Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao cần đến dịch vụ thành lập công ty ?

Nhiều bạn trẻ bây giờ, sau 1 thời gian làm ở công ty và muốn tách riêng thử sức với bản thân, thành lập công ty, doanh nghiệp riêng cho chính mình. Bạn muốn bắt đầu vào kinh doanh, sẽ rất khó khăn nếu như bạn không có người hỗ trợ về luật doanh nghiệp cho mình, nghiên cứu pháp luật nước ta là quá nhiều khi mới bắt đầu vậy nên dịch vụ thành lập công ty ra đời và thịnh hành trong những năm gần đây.

Lư ý khi chọn dịch vụ thành lập công ty

Bạn nên chọn địa điểm uy tín, có kinh nghiệm, hiểu và hướng dẫn bạn tận tình nhất qua những nhận xét khách quan của khách hàng, tiếp đến đó chính là giá thành, 1 địa chỉ có giá thành hợp lí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ngay từ lúc đầu.


Quang cao

Tiêu chí bài viết

Bài viết hôm nay Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến bạn các dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín được đánh giá cao về chất lượng để các bạn có thể tham khảo nhé.

Những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty uy tín nên đến

PazPus Đà Nẵng

PazPus đem lại những dịch vụ tuyệt vời cho bạn như là soạn thảo hồ sơ pháp lí, xử lí hồ sơ giúp khách hàng, làm việc với các cơ quan của nhà nước ta khi cần. Xử lí hồ sơ nếu có, giao nhận giấy đăng kí doanh nghiệp cho khách hàng nếu xong việc, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất cho bạn.


Quang cao

Trụ Sở Chính: Tầng 3 Toà Nhà DanaBook, 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0935 169 468

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng


Quang cao

Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng

Làm việc với thủ tục nhanh chóng, cam kết đúng với chi phí ở hợp đồng ngay từ đầu, không phát sinh. Trung tâm tư vấn nhiệt tình, làm hồ sơ đầy đủ để bạn có thể yên tâm làm việc nhanh nhất có thể, những giấy tờ bạn cần mang theo khi tới đây đó là: giấy phép kinh doanh của công ty mẹ, CMND bản công chứng, thông tin về địa chỉ văn phòng.

Địa chỉ: 104 Nguyễn Công Trứ, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236.3652.111 – 0935.21.25.25 – 0935.410.411

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

DNG Business

DNG Business là công ty chuyên cung cấp gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói là địa chỉ uy tín cho những bạn trẻ đang có nhu cầu thành lập công ty tại Đà Nẵng, là địa chỉ được đánh giá là vừa tin cậy và vừa tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho bạn, linh hoạt, chính xác và chi phí tốt nhất.

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.707404

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Tư Vấn TM Và DV Tâm Bảo Tín

Tâm Bảo Tín uy tín chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ và thủ tục nhanh gọn, luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn với chi phí tiết kiệm, đồng hành và giúp đỡ để bạn có một bước khởi đầu thuận lợi là điều mà công ty mong muốn. Công ty sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về những thủ tục, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Địa chỉ: 20-25 Đỗ Nhuận, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0934.88.87.04 – 0934.88.87.04
Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Sunday Corp

Sunday Corp được thành lập từ năm 2012, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Mức phí dịch vụ hợp lý đi kèm chất lượng cao,tuân thủ đúng và đầy đủ các qui định của pháp luật Luật sư.
Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 909 639
Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công ty LawKey

Luật sư tư vấn tận tình các vấn đề pháp lý, chuyên viên tư vấn đến tận nơi khách hàng để xin chữ ký đầy đủ, để doanh nghiệp doanh nghiệp vận hành theo đúng pháp luật công ty sẽ hỗ trợ hết mình. Đây là địa điểm đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu.
Địa chỉ: Kiệt 546 (H5/1/8), Tôn Đản, P. Hoà Phát, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 024 665 65 366
Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Doanh Nghiệp Windy

Với những chuyên viên tư vấn nhiệt tâm, năng động,hiểu biết về luật pháp, đem lại cho bạn những giải pháp tốt nhất cho bạn, giàu kinh nghiệm và một mức giá hợp lý, rẻ nhất tại Đà Nẵng là những gì khách hàng đánh giá khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đây.

Địa chỉ: 40 Tôn Thất Đạm, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0914500518

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công ty kế toán Hoa Sen

Hoa Sen Business có đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ về pháp luật, mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng, làm việc với chữ tâm và chữ tín, giá thành hợp lí, công ty hiểu khách hàng muốn gì, lắng nghe và cố gắng xử lí hồ sơ của bạn 1 cách nhanh nhất.

Địa chỉ: 331 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 71 56 79 – (0236) 3 71 55 79
Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Kế Toán Suntax

Suntax là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng được khách hàng ghé đến nhiều, với uy tín và chất lượng được đánh giá cao mà bạn không nên bỏ qua. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ bạn 1 cách nhanh nhất để bạn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Địa chỉ: 637 – 639 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng
SĐT: 0386 599 999
Website: https://ketoansuntax.com/

Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty mà bạn đừng bỏ qua nhé, nhân viên ở đây am hiểu về cách làm việc, thủ tục, hoàn thiện hồ sơ 1 cách nhanh chóng để bạn cảm thấy hài lòng nhất với chi phí rẻ, đảm bảo không phát sinh ngay từ đầu.

Địa chỉ: 10 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0905 430 439
Top 10 dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Bạn đã chọn được dịch vụ thành lập công ty nào chưa ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thành lập công ty mọc ra và đang được nhiều khách hàng quan tâm, hy vọng rằng bài viết trên đây của Chọn Thương Hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ thành lập công ty nhé.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận
    /*