Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng BingX

5/5 - (1 bình chọn)

Được thành lập vào năm 2018, BingX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Singapore. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, BingX đã sở hữu một lượng người dùng đáng kể, lên tới hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu. Sự đi lên nhanh chóng của sàn có thể là nhờ cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm cũng như một loạt các sản phẩm, tính năng trading đa dạng. BingX đã khẳng định vị thế là một lựa chọn hấp dẫn với những người đam mê tiền điện tử.

Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng BingX

Ứng dụng di động tập trung vào việc tối ưu trải nghiệm người dùng

Ưu tiên hàng đầu của BingX là cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Theo đó, ứng dụng di động của BingX đã được phổ biến rộng rãi với hơn 1 triệu lượt tải. Giao diện di động của nền tảng này nổi bật vì vừa trực quan vừa thân thiện với người dùng. Đây là một khía cạnh quan trọng trong không gian giao dịch tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng.

Sản phẩm đa dạng

Sàn giao dịch BingX cung cấp một loạt các sản phẩm trading phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Bao gồm:

Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng BingX

  • Giao dịch giao ngay (Spot)
  • Các sản phẩm phái sinh, như hợp đồng tương lai vĩnh cửu và tiêu chuẩn (Futures)
  • Giao dịch sao chép (Copy Trading), cho phép người dùng giao dịch theo chiến lược của các trader giàu kinh nghiệm
  • Giao dịch demo, một tính năng dành cho những người muốn trau dồi kỹ năng trading mà không phải gặp rủi ro về tiền tệ

Giao dịch lưới (grid), cho phép các lệnh mua bán tự động dựa trên các thông số định trước.

Với các dịch vụ này, người dùng có thể linh hoạt tham gia vào thị trường tiền điện tử tùy theo nhu cầu, sở thích và chuyên môn của mình.

Niêm yết nhiều đồng tiền điện tử

Tại thời điểm viết bài, BingX đang cung cấp hơn 350 đồng tiền điện tử, với nhiều cặp giao dịch khác nhau. Danh sách đa dạng này giúp thu hút những người dùng không chỉ quan tâm đến các đồng tiền điện tử lớn nhất như Bitcoin và Ethereum mà còn cả các altcoin khác ít phổ biến hơn.

Tạo tài khoản và KYC

Nhận thức được tầm quan trọng về quyền riêng tư của người dùng, BingX cho phép khách hàng của mình giao dịch mà không cần trải qua xác minh danh tính KYC (know-your-customer). Đây là một tính năng khá hấp dẫn. Đặc biệt là đối với những người dùng muốn nạp tiền và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải thực hiện KYC nếu muốn tăng hạn mức rút tiền. Theo đó, quy trình này khá đơn giản, chỉ cần một địa chỉ email.

Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng BingX

Phí giao dịch

Đối với giao dịch giao ngay, phí của BingX thường dao động trong khoảng từ 0.1-0.2% tùy thuộc vào đồng tiền điện tử được giao dịch. Các đồng coin lớn như Bitcoin và Ethereum được tính phí 0.1%. Trong khi đó, một số altcoin ít phổ biến hơn có thể có mức phí lên tới 0.2%. Phí Taker được đặt ở mức 0.2%. Đối với giao dịch hợp đồng tương lai, phí là 0.045% đối với Maker và 0.075% đối với Taker.

Các phương thức Nạp & Rút

Mặc dù BingX chủ yếu hỗ trợ nạp tiền điện tử nhưng sàn cũng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba như Banxa và MoonPay. Theo đó, tùy chọn này có thể phải trả phí cao hơn nhưng vẫn là một phương pháp thuận tiện giúp người dùng dễ dàng mua tiền điện tử.

Ngoài ra, BingX cũng hỗ trợ rút nhiều đồng tiền điện tử khác nhau. Phí liên quan tùy thuộc vào mạng blockchain của giao dịch đó, Mọi khoản phí bổ sung sẽ do sàn giao dịch chi trả. Ví dụ: Việc rút tiền qua mạng Bitcoin, Ethereum và Solana có mức phí lần lượt là 0.0002 BTC, 0,00076 ETH và 0,0008 SOL. Nếu so sánh, mức phí này khá thấp và cạnh tranh trong ngành.

BingX, với việc ưu tiên tối ưu trải nghiệm người dùng, tùy chọn giao dịch đa dạng và cơ cấu phí hấp dẫn, đã tự định vị mình là một nền tảng đáng tin cậy cho cả các nhà đầu tư tiền điện tử mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Hy vọng trong tương lai khi nền tảng này phát triển hơn nữa, BingX sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng BingX

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận