt với chiều dài dây điện 1,8 mét. Mặt đế được phủ một lớp chống dính đặc biệt có thể tất cả các loại sợi một cách hiệu quả, bạn không cần bận tâm về vấn đề cháy khét hay bị bỏng.

Giá tham khảo: 430.000 VNĐ

Electrolux ESI5116 1800W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Electrolux ESI-5116 được thiết kế với bề mặt đế chống dính giúp phân phối hơi nước tối ưu. Cùng với hệ thống chống nhỏ giọt, bạn có thể thoải mái ủi nhanh, bảo vệ các loại vải và bảo dưỡng không cần lo lắng mà không có nguy cơ nhỏ giọt hoặc ố màu. Electrolux ESI-5116 có tay cầm thoải mái và dây dài 1,8m với dây xoay 360 độ cho phép bạn ủi đồ một cách dễ dàng và không bị rối. Một nút xoay nhiệt độ giúp giữ ở một nhiệt độ nhất định trong khi ủi các chất liệu khác nhau. Khả năng tăng cường hơi nước 100 g / phút của bàn ủi cho phép bạn dễ dàng loại bỏ ngay cả những nếp nhăn cứng đầu nhất.

Giá tham khảo: 585.000 VNĐ

Electrolux EGS2003 1250W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Thiết kế hiện đại của Electrolux EGS2003 với công nghệ ủi bằng hệ thống hơi nước giúp cho việc ủi của bạn trở nên êm ái hơn, tiết kiệm năng lượng, ít thời gian hơn bao giờ hết. Bàn ủi hơi nước chất lượng ủi êm, nhanh và tiết kiệm điện 2,3 lít (có thể tháo rời). Bàn là làm bằng nhôm, với khả năng chịu nhiệt cùng số lỗ thoát hơi 9 lỗ tự ngắt khi hết bình. Hơi liên tục 32 g/phút hoạt động liên tục 90 phút, với công suất tiêu thụ 1250W mạnh mẽ và ngăn chứa nước có thể tháo rời cho phép tủ hấp hoạt động tốt trên rèm cửa và rèm. Với tính năng tự động ngắt, giúp bạn tránh được việc bị cháy quần áo cũng như bảo vệ bạn khỏi bị bỏng.

Giá tham khảo: 1.550.000 VNĐ

Tefal FV1520L0 2000W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Đây là một trong những bàn ủi hơi nước nhẹ nhất do Tefal thiết kế. Các cạnh nhẵn của mặt bàn ủi mang đến những lần ủi nhanh chóng. Hơi nước tăng cường 75 g phút giúp xử lý các nếp nhăn cứng đầu. Trong sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và hiệu quả, Tefal FV1520L0 kết hợp các điều khiển tiện lợi và các tính năng trực quan: bộ kích hoạt hơi nước công thái học được điều chỉnh hoàn hảo cho bàn tay, chức năng tự động tắt an toàn thông minh, dây XL và bình chứa nước lớn để dễ sử dụng hơn. Chức năng chống nhỏ giọt ngăn không cho nước nhỏ giọt và làm bẩn đồ vải của bạn trong khi ủi.

Giá tham khảo: 720.000 VNĐ

Tefal DR8085 1500W

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước cầm tay Tefal DR8085 loại bỏ hầu hết các nếp nhăn khỏi trang phục hàng ngày của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bàn ủi này mang đến tốc độ và sự tiện lợi vượt trội, giúp bạn hấp quần áo ngay trong tầm tay mà không cần bàn ủi. Bàn ủi hơi nước cầm tay này nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ các nếp nhăn trên nhiều loại vải. Ngăn chứa nước có thể tháo rời 200ml để dễ dàng làm đầy. Bàn ủi an toàn để sử dụng trên tất cả các loại quần áo, ngay cả những loại vải mỏng nhất như lụa. Chiều dài dây 3 mét có thể được cất giữ dễ dàng và ở bất cứ đâu nhờ chân đế vững chắc và phần còn lại bộ đếm tích hợp của nó.

Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ

Sunhouse SHD2080

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước cầm tay Sunhouse SHD2080 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng để người dùng dễ dàng thao tác. Sản phẩm có khả năng lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt vải, giúp quần áo luôn sạch sẽ, không bị trầy xước khi ủi và ủi. SHD2080 là sản phẩm đa chức năng, tích hợp công nghệ phun hơi siêu mạnh. Bàn là có thiết kế thông minh, dễ dàng ủi phẳng quần áo ngay cả khi đang treo. Ngoài ra, nó còn có khả năng diệt khuẩn với nhiệt độ lên đến 230 độ C và khả năng khử mùi mồ hôi trên quần áo, đồ dùng, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giá tham khảo: 470.000 VNĐ

Sunhouse SHD2065

Top 15 bàn ủi hơi nước đáng mua nhất năm 2021

Bàn ủi hơi nước Sunhouse SHD2065 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì khả năng là phẳng mọi nếp nhăn, cho quần áo luôn như mới. Có kiểu dáng hiện đại với kiểu dáng mới, chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp giúp sản phẩm luôn bền đẹp. Lỗ châm nước lớn giúp bạn rót nước và đổ nước ra ngoài dễ dàng. Hệ thống nút bấm và núm điều chỉnh nhiệt độ được ghi chú rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Khớp nối giữa dây nguồn và bàn ủi có thể xoay 360 độ tạo sự thuận tiện cho người dùng và hạn chế tình trạng dây bị xoắn khó chịu khi sử dụng.

Bề mặt bàn ủi được phủ lớp chống dính siêu bền, chống làm cháy xém quần áo cùng với các lỗ thoát hơi nước cực mạnh giúp làm phẳng các nếp nhăn trên mọi loại vải. Ngoài ra, đầu bàn ủi được thiết kế nhọn giúp dệt tốt vào những khu vực ủi hẹp như cổ áo, hai hàng cúc áo, nách áo. Khi bạn cắm phích vào ổ điện, đèn sẽ sáng và phải đợi đến khi đèn tắt, nước trong bàn ủi đã đủ nóng để bạn sử dụng. Hoàn toàn an tâm khi sử dụng thiết bị vì được trang bị cảm biến nhiệt an toàn, tự động ngắt khi quá tải nhiệt.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình bàn ủi hơi nước tốt nhất năm 2021 nào !

Có một chiếc bàn ủi tốt tại nhà cho phép bạn ủi quần áo nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Đã có nhiều cải tiến đối với bàn ủi truyền thống trong những năm qua và một trong những cải tiến đó là sự ra đời của bàn ủi hơi nước. Bàn ủi hơi nước cho phép bạn dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo và hoạt động tốt hơn so với bàn ủi truyền thống. Bạn sẽ luôn trông lộng lẫy với trang phục của bạn, tự tin ở trong các buổi tiệc, buổi họp hay một dịp quan trọng nào đó mà không lo lắng bất cứ gì về quần áo của mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu bàn ủi hơi nước phù hợp cho bản thân và gia đình.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận
    /*