Top 12+ kiểu tóc cho mặt vuông hot nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Mặt vuông để tóc gì đẹp nhất? Không khiến bạn phải mất thời gian suy nghĩ hay đau đầu với những kiểu tóc cho mặt vuông. Dưới đây, ChonThuongHieu tổng hợp 12 kiểu tóc hợp với mặt vuông nhất. Bạn nên tham khảo lựa chọn!

Tóc ngắn cho mặt vuông

Gương mặt vuông góc cạnh khiến cho nhiều cô nàng mất dần sự tự tin. Nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ nữ tính, chưa đủ mềm mại,… thì có thể xem ngay những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông dưới đây. Nó sẽ góp phần giúp bạn bỏ những khuyết điểm trên gương mặt hiệu quả.

Tóc ngắn uốn mái chữ C dài

Tóc ngắn uốn mái chữ C dài thực ra không phải là kiểu tóc mới mẻ. Tuy nhiên, đây là kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp hot chưa bao giờ lỗi thời mà bạn có thể thử.

Tóc ngắn cho mặt vuông

Với kiểu tóc này, bạn nữ sẽ được lột xác với một diện mạo đầy sự giản đơn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Tóc ngắn uốn mái chữ C dài

Hiện tại, kiểu tóc này có khá nhiều sự biến tấu linh hoạt để bạn có thể lựa chọn. Nó không chỉ phù hợp với kiểu gương mặt vuông mà đây còn là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn, mặt dài khá hot.

Tóc ngắn ngang vai uốn xù

Là một trend tóc ngắn cho nữ hot nhất hiện nay, những kiểu tóc tóc ngắn ngang vai kết hợp với uốn xù được xếp hạng là một trong những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp được nhiều cô nàng yêu thích.

Tóc ngắn ngang vai uốn xù

Với những cô nàng đang sở hữu gương mặt vuông góc cạnh, kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn trông mềm mại hơn. Nó sẽ tạo sự cân đối để giúp bạn nữ tính, tạo độ thanh thoát trên gương mặt.

Tóc ngắn ngang vai uốn xù cho mặt vuông

Nếu bạn đang tự tin với những khối góc cạnh trên gương mặt của mình thì đừng chần chừ thử ngay kiểu tóc ngắn đẹp này nhé!

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng tìm kiểu kiểu tóc đẹp cho mặt vuông. Đây là kiểu tóc không mới nhưng nó luôn ưu ái trở thành sự lựa chọn của nhiều cô nàng.

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer

Với kiểu tóc này, sự bồng bềnh và xếp tầng của kiểu tóc layer sẽ giúp bạn che được khuyết điểm trên gương mặt của mình một cách khéo léo.

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer mặt vuông

Cùng với đó, khi lựa chọn cắt tóc ngắn trông bạn sẽ trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Tóc pixie

Nếu bạn là cô nàng cuồng phong cách Hàn Quốc thì kiểu tóc pixie là chân ái. Với kiểu tóc ngắn này, gương mặt của bạn sẽ che được các phần thô. Nó giúp cho bạn trông tươi mới và cuốn hút hơn.

Tóc pixie

Khi chọn tóc pixie, bạn nên chọn để kết hợp với mái dài. nó giúp che phần gò má ở phía trước. Độ dài phần tóc sau bằng với phần xương quai hàm sẽ giúp gương mặt có sự gọn gàng. Đặc biệt là hack dáng siêu chuẩn.

Tóc pixie mặt vuông

Tóc tém

Mặt vuông nên để tóc gì? Tóc tém có phù hợp không? Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng đang sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh.

Tóc tém

Lựa chọn tóc tém sẽ mang đến bạn một diện mạo mới mẻ, nó giúp bạn trông năng động và tươi trẻ hơn.

Tóc tém cho mặt vuông

Nếu yêu thích kiểu tóc ngắn cho mặt vuông này thì bạn có thể lựa chọn cân đối các kiểu tóc như tóc ngắn tỉa tầng, tóc tomboy uốn phồng, tóc tém dập phồng, tóc tém xoăn nhẹ,…

Tóc bob cho mặt vuông dài

Tóc bob cho mặt vuông dài sẽ là kiểu tóc chân ái dành cho các cô nàng. Nó đặc biệt giúp che khuyết điểm khá tốt cho những ai có phần trán cao.

Tóc bob cho mặt vuông dài

Bạn cũng có thể kết hợp tóc bob và tóc mullet nữ để mang đến diện mạo mới đầy sự cá tính. Nó ắt sẽ khiến bạn trở nên điệu đà và cuốn hút hơn.

Tóc bob cho mặt vuông dài đẹp

Tóc ngắn ép thẳng

Tóc ngắn ép thẳng không chỉ là kiểu tóc cho mặt vuông mà đây còn là kiểu tóc quốc dân phù hợp với mọi kiểu gương mặt.

Tóc ngắn ép thẳng

Bạn không cần phải mất thời gian chăm sóc hay bận rộn với kiểu tóc uốn thì tóc ngắn ép thẳng cũng là một gợi ý hay. Với độ dài vừa phải, mặc dù ép thẳng như chắc chắn phần tóc của bạn vẫn trông khá dày dặn.

Tóc ngắn ép thẳng cho mặt vuông

Tóc xoăn nhẹ

Mặt vuông làm tóc xoăn có hợp không? Nếu bạn thích kiểu tóc xoăn nhẹ thì hãy mạnh dạn thử sức nhé. Nó sẽ giúp gương mặt bạn trông đáng yêu và xinh xắn hơn.

Tóc xoăn nhẹ

Với những lọn tóc xoăn nhẹ, phần gương mặt của bạn sẽ trông mềm mại và không phô ra những góc cạnh như bình thường. Đây là kiểu tóc xoăn tự nhiên khá phù hợp với những cô nàng muốn thay đổi nhưng không quá nổi bật.

Tóc xoăn nhẹ cho mặt vuông

Tóc uốn xoăn đuôi

Tóc uốn đuôi đẹp cho mặt vuông sẽ là gợi ý hay mà ChonThuongHieu nghĩ rằng bạn không nên bỏ qua trong bài viết này. Nó sẽ là vũ khí tối cao để bạn có thể dễ dàng che được phần khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Tóc uốn xoăn đuôi

Khi chọn tóc uốn xoăn đuôi, bạn có thể linh hoạt trong việc kết hợp các kiểu tóc mái ngố, mái thưa hoặc là mái xéo. Nó sẽ giúp bạn trông trẻ trung, năng động và không kém phần cuốn hút.

Tóc uốn xoăn đuôi cho mặt vuông

Tóc dài uốn tự nhiên

Tóc dài uốn tự nhiên chưa bao giờ hạ nhiệt trong danh sách những kiểu tóc đẹp cho nữ. Nó luôn được lòng các chị em.

Tóc dài uốn tự nhiên

Nếu bạn là cô nàng bận rộn thì không nên bỏ lỡ kiểu tóc dài uốn tự nhiên. Chắc chắn nó sẽ hỗ trợ che khuyết điểm một cách hoàn hảo. Nhờ vậy mà bạn vẫn trông khá xinh đẹp, cuốn hút.

Tóc dài uốn tự nhiên cho mặt vuông

Tóc layer cho mặt vuông

Tóc layer là kiểu tóc nữ quốc dân được nhiều cô nàng yêu thích. Nếu bạn sở hữu kiểu khuôn mặt vuông thì mẫu tóc layer sẽ giúp che phủ các đường nét, góc cạnh trên khuôn mặt hiệu quả.

Tóc layer cho mặt vuông

Một số kiểu tóc layer nữ mặt vuông mà các nàng có thể tham khảo là tóc ngang vai cắt layer, tóc layer ngang vai kết hợp mái chẻ, tóc layer ngang vai uốn gợn sóng,…

Tóc layer cho mặt vuông đẹp

Tóc gợn sóng cho mặt vuông

Tóc gợn sóng cho mặt vuông chắc chắn sẽ là kiểu tóc mà ChonThuongHieu không thể nào bỏ qua trong danh sách này. Đây là kiểu tóc phổ biến cho mặt vuông, nó phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau.

Tóc gợn sóng cho mặt vuông

Những phần tóc uốn gợn sóng sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa và cân đối hơn. Đặc biệt, nếu bạn cần đi dự tiệc thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và sang trọng hơn.

Tóc gợn sóng cho mặt vuông đẹp

Khi lựa chọn tóc gợn sóng cho mặt vuông thì bạn cũng có thể linh hoạt áp dụng các màu tóc nhuộm đẹp.

Câu hỏi thường gặp

Mặt vuông trán cao để tóc gì?

Những kiểu tóc uốn xoăn, tóc uốn cụp hay gợn sóng nước sẽ là những kiểu tóc phù hợp với những ai sở hữu kiểu khuôn mặt vuông trán cao.

Mặt vuông tròn đeo kính gì?

Nếu bạn sở hữu kiểu khuôn mặt vuông thì nên chọn kính có đường cong nhẹ, những loại kính có hình tròn hoặc oval. Nó sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên mềm mại hơn.

ChonThuongHieu tin rằng với 12 gợi ý về kiểu tóc cho mặt vuông đẹp và hot nhất hiện nay, bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Việc thay đổi kiểu tóc chưa bao giờ là dễ dàng đến như vậy. Nó không chỉ giúp bạn che được khuyết điểm cực tốt mà còn giúp bạn trông cuốn hút và hấp dẫn hơn trong mắt của người đối diện.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận