Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Máy may mini để bàn – một thiết bị tiện lợi cho gia đình

Bạn đã bao giờ thắc mắc về những lợi ích mà máy may mang lại chưa? Máy may đã sớm trở nên phổ biến và trở thành một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn tìm thấy trong tất cả các gia đình. Hiện nay, máy may mini để bàn đang dần được nhiều người tin chọn vì những chức năng và độ tiện lợi của nó. Nhưng việc tìm một máy may mini để bàn phù hợp có thể khiến bạn thấy bối rối vì có quá nhiều mẫu mã và thương hiệu. Việc tìm kiếm một chiếc máy may mini để bàn phù hợp thực sự phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng nó. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những máy may mini để bàn được ưa chuộng nhất năm 2021 để bạn tham khảo.

Những lưu ý trước khi mua máy may mini để bàn

Ngân sách

Nếu bạn có ngân sách rất nhỏ, hãy tìm mua một chiếc máy đã qua sử dụng nhưng còn mới và hiệu suất ổn. Nếu như bạn muốn mua một chiếc máy tốt hơn phục vụ cho công việc hay dự án của bạn thì nên đầu tư chất lượng để có hiệu quả cao. Ngoài ra còn có các tùy chọn khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Một số nhà sản xuất máy may đang tạo ra những chiếc máy đầy đủ chức năng mà không tốn nhiều tiền. Những chiếc máy này là chúng có trọng lượng nhẹ và nhiều bộ phận của chúng được làm từ nhựa. Nếu một bộ phận nào đó bị hỏng, bạn có thể không sửa chữa được máy. Tuy nhiên, có một số máy giá rẻ  được đánh giá cao, có thể phục vụ bạn trong nhiều năm.

Kích thước máy may

Bạn muốn có một chiếc máy may nhỏ hay một chiếc máy may cỡ lớn? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước đầy đủ nếu bạn dự định thực hiện bất kỳ công việc may nghiêm túc nào vì các máy thu nhỏ có các chức năng rất cơ bản. Nếu bạn chọn kích thước đầy đủ, hãy đảm bảo kiểm tra trọng lượng và kích thước của thiết bị mà bạn đang xem xét và quyết định xem bạn có diện tích đủ lớn để lưu trữ nó hay không. Ngoài ra, nếu bạn định đi du lịch với máy may của mình hoặc di chuyển, hãy đảm bảo rằng nó không quá nặng hoặc cồng kềnh để mang theo.

Các loại đường khâu

Máy may cơ bản hầu hết đều bao gồm các mũi ziczac, thẳng, thùa khuy, kéo căng, và thậm chí có thể có một vài mũi trang trí. Các máy may đắt tiền hơn sẽ bao gồm các mũi khâu cao cấp hơn như chần bông, chắp nối, cắt bỏ, kéo căng gấp ba, viền mù và các mũi khâu sa tanh. Bạn nên ngồi xuống và quyết định chính xác những mũi khâu nào bạn sẽ cần cho các dự án bạn định may. Nếu một máy may vượt quá ngân sách của bạn hoặc bạn không có không gian cho một máy may, hãy xem xét một máy may có thể hoàn thiện và may các đường may chuyên nghiệp với mũi may nhô ra và chân vịt.

Tính năng bổ sung

Máy may phải dễ sử dụng với những chức năng tiện ích để cho những người mới bắt đầu học may vá cảm thấy dễ dàng và hứng thú với việc này. Một trong những chức năng hữu ích là tự động luồn chỉ, máy chỉ kim tự động là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời và loại bỏ nhu cầu luồn chỉ qua kim theo cách thủ công. Khi bạn mới mua máy may mini để bàn phải chắc chắn có khung chắc chắn, bền và các công cụ hữu ích đi kèm, nhưng tránh các máy có nhiều tính năng bạn sẽ không sử dụng vì có lẽ chúng sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí và cảm thấy rắc rối khi tìm hiểu chúng. Vậy nên, hãy chọn loại máy may phù hợp với trình độ của bạn hiện tại.

Vị trí kim có thể di chuyển

Máy may cơ bản chỉ có một vị trí kim. Các máy may cao cấp hơn có các vị trí kim phải, trái và trung tâm. Một số máy rất tiên tiến thậm chí còn cho phép bạn chọn bất kỳ vị trí nào giữa ngoài cùng bên phải và ngoài cùng bên trái bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng được vi tính hóa. Mặc dù không bắt buộc phải kéo căng, nhưng có nhiều vị trí kim có thể hữu ích với khóa kéo, đường khâu mép và các khu vực khó may. Một số máy may vi tính cũng có tùy chọn thay đổi vị trí dừng kim mặc định. Nếu bạn thường xuyên chần bông hoặc may các góc và hình vuông, việc đặt kim dừng ở vị trí hướng xuống sẽ làm cho việc xoay vòng vải của bạn nhanh hơn.

Cân nhắc về bảo hành

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các bảo hành đi kèm với các máy may khác nhau và so sánh chúng. Không có gì được sản xuất hoàn toàn giống như trước đây, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hài lòng với chế độ bảo hành. Và trước khi mua, hãy cân nhắc xem video, đọc bài đánh giá hoặc thậm chí hướng dẫn sử dụng để xác định mức độ dễ dàng thiết lập và sử dụng máy của bạn. Bạn không muốn bị khó chịu và chán nản với một chiếc máy phức tạp khiến bạn không thể học may.

Các thương hiệu máy may mini để bàn tốt và uy tín

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Brother

 

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Juki

 

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Singer

 

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Toptek

 

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Riccar

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất dành cho bạn

Brother AS1430S

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn  Brother AS1430S nhỏ gọn và dễ sử dụng với tông màu hồng và trắng khiến sản phẩm nổi bật tại ngôi nhà của bạn. Có 14 đường may khác với đường khâu hoàn hảo giúp bạn có thể may hay sửa những bộ quần áo cho bản thân và gia đình. Máy chiếu sáng khu vực may đèn LED tuổi thọ cao cho bạn, giúp bạn chăm sóc tốt hơn rất nhiều với con thoi ngang cho tầm nhìn rõ ràng ở tốc độ tối đa. Hệ thống không móc được thiết kế cho các đường may hoàn hảo với dòng JS / AS sẽ giúp bạn may vá thú vị. Ngoài may hay sửa quần áo với máy may này thì bạn có thể làm chăn, gối, ví nhỏ,.. tiện lợi và dễ dàng.

Giá tham khảo: 2.990.000 VNĐ

Brother GS2500

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Brother GS2500 là một máy may mini để bàn truyền thống có các đường khâu tiện ích và trang trí, lý tưởng cho việc may trang phục và các thay đổi cơ bản. Máy may mini để bàn Brother GS-2500 có nhiều loại mũi may lý tưởng cho các dự án sửa chữa, may quần áo và trang trí nội thất gia đình. Với tính năng máy chỉ kim tự động và hệ thống suốt chỉ đặt nhanh được thiết kế để giúp việc may nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đèn LED sáng và dịu mắt và sẽ kéo dài tuổi thọ của máy. Máy có 25 mũi may cài đặt sẵn với máy chỉ kim tự động giúp kiểm soát độ dài đường khâu và chiều rộng đường khâu dễ dàng may vá.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

Brother GS 2700

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn GS-2700 nhỏ gọn và tiện lợi cho việc sửa, may quần áo và trang trí nội thất gia đình. Máy may nhỏ gọn và dễ sử dụng này của Brother cung cấp tới 27 mũi may tích hợp, giúp bạn may một chiếc váy bạn chọn hoặc may một chiếc váy hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng tạo lỗ thùa trên áo sơ mi hoặc ống quần bằng máy may này. Nhờ cánh tay trống của máy may này, bạn có thể dễ dàng khâu cổ tay áo dài, viền áo cánh hoặc cổ áo sơ mi.Với máy may này, bạn có thể dễ dàng luồn kim bằng cách kéo cần gạt. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài hoặc chiều rộng của mũi may bằng máy may này tện lợi cho việc thiết kế trên các loại vải của mình.

Giá tham khảo: 4.000.000 VNĐ

Brother JA1400

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn JA1400 là một máy may nhỏ gọn và dễ sử dụng, được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu may vá của bạn với 14 tùy chọn đường may tích hợp. Khu vực may được chiếu sáng rực rỡ bởi đèn LED đảm bảo bạn có thể nhìn rõ khu vực nơi hầu hết điều kỳ diệu xảy ra. Việc may bằng máy may Brother này dễ dàng như thả suốt chỉ vào rãnh chuyên dụng của nó và bắt đầu tác vụ. Máy may này có phần đính kèm riêng biệt cho phép bạn tạo lỗ thùa theo bốn bước dễ dàng. Với chiều rộng đường may tối đa là 5 mm và chiều dài đường may là 4 mm, được thiết kế để cung cấp các đường may bền, có độ hoàn thiện gọn gàng và hấp dẫn.

Giá tham khảo: 2.900.000 VNĐ

Toptek FHSM505

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Toptek FHSM505 là dòng sản phẩm tuyệt vời của thương hiệu này. Kết hợp độ bền và độ tin cậy của nó với sự lựa chọn ấn tượng về các mũi khâu và phụ kiện, chiếc máy này hoàn hảo để học tất cả các hình thức may, đặc biệt là chần bông. Toptek FHSM505 là một chiếc máy may toàn diện tuyệt vời, nó có thể may quần áo, phụ kiện gia đình và bất cứ thứ gì khác và nó đặc biệt tốt như một chiếc máy chần bông dành cho người mới bắt đầu. Khả năng chuyển động tự do, bàn chân hướng về phía trước và khả năng hạ thấp, tất cả đều kết hợp để làm cho chiếc máy này trở thành một chiếc máy tuyệt vời để học may.

Giá tham khảo: 1.050.000 VNĐ

Toptek 970CB

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Với Toptek 970CB, bạn sẽ hứng thú với việc máy vá quần áo và những thức khác. Sử dụng đơn giản, nó được tích hợp các tính năng khiến nó trở thành chiếc máy hoàn hảo để may váy. Máy có 18 mũi khâu tích hợp, bao gồm một mũi khâu bỏ qua và một mũi nạp bảy mảnh, cho phép khâu chính xác với nhiều độ dày khác nhau của vải. Chiều dài và chiều rộng mũi may thay đổi linh hoạt và chân tháo lắp dễ dàng, 2212 là chiếc máy hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Trọng lượng nhẹ, dễ dàng để đi chuyển đến các nơi khác để tiện việc may vá. Toptek 970CB là một ví dụ điển hình về một chiếc máy giá rẻ nhưng vẫn cung cấp các mũi may biến đổi.

Giá tham khảo: 3.190.000 VNĐ

Juki HZL-27Z CE-S

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Juki HZL-27Z CE-S có bộ chọn đường may lớn và dễ sử dụng và cần nạp đảo ngược có. Đèn LED trắng có tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm hơn. Thùa khuy có thể được may gọn gàng với 4 bước đơn giản. Các bộ phận phụ kiện tiêu chuẩn có thể được cất gọn gàng trong hộp, trượt ra để may cánh tay hay cổ áo dễ dàng. Nhấn nút màu đen ở chân vịt và đặt nó song song với đế giúp bạn dễ dàng bắt đầu may nhiều lớp vải hoặc các vật liệu chồng lên nhau. Mũi may ziczac có thể được điều chỉnh bằng cách chỉ cần xoay bánh xe chọn mũi may. Đối với các đường may thẳng, có thể chọn vị trí kim bên trái hoặc trung tâm.

Giá tham khảo: 3.830.000 VNĐ

Juki HZL-29Z/CE

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Juki HZL-29Z/CE bhờ động cơ mạnh mẽ của máy, bạn có thêm tốc độ may cao để tiết kiệm thời gian, Tuyệt vời cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Với áp lực chân vịt có thể điều chỉnh, bạn cũng có thể may những chiếc áo rất nhẹ và tấm lót bằng thép không gỉ cho phép các loại vải lướt qua máy một cách dễ dàng. Tạo trang phục độc đáo, may thời trang cá nhân hoặc biến ngôi nhà của bạn với những chiếc gối và rèm trang trí mới. Với 22 thiết kế phân vùng, 44 chức năng đường may cộng với nút và có cúc, còn có chức năng máy chỉ kim tự động. Đèn LED trắng, suốt chỉ thả vào dễ dàng và các nút bấm lớn dễ sử dụng.

Giá tham khảo: 3.830.000 VNĐ

Singer 8280

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Singer 8280 với thân máy bằng kim loại chắc chắn giúp máy không bị trượt, giữ cho máy ổn định trong khi bạn đang may quần áo. Với thiết kế chỉn chu và các tính năng cải tiến, chiếc máy may này sẽ giúp việc may quần áo trở nên nhanh chóng và không tốn nhiều công sức.Máy may này có 8 kiểu đường khâu cài sẵn để chắp cánh cho sự sáng tạo của bạn. Nó cũng có tính năng thùa khuy một bước tự động, để mỗi lỗ thùa được khâu chính xác như những lỗ khác để có kết quả trông chuyên nghiệp. Ngoài ra, quy trình luồn chỉ dễ dàng không chỉ giúp cho mọi người luồn kim dễ dàng mà còn tiết kiệm thời gian.

Với tùy chọn chọn mũi may đơn giản, bạn có thể thay đổi mũi may theo độ dày của vải chỉ trong một bước đơn giản. Ngoài ra, vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài và chiều rộng mũi may trên máy may này, bạn có thể may các đường may chắc chắn trên bất kỳ loại chất liệu nào. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tiếp cận cổ áo, ống quần, cổ tay áo và các khu vực khó tiếp cận khác với cánh tay miễn phí của máy này.

Giá tham khảo: 3.500.000 VNĐ

Singer 7900DX

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Singer 7900DX với hiệu suất ấn tượng và tiện nghi thiết thực: 8 chương trình mũi may, thùa khuy tự động, 2 vị trí kim, khởi động chân điện tử, điều chỉnh chiều dài mũi may, điều chỉnh chiều rộng mũi may. Hệ thống ống chỉ thả trên cùng từ ống nạp trên cùng, dễ dàng xử lý, bạn có thể xem lượng chỉ còn lại trên ống chỉ của mình. Thuận tiện để điều chỉnh độ dài mũi may, có thể được điều chỉnh cho loại vải. Thân kim loại chắc chắn để tạo sự ổn định khi may và chất lượng đường may tốt. Các phụ kiện đa năng giúp cho mọi công việc may vá trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, hộp phụ kiện được lưu trữ trong bàn trượt và vì vậy mọi thứ đều nằm trong tầm với.

Giá tham khảo: 2.000.000 VNĐ

Sewing Machine SM-202A

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Sewing Machine SM-202A được trang bị con trai kép, tốc độ gấp đôi và với thiết kế nhẹ nhàng, có trọng lượng nhẹ. Máy có tính năng tiết kiệm không gian, máy may mới bắt đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu học may hoặc trẻ em có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu may hàng ngày của bạn. Được trang bị bàn đạp chân, đèn LED, dao cắt chỉ, suốt chỉ, kim, chiếc máy may điện này rất đa chức năng. Rãnh vòng bít đặc biệt được thiết kế cho các đường nối ống tay và ống quần. Máy may mini để bàn này có 2 tốc độ điều chỉnh phù hợp với cả người mới bắt đầu và lâu năm, có thể điều chỉnh độ căng của chỉ may bằng vít điều chỉnh độ căng.

Thiết kế chỉ kép với đường chỉ đan chéo trên và dưới đảm bảo đường may chắc chắn. Có hai chế độ cấp nguồn với bộ đổi nguồn AC và 4 pin AA. Máy may này có công tắc chân và công tắc nút, được thiết kế cho người mới bắt đầu sử dụng. Máy may cầm tay hỗ trợ cung cấp pin để sử dụng ngoài trời. Với kiểu may đường thẳng cổ điển, máy hoàn hảo cho một số thứ may nhỏ, chẳng hạn như quần trẻ em, túi vải nhỏ, tạp dề, ví nhỏ,…

Giá tham khảo: 209.000 VNĐ

Ukicra UFR-509

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Ukicra UFR-509 hữu ích cho người mới bắt đầu  có 12 mũi may cài sẵn, 4 mũi may cơ bản, 2 mũi may trang trí, 2 lỗ thùa cài sẵn, 4 mũi may kéo dài. Máy may này có đầy đủ chức năng, bao gồm khóa hai chỉ, hai tốc độ, có 12 mẫu may cơ bản cài sẵn, tua chỉ tự động, có thể điều chỉnh chiều dài mũi may, bao gồm ngăn kéo, công tắc tay hoặc bàn đạp chân để khởi động, giá đỡ chân vịt thay thế.  Hai chế độ cấp nguồn với bộ đổi nguồn AC và 4 pin AA. Máy may này có công tắc chân và công tắc nút, được thiết kế cho người mới bắt đầu sử dụng máy may. Máy may cầm tay hỗ trợ cung cấp pin để sử dụng ngoài trời.

Giá tham khảo: 740.000 VNĐ

Riccar 81A0

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini cầm tay Riccar 81A0 cung cấp cho bạn những chức năng tuyệt vời cho người mới bắt đầu với nhiều đường may được lập trình sẵn cũng như màn hình LCD cho phép bạn xem chiều dài và chiều rộng đường may, cùng với sự lựa chọn đường may, tất cả đều ở mức giá tương đối thấp. Đủ nhẹ để vận chuyển, máy có các bộ phận kim loại và động cơ cho phép bạn may các loại vải nặng hơn và nhiều lớp một cách dễ dàng. Máycó tất cả các tính năng cần thiết cho may quần áo, đồ nội thất gia đình, thêu tay và chần bông, đồng thời cung cấp các lợi ích khác thả, bộ giới hạn tốc độ, lên xuống kim, chiều rộng và chiều dài mũi may thay đổi.

Giá tham khảo: 2.519.000 VNĐ

Gicoly BQ73

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Gicoly BQ73 là chiếc máy may mini để bàn 4 trong 1 này và bắt đầu tự sửa chữa những công việc đó. Máy đi kèm với một bàn đạp chân và bộ chuyển đổi để bạn thậm chí có thể tìm thấy một sở thích mới trong việc cắt may. Chỉ trước máy may này đã được xâu sẵn và sẵn sàng sử dụng, do đó bạn không phải căng mắt và luồn kim của máy.  Máy may này khâu bằng mũi khóa chuỗi bền để đảm bảo rằng mũi may không bị bung ra một cách dễ dàng.  Nếu bạn quen với việc sử dụng bàn đạp chân và cảm thấy dễ dàng điều khiển máy theo cách đó, bạn có thể thực hiện tương tự với máy may này vì nó có bàn đạp chân tiện lợi. 

Giá tham khảo: 179.000 VNĐ

Butterfly JHQ3010

Top 15 máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021

Máy may mini để bàn Butterfly JHQ3010 này hoàn hảo cho các lớp học cắt may dành cho người mới bắt đầu. Giờ đây, những chị em nội trợ và ngay cả những người làm việc trong ngành thời trang cũng có thể may vá lặt vặt. Máy dễ dàng di chuyển và nhẹ, máy may này cung cấp cho bạn không gian tốt để hướng dẫn vải may bằng tay. Máy có động cơ điện công suất cao dễ dàng may vá và sửa chữa quần áo. Máy đi kèm với một tấm che giúp bảo vệ nó khỏi nước và bụi, bóng đèn di động để làm việc vào ban đêm. Bộ chọn Stitch cho phép một chọn mũi may mong muốn được đánh số từ A-J là 10 mũi, Nó cũng chọn thùa khuyết để tạo thùa vì nó đi kèm với chân thùa.

Giá tham khảo: 2.558.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình máy may mini để bàn tốt nhất năm 2021 nào !

Không giống như may thủ công mất nhiều thời gian để hoàn thành, may bằng máy may mini để bàn có thể được thực hiện rất nhanh chóng. Điều này thật tuyệt khi bạn đang muốn thiết kế một bộ quần áo hoặc đang hoàn thành dự án thời trang. Khi sử dụng máy may mini để bàn, đường khâu sẽ gọn gàng và chính xác vì toàn bộ công việc được thực hiện bởi máy. Khi bạn luồn chỉ đúng cách và độ căng chỉ được đặt đúng, bạn sẽ có được những đường khâu chính xác và gọn gàng. Hy vọng, bài viết viết này của chúng tôi để giúp bạn chọn được máy may mini để bàn phù hợp cho bản thân để sáng tạo ra những bộ quần áo thật đẹp.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận