Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên ăn thử chả bò khi tới Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch đẹp, những chỗ check in sang chảnh, là thành phố đáng sống của nước ta mà khi đến với Đà Nẵng bạn đừng bỏ qua ẩm thực tại đây vì các món ăn ẩm thực tại đây rất hấp dẫn và vô cùng ngon. Chả bò chắc chắc là đặc sản bạn không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng, bạn có thể thử trực tiếp hoặc đem về làm quà biếu cho người thân.

Lưu ý khi chọn địa chỉ mua chả bào Đà Nẵng

Vì là đặc sản vậy nên chả bò được bán tràn lan và có nhiều chỗ kém chất lượng, vậy nên bạn nên chọn địa chỉ bán chả bò có uy tín lâu năm, có thương hiệu, cho bạn 1 miếng chả hấp dẫn, thơm ngon đậm đà và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tiêu chí bài viết

Bài viết hôm nay Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến các bạn các địa chỉ bán chả bò thơm ngon và uy tín tại Đà Nẵng để các bạn có thể tham khảo cũng như mua về ăn thử khi có nhu cầu bạn nhé

Những địa chỉ mua chả bò uy tín tại Đà năng

Chả bò Tâm Liễu

Tâm Liễu là địa chỉ chả bò với nhiều du khách và nhiều khách hàng bản địa Đà Nẵng mua dùng, với 15 năm làm nghề, chả bò ở đây uy tín, chất lượng và rất ngon. Phần chả bò được tẩm ướp với các gia vị gia truyền, dùng bằng bò miếng nguyên chất, miếng chả giai, ngon, ăn vào rất thích, hợp với ăn cùng bánh mì.

Địa chỉ: k49/39 Ông Ích Khiêm, Hải châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0367 559 996

Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả Bò Đà Nẵng – Bà Ngọc

Chả bò ở đây cũng khá ngon, ngọt từ thịt bò, được nêm nếm theo công thức riêng của quán. Chả được làm từ thịt bò còn tươi,cơ sở chế biến cũng được đánh giá rất cao về chất lượng, được kiểm tra thường xuyên về độ an toàn thực phẩm. Cùng với đó là mức giá hợp lí, giao hàng nhanh chóng để đảm bảo chả giò nóng hổi thơm ngon đến tay khách hàng.
Địa chỉ: 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 001 829

Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả Bò Cô Lễ

Cô Lễ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt với phương châm bán hàng của mình là Thơm ngon- Chất lượng- An toàn- Vệ sinh. Bạn có thể mua thêm khi tới cơ sở của cô Lễ như tương ớt hay tré ở đây cũng rất ngon. Phần chả bò đặc biệt, có vị riêng, làm bằng bò tươi hấp dẫn vị giác.
Địa chỉ: 53 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0913 457 503
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả Bò Lê Thị Hường

Có mặt trên thị trường hơn 40 năm, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chả bò hấp dẫn, Cơ sở cũng rất chú trọng đến khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, được cục an toàn thực phẩm kiểm tra và chứng nhận. Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành.
Địa chỉ: 04 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0983 029 020 – 0236 3828 821
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chợ Cồn Đà Nẵng

Là địa chỉ ẩm thực được nhiều khách du lịch ghé đến tại Đà Nẵng, chợ Cồn Đà Nẵng có vô số các món ăn ngon hội tụ tại đây, chả bò tại chợ cồn rất ngon, được du khách đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lí, ngon và vừa miệng.
Địa chỉ: Gác 3, trung tâm thương nghiệp Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 7h – 19h30.
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả bò Lộc

Chả bò Lộc quận Hải Châu Đà Nẵng hấp dẫn thực khách bởi vì vị ngon hấp dẫn trong từng miếng chả, không chỉ bởi hương vị đậm đà mà bạn còn cảm nhận rõ sự thơm ngon, vị cay của hạt tiêu, không bị ám gia vị nhiều, vị tươi của bò hoà quyện với nhau. Vừa ăn vừa cảm nhận vị the mát của tiêu xanh rất hấp dẫn
Địa chỉ: Số 54 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 7h – 20h.
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng cô Diễm

Lại là 1 địa chỉ bán chả bò được nhiều du khách đánh giá cao, chả bò cô Diễm được làm bằng thịt bò tươi nguyên chất không pha trộn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi muốn mua với số lượng lớn bạn nên đặt hàng trước để tránh mất thời gian chờ đợi, cô Diễm nhận giao hàng nhanh trong nội thành Đà Nẵng.

Địa chỉ: 43 Lê Ngân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 8h – 22h.
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Chả bò bà Đệ Đà Nẵng

Chả bò bà Đệ thơm ngon với nguyên liệu sạch tự nhiên không pha trộn, với công thức riêng, chả bò bà lệ đắt khách và được nhiều người khen ngợi làm quà mua về khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Chả bò bà Đệ với mức giá hợp lí khoảng 3000. 000đ /kg.

Địa chỉ: 77 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
Giờ mở cửa: 6h – 21h.
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Bánh mì chả bò ông Tý Đà Nẵng

Là thương hiệu lâu đời và được đánh giá là ngon nhất nhì ở Đà Nẵng, bạn có thể ăn kèm với bánh mỳ giòn nóng hổi, kết hợp với nước sốt đậm đà cho bạn món bánh mỳ kẹp chả bò thơm ngon, đủ chất dinh dương và hấp dẫn, vừa no bụng lại vừa hợp lí.
Cơ sở 1: 272 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
Cơ sở 2: 184 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Top 9 địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đã chọn được địa chỉ bán chả bò uy tín tại Đà Nẵng chưa ?

Hiện nay thị trường Đà Nẵng có nhiều cơ sở bán chả bò uy tín,  nếu bạn biết thêm cơ sơ bán chả bò uy tín nào nữa cho mình biết thêm ở phần bình luận nhé.

 

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận