Khám phá bí mật công ty thiết kế website chuẩn UX/UI – Miko Tech

5/5 - (2 bình chọn)

Miko Tech là công ty thiết kế website chuyên cung cấp giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu, Miko Tech hướng đến mục tiêu xây dựng website chất lượng, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Nhằm giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Miko Tech, chonthuonghieu.com đã mang đến cho bạn bài viết “Khám phá” bí mật công ty thiết kế website chuẩn UX/UI – Miko Tech. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những “bí mật” về chặng đường phát triển và giá trị cốt lõi mà Miko Tech đã mang lại.

Ngoài ra, bài viết còn thông tin đến bạn về những thành tựu và dịch vụ nổi bật tại Miko Tech. Đồng thời, nếu bạn muốn liên hệ với đơn vị để được tư vấn về dịch vụ thiết kế website thì có thể tham khảo thông tin liên hệ Miko Tech ở cuối bài viết.

Chặng hành trình phát triển của Miko Tech

Khoảng thời gian đầu thành lập, Miko Tech đã phải đối mặt với những khó khăn nhất định cả về mặt nhân sự và tài chính. Đồng thời, doanh nghiệp còn chịu sự ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh Covid-19.

Tuy nhiên, không quản ngại khó khăn, Miko Tech cùng đội ngũ nhân sự đã nỗ lực hết mình để đưa doanh nghiệp thoát khỏi “vũng lầy” của nền kinh tế. Bởi lẽ, Miko Tech hiểu rằng khoảng thời gian này rất quan trọng và sẽ quyết định trực tiếp đến sự thành công của doanh nghiệp sau này.

Đội ngũ nhân sự cùng đồng hành với Miko Tech trong hành trình phát triển
Đội ngũ nhân sự cùng đồng hành với Miko Tech trong hành trình phát triển

Danh hiệu “Top 1 đơn vị thiết kế website tại TPHCM” (Nguồn: top10tphcm.com) là thành quả cho mọi sự cố gắng và khát vọng đem đến dịch vụ thiết kế website chất lượng của Miko Tech.

Ngày 7/10 vừa qua, sự kiện khai trương văn phòng mới của Miko Tech đã diễn ra dưới sự vui mừng của đồng nghiệp và đối tác thân tín. Đây chính là bước ngoặt mở ra thời kỳ chuyển mình mới về quy mô cũng như đẩy mạnh đầu tư của đơn vị.

Giá trị cốt lõi của Miko Tech

Miko Tech mong muốn mang lại giá trị khác biệt trên thị trường xoay quanh 4 yếu tố cốt lõi “Sáng tạo – Kinh Nghiệm – Thấu hiểu – Đa dạng”.

Sáng tạo được thể hiện qua cập nhật xu hướng thiết kế nổi bật, vận dụng mạnh mẽ yếu tố UX/UI. Đây chính là điểm sáng trong thiết kế website của Miko Tech.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự nòng cốt tài năng, giàu kinh nghiệm gồm 200 nhân viên tại Việt Nam và Singapore. Tính đến thời điểm hiện tại, Miko Tech đã hỗ trợ và hoàn thành dự án cho hơn 1600 đơn vị lớn nhỏ.

Đội ngũ lập trình viên (IT - Information Technology) có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sở hữu từ 3 - 10 năm kinh nghiệm tại Miko Tech
Đội ngũ lập trình viên (IT – Information Technology) có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sở hữu từ 3 – 10 năm kinh nghiệm tại Miko Tech

Sự thấu hiểu và mong muốn tìm được tiếng nói chung giữa đơn vị và khách hàng là điều mà Miko Tech hướng đến. Hiện tại, Miko Tech cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: thiết kế website bán hàng, dịch vụ SEO tổng thể, quảng cáo Google-Facebook,….

Miko Tech luôn hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt chất lượng sản phẩm/dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì thế, giai đoạn từ ý tưởng đi đến thực thi là quá trình được Miko Tech đầu tư chỉn chu trong 6 bước cụ thể.

Ở bước đầu tiên của quy trình, đội ngũ kinh doanh sẽ lắng nghe, tiếp nhận ý tưởng thiết kế và thảo luận về những tính năng mong muốn của khách hàng. Sau khi tư vấn về giải pháp thiết kế, Miko Tech sẽ bắt đầu lên kế hoạch thực hiện.

Vào bước thứ hai, Miko Tech và khách hàng sẽ ký kết văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi đôi bên và hướng đến sự hợp tác toàn diện. Tiếp theo, ý tưởng của khách hàng sẽ được những đội ngũ thiết kế tạo ra bản demo đầu tiên với giao diện đẹp mắt, chuẩn UI.

Đội ngũ design riêng cho từng dự án thiết kế website, chuẩn UX/UI tại Miko Tech
Đội ngũ design riêng cho từng dự án thiết kế website, chuẩn UX/UI tại Miko Tech

Từ bản thiết kế đã được khách hàng đồng thuận cộng với kinh nghiệm thực chiến của đội ngũ lập trình viên, website của khách hàng sẽ được lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Giai đoạn thử nghiệm và chỉnh sửa sẽ được tiến hành sau khi hoàn thiện website.

Đến bước cuối cùng, Miko Tech sẽ bàn giao toàn diện website cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân sự sẽ tận tình hướng dẫn cách quản trị website hiệu quả cho khách hàng.

Những thành tựu mà Miko Tech đã đạt được

Các “case study” của khách hàng luôn được Miko Tech đặt trọn tâm huyết trong từng bước thực hiện, đưa ra những giải pháp mang tính toàn diện và triệt để nhất cho các vấn đề mà khách hàng đặt ra.
Một số dự án nổi bật mà Miko Tech đã hợp tác và hoàn thiện thành công:

MIKO TECH x CHALASOFT

Dự án Miko Tech x Chalasoft giải pháp cho vấn đề tài chính
Dự án Miko Tech x Chalasoft giải pháp cho vấn đề tài chính

Miko Tech đã đồng hành cùng Chalasoft để tạo ra một thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng và đặc biệt là không bị “mờ nhạt” giữa muôn vàn những cái tên công nghệ khác.

SEO KEYWORD “THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG” TOP 1 CASE STUDY

Từ khóa “thiết kế website bán hàng” hiển thị Top 1 trên Google khi tìm kiếm
Từ khóa “thiết kế website bán hàng” hiển thị Top 1 trên Google khi tìm kiếm

Miko Tech đã chinh phục từ khóa “Thiết kế website bán hàng” ở vị trí đầu của kết quả tìm kiếm Google mặc dù đây là từ khóa có độ khó cao và mức độ cạnh tranh khốc liệt.

Dựa trên những thành tựu đã đạt được, Miko Tech đặt ra mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế website hàng đầu ở trong và ngoài nước. Đại diện Miko Tech cho biết: “Mặc dù tương lai sẽ còn rất nhiều trở ngại và thách thức, nhưng với tiềm lực sẵn có, Miko Tech đã sẵn sàng một tâm thế mới và mang tham vọng chinh phục ngôi vị cao nhất”.

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế Mobile App
 • Thiết kế Web App
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Quản trị website
 • Hosting
 • Domain
 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)
 • Thiết kế Branding – Thương hiệu
 • Chụp hình sản phẩm
 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Bài viết trên là tổng hợp những “bí mật” của Miko Tech về chặng đường phát triển, giá trị cốt lõi cũng như thành tựu mà đơn vị đạt được. Hy vọng, bài viết trên của chonthuonghieu.com đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về Miko Tech.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp thì thử liên hệ với Miko Tech nhé. chonthuonghieu.com tin rằng chất lượng dịch vụ tại Miko Tech sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: support@mikotech.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Fanpage tuyển dụng:
 • https://www.facebook.com/mikotechtuyendung
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Email: info@mikotech.net
 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận