Những lý do nên vay tiền qua app có thể bạn chưa biết

5/5 - (2 bình chọn)

Có rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết có nên vay tiền qua app hay không vì đây vẫn còn là hình thức vay tiền tương đối mới. Tuy nhiên, vay tiền qua app là một giải pháp hay và rất hữu ích với những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn vay tiền qua app.

Những lý do nên vay tiền qua app có thể bạn chưa biết
Chia sẻ các lý do nên vay tiền qua app

1. Vay tiền qua app nhiều lựa chọn

Một trong những lý do bạn nên đăng ký vay tiền qua app là bởi các app vay tiền hiện nay có rất nhiều, mang tới cho bạn vô số sự lựa chọn. Tuy nhiên, trong đó có cả app được phát triển bởi công ty tài chính uy tín lẫn lừa đảo. Do đó, khi vay tiền bạn nên tìm hiểu kĩ về các app, để tránh đăng ký vay nhầm app lừa đảo, sa bẫy tín dụng đen.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên vay tiền app nào chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì có thể tham khảo Jeff App. Đây là một công ty tài chính uy tín, chuyên kết nối người vay với các đơn vị cho vay đáng tin cậy như Robocash, Moneycash, Tamo, Senmo, Vamo,… Bạn chỉ cần truy cập link https://www.jeff.vn/ là có thể đăng ký vay tiền.

2. Vay tiền dễ dàng, không cần tới văn phòng giao dịch

Lý do thứ 2 bạn nên chọn vay tiền qua app đó là có thể đăng ký vay rất dễ dàng. Nếu vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục. Tuy nhiên, khi vay tiền qua app bạn chỉ cần tải app vay tiền về điện thoại và đăng ký vay. Có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi rất đơn giản, thuận tiện.

Những lý do nên vay tiền qua app có thể bạn chưa biết
Vay tiền qua app không cần tới văn phòng giao dịch

3. Không đòi hỏi thủ tục rườm rà, hỗ trợ khách hàng nợ xấu

Điểm cộng thứ 3 cho hình thức vay tiền qua app đó là thủ tục vay rất đơn giản, không rườm rà, phức tạp. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền. Thậm chí, nhiều app còn hỗ trợ cho vay cả khách hàng nợ xấu. Trong khi đó, hầu hết các ngân hàng đều từ chối cho đối tượng này vay tiền.

4. Hạn mức vay linh hoạt

Hạn mức vay qua app vay tiền cũng rất linh hoạt, có thể từ vài trăm nghìn cho tới hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Cụ thể, hạn mức vay bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, app cho vay và hồ sơ vay bạn cung cấp.

5. Xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh

Có không ít khách hàng khi gặp vấn đề tài chính, nhất là khi cần vay tiền gấp đều lựa chọn vay tiền qua app. Sở dĩ như vậy là bởi các app vay tiền đều hoạt động tự động nên xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân rất nhanh. Trung bình, cả thời gian đăng ký, nộp hồ sơ, xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay sẽ diễn ra ngay trong ngày, chậm lắm thì cũng chỉ 1 – 2 ngày sau mà thôi. So với vay tại ngân hàng thì rõ ràng nhanh hơn rất nhiều.

Những lý do nên vay tiền qua app có thể bạn chưa biết
Chia sẻ các lý do nên vay tiền qua app

6. Không đòi hỏi tài sản thế chấp, người bảo lãnh

Khi vay tiền qua app bạn cũng không cần phải cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp nào, không đòi hỏi phải có người bảo lãnh. Điều này giúp rất nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn đăng ký vay tại các app vay tiền khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng lựa chọn vay tại các app vay tiền được phát triển bởi những công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo, rơi vào bẫy tín dụng đen.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận