Công ty in ấn và chiến lược thâm nhập thị trường toàn cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Theo Hiệp hội in Việt Nam, ngành in ấn đã có nhiều năm tăng trưởng liên tục, nhưng tới 2023 thì tốc độ tăng trưởng đã chậm lại, cho thấy dấu hiệu của sự suy giảm. Vì vậy, để phục hồi và tiếp tục tăng trưởng hơn nữa, ngành in cần có sự thay đổi công nghệ chuyển đổi số. Nắm bắt được vấn đề này, ngay từ khi mới thành lập, công ty in ấn Tân Hoa Mai hướng tới ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất bền vững nhằm thâm nhập thị trường toàn cầu, cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ, đảm bảo những ấn phẩm chất lượng.

Dành cho những ai chưa biết: In Tân Hoa Mai là công ty dịch vụ in ấn và chuyên thiết kế theo yêu cầu, giá rẻ ở HCM https://tanhoamai.com.vn/

Cong-ty-in-an-uy-tin-tan-hoa-mai-1
Hình ảnh một phần của xưởng in Tân Hoa Mai

Tiềm năng phát triển ngành in nhưng cũng là khó khăn cho doanh nghiệp Việt

Tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 21 của ngành in (VietnamPrintPack diễn ra năm 2023), ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội in Việt Nam cho biết, với sự đầu tư của nhiều đoàn doanh nghiệp tới từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, ngành in Việt Nam có nhiều cơ hội để phát triển. Song đây cũng là thách thức cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Chủ yếu là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thiết bị máy in đã cũ, lạc hậu, phương thức sản xuất không mới sẽ khó cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài.

Cũng theo ông Dòng, chỉ với 05 năm, có tới 10 doanh nghiệp lớn trong nước đã bị doanh nghiệp nước ngoài thôn tính và điều này vẫn còn đang tiếp diễn. Một phần nguyên nhân là do không có người thừa kế, không thu hút được nguồn lao động chất lượng hoặc bản lĩnh kinh doanh không đủ mạnh để đương đầu với thử thách thị trường khi doanh nghiệp nước ngoài vào cạnh tranh thị phần.

Ông Dòng cũng đưa ra lời cảnh báo, nếu doanh nghiệp Việt không có những chính sách phù hợp để thay đổi và thích ứng thị trường, nhanh chóng thay đổi chất lượng ấn phẩm và quản trị nhân sự thì sẽ ngày càng đuối sức, phải chịu thua trên sân nhà.

Thống kê của Hiệp hội in Việt Nam, hiện nay có khoảng 400 doanh nghiệp in có vốn đầu tư nước ngoài, chiếm khoảng 1/5 tổng số doanh nghiệp in trên cả nước, nhưng đã chiếm tới hơn 1/3 thị phần. Con số này cho thấy sự khó khăn của doanh nghiệp trong nước đối với nguồn đầu tư nước ngoài.

Theo xu hướng hiện tại, doanh nghiệp trong nước cần phải nhanh chóng chuyển đổi, ứng dụng kinh tế số và kinh tế xanh vào sản xuất, kinh doanh. Không những phải đẩy mạnh dòng sản phẩm xanh mà còn phải cải thiện chất lượng, giá thành để có thể đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Cong-ty-in-an-uy-tin-tan-hoa-mai-2
Máy in đang hoạt động tại xưởng in của Tân Hoa Mai

Công ty in ấn Tân Hoa Mai uy tín, chuyên nghiệp, đơn vị tiên phong dùng công nghệ AI vào in ấn

Tân Hoa Mai là một trong những doanh nghiệp ngành in có hơn 10 năm phát triển. Và cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, in UV hay in offset,…. bằng máy in công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, đây còn là địa chỉ chuyên in tem chống hàng giả, cung cấp tới doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng giải pháp ngăn ngừa hàng nhái, hàng kém chất lượng một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí.

Người đại diện pháp lý và cũng là người dẫn dắt công ty in ấn Tân Hoa Mai là CEO Phạm Thị Kim Thoa. Cô không chỉ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành in, mà còn nhạy bén, đưa ra những định hướng rất quyết đoán và đúng đắn để phát triển thương hiệu của mình. Bằng vào việc không ngại đầu tư cho nhà xưởng hệ thống máy in, máy cán màng, máy bế dán tự động,… in Tân Hoa Mai ngày nay có đầy đủ công nghệ để đáp ứng nhu cầu in tem nhãn; In túi giấy, bao bì hộp giấy; In decal; In tem 7 màu,…. của người dùng.

Trong 10 năm hoạt động dưới sự điều hành của CEO Phạm Thị Kim Thoa, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm, in Tân Hoa Mai đã là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, những cửa hàng hoặc cá nhân trên toàn quốc. Trong những năm tiếp theo, định hướng của công ty là sẽ phát triển toàn diện, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong ngành in để cạnh tranh công bằng với doanh nghiệp nước ngoài.

Phương châm hoạt động của công ty in ấn Tân Hoa Mai luôn hướng đến khách hàng của mình, mang tới cho họ những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề liên quan tới in ấn, với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Toàn thể nhân viên và lãnh đạo của Tân Hoa Mai tự tin, bằng vào sự đoàn kết, nỗ lực hết mình vì khách hàng, thì sẽ mãi là công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.

Công Ty In ấn Tân Hoa Mai Uy Tín
Tân Hoa Mai cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, in nhiều ấn phẩm phục vụ khách hàng

Tân Hoa Mai cam kết sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng, mọi đối tác ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Vì hơn ai hết, in Tân Hoa Mai hiểu rằng việc đồng hành cùng quý khách hàng vừa đóng góp nâng cao giá trị kinh tế xã hội, vừa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội./.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN ẤN KỸ THUẬT MỚI T N HOA MAI
Hotline: 0919.00.99.30
Website: https://tanhoamai.com.vn
Email: intemtanhoamai@gmail.com
Trụ sở: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận