Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Máy in hóa đơn rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Mọi giao dịch mua hàng được thực hiện tại một cửa hàng bán lẻ đều kết thúc bằng việc in biên lai tại điểm bán hàng. Với việc hóa đơn thủ công đã trở thành dĩ vãng, các doanh nghiệp hiện nay sử dụng phổ biến các máy in hóa đơn tại một số thời điểm. Khi bắt đầu kinh doanh bán lẻ mới, dù quy mô nhỏ hay lớn, việc đầu tư vào máy in hóa đơn là rất quan trọng. Biên lai giấy không chỉ đóng vai trò là bằng chứng mua hàng trong trường hợp hoàn tiền hoặc trả lại mà còn giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng trong hàng đợi và cải thiện hiệu quả thanh toán. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021 để bạn dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý trước khi mua máy in hóa đơn

Yêu cầu phần mềm và trình điều khiển thiết bị

Một số trình điều khiển phần mềm sẽ chỉ hoạt động hiệu quả với các thiết bị in hóa đơn cụ thể. Trước khi bạn mua một máy in hóa đơn, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với hệ điều hành POS của bạn. Nếu bạn đang thay thế máy in hóa đơn hiện tại của mình, bạn không nhất thiết phải gắn bó với cùng một thương hiệu. Ví dụ: Máy in hóa đơn POS-X, được thiết kế để mô phỏng các thương hiệu khác, mặc dù việc thay đổi thương hiệu có thể yêu cầu hỗ trợ nâng cao của nhà sản xuất.

Kích thước, khối lượng và tốc độ máy in

Kích thước của máy in phụ thuộc vào khối lượng in được thực hiện mỗi ngày và máy in có cần di động hay không. Một số máy in nhãn được thiết kế để xử lý khối lượng nhãn đầu ra lớn, trong khi những máy in khác phù hợp nhất với quy mô nhỏ. Khi nói đến khối lượng lớn hơn, tốc độ in rất quan trọng vì bạn không muốn làm chậm quá trình sản xuất nếu máy in của bạn không thể theo kịp khối lượng lớn hơn.

Khả năng tương thích

Mỗi máy in hóa đơn phải tương thích với phần cứng và phần mềm của hệ thống POS (hệ thống điểm bán hàng). Những cái tương thích với nhiều loại Hệ điều hành rất có lợi cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét yếu tố này trước khi mua hàng.

Có nhiều cách khác nhau mà máy in hóa đơn kết nối với máy tính của bạn. Nối tiếp, song song, USB và Ethernet là những kết nối phổ biến nhất. Hiểu các loại kết nối có sẵn và loại kết nối phù hợp nhất với hệ thống POS của bạn là điều quan trọng đối với bất kỳ hoạt động mua máy in hóa đơn nào.

Cắt hóa đơn

Hầu hết các máy in hóa đơn đều có tùy chọn cắt hóa đơn. Có thể có các tùy chọn cắt thủ công, toàn bộ hoặc một phần. Ngoài ra còn có máy cắt biên nhận tự động rất hữu ích, đặc biệt là vào những ngày bán hoặc lượng khách hàng lớn vì nó giúp tiết kiệm thời gian và xóa hàng nhanh chóng.

Máy in màu

Máy in hóa đơn nhiệt rất thích hợp để in màu vì nó có thể in logo chất lượng cao trên hóa đơn. In logo có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu hiệu quả và các màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để khắc họa các chi tiết khác nhau như tổng số tiền tiết kiệm được trên hóa đơn hoặc phiếu giảm giá,…

Khả năng vận hành

Khả năng vận hành cũng là một điểm cần lưu ý. Máy in hóa đơn di động hoặc không dây có thể rất hữu ích trong thời gian nhu cầu cao điểm. Người quản lý cửa hàng có thể sử dụng chúng như một máy in bổ sung trong quá trình quay vòng khách hàng cao. Do kết nối không dây, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ mọi nơi. Ngay cả nhiều loại máy in cũng là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu in ấn nào. Vì chúng có kích thước nhỏ nên cũng có thể phù hợp với diện tích nhỏ.

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất dành cho bạn

Xprinter XP-Q200

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn XP-Q200 được trang bị dao cắt giấy tự động giúp tách một phần hoặc toàn bộ hóa đơn thành phẩm ra khỏi dải băng. Để kết nối với các thiết bị máy tính khác nhau, các giao diện USB, LAN và Ethernet được cung cấp. Ngoài ra, mẫu này có cổng RJ-11 cho phép bạn kết nối ngăn kéo đựng tiền với nó. Máy in hóa đơn này là một sự lựa chọn tuyệt vời, thiết bị có thể in trên khổ giấy 80mm với năng suất cao, chi phí thấp và mag lại độ tin cậy tốt. Đặc biệt là máy in hóa đơn này có chức năng của cắt hóa đơn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng ứng phó với doanh thu lớn.

XP-Q200 nhanh chóng, dễ sử dụng được áp dụng cho việc nhận biên lai, hóa đơn, phiếu giảm giá, logo bán lẻ, phục vụ nhanh chóng, nhanh chóng trong các nhà hàng, quán, cà phê, cửa hàng tạp hóa, và các cửa hàng bán lẻ khác.

Giá tham khảo: 1.600.000 VNĐ

Xprinter Xp-Q80i

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q80i cho phép bạn in lên đến 26 cm biên lai mỗi giây. Chiều rộng của băng tiền không được quá 7,2 cm. Giấy nhiệt đặc biệt được sử dụng cho công việc. Xprinter Q80I được trang bị hệ thống cắt xén kiểm tra tự động. Cơ chế in của thiết bị là đáng tin cậy và nhanh chóng, dễ sử dụng, chi phí phải chăng, thời gian hoạt động lâu dài. Đây là một máy in hóa đơ được trang bị giao diện USB và RS-232. Hệ thống tính tiền thông lượng phản ánh đầy đủ thiết bị Xprinter Q80I. Máy in được trang bị thêm một cổng kết nối ngăn kéo đựng tiền. Thiết bị để bàn có các thông số tiện dụng, vì vậy nó có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi.

Giá tham khảo: 1.650.000 VNĐ

Xprinter XP-T58KC

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn XPrinter XP-T58KC với những mục đích sử dụng chính: in kiểm tra, in order, in hóa đơn, in chứng từ xuất kho,… Máy in hóa đơn này có lỗ để treo trên tường. Vỏ chắc chắn và bền bảo vệ các cơ cấu bên trong và các bộ phận của máy in khỏi bị hư hỏng vật lý. Máy in hóa đơn XP-T58KC là dòng máy in nhiệt in trên giấy nhiệt khổ rộng 57 mm, tốc độ in 120 mm/giây. Máy in có một dao tích hợp để kiểm tra cắt tự động. Đầu in với độ nét in cao cho phép in logo và đồ họa trên biên lai.

Máy in hóa đơn hỗ trợ nhiều loại font chữ và ký hiệu với nhiều kích thước khác nhau, cho phép bạn thay đổi kích thước ký hiệu nhanh chóng và có khả năng xoay chữ khi in. Máy in có khả năng in các tiêu chuẩn phổ biến nhất cho mã vạch và có thể in mã vạch ở cả vị trí dọc và ngang.

Giá tham khảo: 1.350.000 VNĐ

Xprinter XP-P800

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Xprinter XP-P800 là một máy in hóa đơn di động hiệu suất tuyệt vời, sử dụng pin lithium-ion 2000mAh. Đơn giản hóa nhu cầu in ấn hóa đơn hàng ngày của bạn với tiết kiệm chi phí, độ bền cao. XP-P800 là một máy in nhẹ, thoải mái có khả năng hoạt động với ứng dụng in ấn trên thiết bị di động IOS/Android, nơi bạn cần nhãn biên nhận đơn giản, nhanh chóng theo yêu cầu. Với pin sạc Li-ion 7.4V/2000mAh, thời gian chờ siêu dài 7 ngày. Thiết bị có thể được sử dụng thoải mái trong cả ca làm việc mà không ảnh hưởng đến công việc của người dùng. Sử dụng USB + Serial + Bluetooth để kết nối với máy tính di động hoặc thậm chí là điện thoại và tạo ra biên lai nhanh chóng, dễ dàng hàng giờ.

Giá tham khảo: 2.040.000 VNĐ

Gprinter C80250I

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Gprinter C80250I có ốc độ in cao 250mm/giây với giao diện Serial,  USB và Ethernet, Thẻ giao diện mạng 100MB giúp kết nối và in nhanh hơn, tránh in nhầm biên lai. Chế độ in trình điều khiển tốc độ cao, tốc độ nối tiếp nhanh hơn 66%. Hỗ trợ in mã vạch 2D và tự động in tiếp tục sau khi ngắt kết nối. Tích hợp bộ đệm dữ liệu có thể nhận tác vụ mới khi đang in. Các ký tự có thể được phóng to, ngoại quan, gạch chân, khoảng cách dòng và khoảng cách ký tự. Thiết bị tiêu thụ điện năng thấp và chi phí vận hành thấp. Hỗ trợ theo dõi trạng thái in, in đa liên kết, hỗ trợ nhận dạng máy in, gói phần mềm, chế độ in trình điều khiển tốc độ cao.

Giá tham khảo: 1.900.000 VNĐ

Gprinter GP-H80300IIN

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Gprinter GP-H80300IIN với tốc độ in cao 300mm/giây. Loa tích hợp tạo ra âm thanh báo động lớn sau khi in hóa đơn, lý tưởng cho môi trường ồn ào trong nhà bếp. Thiết kế ống đèn dài phía trước cho khả năng in ấn tốt hơn và chỉ báo lỗi. Hỗ trợ chức năng phát hiện biên lai và cảnh báo khi biên nhận không bị lấy đi. Thiết kế tất cả trong một của cơ chế và máy cắt tự động, bền hơn và đáng tin cậy hơn. Hỗ trợ phát hiện dấu đen, dấu đen có thể ở bên trái, bên phải, giữa trên mặt sau của giấy. Giấy có thể tiến và lùi thông qua điều khiển lệnh. Hỗ trợ nhiều trình duyệt và thiết lập IP máy in chéo mạng, thuận tiện hơn cho hoạt động.

Giá tham khảo: 3.650.000 VNĐ

Gprinter GP-L80250II

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Gprinter GP-L80250II với cấu trúc dao phẳng mới, tuổi thọ cao hơn, độ ổn định cao hơn. Tích hợp giao diện 3 trong 1, ổn định tốt. Bo mạch chủ lộn ngược, được thiết kế đặc biệt cho nhà bếp, ngăn chặn dầu và khói làm hỏng. Hỗ trợ giao diện Serial + USB + 100M Ethernet. Thẻ giao diện mạng 100M giúp kết nối và in nhanh hơn và khôi phục quá trình in sau khi ngắt kết nối mạng. Tích hợp bộ đệm dữ liệu với ký tự có thể được phóng to, in đậm, gạch chân và điều chỉnh khoảng cách dòng.Tiêu thụ điện năng thấp, chi phí vận hành thấp và hỗ trợ theo dõi trạng thái in mạng, in đa kết nối máy tính.

Giá tham khảo: 2.950.000 VNĐ

Epson TM-T81III

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Epson TM-T81III đảm bảo hiệu suất cao với tuổi thọ máy cắt tự động là 1,5 triệu lần cắt. Nó có tính năng nạp giấy thả vào, máy cắt tự động và đèn LED trạng thái. Máy có thể giảm lề giấy, khoảng cách dòng và chiều cao mã vạch với chức năng tiết kiệm giấy tự động của Epson. Nó có tính năng thay thế phông chữ đúng, tự động giảm giấy, cắt giấy tự động với in logo, nguồn điện tích hợp. Máy in hóa đơn này được trang bị khả năng in tốc độ cao lên đến 200mm/s với thân máy bền bỉ.

Đây là thiết bị hoàn hảo chỉ sử dụng 1W khi ở chế độ chờ và sử dụng ít hơn 30% giấy để in, giờ đây bạn sẽ tiết kiệm được cả hai chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Giá tham khảo: 2.479.000 VNĐ

Epson TM-T82II

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Epsons TM-T82II là  máy in dòng nhiệt có đèn LED Tượng, khả năng giao diện kép, kết nối USB + Serial, in nhanh chóng lên đến 200mm/giây ở độ phân giải 203dpi với chiều rộng in có thể điều chỉnh, nạp giấy thả vào, máy cắt tự động. Nhưng chiếc máy này cho kết quả tuyệt vời mặc dù làm việc trên các bề mặt gồ ghề và điều kiện bất lợi. Tốc độ là lợi thế lớn nhất của nó và chiếc máy này có thể đánh bại bất kỳ máy in nào cùng phạm vi về tốc độ in. Và nó cho phép in biên lai từ nhiều loại thiết bị bao gồm cả điện thoại di động. Ngoài ra, nó duy trì chất lượng in cao ngay cả khi đang làm việc với tốc độ lớn với tốc độ tối đa của nó là 200 mm/giây

Epson TM T82II 203 DPI USB là một máy in thân thiện với bảo tồn, tiết kiệm năng lượng và giấy. Nạp giấy vào máy in nhanh chóng và tiêu tốn từng milimet giấy. Vì nó phần lớn không cần bảo trì, bạn không cần lo lắng về chi phí vận hành của nó. Sau khi được cài đặt, nó sẽ tiếp tục hoạt động trong nhiều năm tới.

Giá tham khảo: 3.387.000 VNĐ

Epson TM-T82

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Epson TM-T82 mang lại độ tin cậy và khả năng thích ứng ở mọi nơi. Thiết bị cung cấp các vị trí đặt máy in tùy chọn bao gồm nằm ngang hoặc thẳng đứng để phân phối hóa đơn phía trước hoặc có thể đặt nó trên tường thẳng đứng bằng cách sử dụng giá treo đặc biệt. Ngoài ra, T82 có các tùy chọn tiết kiệm giấy, in logo, phiếu giảm giá và mã vạch rõ ràng, sắc nét. Tất cả các trình điều khiển và phụ kiện cần thiết đều được bao gồm trong hộp như trình điều khiển máy in, bảng công tắc để lắp đặt theo chiều dọc và nắp công tắc nguồn chống nước, phần mềm tiện ích, sách hướng dẫn, cáp giao diện, giá treo tường, chân cao su,

Giá tham khảo: 5.880.000 VNĐ

Epson T88VI

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Epson TM-T88VI là máy in hóa đơn cung cấp tốc độ in nhanh và kết nối linh hoạt, dễ sử dụng. OmniLink TM-T88VI kết hợp khả năng kết nối tiên tiến và hỗ trợ đám mây để giúp các thương gia mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Với USB, Ethernet và Bluetooth tích hợp, nó nhanh chóng và đáng tin cậy in biên nhận từ bất kỳ thiết bị ảo nào. In từ các ứng dụng dựa trên web bằng công nghệ in ePOS của Epson. Tận dụng các ứng dụng POS tốt nhất và thực hiện nâng cấp chương trình cơ sở từ xa bằng OmniLink Merchant Services, đồng thời sử dụng tính năng in trực tiếp của máy chủ để đặt hàng trực tuyến.

Tốc độ in lên đến 350 mm/giây, cộng với máy cắt tự động tốc độ cao. Các tính năng giảm lề trên và chiều cao ký tự giúp giảm mức sử dụng giấy lên đến 49 %. Công suất hoạt động 1,8 A và công suất chờ 0,5 W.

Giá tham khảo: 8.700.000 VNĐ

Star BSC10

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Star BSC-10 với thiết kế đơn giản và dễ dàng nạp giấy, máy in này được thiết kế để vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Xử lý công thức tốc độ cao (250mm/giây), giao diện kép và khả năng cuộn 10 cm khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, quán cà phê và các nhà bán lẻ khác. Với thiết kế mạnh mẽ và khả năng nạp giấy không cần đòn bẩy, máy in này được thiết kế để hoạt động trong môi trường bán lẻ và khách sạn khắc nghiệt nhất. Xử lý biên nhận với tốc độ cao (lên đến 300mm/ giây) cũng như giao diện kép khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà bán lẻ.

Giá tham khảo: 2.580.000 VNĐ

Star SM-L200

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Star SM-L200 là một máy in hóa nhỏ gọn có khả năng cung cấp kết nối bất kỳ thiết bị tương thích mà không cần phải ghép nối với thiết bị đó. Thân thiện với thiên nhiên và tiết kiệm, công nghệ BLE của SM-L200 giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn và có khả năng sạc thuận tiện bằng cáp USB đi kèm với bất kỳ thiết bị di động nào Bộ chuyển đổi nguồn USB, pin ngoài hoặc cổng USB PC, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều nguồn cung cấp điện. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ làm cho máy in hóa đơn này trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng từ xếp hàng trong bán lẻ và khách sạn đến giao hàng tận nhà, lập hóa đơn khổ rộng 58mm.

Giá tham khảo: đang cập nhập

Star TSP100III

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Máy in hóa đơn Star TSP100III có một đầu nối USB để cấp nguồn cho máy tính bảng và các thiết bị di động khác trong thiết lập POS di động. TSP100III tự động tách biên lai, giúp tránh kẹt giấy và giữ cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra nhanh chóng. Cài đặt tiết kiệm giấy làm cô đọng bố cục biên nhận của bạn, vì vậy bạn sử dụng ít giấy hơn với mỗi giao dịch.mMáy in đáng tin cậy này in 10 inch mỗi giây hoặc 43 biên lai mỗi phút. TSP100III kết nối qua các kết nối WLAN, LAN, Bluetooth và USB, làm cho nó rất phù hợp cho các hệ thống POS di động hoặc được lắp đặt cục bộ. TSP100III có trình điều khiển máy in cho Windows, Mac OS và Linux và Apple.

Giá tham khảo: đang cập nhập

Bixolon SRP 330ii

Top 15 máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021

Bixolon SRP 330ii cung cấp giá trị đặc biệt so với các máy in hóa đơn khác cùng loại. In ở tốc độ cao lên đến 220mm/giây với độ phân giải 180dpi hoặc 203dpi, in văn bản, đồ họa và mã vạch 1D/2D chất lượng cao. Máy in hóa đơn SRP-330II cung cấp khả năng nạp giấy dễ dàng với thanh dẫn giấy tùy chọn để tự động chuyển đổi giữa giấy có chiều rộng 2 hoặc 3inch. Hoàn thiện với thiết kế tiện dụng, máy in di động SRP-330II cung cấp độ tin cậy in cao ở TPH 150km và máy cắt tự động 1,5 triệu lần cắt. Thiết bị được cung cấp giao diện tất cả trong một, giao diện Ba (USB + Ethernet + Nối tiếp) hoặc giao diện kép (USB + Ethernet).

SRP-330II cũng tương thích với các ngôn ngữ lập trình hàng đầu trên thị trường bằng một loạt các trình điều khiển và SDK (Bộ phát triển phần mềm). Lý tưởng cho việc in hóa đơn và in vé.

Giá tham khảo: 3.650.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình máy in hóa đơn tốt nhất năm 2021 nào !

Bạn cần phải đầu tư vào một máy in hóa đơn chất lượng tốt để in ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chất lượng in kém có thể gây khó khăn cho quá trình trả lại, trao đổi hoặc hoàn lại tiền. Điều này lại tác động tiêu cực đến sự hài lòng của khách hàng và danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, lựa chọn một máy in hóa đơn chất lượng là điều cần thiết để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch và xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được máy in hóa đơn phù hợp với nhu cầu.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận