Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

5/5 - (2 bình chọn)

Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino !

Quentin Tarantino được biết đến với những bộ phim bạo lực, khó đoán, lần đầu làm đạo diễn của Tarantino là với Reservoir Dogs năm 1992, nhưng ông đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và thương mại với Pulp Fiction (1994), nhờ đó ông đã giành được Giải Oscar cho kịch bản hay nhất. Các phim tiếp theo có Jackie Brown (1997), Kill Bill: Vol. 1 (2003) và Vol. 2 (2004) và Grindhouse (2007). Tarantino đã giành được một số đề cử giải thưởng cho Inglourious Basterds (2009) và Django Unchained (2012), phần sau giúp ông giành được giải Oscar thứ hai cho kịch bản hay nhất, và anh tiếp tục viết và đạo diễn The Hateful Eight (2015) và Once Upon a Time. .. ở Hollywood (2019).

Kinh nghiệm lựa chọn:

Quentin Tarantino là một đạo diễn, diễn viên đa tài, những tác phẩm của ông không chỉ được yêu thích bởi khán giả mà còn nhận được các đánh giá cao từ các nhà chuyên môn bình luận phim ảnh nên danh sách dưới đây sẽ khiến bạn phải xem ngay những bộ phim tuyệt vời của ông ấy.

Hãy cùng khám giá danh sách những phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino thôi nào!

Chuyện tào lao – Pulp Fiction (1994)

 • Ngày phát hành: 14/10/1994
 • Thể loại: Phim tâm lý
 • Diễn viên: Samuel L. Jackson, Bruce Willis, John Travolta, Uma Thurman
 • Thời lượng: 154 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Pulp Fiction là một bộ phim tội phạm ủa Mỹ năm 1994 do Quenctin Tarantino đạo diễn xoay quanhJules Winnfield (Samuel L.Jackson) và Vincent Vega (John Travolta) làm việc như những tên sát nhân cho trùm tội phạm Marcellus Wallace (Ving Rhames). Wallace hiện đang giao dịch với Butch Collidge (Bruce Willis), một võ sĩ quyền anh đã thất bại trong cuộc chiến sau khi lấy tiền của Wallace và hiện đang lên kế hoạch chạy trốn khỏi thành phố, nhưng không thể bỏ lại sự theo dõi của cha mình.

Vincent phải đối mặt với một số vấn đề của riêng mình khi Wallace yêu cầu anh ta chỉ cho vợ Mia (Uma Thurman) một khoảng thời gian vui vẻ khi anh ta đi vắng. Một số trong số những người này tự chuộc lỗi và một số thì không, và tất cả đều gặp phải kết cục phù hợp với lựa chọn của họ.

Hành trình Django – Django Unchained (2012)

 • Ngày phát hành: 25/12/2012
 • Thể loại: Phim cao bồi
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio,…
 • Thời lượng: 165 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Năm 1858, một thợ săn tiền thưởng tên là King Schultz tìm kiếm một nô lệ tên là Django và mua anh ta vì anh ta cần anh ta tìm một số người đàn ông mà anh ta đang tìm kiếm. Sau khi tìm thấy họ, Django muốn tìm vợ của mình, Broomhilda, người cùng với anh ta đã bị chủ cũ bán riêng vì cố gắng trốn thoát. Schultz đề nghị giúp đỡ anh ta nếu anh ta chọn ở lại với anh ta và là đồng đội của anh ta. Cuối cùng họ biết rằng cô ấy đã bị bán cho một đồn điền ở Mississippi. Biết rằng họ không thể chỉ vào và nói rằng họ muốn cô ấy, họ nghĩ ra một kế hoạch để chủ sở hữu sẽ chào đón họ vào nhà của mình và họ có thể tìm ra cách.

Định mệnh – Inglourious Basterds (2009)

 • Ngày phát hành: 20/05/2009
 • Thể loại: Phim chiến tranh
 • Diễn viên: Brad Pitt, Diane Kruger, Mélanie LaureEli Rothnt, Michael Fassbender
 • Thời lượng: 153 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Inglourious Basterds là một bộ phim chiến tranh sản xuất năm 2009 do Quentin Tarantino đạo diễn. Tại nước Pháp bị Đức chiếm đóng, người tị nạn Do Thái trẻ tuổi Shosanna Dreyfus chứng kiến ​​cảnh đại tá Hans Landa tàn sát gia đình cô. Thoát hiểm trong gang tấc với cuộc sống của mình, cô lập kế hoạch trả thù vài năm sau đó khi anh hùng chiến tranh của Đức Fredrick Zoller nhanh chóng quan tâm đến cô và sắp xếp một buổi ra mắt bộ phim lừng lẫy tại nhà hát mà cô đang điều hành.

Với lời hứa của tất cả các sĩ quan lớn của Đức Quốc xã tham dự, sự kiện thu hút sự chú ý của “Basterds”, một nhóm lính du kích người Mỹ gốc Do Thái do Trung úy tàn nhẫn Aldo Raine chỉ huy. Khi những kẻ hành quyết không ngừng tiến lên và kế hoạch của cô gái trẻ đầy âm mưu được bắt đầu khởi động, con đường của họ sẽ cắt ngang cho một buổi tối định mệnh sẽ làm rung chuyển chính biên niên sử của lịch sử.

Những kẻ phản bội – Reservoir Dogs (1992)

 • Ngày phát hành: 23/10/1992
 • Thể loại: Phim hành động
 • Diễn viên: Harvey Kaitel, Tim Roth, Chris Penn, Steve Buscemi, Michael Madsen
 • Thời lượng: 99 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Reservoir Dogs là một bộ phim tội phạm của Mỹ sản xuất năm 1992 do Quentin Tarantino đạo diễn kể về sáu người xa lạ, được tập hợp để gây án hoàn hảo. White, một tên tội phạm chuyên nghiệp; Orange, một người trẻ tuổi mới vào nghề; Blonde, một kẻ giết người hạnh phúc; Pink, một kẻ thần kinh hoang tưởng; Brown; và Blue. Được thuê bởi ông trùm của đám đông Joe Cabot và đặt tên giả để không ai có thể nhận dạng những người khác, họ nghĩ rằng không có cách nào mà vụ trộm của họ có thể thất bại.

Nhưng sau một cuộc phục kích của cảnh sát, giết chết ông Brown và làm ông Orange bị thương nặng, bọn tội phạm quay trở lại điểm hẹn của chúng (một nhà kho), và nhận ra rằng một trong số chúng phải là người cung cấp thông tin cho cảnh sát. Nhưng ai là kẻ phản bội?

Cô dâu báo thù 1+2 – Kill Bill Vol. 1+2 (2003 & 2004)

 • Ngày phát hành: 2003 (Phần 1), 2004 (Phần 2)
 • Thể loại: Phim hành động
 • Diễn viên: Uma Thurman, Lucy Liu, David Carradine,
 • Thời lượng: 111 phút (Phần 1), 137 phút (Phần 2)

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Kill Bill  là một bộ phim võ thuật Mỹ năm 2003 do Quentin Tarantino đạo diễn kể về “The Bride” là sát thủ nguy hiểm nhất của Biệt đội sát thủ Deadly Viper, cho đến ngày cô quyết định rời bỏ công việc kinh doanh, mang một thân phận mới và kết hôn. Nhưng vào ngày kết hôn, những người “bạn” cũ của cô – O-Ren Ishii, Vernita Green, Budd, và Elle Driver, chưa kể đến ông chủ của cô, Bill – đã tìm thấy cô và ám sát toàn bộ buổi lễ trong khi Bill bắn cô vào đầu, khiến cô ấy hôn mê. Sau bốn năm, Cô dâu đã tỉnh lại sau cơn mê, và cô bắt đầu trả thù.

Thành phố tội ác – Sin City (2005)

 • Năm sản xuất: 2005
 • Đạo diễn: Frank Miller, Robert Rodriguez, Quentin Tarantino (với vai trò đạo diễn khách mời)
 • Diễn viên: Jessica Alba, Michael Clarke Duncan, Rosario Dawson, Benicio Del Toro, Josh Hartnett, Brittany Murphy
 • Thời lượng: 124 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Thành phố tội ác là một bộ phim tuyển tập tội phạm của Mỹ năm 2005 do Robert Rodriguez và Frank Miller sản xuất và đạo diễn. Bộ phim này kết hợp cốt truyện từ ba trong số các tiểu thuyết của Miller bao gồm “Sin City”, bộ phim đã ra mắt loạt phim dài tập, được giới phê bình đánh giá cao, cũng như “That Yellow Bastard” và “The Big Fat Kill”. Nơi Hartigan (Bruce Willis), một cảnh sát với một kẻ ăn cắp vặt và lời thề bảo vệ vũ nữ thoát y Nancy (Jessica Alba).

Marv (Mickey Rourke), kẻ xấu số bị ruồng bỏ, đang làm nhiệm vụ trả thù cho cái chết của một tình yêu đích thực của mình, Goldie). Ngoài ra còn có Dwight (Clive Owen), tình yêu bí mật của Shellie (Brittany Murphy), người đã dành hàng đêm để bảo vệ Gail (Rosario Dawson) và các cô gái Old Towne của cô ấy khỏi Jackie Boy (Benicio Del Toro), một cảnh sát bẩn thỉu có xu hướng bạo lực .

Tám mối hận – The Hateful Eight (2015)

 • Năm sản xuất: 07/12/2015
 • Diễn viên: Samuel L. Jackson, Kurt Russell, Channing Tatum, Tim Roth
 • Thời lượng: 168 phút
 • Điểm IMDb: 7.8/10

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

The Hateful Eight là một bộ phim của Mỹ năm 2015 do Quentin Tarantino đạo diễn xoay quanh Wyoming vào những năm 1870. Một chiếc xe ngựa đang hướng về thị trấn Red Rock với hai hành khách trên tàu. Một người là John “Hangman” Ruth (do Kurt Russell thủ vai), một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng. Người còn lại là Daisy Domergue (Jennifer Jason Leigh), tù nhân của anh ta và bị truy nã vì tội giết người. Trên đường đi, họ bắt gặp một thợ săn tiền thưởng khác, Thiếu tá Hầu tước Warren (Samuel L Jackson) và Chris Mannix (Walton Goggins). Do bão tuyết, họ buộc phải chui vào một cửa hàng cách xa thị trấn với những người cư ngụ trên một chiếc xe ngựa khác. Những nghi ngờ bắt đầu và những thù hận trong Nội chiến được khơi lại.

Kế hoạch của Jackie – Jackie Brown (1997)

 • Năm sản xuất: 25/12/1997
 • Diễn viên: Samuel L. Jackson, Pam Grier, Robert Forster
 • Thời lượng: 154 phút
 • Điểm IMDb: 7.5/10

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Jackie Brown là một bộ phim tội phạm của Mỹ năm 1997 do Quentin Tarantino viết kịch bản và đạo diễn. Tiếp viên hàng không 44 tuổi Jackie Brown bị bắt quả tang với tiền của tay buôn súng Ordell Robbie và để lấy ATF trở lại, cô đã kết giao Ordell với người bạn mới của mình, một tay trái phiếu tại ngoại tên là Max Cherry.

Nhưng điều mà ATF không biết, đó là chúng là một phần trong kế hoạch ngông cuồng của cô ấy nhằm lấy nửa triệu đô la của Ordell và thoát khỏi tình trạng không có tiền. Tuy nhiên, cô phải làm điều đó dưới sự chỉ đạo của cả Ordell, người của ATF và một cảnh sát địa phương. Những gì cô ấy không biết là chú thỏ bãi biển tóc vàng của Ordell muốn tiền cho chính mình và bạn cũ của Ordell cũng vậy.

Dòng máu sát thủ – Death Proof (2007)

 • Năm sản xuất: 2007
 • Diễn viên: Quentin Tarantino, Kurt Russell, Vanessa Ferlito, Zoe Bell
 • Thời lượng: 127 phút
 • Điểm IMDb: 7.0/10

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Death Proof là một bộ phim năm 2007 của Mỹ do Quentin Tarantino viết kịch bản và đạo diễn. Mười bốn tháng sau khi trốn thoát các cáo buộc ở Austin, Texas, Mike McKay, nhân vật đóng thế tóc vàng của Hollywood, từ bỏ chiếc Chevy Nova SS 1970 đen đủi của mình, và tìm đến Lebanon, Tennessee, để tiếp tục nơi anh đã dừng lại. Lần này, ba phụ nữ trẻ, Abernathy, Zoë và Kim, đã lọt vào mắt xanh của một tên sai lầm điên cuồng, kẻ đã quyết định chơi một trò chơi mèo vờn chuột ly kỳ nhưng nguy hiểm. Nhưng, trong cuộc rượt đuổi chỉ có thể có một người chiến thắng, và các cô gái không sẵn sàng xuống tay mà không chiến đấu.

Bốn căn phòng – Four Rooms (1995)

 • Năm sản xuất: 1995
 • Đạo diễn: Allison Anders, Alexandre Rockwell, Robert Rodriguez, Quentin Tarantino
 • Diễn viên: Quentin Tarantino, Tim Roth, Jennifer Beals, Antonio Banderas, Madonna
 • Thời lượng: 98 phút

Top 10 phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Four Room là một bộ phim của Mỹ năm 1995 có sự hợp tác đạo diễn của bốn nhà làm phim mới, mỗi người chỉ đạo một phân đoạn của bộ phim hài này. Đó là đêm giao thừa tại khách sạn Mon Signor, một khách sạn cũ lớn ở Hollywood, giờ đã rơi vào thời kỳ khó khăn. Bộ phim này ghi lại những hành động sai lầm đáng tiếc của Ted, Bellhop. Anh ấy đang ở trong đêm đầu tiên làm việc, khi anh ấy được yêu cầu giúp đỡ một nhóm phù thủy trong Suite Trăng mật.

Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi anh ta chuyển đá đến nhầm phòng và kết thúc bằng một cuộc tranh cãi trong nước vào một thời điểm thực sự tồi tệ. Tiếp theo, anh ta ngốc nghếch đồng ý xem những đứa trẻ của xã hội đen cho anh ta khi anh ta đi vắng. Cuối cùng, anh ta kết thúc đêm trọng tài với một cuộc cá cược kinh hoàng.

Hãy xem ngay những bộ phim hay nhất của Quentin Tarantino nhé !

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận