Top 15 bộ phim hay nhất của nam tài tử xứ hàn Song Seung Heon

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim hay nhất của nam tài tử điển trai xứ hàn Song Seung Hun nhé !

Đối với những mọt phim Hàn Quốc chắc chắn không ai là không biết đến nam tài tử Song Seung Hun vì anh dường như không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích phim xứ kim chi với nam chính của một loạt bộ phim ăn khách như Phía Đông vườn địa đàng, Trái tim mùa thu. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những bộ phim hay nhất của anh chàng diễn viên Song Seung Hun được khán giả yêu thích nhất cũng như được các nhà chuyên môn đánh giá cao.

Trái Tim Mùa Thu là một bộ phim kinh điển của Hàn Quốc kể về hai cô gái sinh vào tháng Mười, có cùng ngày sinh và lớn lên ở cùng làng và cùng lớp.  Eun-suh (Song Hye-Kyo) đã có một cuộc sống hạnh phúc với cha mẹ và một người anh yêu thương. Tuy nhiên, Shin-ae (Han Chae-Young) được nuôi dưỡng bởi một người mẹ đang sống trong cảnh nghèo khó. Một ngày nọ Eun-suh gặp tai nạn xe hơi và qua xét nghiệm máu, người ta thấy rằng Eun-suh và Shin-ae đã bị hoán đổi khi sinh ra, sau đó cả hai được trả về chỗ cũ.

Anh trai của Eun-suh, Jun-suh (Song Seung-Heon) đặc biệt bối rối và đau buồn vì điều này. Vài năm sau, Eun-suh và Shin-ae tình cờ gặp nhau tại khách sạn. Eun-suh là một công nhân nghèo và Shin-ae là quản lý khách sạn. Trong khi đó, Jun-suh đã trở thành một nghệ sĩ và có hôn thê. Một ngày nọ, anh ấy được giới thiệu với bạn gái của bạn mình và cô ấy là em gái đã mất từ lâu của anh ấy, Eun-suh. Bây giờ tất cả các mối quan hệ bắt đầu xoay quanh và tình yêu buồn của Eun-suh và Jun-suh bắt đầu…

Top 15 bộ phim hay nhất của nam tài tử xứ hàn Song Seung Heon

Wie Dae-Han (Song Seung-Heon) là một cựu nhà lập pháp và là một chính trị gia, anh ấy muốn được bầu làm nhà lập pháp một lần nữa. Một ngày nọ, cô gái 18 tuổi Da-Jung (Roh Jeong-Eui) đến tìm anh anh. Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy là cha ruột của cô ấy. Một mình mẹ cô nuôi nấng bốn người con, trong đó có Da-Jung, nhưng bà đã chết trong một vụ tai nạn. Da-Jung là người duy nhất hiện đang chăm sóc 3 đứa em của cô ấy. Wie Dae-Han chấp nhận Da-Jung và 3 người em của cô ấy. Anh ấy thực hiện “The Great Show” để trở thành một nhà lập pháp một lần nữa.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận