Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán ?

Trong thế giới hiện đại đang đổi thay từng ngày , các doanh nghiệp không thể 1 mình có thể làm hết mọi việc, những việc thu chi hàng tháng, hàng quý, nộp thuế đều cần đến dịch vụ kế toán. Vì thế mà các công ty kế toán Đà Nẵng chuyên nghiệp đang mở ra nhiều tại địa bàn Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Lưu ý khi chọn dịch vụ kế toán

Bạn nên chọn công ty uy tín, có kinh nghiệm, nhân viên năng nổ, hiểu việc, đặc biệt bạn nên tìm hiểu giá cả của dịch vụ để chọn được dịch vụ kế toán có giá tốt nhất nhé.

Tiêu chí bài viết

Bài viết hôm nay Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến các bạn những địa chỉ dịch vụ kế toán uy tin tại Đà nẵng có kinh nghiệm có thể hợp tác lâu dài với công ty của bạn để các bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn khi có nhu cầu.

Những địa chỉ dịch vụ kế toán uy tín bạn nên lựa chọn

Sáng Nguyễn

Là công ty hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ kế toán mà Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến bạn. Công ty luôn cố gắng cập nhật những điều mới nhất, học hỏi, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: 168 Tống Phước Phổ, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0386.599.999
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công ty kế toán & tv thuế Đầu Xuân Đức

Công ty với nhiều dịch vụ được khách hàng quan tâm như là : kiểm toán, đào tạo kế toán toàn quốc, dịch vụ kế toán cho công ty, doanh nghiệp, tư vấn thuế cho doanh ngiệp của bạn ngoài ra còn tư vấn và hỗ trợ việc làm tại thành phố Đà Nẵng. Luôn làm hài lòng khách nhất.

Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.786.134
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

AAC

Là địa chỉ công ty có dịch vụ kế toán hàng đầu tại Đà Nẵng với phương châm làm việc là Chất lượng trong từng hoạt động, công ty giúp khách hàng bảo vệ những quyền lợi của mình , đưa ra cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn bằng việc quản trị tài chính.

Địa chỉ : Đường 30 Tháng 4, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại :0236 3655886
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán KAIKE Đà Nẵng

Kaike là 1 trong những địa chỉ kinh doanh dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng với nhiều dịch vụ như là : dịch vụ lập tờ khai thuế, lập kế hoạch thuế, làm thủ tực lập doanh nghiệp. Hiện nay công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu, giải đáp cho khách hàng những khúc mắc khó hiểu.

Địa chỉ: K104/11 Đoàn Phú Tứ-Hòa Khánh Bắc -Liên Chiểu -Đà Nẵng.

Điện thoại: 0982107763.

Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán & Tư Vấn Thuế Tùng Linh Quân Đà Nẵng

Tùng Linh Quân cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như là : tư vấn thuế, dịch vụ kế toán gồm có những dịch vụ như sắp xếp hồ sơ, quyết toán thuê doanh nghiệp, kê khai hoàn thuê. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đăng kí BHXH. Ngoài ra còn có thêm dịch vụ cung cấp chữ ký số và hoá đơn điện tử.

Trụ sở chính: 01 Phùng Hưng, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363.642.044 – 0905.171.555

Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán VIETPAT Đà Nẵng

Với mục tiêu trở thành công ty tư vấn tốt, VIETPAT Cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như là : dịch vụ kế toán, kiếm toán cho doanh nghiệp, cấp giấy phép nhập khẩu hàng hoá… Công ty đã kết hợp và kí hợp đồng thành công với nhiều doanh nghiệp, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích.

Địa chỉ: 166 Phan Triêm, P.Hoà Xuân TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0905495246
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Kế Toán Sundaycorp Đà Nẵng

Là địa chỉ chuyên nghiệp về dịch vụ kế toán mà doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên lựa chọn, với giá thành hợp lí, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có nghiệp vụ kế toán, cung cấp những dịch vụ như là: giữ sổ kế toán trọn gói, xin giấy phép của các ban ngành đoàn thể.

Địa chỉ :240 Phan Đăng Lưu , Đà Nẵng.

Điên thoại :02363623468.
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty TNHH Tư Vấn Tài Chính Và Kế Toán Đà Nẵng FAC

Làm việc độc lập, trực quan, ngoài ra công ty còn có chất lượng cao, chi phí hợp lí, đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu trong việc quản lí tài chính. Đội ngũ nhân viên hiểu việc, có đủ kinh nghiệm để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, kỹ năng hành nghề tốt và kinh nghiệm sâu rộng.
Địa chỉ: 273/6 Đường Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363887596.
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Tâm Minh

Công ty Tâm Minh giúp bạn tiết kiệm chi phí cao cho khách hàng là doanh nghiệp 1 khoản lớn về chi phí trả lương cho kế toán Doanh nghiệp hoạt động yên tâm vì đã có Tâm Minh làm kế toán và kê khai thuế, công ty hoạt động với phương châm là Đúng hạn, chuẩn xác và trách nhiệm.

Địa chỉ: 32/19 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu

Điện thoại: 02363.640.000 – 0905.100.401

Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Công Ty Đào Tạo Kế Toán Tuyết Phi Đà Nẵng

Tư vấn Thuế – Kế toán cho Doanh nghiệp mới thành lập, Tư vấn thành lập Doanh nghiệp, thường xuyên cập nhật luật thuế, luật kế toán mới nhất hiện hành.Đào tạo Kế toán trưởng – Kế toán máy phần mềm.
Địa chỉ :113 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Điện thoại : 0113691681
Top 10 dịch vụ kế toán Đà Nẵng

Bạn đã chọn được địa chỉ dịch vụ kế toán uy tín nào chưa ?

Thị trường Đà Nẵng hiện nay có nhiều dịch vụ kế toán cho bạn lựa chọn, hy vong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận