Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên đầu tư vào một chiếc máy in màu ?

Dù bạn có công việc kinh doanh tại nhà riêng, thỉnh thoảng làm việc tại nhà hay chỉ cần in bài tập ở trường và bài vở hàng ngày thì việc sở hữu một số loại máy in có lẽ là điều cần thiết. Máy in gia đình tốt nhất là máy xử lý các tác vụ in ấn thông thường của bạn cho dù đó là tài liệu hai mặt hay bản in ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng và hợp túi tiền. Máy in tốt nhất hiện nay có tốc độ nhanh, không ồn và dễ cài đặt với nhiều đa chức năng kết hợp các lợi ích của một máy in màu, máy quét và máy photocopy. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những loại máy in màu tốt nhất năm 2021 để bạn dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý trước khi mua máy in màu

Kết nối

Trước hết, bạn nên quyết định xem bạn muốn một máy in có dây hay không dây. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in có dây, thì ít nhất hãy xem xét một máy in đang cung cấp hỗ trợ cho loại USB mới nhất. Hiện tại, USB 4.0 là loại USB mới nhất. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng có được. Bạn cũng có thể xem xét một máy tính xách tay có tùy chọn kết nối USB 3.1.


Quang cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị không dây, thì phải xem xét liệu máy in đã chọn của bạn có hỗ trợ Google Cloud Print, AirPrint hoặc Wi-Fi direct hay không. Đối với máy in tương thích với Chromebook, người ta phải xem xét một máy in đang hỗ trợ Google Cloud Print. Cuối cùng, bạn chắc chắn muốn có trải nghiệm in ấn không dây phức tạp. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một máy in có các tùy chọn kết nối công nghệ phù hợp là rất cần thiết.

Các loại máy in

Điều tiếp theo bạn cần tìm ra là loại máy in nào có khả năng đáp ứng đúng tất cả các nhu cầu in ấn liên quan của bạn. Ngày nay, máy in phun và máy in laser rất phổ biến. Có một số điều bạn cần tìm hiểu về hai loại máy in này.


Quang cao

Máy in Laser đều có chất lượng văn bản cao hơn so với in ảnh tốt hơn. So với máy in Laser, máy in phun được biết đến với khả năng in hình ảnh chất lượng cao. Đối với mục đích kinh doanh, Máy in phun nên được xem xét. Một điểm khác biệt chính giữa máy in Laser và máy in phun là khả năng in của chúng trên các loại giấy khác nhau. Máy in phun có thể in trên các loại giấy nhạy nhiệt trong khi máy in laser không thể. Tuy nhiên, máy in phun tương đối chậm hơn so với máy in laser.

Tốc độ in

Một tính năng nổi bật khác cần được quan tâm là tốc độ in của máy in. Mua một chiếc máy in mất quá nhiều thời gian để in dù chỉ một tờ giấy chắc chắn không phải là một ý kiến ​​hay. Nếu bạn đang mua một máy in để sử dụng cá nhân, nó không nhất thiết phải là máy in nhanh nhất. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng nó cho mục đích kinh doanh, thì tốc độ trở nên có tầm quan trọng đáng kể.


Quang cao

Chi phí vân hành

Máy in như vậy nên được ưu tiên cung cấp ít chi phí vận hành hơn và lợi nhuận tối đa. Chắc chắn, bạn sẽ không quan tâm đến việc phân bổ một lượng ngân sách đáng kể của mình chỉ để đáp ứng chi phí vận hành của máy in sau một khoảng thời gian nhất định. Để mua một máy in với chi phí vận hành tối thiểu, bạn nên dành đủ thời gian để nghiên cứu.Tần suất thay thế hộp mực của các máy in trong danh sách ngắn phải được kiểm tra. Thay thế hộp mực và tông màu là khá tốn kém. Vì vậy, thay vì thay đổi chúng nhiều lần và tiêu tốn một lượng tài nguyên của bạn, bạn cần phải mua một máy in tốt hơn.

Độ phân giải

Độ phân giải của máy in là một yếu tố khác cần được chú ý. Lý do là độ phân giải của máy in quyết định độ sống động, rõ ràng và sắc nét của các máy in thu được. Độ phân giải của máy in thường được biểu thị bằng Dots per Inch (DPI). Giá trị DPI lớn hơn có nghĩa là chất lượng bản in cao hơn, chắc chắn là những gì bạn muốn. Bạn nên xem xét một máy in ít nhất phải có độ phân giải 12000 DPI.

In hai mặt

Máy in có tính năng in hai mặt mang lại trải nghiệm nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc chỗ làm của bạn có nhu cầu in ấn đơn giản, bạn có thể không cần cân nhắc lựa chọn này. Nhưng nếu bạn phải giải quyết các bảng báo cáo được thiết kế phức tạp, hay những tài liệu quan trọng thì việc mua một máy in có tùy chọn này sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Kích thước máy in

Kích thước của máy in là một điều rất quan trọng khác cần xem xét khi mua một máy in. Nếu bạn đang làm việc trong một công ty có quy mô nhỏ thì một chiếc máy in nhỏ gọn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Một máy in có kích thước nhỏ gọn không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về các tính năng. Luôn luôn tìm kiếm lựa chọn tốt nhất.

Các thương hiệu máy in màu tốt và uy tín

HP

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Là một trong những công ty in lâu đời nhất trong danh sách các thương hiệu máy in tốt nhất của chúng tôi, HP (Hewlett Packard) đã sản xuất các giải pháp in tiên tiến trong hơn một thế kỷ. Được thành lập bởi Bill Hewlett và Dave Packard, sự thành công của HP phần lớn có thể là nhờ cung cấp dịch vụ in ấn đáng tin cậy, đáng tin cậy và có giá cả phải chăng.

HP đã rất thành công trong việc đảm bảo rằng mỗi máy in được sản xuất đều đáng tin cậy, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Cũng không có gì đáng tiếc khi một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của họ là dòng HP OfficeJet chứa các hộp mực được hầu hết các máy in HP nhận ra ngay lập tức. Để có hiệu suất cân bằng tốt, bạn không thể làm sai bất kỳ dòng máy in HP nào. Hầu hết các máy in đều có các tính năng quét đáng kinh ngạc, khay nạp tài liệu tự động, in hai mặt và có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như dịch vụ Apple AirPrint và Mopria Print.

Canon

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Mặc dù sản xuất máy in chất lượng cao trong hơn 80 năm, Canon không phổ biến như máy in HP. Tuy nhiên, họ vẫn là một lực lượng cần được tính đến. Được thành lập bởi Katsushika Hokusai, người vốn là một Họa sĩ Nhật Bản, Máy in Canon đã chiếm lĩnh thị trường bằng cách cung cấp các giải pháp in cực kỳ dễ sử dụng. Một đặc điểm nổi bật của máy in Canon luôn là khả năng in ảnh chất lượng cực cao.

Mặc dù máy in Canon thường được biết đến với chi phí mua và vận hành cao hơn nhiều so với máy in HP, thương hiệu này gần đây đã đạt được những bước tiến lớn trong việc in ấn tiết kiệm chi phí. Đáng chú ý nhất, dòng máy in phun Canon Pixma đã được đánh giá là một trong những máy in gia đình tốt nhất hiện có. Rất thích hợp để sử dụng trong gia đình, máy in Canon Pixma in ảnh với chất lượng ấn tượng và độ chính xác màu cao.

Epson

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Là một công ty luôn cống hiến cho sứ mệnh tương tự của máy in HP, máy in Epson đã là một lựa chọn phổ biến trong nhiều năm. Với hơn 200 mẫu mã dưới nhãn hiệu của họ, hầu như không thể tìm thấy một sản phẩm Epson nào không được người tiêu dùng đón nhận. Thông qua nhiều loại máy in và hộp mực in chất lượng cao, Epson đã chứng tỏ là một trong những thương hiệu máy in tốt nhất trên toàn thế giới.

Nổi tiếng là một trong những công ty đầu tiên tập trung chủ yếu vào lĩnh vực in ấn, Epson bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản với mục đích duy nhất là cung cấp các giải pháp in ấn với giá cả phải chăng. Nổi tiếng về độ tin cậy và độ chính xác của màu sắc, máy in Epson rất dễ sử dụng và rất dễ bảo trì.

Brother

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Được thành lập bởi một kỹ sư người Nhật Bản tên là Shinnosuke Katsumata, máy in Brother đã được sản xuất hoàn chỉnh trong hơn 20 năm. Mặc dù không phổ biến như một số nhà sản xuất máy in tốt nhất trong danh sách này, Brother có sứ mệnh duy nhất là đáng tin cậy và giá rẻ. Không có nhiều thương hiệu cung cấp đầu ra chất lượng như nhau với mức giá thấp như vậy và đây là nơi mà máy in Brother đã chiếm lĩnh thị phần của mình.

Các sản phẩm máy in Brother có độ bền cao với các tính năng hầu như không cần bảo trì hoặc sửa chữa với chế độ bảo hành sản phẩm 60 năm. Chúng đi kèm với nhiều lựa chọn khiến chúng trở thành một trong những thương hiệu máy in tốt nhất để mua nếu bạn có ngân sách tiết kiệm nhưng cần thứ gì đó nhiều hơn máy in laser hoặc máy in phun cơ bản của bạn. Nhược điểm duy nhất của máy in Brother là chúng được biết đến là tốc độ in chậm so với các thương hiệu khác.

Top 15 máy in màu tốt nhất dành cho bạn

HP Officejet 7110 WF Eprint

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

HP Officejet 7110 WF Eprint là máy in màu chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ từ 3×5 đến 13×19 inch cho giá trị vượt trội. Tạo tờ rơi quảng cáo, tài liệu quảng cáo, tài liệu tiếp thị không biên giới và nhiều nội dung khác với chi phí thấp hơn một cửa hàng in. Màu mực của HP Chính hãng để cung cấp các tài liệu chống nước, khô nhanh và giữ được màu sắc sống động trong nhiều năm. Dựa vào các tính năng tiết kiệm thời gian để dễ dàng thực hiện các công việc văn phòng, xử lý in ấn số lượng lớn, sử dụng hộp mực dung lượng cao và khay giấy lớn. Máy in màuHP này được thiết kế cho khối lượng lên đến 800 trang mỗi tháng.

Dễ dàng in không dây trên mạng văn phòng của bạn và chia sẻ máy in HP này với các PC hỗ trợ không dây khác. In từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn từ hầu hết mọi nơi với HP ePrint. Thêm máy in HP này vào mạng Ethernet của bạn để dễ dàng chia sẻ với nhóm làm việc của bạn. Tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiết kiệm đến 50% chi phí giấy, sử dụng tùy chọn in hai mặt tự động.

Giá tham khảo: 4.229.000 VNĐ

HP LaserJet Pro MFP M130A

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

In các tài liệu chuyên nghiệp, cộng với quét, sao chép và giúp tiết kiệm năng lượng với một máy in màu đa chức năng. In lên đến 22 trang mỗi phút, 1 với trang đầu tiên sẵn sàng chỉ trong vòng 7,3 giây. Giúp tiết kiệm năng lượng với công nghệ tự động bật/tắt tự động của HP.3. Kết nối máy in laser HP này trực tiếp với PC của bạn qua cổng USB 2.0 tốc độ cao đi kèm. Tạo ra văn bản sắc nét, màu đen đậm và đồ họa sắc nét với tông màu đen chính xác giúp đảm bảo bạn đang nhận được chất lượng như mong đợi. Kiểm tra mực in bằng công nghệ đo mực in và tạo ra nhiều bản in nhất có thể.

Giá tham khảo: 3.499.000 VNĐ

HP DeskJet GT 5810

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Với máy in màu đa năng HP DeskJet GT 5810 bạn có thể in tới 8000 trang màu và 5000 trang đen trắng. Máy in màu này có giao diện thân thiện với người dùng và màn hình LCD. Nó sẽ không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn vì nó nhỏ gọn. Khay đầu vào của máy in này có sức chứa 60 tờ và khay đầu ra của nó có sức chứa 25 tờ. Sử dụng cổng USB 2.0 tốc độ cao để in tài liệu được lưu trên ổ bút của bạn. Để kiểm tra xem bạn có sắp hết mực hay không, hãy nhìn vào các ống mực trong suốt. Bạn có thể bổ sung mực mà không bị đổ bằng cách sử dụng hệ thống nạp mực không bị tràn.

Máy in này có thể chứa 2 hộp mực in gồm một hộp mực đen và một hộp mực ba màu. Nó cũng hỗ trợ hộp mực HP tiết kiệm, năng suất cao, có thể in nhiều trang hơn. Nó quét ở độ phân giải quang học lên đến 1200 dpi. Máy yêu cầu tối đa 10W để hoạt động, lên đến 2,5W ở chế độ chờ và lên đến 0,88W ở chế độ ngủ. Máy in này in màu ở độ phân giải lên đến 4800 x 1200 dpi và tài liệu đen trắng ở độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi.

Giá tham khảo: 785.000 VNĐ

HP DeskJet Ink Advantage 1115

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

In tại nhà với chi phí hợp lý với hộp mực giá rẻ DeskJet Ink Advantage 1115 của HP. Được thiết kế để phù hợp với không gian và ngân sách eo hẹp, máy in này rất đơn giản để cài đặt và sử dụng ngay khi xuất xưởng. In tất cả ảnh và tài liệu chất lượng mà bạn cần với giá trị tuyệt vời bằng hộp mực có giá thấp nhất của HP. Tiết kiệm không gian của bạn với một máy in nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp trên bàn làm việc, trên kệ hoặc bất cứ nơi nào bạn cần. Thiết lập nhanh chóng và tạo chính xác các tài liệu bạn cần. Thiết kế nhỏ gọn chiếm ít diện tích nên bạn có thể sử dụng bất cứ nơi đâu tùy ý.

Giá tham khảo: 1.300.000 VNĐ

Epson L805

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Máy in màu Epson L805 hỗ trợ Wi-Fi tích hợp của L805s và gam màu mở rộng gồm 6 loại mực giúp bạn dễ dàng in từ các thiết bị di động của mình qua mạng không dây để bạn có thể in ảnh chất lượng với chi phí thấp một cách thuận tiện. Hệ thống bình mực chính gốc của Epson mang tính cách mạng được thiết kế để sử dụng khối lượng in cao. Với Epson L805, bạn có thể in trực tiếp lên bề mặt có thể in của CD/DVD. Với tốc độ in ảnh lên đến 12 giây cho mỗi ảnh, hệ thống bình mực gốc của Epson được thiết kế để nạp lại dễ dàng, không lộn xộn. Các ống đặc biệt trong máy in được thiết kế để đảm bảo dòng mực luôn rõ nét và trơn tru.

Giá tham khảo: 6.800.000 VNĐ

Epson L360

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Máy in màu đa chức năng này Epson L360 có thể đạt được công việc dự án của bạn, quét các tài liệu quan trọng hoặc sao chép công việc tài liệu của bạn. Thực hiện các bản in nhanh chóng, vì máy tính này có tốc độ đáng kể là 33 bản trong mỗi phút. Với độ phân giải 600 x 1200 dpi, bạn có các bản sao rõ ràng và sắc nét chỉ trong 5 giây đối với các bản sao đen trắng và các bản sao màu chỉ trong 10 giây. Tất cả các máy trong một công cụ thực hiện các chức năng của cả quét và sao chép một cách hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi trong nhà hoặc văn phòng mà không sử dụng nhiều diện tích.

Giá tham khảo: 4.700.000 VNĐ

Epson L3110

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Với máy in màu Epson EcoTank L3110 nhỏ gọn và mạnh mẽ với độ phân giải ngoạn mục 5.760 dpi và tốc độ in ấn tượng lên đến 33 ppm, in các dự án trường học, báo cáo, thư và ảnh. Máy in này có năng suất đáng kinh ngạc là 4.500 trang (đen) và 7.500 trang (màu), bạn có thể in liên tục. Vì bình mực được tích hợp khéo léo bên trong máy in nên Epson L3110 giúp bạn luôn ngăn nắp và thoáng mát không gian bàn làm việc. Việc hoàn thành công việc đúng thời hạn sẽ không còn là vấn đề khi Epson EcoTank L3110, đi kèm với đầu in Micro Piezo, hứa hẹn cung cấp 33 ppm. Độ phân giải tuyệt đẹp không gì khác ngoài những bản in sắc nét sống độn.

Với tính năng In không viền dễ dàng in ảnh mà không bị giới hạn bởi viền trắng không mong muốn. Sự tiêu thụ ít điện năng nên tốt cho ngân sách của bạn, tốt cho môi trường. Epson L3110 chỉ tiêu thụ công suất 12 nên dễ dàng tiết kiệm điện năng và nhiều thứ khác cho bạn.

Giá tham khảo: 3.750.000 VNĐ

Canon Pixma iP2770

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Máy in màu Canon Pixma Ip2770 là một máy in đơn năng thời trang với sự kết hợp giữa tốc độ và chất lượng. Thân máy nhỏ gọn với các cạnh cong mượt mà hầu như vừa vặn với mọi nơi khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các máy tính để bàn nhỏ với không gian hạn chế. Máy in Canon Pixma Ip2770 sử dụng công nghệ FINE Print Head mang đến hình ảnh chất lượng ảnh quang một cách nhanh chóng và chính xác với độ chi tiết và rõ ràng. Khả năng phun ra giọt mực 2 pl ổn định và độ phân giải 4800 x 1200 dpi nâng cao hơn nữa các bản in của bạn. Nó hỗ trợ các kích thước phương tiện khác nhau như A4, Letter, Legal, A5, B5 và phong bì.

Máy có khả năng in lên đến 4,8 ipm ảnh màu và 7 ipm ảnh đen trắng. Máy in này đi kèm với tùy chọn in không viền để in hình ảnh không có lề, có hộp mực năng suất cao chống phai màu để đảm bảo chất lượng in tốt nhất và bền lâu hơn. Nó đi kèm với dung lượng khay tiếp giấy là 100 trang cho phép bạn in số lượng lớn trang trong một khoảng thời gian. Đây là một máy in tiết kiệm năng lượng chỉ tiêu thụ 11W điện ở chế độ hoạt động và 7W ở chế độ chờ, đi kèm với một USB 2.0 tốc độ cao có sẵn để đảm bảo truyền tải dễ dàng và tốc độ cao giữa máy in của bạn và các thiết bị khác.

Giá tham khảo: 1.600.000 VNĐ

Canon Pixma G2010

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Máy in màu Canon Pixma Ip2770 là một máy in đơn năng thời trang với sự kết hợp giữa tốc độ và chất lượng. Thân máy nhỏ gọn với các cạnh cong mượt mà hầu như vừa vặn với mọi nơi khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các máy tính để bàn nhỏ với không gian hạn chế. Máy in mày này sử dụng công nghệ FINE Print Head mang đến hình ảnh chất lượng ảnh quang một cách nhanh chóng và chính xác với độ chi tiết và rõ ràng. Khả năng phun ra giọt mực ổn định và độ phân giải 4800 x 1200 dpi nâng cao hơn nữa các bản in của bạn. Nó hỗ trợ các kích thước phương tiện khác nhau như A4, Letter, Legal, A5, B5 và phong bì.

Canon Pixma IP2770 có khả năng in lên đến 4,8 ipm ảnh màu và 7 ipm ảnh đen trắng. Máy in màu này có hộp mực năng suất cao chống phai màu để đảm bảo chất lượng in tốt nhất và bền lâu hơn. Nó đi kèm với dung lượng khay tiếp giấy là 100 trang cho phép bạn in số lượng lớn trang trong một khoảng thời gian. Đây là một máy in tiết kiệm năng lượng chỉ tiêu thụ 11 W điện ở chế độ hoạt động và 7 W ở chế độ chờ. Máy in đi kèm với một USB 2.0 tốc độ cao có sẵn để đảm bảo truyền tải dễ dàng và tốc độ cao giữa máy in của bạn và các thiết bị khác.

Giá tham khảo: 3.290.000 VNĐ

Canon Pixma G1000

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Máy in màu đa năng Canon Pixma G1000 dễ dàng in hầu hết mọi thứ bạn yêu cầu, máy đi kèm với một bình mực tích hợp để in số lượng lớn. Bạn không còn phải lo lắng về nguồn cung cấp mực in của bạn sắp hết trong khi bạn in các áp phích yêu thích của mình. Nạp mực cho máy in này với các lọ mực GI-790, có thể in lên đến 7000 trang cùng một lúc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng in ảnh cho danh mục đầu tư của mình, máy in này in ra ảnh không viền khổ A4. Hệ thống mực Hybrid của Canon đảm bảo các bản in chất lượng cao. Máy in này tiêu thụ ít điện năng hơn, thân thiện với môi trường hơn. Nó yêu cầu 12 W khi hoạt động và 0,8 W ở chế độ chờ.

In tài liệu, áp phích hoặc thiệp dưới dạng tờ giấy khổ A4, A5, B5 hoặc DL- phong bì. In các tài liệu quan trọng được lưu trữ trong ổ USB của bạn bằng cổng USB tốc độ cao của máy in này. Máy in này in màu ở độ phân giải lên đến 4800 x 1200 dpi, dễ dàng in các tờ A4 với tốc độ lên đến 8,8 hình ảnh mỗi phút ở dạng đen trắng và lên đến 5,0 hình ảnh mỗi phút ở dạng màu. Khay đầu ra của máy in này có sức chứa 50 tờ và khay tiếp vào của nó có thể chứa 100 tờ.

Giá tham khảo: 4.200.000 VNĐ

Brother HL-L2321D

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Với máy in màu Brother HL-L2321D giúp cải thiện năng suất của bạn với tốc độ in lên đến 30ppm. Với độ phân giải in lên đến 2400 x 600 dpi, HL-L2321D tạo ra đầu ra chuyên nghiệp với văn bản sắc nét và đồ họa tuyệt vời. In tài liệu hai mặt chuyên nghiệp và tập sách bằng cách sử dụng tính năng in 2 mặt tự động. Khe nạp thủ công và lối ra giấy phía sau cung cấp đường dẫn giấy đi thẳng cho các tài liệu dày hơn như phong bì, tiêu đề thư, đảm bảo rằng tất cả các tài liệu in của bạn luôn trông đẹp nhất.

Máy in màu này có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn thông qua khay giấy có dung lượng 250 tờ có thể điều chỉnh, có thể xử lý giấy khổ thư hoặc khổ giấy pháp lý. Khay giấy dung lượng lớn 250 trang đi kèm hoàn toàn là tiêu chuẩn để bảo vệ giấy khỏi bụi và hơi ẩm.

Giá tham khảo: 3.590.000 VNĐ

Brother DCP-T310

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Với máy in màu Brother DCP-T310 dễ dàng tăng tốc quy trình làm việc của bạn để bạn có thể làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Từ việc in các báo cáo chuyên nghiệp đến các tài liệu quảng cáo nổi bật, bạn có thể tự tin tạo ra các tài liệu kinh doanh mạnh mẽ sẽ tạo ấn tượng phù hợp. Xử lý nhiều công việc in khác nhau với khay giấy 150 tờ có thể điều chỉnh cho các kích cỡ giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy pháp lý và chữ cái và một khe tiếp giấy thủ công bổ sung một tờ cho các loại giấy khác nhau. Giảm chi phí cho mỗi bản in của bạn với chai mực năng suất cực cao của Brother, dễ dàng in tới 6.500 trang đen và 5.000 trang màu.

Giá tham khảo: 3.600.000 VNĐ

Brother DCP-T300

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in không chỉ có thể in mà còn có thể quét và photocopy thì máy in màu Brother DCP-T300 có thể là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Máy in mày không chỉ cung cấp tất cả các dịch vụ này mà còn có sẵn với mức giá phù hợp túi tiền. Với độ phân giải 1200×600 pixel, máy in cho kết quả in chất lượng cao với văn bản chi tiết tốt và hình ảnh tươi sáng. Mực Brother Black Pigment được sử dụng trong máy in có khả năng chống nước, cho bạn văn bản sắc nét và rõ ràng mỗi khi bạn in. Máy in này có thể in lên đến 5000 trang trên mỗi lọ mực và thậm chí giảm lãng phí mực bằng cách cho phép bạn chỉ thay thế những màu cần đổ mực.

Thiết kế thông minh cho phép nạp mực ở góc đổ mực 45 độ được tối ưu hóa. Điều này giảm thiểu rò rỉ mực và không gặp rắc rối khi nạp mực. Được thiết kế với hộp mực có thể tiếp cận phía trước và nắp nhìn xuyên thấu được nhúng, hệ thống bình chứa mực in của Brother giúp tiết kiệm không gian hiệu quả và giúp bạn dễ dàng kiểm tra lượng mực còn lại. Dòng máy in phun màu này mang lại kết quả nhất quán và chất lượng cao với hình ảnh sắc nét và văn bản sắc nét. Mực in màu đen của Brother sẽ cung cấp cho bạn bản in văn bản sắc nét trên giấy tiêu chuẩn. Nó có khả năng chống nước nên sẽ không bị lem.

Giá tham khảo: 3.749.000 VNĐ

Samsung SL-M2070FW

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

Nhanh chóng xử lý nhiều nhu cầu tài liệu thông thường khác nhau với máy in màu Samsung SL-M2070FW với khả năng in, quét, sao chép và fax. In ấn được hưởng lợi từ công cụ in nhanh 21 trang/phút với độ phân giải tối đa 1200 x 1200 dpi. Thiết bịcó thể in hai mặt thủ công và M2070FW có thể tạo ra bản in đầu tiên trong khoảng 8,5 giây. Quét qua mặt phẳng hoặc ADF 40 tờ cho phép độ phân giải lên đến 4800 x 4800 dpi, tăng từ độ phân giải quang học 600 x 600 dpi. Quá trình quét cũng khá nhanh với tốc độ lên đến 17 ipm và chất lượng tốt với độ sâu màu 24-bit và độ sâu thang độ xám là 8-bit. Máy cũng có khả năng sao chép với tốc độ 21 cpm lên đến 600 x 600 dpi.

Giá tham khảo: 3.790.000 VNĐ

Samsung Xpress C1810W

Top 15 máy in màu tốt nhất năm 2021

In các trang màu đầy đủ với tốc độ lên đến 19 trang/phút với máy in laser màu Xpress C1810W của Samsung. Nó có thể tạo ra các bản in với độ phân giải 9600 x 600 dpi ở các kích thước khác nhau, trở thành một chiếc máy đa năng cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Thiết bị này cũng có tính năng kết nối Wi-Fi với NFC, cho phép in trực tiếp từ các thiết bị di động và nhanh chóng kết nối với các thiết bị tương thích chỉ bằng một cú chạm đơn giản. C1810W có thời gian in bản đầu tiên dưới 16 giây và có thể chứa tới 251 tờ. Điều này được thực hiện thông qua khay tiếp giấy tiêu chuẩn 250 tờ và khay nạp giấy đa năng 1 tờ cho phép bạn sử dụng nhiều phương tiện chuyên dụng hơn.

Nó cũng có khay giấy ra 100 tờ cho các công việc lớn không cần giám sát cũng như chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng là 40.000 trang. Kết nối USB 2.0 khả dụng để kết nối trực tiếp với máy tính và máy in có màn hình LCD 2 dòng để kiểm tra cài đặt và trạng thái in.

Giá tham khảo: đang cập nhập

Hãy chọn ngay cho mình máy in màu tốt nhất năm 2021 nào !

Khi mua máy in tốt nhất để sử dụng, bạn nên tìm một chiếc đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Có các tính năng quét tốt là điều quan trọng để đảm bảo bạn có thể số hóa công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong khi chi phí cho mỗi bản in thấp là điều bắt buộc để giúp bạn luôn trong phạm vi ngân sách của mình. Có nhiều tùy chọn kết nối là lý tưởng nếu bạn muốn in dễ dàng từ bất kỳ thiết bị nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy in màu tốt nhất.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận