Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên đầu tư vào một chiếc máy scan ?

Máy scan tài liệu có thể không phổ biến như máy in, nhưng chúng được sử dụng trong nhiều văn phòng và gia đình. Nhiều tính năng có khả năng quét hai mặt để xử lý tài liệu và hình ảnh hai mặt, cũng như khay nạp tài liệu tự động dung lượng cao để loại bỏ tính năng quét thủ công. Các mẫu máy của các thương hiệu như Brother và Epson thường đi kèm với các bộ phần mềm để giúp chỉnh sửa các tài liệu số hóa để dễ đọc nhất. Trong danh sách này, Chọn Thương Hiệu đã điểm qua top những máy scan tốt nhất được đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy scan thì bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp.

Những lưu ý trước khi mua máy scan

Chức năng

Như bạn có thể thất trong các máy scan tài liệu tốt nhất, có một số kiểu máy khác nhau với các chức năng và tính năng riêng biệt. Nếu bạn chỉ cần quét tài liệu và ảnh, có lẽ bạn sẽ ổn với một kiểu máy chỉ thực hiện chức năng đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn trong một thiết bị, các thử nghiệm cho thấy rằng bạn nên xem xét các máy quét tất cả trong một cũng có thể in và fax tài liệu.


Quang cao

Vì vậy, bạn sẽ cần quyết định cách bạn định sử dụng máy quét tài liệu của mình. Giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào chức năng của thiết bị được thử nghiệm và đó là kiểu máy cơ bản hơn hay máy quét tất cả trong một phức tạp. Tất nhiên, tốt hơn là không nên chi tiền cho một chiếc máy đa chức năng nếu bạn không sử dụng các tính năng bổ sung mà nó cung cấp.

Kích thước

Ngày nay, máy scan ngày càng trở nên nhỏ gọn. Nhưng có lẽ bạn cần một chiếc máy có thể xử lý các tài liệu lớn. Trong trường hợp này, không phải bất kỳ máy quét nào cũng phù hợp vì hầu hết các máy quét chỉ có thể xử lý các tài liệu có kích thước tối đa là A4. Khi so sánh các máy quét, hãy nhớ ghi nhớ điều này và lưu ý rằng nó sẽ ảnh hưởng đến lượng không gian mà máy quét sẽ cần trong nhà hoặc văn phòng của bạn.


Quang cao

Nếu bạn không cần quét bất cứ thứ gì lớn hơn kích thước A4, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn và bạn có thể chọn một trong những mẫu nhỏ hơn mà chúng tôi đã giới thiệu. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, thậm chí chỉ một vài inch cũng có thể giải phóng không gian quan trọng trong môi trường gia đình hoặc cơ quan.

Độ phân giải

Cũng giống như với máy ảnh, màn hình điện thoại di động hoặc TV, các thử nghiệm khác nhau cho thấy độ phân giải và dải màu của máy quét sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh cuối cùng được tạo ra. Nếu bạn chỉ định quét các tài liệu đen trắng (chẳng hạn như hóa đơn, hợp đồng, ghi chú, …), thì độ phân giải có thể không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn hy vọng quét chi tiết và nhiều màu sắc, điều rất quan trọng là phải lưu ý đến độ phân giải của máy quét.


Quang cao

Để xác định xem máy quét có độ phân giải chất lượng cao hay không, bạn nên so sánh giá trị dpi (chấm trên inch). Giá trị dpi được thử nghiệm càng cao, độ phân giải càng cao và do đó, chất lượng hình ảnh của tệp kỹ thuật số càng cao khi quá trình quét hoàn tất.

Tốc độ quét

Tốc độ của máy quét tài liệu thường được đo bằng số trang trên phút (PPM). Nếu bạn cần quét một lượng lớn tài liệu thường xuyên, ý kiến ​​của những khách hàng hài lòng khuyên bạn nên sử dụng tính năng này một cách nghiêm túc. Máy quét chậm hơn hoặc máy không cho phép quét hai mặt tự động có thể gây ra sự chậm trễ đáng kể khi bạn đang cố gắng chuyển qua một chồng tài liệu lớn. Tốc độ từ 20 đến 25 PPM được coi là cao, trong khi 15 đến 20 PPM được coi là trung bình, theo các thử nghiệm. Máy quét cung cấp ít hơn 15 PPM có thể rẻ hơn những máy khác, nhưng chúng chắc chắn sẽ gây ra sự thất vọng nếu bạn phải quét nhiều thứ trong khoảng thời gian ngắn.

Khả năng tương thích và kết nối

Trước khi chọn một kiểu máy cụ thể, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng máy quét tương thích với máy tính của bạn. Nhiều kiểu máy gần đây được thiết kế để hoạt động với các phiên bản mới nhất của cả Windows và Mac OS, nhưng kiểu máy cũ hơn có thể gây ra sự cố. Càng có nhiều tùy chọn để kết nối máy quét của bạn, thì càng tốt. Kết nối USB thường được yêu cầu và các thử nghiệm cho thấy rằng nó phải là USB 2.0 để đảm bảo tốc độ truyền nhanh nhất. Nếu máy quét có kết nối không dây, nó có thể sử dụng Bluetooth, Wi-Fi hoặc cả hai; trong cả hai trường hợp, hãy kiểm tra tốc độ gửi và nhận dữ liệu để tìm ra tùy chọn tốt nhất.

Các thương hiệu máy scan tốt và uy tín

Canon

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Canon là thương hiệu máy scan tốt nhất thế giới năm 2021 khi nói đến máy scan, Canon chiếm lĩnh thị trường. Họ cung cấp những sản phẩm có giá trị tốt nhất và luôn đi đôi với chất lượng. Dòng máy quét phẳng LiDE là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập bàn máy tính gia đình hoặc văn phòng nào. Chúng nhẹ, nhỏ gọn, di động, dễ lắp đặt và có mức giá thấp. Hoàn hảo cho mọi kích thước A4 hoặc tài liệu hoặc ảnh nhỏ hơn với độ phân giải cao, mang lại màu sắc sống động.

Epson

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Epson là một trong những thương hiệu sản xuất máy scan tốt nhất thế giới, sẽ đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn, đồng thời mang lại độ tin cậy, chất lượng. Cho công việc Cho dù bạn làm việc trong một văn phòng lớn, trên đường hay tại nhà, Epson cung cấp một dòng giải pháp quét tài liệu linh hoạt để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn một cách dễ dàng và đổi mới. Máy scan Epson cung cấp cho người dùng gia đình sự linh hoạt để làm tất cả mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hoặc hiệu quả về chi phí. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng quét, thao tác, gửi và tự động hóa các công việc quét.

HP

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

HP là một trong những thương hiệu máy scan tốt nhất trên thị trường cho đến năm 2021. Trong nhiều thập kỷ, HP đã là một cái tên đáng tin cậy trong gia đình khi nói đến công nghệ máy tính và họ không hề thất vọng khi nói đến máy scan. HP cung cấp nhiều loại máy quét phù hợp với các mục đích khác nhau với các tính năng hiện đại cần thiết như quét sắc nét, in màu nhanh, điều khiển màn hình cảm ứng và khả năng không dây.

Brother

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Brother cung cấp máy scan di động và máy tính để bàn có thể là sự bổ sung hoàn hảo cho các thiết lập gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Brother Industries cũng là một công ty sản xuất máy scan đáng tin cậy và đẳng cấp nhất. Với sự trợ giúp của các sản phẩm hàng đầu của họ, Brother cung cấp công nghệ vượt trội giúp tăng năng suất và cải thiện quy trình làm việc. Những chiếc máy scan của hãng có các tính năng thông minh nhẹ, quét nhanh chính xác và phần mềm dễ sử dụng.

Plustek

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Đối với các máy scan thông minh, nhỏ gọn và có khả năng cho không gian làm việc của bạn, không đâu xa hơn Plustek. Với những đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng, Plustek là thương hiệu cạnh tranh hàng đầu khi nói đến máy scan và các phụ kiện máy tính khác. Những máy scan của hãng với hiệu chuẩn màu tích hợp, tích hợp loại bỏ bụi và vết xước và các nút quét 1 chạm có thể lập trình. Plustek cũng cung cấp các máy quét tiên tiến để phát triển phim như OpticFilm 135 được cài đặt sẵn phần mềm dễ sử dụng và khay phim tự động tiến hành.

Top 15 máy scan tốt nhất dành cho bạn

CanoScan Lide 120

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan hình ảnh màu CanoScan Lide 120 là một máy quét nhỏ gọn cung cấp các tính năng tiên tiến và khả năng chi trả. Máy scan cung cấp độ phân giải quang học tối đa 2400 x 4800 dpi để quét cả ảnh và tài liệu một cách rực rỡ. Tính năng Tự động sửa tài liệu tự động tạo ra các bản quét đẹp với phân tích hình ảnh nâng cao và hiệu chỉnh dữ liệu theo khu vực, trong khi chế độ quét tự động 3 tự động đánh giá mục đang được quét và lưu nó với các cài đặt thích hợp. Thiết bị này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả với bốn nút EZ cho phép bạn quét, sao chép, tạo PDF trong tích tắc.

Ngoài ra, nó quét nhanh, tạo bản quét màu cỡ chữ cái trong khoảng 16 giây. Hơn nữa, chiếc máy scan này sử dụng một cáp USB cho cả dữ liệu và nguồn, vì vậy việc cắm vào rất dễ dàng.

Giá tham khảo: 1.240.000 VNĐ

CanoScan Lide 220

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan CanoScan LiDE220 cung cấp các tính năng nâng cao, hoạt động dễ dàng cho phép bạn tải hình ảnh lên một cách dễ dàng. Cung cấp độ phân giải quang học tối đa 4800 x 4800 dpi2, độ sâu màu 48-bit sống động của nó có khả năng tạo ra hơn 281 nghìn tỷ màu có thể. Tính năng tự động sửa tài liệu tự động tạo ra các bản quét đẹp với phân tích hình ảnh nâng cao và hiệu chỉnh dữ liệu theo khu vực, trong khi chế độ quét tự động 3 tự động đánh giá mục đang được quét và lưu nó với các cài đặt thích hợp. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một giá đỡ để cho phép quét dọc có thể chứa không gian làm việc ở bất kỳ kích thước nào.

Và chế độ Advanced Z-LidTM Expansion Top mở rộng lên khoảng một inch và trên trục cuốn để cho phép bạn quét các mục lớn, chẳng hạn như sách giáo khoa hoặc các tài liệu dày khác. Thiết bị này sử dụng một cáp USB cho cả dữ liệu và nguồn, vì vậy việc cắm vào rất dễ dàng.

Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ

Canon DR-C225 II

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Quét tài liệu dễ dàng bằng máy scan Canon DR-C225 II với độ phân giải quang học 600 dpi, DR-C225 II cung cấp chất lượng hình ảnh cao cùng với khả năng quét tối đa các tài liệu khổ báo lá ở chế độ folio hoặc trang tính rộng 8,5 inch bằng ADF 30 tờ với tốc độ lên đến 25 trang/phút. Ngoài ra còn có các tính năng giúp cải thiện độ dễ đọc của ký tự cũng như làm thẳng và loại bỏ bóng khỏi hình ảnh. Một cú nhấp chuột cho phép điều chỉnh nhiều tính năng để dễ dàng tạo ra một hình ảnh được quét tối ưu bằng cách sử dụng nạp mục trực quan từ trước đến sau, từ trên lên.

Lưu bản quét của bạn ở định dạng tệp PDF, PDF/A, JBPG, TIFF, PPTX, BMP hoặc PNG và bạn có thể quét ở màu, thang độ xám hoặc đơn sắc. Phần mềm Canon CaptureOnTouch đi kèm cũng cho phép người dùng định cấu hình các công việc quét thông thường cho truy cập một chạm nhanh chóng và dễ dàng.

Giá tham khảo: 11.990.000 VNĐ

HP G4010

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan HP G4010 sẵn sàng cung cấp, cho dù bạn đang khôi phục ảnh cũ, chuyển đổi trang chiếu và âm bản 35mm sang ảnh kỹ thuật số hay sao chép tài liệu. Máy scan này tạo ra hình ảnh với màu sắc ấn tượng và chính xác nhờ tính năng quét 6 màu. Phần mềm đi kèm giúp bạn dễ dàng quét các tài liệu quan trọng và thậm chí tạo văn bản có thể chỉnh sửa từ các tài liệu và tạp chí được quét. Máy quét hoàn hảo để khôi phục ảnh cũ do được tích hợp sẵn khả năng loại bỏ vết xước và bụi dựa trên phần cứng. Màu bị mờ có thể dễ dàng được tăng độ cao, loại bỏ bụi và vết xước và làm sáng các vùng tối bằng cách sử dụng công nghệ HP Real Life.

Giá tham khảo: 4.849.000 VNĐ

HP Scanjet Pro 2500 F1

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan tài liệu Scanjet Pro 2500 F1 của HP là một công cụ tuyệt vời cho công việc. Nó quét tài liệu bằng cách sử dụng mặt phẳng 8,5 x 11,7 inch hoặc khay nạp tài liệu tự động linh hoạt và nhanh chóng. Mặt phẳng cung cấp độ phân giải quang học nâng cao 1200 dpi trong khi bộ ADF duy trì 600 dpi sắc nét cho tài liệu rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, ADF còn có thể làm việc với tốc độ lên đến 20 trang/phút hoặc 40 trang/phút ở chế độ in hai mặt và xử lý các tài liệu dài có kích thước lên đến 8,5 x 122 inch. Chu kỳ làm việc hàng ngày là 1.500 trang đảm bảo thời gian chết tối thiểu trong khi cáp USB 2.0 đơn giản được sử dụng để kết nối với máy tính.

Giá tham khảo: 7.490.000 VNĐ

HP Scanjet 200 FLatbed (L2734A)

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy scan có thiết kế nhỏ gọn cung cấp các bản quét chất lượng cao với tốc độ nhanh, thì HP Scanjet 200 có thể là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó có kiểu dáng đẹp, màu đen và kích thước 38,1×34,1×8 cm, dễ di chuyển mà còn tôn lên không gian của bạn ở bất cứ nơi nào bạn đặt nó. Với độ phân giải 2400×4800 pixel, bạn có thể chứng kiến ​​các bản quét chất lượng cao và rõ ràng ở tốc độ cao, do đó cải thiện năng suất của bạn. Máy quét được tích hợp với phần mềm ArcSoft PhotoStudio 6 với các công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến và các hiệu ứng đặc biệt để cung cấp những bức ảnh chi tiết với màu sắc tuyệt đẹp và hình ảnh rõ nét.

Máy scan HP Scanjet 200 chỉ tiêu thụ điện năng 2,5W và mang lại hiệu suất tuyệt vời. Nó có cổng USB cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như laptop hoặc máy tính để bàn. Đây là một thiết bị định hướng theo phong cảnh đi kèm với nắp có độ hở cao để đóng các tài liệu, quét sách hoặc tạp chí. Cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và tài liệu với gia đình và bạn bè qua các kênh truyền thông xã hội một cách dễ dàng.

Giá tham khảo: 1.499.000 VNĐ

Epson Perfection V39

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, máy scan Perfection V39 của Epson có khả năng quét ảnh và các tài liệu thông thường. máy có tốc độ quét 10 giây ở 300 dpi với vùng quét 8,5 x 11,7 inch. Ngoài ra, độ sâu màu bên trong là 48-bit sẽ cho phép hiển thị màu chính xác với độ chuyển màu tốt. Thao tác của thiết bị cũng dễ dàng với bốn nút tích hợp trên bảng điều khiển phía trước để kích hoạt nhanh máy quét. Ngoài ra, bạn có thể quét trực tiếp lên Facebook, Google Drive và các dịch vụ đám mây khác thông qua việc sử dụng phần mềm Epson Document Capture Pro và Easy Photo Scan trong khi phần mềm OCR cho phép người dùng chuyển đổi tệp thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Ngoài ra, nó có kết nối USB 2.0 và được cấp nguồn bằng bus, có nghĩa là nó không yêu cầu bộ chuyển đổi AC bổ sung. Và, chỉ dành cho Windows, Phần mềm ArcSoft Scan-n-Stitch Deluxe cho phép quét tài liệu và bản in lớn, quá khổ bằng cách ghép nhiều bản quét lại với nhau thành một tệp duy nhất.

Giá tham khảo: 2.340.000 VNĐ

Epson Perfection V800

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan Perfection V800 của Epson với độ phân giải quang học cao 6400 dpi và độ phân giải quét 6400 x 9600 dpi cùng với độ sâu màu 48-bit đảm bảo chi tiết tốt sẽ được chụp và màu sắc sẽ được tái tạo chính xác. Năng suất tăng lên nhờ nguồn sáng ReadyScan LED có thể ấm lên trong vòng chưa đầy 1 giây để bắt đầu quét ngay lập tức. V800 có vùng quét phản chiếu 8,5 x 11,7 inch cũng như bộ phận trong suốt tích hợp 8 x 10 inch để quét phim. Các công nghệ ICE kỹ thuật số mang lại lợi ích hơn nữa cho việc quét bằng cách tự động loại bỏ bụi, tóc, vết xước và dấu vân tay khỏi phim và bản in.

Đi kèm với máy scan là một bộ bốn giá đỡ phim bao gồm giá đỡ phim 35mm, giá đỡ gắn slide 35mm, giá đỡ định dạng trung bình và giá đỡ phim 4 x 5 inch- và phần mềm SilverFast SE 8. Ngoài ra, V800 có kết nối USB 2.0.

Giá tham khảo: 21.899.000 VNĐ

Epson FastFoto FF-680W

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Với máy scan Epson FastFoto FF-680W dễ dàng khôi phục, lưu, sắp xếp và chia sẻ ảnh, bưu thiếp, ảnh toàn cảnh, tài liệu và hơn thế nữa. Ứng dụng di động tiện lợi cho phép bạn ghi lại giọng nói của những người thân yêu và tạo trình chiếu, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ câu chuyện về ảnh của mình ngay từ điện thoại thông minh, từ góc nhìn trực tiếp, cho các thế hệ sau. Thêm vào đó, FastFoto làm cho những bức ảnh cũ trở nên sống động với tính năng tự động cải tiến, phục hồi màu sắc và hơn thế nữa. Cung cấp tính linh hoạt cao nhất, nó bao gồm nhiều tùy chọn định dạng để chia sẻ, lưu trữ và phóng to nhanh chóng

Quét hàng nghìn bức ảnh nhanh như 1 bức ảnh mỗi giây ở 300 dpi; quét hàng loạt lên đến 36 ảnh cùng một lúc. Khôi phục, sắp xếp, bảo vệ và chia sẻ ảnh, quét ảnh Polaroid, ảnh toàn cảnh, bưu thiếp và ảnh lên đến 8 x 10 inch. Hệ thống hình ảnh hoàn hảo mang lại sức sống mới cho những bức ảnh cũ với tính năng tự động cải tiến, phục hồi màu sắc, giảm mắt đỏ, khử lệch, cắt và xoay.

Giá tham khảo: 18.000.000 VNĐ

Plustek MobileOffice S410

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan di động MobileOffice S410 của Plustek, có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình có khả năng xử lý các tài liệu từ danh thiếp 2 x 2 inch đến các tài liệu dài 8,5 x 36 inch và mỗi bản quét có độ chi tiết cao nhờ độ phân giải quang học 600 dpi. Nó cũng hoạt động nhanh chóng với tốc độ 9 giây trên mỗi trang A4 màu ở 300 dpi. Thao tác được đơn giản hóa với hai nút chạm một lần, PDF và Scan cũng như cải tiến hình ảnh nâng cao để đảm bảo mỗi bản quét có chất lượng cao nhất. Nó được cấp nguồn thông qua kết nối USB 2.0 với PC của bạn và có thể được thiết lập để quét trực tiếp tới Evernote và Google Picasa.

Giá tham khảo: 2.200.000 VNĐ

Plustek PS288

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan Plustek SmartOffice PS288 được thiết kế với chất lượng hình ảnh, khả năng xử lý giấy tốt. Bộ nạp tài liệu tự động 50 trang và chu kỳ làm việc 1500 trang mỗi ngày cho bạn biết máy quét này được chế tạo để quét tài liệu trong bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu quét tài liệu thường xuyên và thẻ cứng. SmartOffice PS288 được thiết kế để quét tài liệu kinh doanh thẻ cứng và dài tối đa 50 inch. Bạn cũng có thể quét tài liệu khổ A3 bằng chế độ quét A3 và bao gồm Áo khoác bảo vệ A3. Có thể quét nhiều loạt tài liệu hỗn hợp mà không cần phân loại nhờ xử lý giấy và xử lý hình ảnh hàng đầu.

Các nút một chạm tự động hóa tới 9 công việc quét khác nhau bao gồm: quét thành PDF có thể tìm kiếm, lưu vào thư mục trên mạng hoặc máy tính của bạn , quét tới email, quét tới ứng dụng, quét tới máy in. Xử lý hình ảnh tích hợp đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất, giảm số lần quét lại và tăng độ chính xác của OCR. Trình điều khiển TWAIN tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp với các định dạng tệp TIF, JPG, PDF và Microsoft Office đảm bảo khả năng tương thích với hàng nghìn bản scann chương trình ing và hình ảnh.

Giá tham khảo: 7.900.000 VNĐ

Brother DS-720D

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân yêu cầu một máy quét cỡ kép di động, nhỏ gọn và nhẹ, máy scan di động Brother DS-720D là sự lựa chọn tốt và giá cả phải chăng. Cung cấp tốc độ lên đến 8 trang/phút một mặt và 5 trang/phút ở mô hình quét hai mặt, thiết bị này hoàn hảo để chụp các hình ảnh kỹ thuật số của biên lai, tài liệu kinh doanh, danh thiếp, thẻ ID, ảnh, hóa đơn,… Thiết bị có thể quét ở độ phân giải lên đến 1200 × 1200 dpi và 600 × 600 dpi quang học, màu hoặc đen trắng, và nó bao gồm nhiều giải pháp phần mềm quét để tổ chức và phân phối các bản quét kỹ thuật số này một cách đơn giản.

Giá tham khảo: 5.290.000 VNĐ

Iscan 900DPI

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan Iscan 900DPI với thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện để mang theo bên ngoài với 3 chế độ độ phân giải cho bạn tùy chọn: 300dpi, 600dpi và 900dpi, bạn có thể lưu nó một cách rõ ràng nhất, hình ảnh và tài liệu được hiển thị rõ ràng như ban đầu. Thiết bị được lưu trữ trực tiếp trong thẻ Micro SD, hỗ trợ đọc dữ liệu trên máy tính hoặc điện thoại có kết nối USB và được cung cấp năng lượng bởi 2 pin AA. Máy scan này quét ảnh hoặc ảnh nhanh chóng lưu trữ tệp JPEG / PDF trong vòng vài giây, quét ảnh hoặc ảnh nhanh chóng, cắm và chạy, không cần cài đặt sẵn bất kỳ phần mềm nào. Tương thích với phiên bản Windows XP / 7 / Vista / Mac OS 10.4 trở lên.

Giá tham khảo: 999.000 VNĐ

Iriscan Express 4

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan di động IRIScan Express 4 nhỏ gọn trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho người dùng thường xuyên di chuyển hoặc chỉ đơn giản là muốn thu nhỏ thiết lập của họ. Thiết bị cung cấp cả quét màu và đen trắng ở 300, 600 hoặc 1200 dpi. Tốc độ cũng rất ấn tượng với tốc độ quét tối đa 8 ppm ở 300 dpi. Giúp việc sử dụng dễ dàng hơn là tính năng tự động phát hiện và cắt kích thước, nghĩa là bạn có thể chỉ trình chiếu trong tài liệu của mình mà không cần phải quay số trong các cài đặt cụ thể cho mỗi lần quét. IRIScan Express 4 cũng có một nắp lật cho phép vệ sinh khi cần thiết.

Ngoài việc cấp nguồn cho máy quét, kết nối USB sẽ kết nối với máy tính của bạn để có các tùy chọn quét nâng cao với phần mềm Readiris OCR và Cardiris đi kèm. Readiris OCR sẽ thực hiện các bản quét JPEG và PDF của bạn và chuyển đổi chúng thành các tài liệu văn bản có thể chỉnh sửa để sử dụng trong Word và Excel. Ngoài ra, nó có thể tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm để định vị các cụm từ và nội dung cụ thể. Phần mềm được tích hợp hỗ trợ Cloud và có thể tải lên trực tiếp các tệp.

Giá tham khảo: 3.225.000 VNĐ

Fujitsu IX500

Top 15 máy scan tốt nhất năm 2021

Máy scan không dây ScanSnap iX500 của Fujitsu quét ở 600 x 600 dpi màu và 1200 dpi ở chế độ đơn sắc. IX500 có thể quét 25 trang mỗi phút và có thể quét tài liệu 1 và 2 mặt trong một lần chuyển. Bộ nạp tài liệu tự động 50 tờ được tích hợp xử lý các tài liệu lớn trong một bước duy nhất, vì vậy bạn có thể số hóa tài liệu của mình một cách nhanh chóng. Nhờ các tính năng kiểm soát chất lượng như phát hiện nạp hai lần và con lăn tách giúp giảm thiểu kẹt giấy, tài liệu được quét chính xác ngay lần đầu tiên. Ngoài ra, giao diện của máy quét cung cấp một cách dễ dàng để ghi đè tính năng phát hiện nguồn cấp dữ liệu kép đối với các tài liệu.

Bộ phần mềm đi kèm cung cấp các công cụ cần thiết để xử lý các bản quét của bạn một cách hiệu quả. Nút quét có thể được lập trình để xuất tài liệu trực tiếp sang tệp Word, Excel, PDF hoặc JPEG có thể tìm kiếm. Bạn cũng có thể quét trực tiếp tới các dịch vụ đám mây như Evernote và Google Docs, đồng thời quét PDF và JPEG trực tiếp sang điện thoại thông minh và máy tính bảng Apple và Android. Công cụ tổ chức ScanSnap đi kèm sẽ chuyển đổi các tài liệu đã quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được, nhúng các từ khóa tùy chỉnh và có thể gửi qua email hoặc lưu nó vào SharePoint.

Giá tham khảo: 14.490.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình máy scan tốt nhất năm 2021 nào !

Trên đây là top 15 máy scan tốt nhất và được đánh giá cao nhất năm 2021. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trong những máy scan tốt cho văn phòng hoặc gia đình của mình, thì bất kỳ máy quét nào mà chúng tôi liệt kê được trong danh sách này sẽ đảm bảo bạn có một thiết bị đáng tin cậy và hoạt động tốt. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn máy scan phù hợp với nhiều tiêu chí của bạn.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận