Hướng dẫn cách vào kho kí tự icon miễn phí trên Canva đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Canva không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho những ai yêu thích thiết kế hình ảnh. Tại đây có hơn 100+ mẫu thiết kế sẵn để bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, Canva còn cung cấp kho kí tự icon đa dạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách truy cập vào kho kí tự icon này, bài viết sau đây của Chonthuonghieu sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập vào kho kí tự icon miễn phí trên Canva đơn giản nhất.

Huong-dan-cach-vao-kho-ki-tu-icon-mien-phi-tren-canva-don-gian-chonthuonghieu

Kho ký tự icon là gì?

Ký tự icon là những biểu tượng mà bạn thường xuyên sử dụng để diễn đạt cảm xúc của mình trên nền tảng xã hội, ví dụ như zalo, facebook,… Thì trên Canva cũng có những ký tự biểu tượng icon với mục đích để cho người dùng thỏa thích lựa chọn sử dụng trên thiết kế của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tô điểm, làm mới các thiết kế của mình bằng cách chèn các biểu tượng mẫu icon có sẵn trên Canva. Thay vì tốn thời gian tạo ra các biểu tượng, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các icon miễn phí trên Canva. Với hơn 1000+ biểu tượng, kho ký tự icon của Canva chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Kho-ky-tu-icon-la-gi-chonthuonghieu

Hướng dẫn cách truy cập vào kho kí tự icon trên Canva

Trước hết, bạn cần có tài khoản để truy cập và sử dụng các mẫu thiết kế trên Canva. Đối với các tài khoản thường, bạn sẽ được sử dụng giới hạn một số mẫu kí tự icon nhất định. Để sử dụng toàn bộ kho hơn 1000+ ký tự thì bạn cần phải nâng cấp lên tài khoản pro.

Sau đây là các bước hướng dẫn truy cập vào kho kí tự trên điện thoại và máy tính:

Thao tác trên điện thoại

Đầu tiên bạn hãy download ứng dụng Canva xuống điện thoại, tiếp đó truy cập tài khoản và thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy bấm chọn mẫu thiết kế => Tiếp đến hãy nhấn vào dấu cộng ở góc cuối tay trái màn hình
  • Bước 2: Truy cập vào Thành phần, sau đó hãy ấn vào icon bản đồ và chỉ đường để tìm kiếm và lựa chọn một biểu tượng mà bạn yêu thích => Sau đó hãy chỉnh sửa biểu tượng này lại cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Thao tác trên máy tính

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang chủ Canva trên máy tính: https://www.canva.com/
  • Bước 2: Trên thanh công cụ, hãy bấm vào chọn Khám phá => Tiếp đến hãy lựa chọn Biểu tượng.
  • Bước 3: Tiếp đến bấm vào Bản đồ và chỉ đường.
  • Bước 4: Lựa chọn một bất kỳ icon để sử dụng => tiếp theo nhấn chọn SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ => bấm vào chọn thiết kế của bạn.

Huong-dan-cach-truy-cap-vao-kho-ki-tu-icon-tren-canva-chonthuonghieu

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kho ký tự Canva

Kho ký tự icon của Canva được chia thành 2 loại. Một loại là bạn sẽ được sử dụng miễn phí, tuy nhiên sẽ có giới hạn nhất định về số lượng icon miễn phí. Thông thường những icon free là những biểu tượng thông dụng, thường xuyên xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Còn những icon có biểu tượng vương miện ở phía trên đầu là tính phí. Bắt buộc bạn phải nâng cấp tài khoản Pro mới sử dụng được những icon này. Thì những icon này sẽ đa dạng hơn, phong phú hơn và ấn tượng hơn rất nhiều so với icon free. Vì vậy bạn nên đăng ký tài khoản Pro để có thể trải nghiệm được hết mọi tính năng của Canva.

Nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-kho-ky-tu-canva-chonthuonghieu

Vậy là bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách sử dụng kho ký tự icon miễn phí của Canva trên máy tính và điện thoại. Nếu bạn đam mê thiết kế hình ảnh nhưng không phải là dân chuyên nghiệp, thì Canva là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tạo ra các sản phẩm thiết kế nhanh chóng – tiện lợi – đẹp mắt nhờ vào Canva. Vì vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng tạo ngay tài khoản Canva để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà Canva đem lại ngay đi nào.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận