Thông tin phim Trường Nguyệt Tẫn Minh – Phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi

Bình chọn cho bài viết!

Mới đây, công đồng mạng đã không khỏi háo hước trước thông tin cặp đôi Bạch Lộc – La Vân Hi tái hợp với nhau trong bộ phim cổ trang mới. Đây là lần thứ hai cả cặp đôi ‘nên duyên’ với vai trò là nhân vật chính trong một dự án phim kể từ Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương ra mắt vào cuối năm 2020. Được biết, phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi có tựa đề là Trường Nguyệt Tẫn Minh. Trong bài viết này, mời bạn cùng ChonThuongHieu tìm hiểu chi tiết về phim nhé!

Thông tin phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi

Dưới đây là những thông tin chung của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh – Phim của La Vân Hi và Bạch Lộc:

 • Tên tiếng Trung: 长月烬明/月照千峰.
 • Tên tiếng Việt: Trường Nguyệt Tẫn Minh.
 • Tên tiếng Anh: Till The End Of The Moon.
 • Nguyên tác: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của tác giả Đằng La Vi Chi.
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng.
 • Biên kịch: La Tuyền, Hà Phương.
 • Diễn viên: 
  • La Vân Hi vai Đạm Đài Tẫn/Thương Cửu Mân/Minh Dạ.
  • Bạch Lộc vai Lê Tô Tô/Diệp Tịch Vụ/Tang Tửu.
  • Trần Đô Linh vai Diệp Băng Thường/Mạt Nữ/Thiên Hoan.
  • Tôn Trân Ni vai Phiên Nhiên…
  • Đặng Vi vai Tiêu Lẫm/Công Dã Tịch Vô/Tang Hữu.
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn.
 • Số tập: 50 (tổng 2 phần).

Thông tin phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh là tựa phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của Đằng La Vi Chi.

Để thế giới thoát khỏi sự thống trị của Ma thần Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô – con gái của chưởng môn Hành Dương Tông đã làm liều trở về 500 năm trước, hóa thân thành Diệp Tịch Vụ – một cô tiêu thư xinh đẹp nhà họ Diệp, nhằm ngăn chặn Đạm Đài Tẫn. Khi đó, Đạm Đài Tẫn là hoàng tử của Cảnh Quốc, bị những suy nghĩ xấu xa gặm nhấm và trở thành một Ma thần. Không ngờ, Đạm Đài Tẫn lại chính là chồng của Diệp Tịch Vụ – hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau. Cuối cùng, Lê Tô Tô đã hi sinh bản thân vì chính đạo, thay đổi thế giới và chính vận mệnh của Đạm Đài Tẫn.

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Đạm Đài Tẫn đã tìm nguyên thần của Lê Tô Tô bên bờ sông U Minh trong hàng trăm năm. Lúc cái chế đang kề cận, Đạm Đài Tẫn được tiên môn cứu sống. Kể từ đó trở thành đệ tử của tiên môn, cải tà quy chính và gặp lại Lê Tô Tô lần nữa. Trong lúc gương vỡ lại lành, Ma thai của Đạm Đài Tẫn vẫn tung hoành làm những chuyện tham lam, phi nghĩa, Tam giới đã một lần nữa gặp phải nguy hiểm.

Trước số phận nghiệt ngã cùng sự hiểu lầm chồng chất, cuối cùng hai người cũng tâm ý tương thông, một người thành thành – một người thành ma, cả hai cùng nhau xoay chuyển tình thế, ngăn cản được mối nguy hiểm cho thế gian.

Trailer phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Dưới đây là trailer phim mới của La Vân Hi và Bạch Lộc – Trường Nguyệt Tẫn Minh:

Review phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi

Bạch Lộc – La Vân Hi được khen ngợi từ diễn xuất đến tạo hình

La Vân Hi là người nhận về nhiều lời khen nhất trong phim. Người xem đánh giá tạo hình của Đạm Đài Tẫn qua ốm yếu nhưng vô tình đó cũng chính là sự đánh giá cao bởi nó bám sát vào cốt truyện.

Vượt qua những đánh giá tiêu cực về ngoại hình, La Vân Hi đã thể hiện nhân vật của mình một cách cực kỳ xuất sắc, cho thấy được trình độ thẩm thấu cảm xúc, thể hiện nhân vật thuộc hàng top của lứa diễn viên trẻ hiện nay của Trung Quốc. Thậm chí, trong phim còn có những phân cảnh nam diễn viên tự mình thực hiện các cảnh đu bay mạo hiểm. Các cảnh quay võ thuật uyển chuyển nhờ thế mạnh học múa của mình.

Bạch Lộc - La Vân Hi được khen ngợi từ diễn xuất đến tạo hình

Bên cạnh La Vân Hi thì Bạch Lộc cũng rất được chú ý trong siêu phẩm cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh. Tạo hình của Bạch Lộc trong phim nhận được nhiều sự chú ý, phần lớn khán giả đều đánh giá cao vẻ ngoài xinh đẹp của nữ diễn viên.

Cô đảm nhận vai diễn Lê Tô Tô – người có mối thù với Ma thần, một Diệp Tịch Vụ lương thiện mang theo trọng trách cứu với tam giới, thương xót cho Đàm Đài Tẫn, hy vọng bản thân có thể cảm hóa được hắn trở thành người tốt. Diễn xuất của Bạch Lộc được đánh giá cao khi thể hiện được vai Diệp Tịch Vụ đáng yêu, nhí nhảnh, lắm chiêu trò. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng cho rằng Bạch Lộc hơi ‘dừ’ so với vai diễn.

Bạch Lộc - La Vân Hi được khen ngợi từ diễn xuất đến tạo hình

Trường Nguyệt Tẫn Minh có kỹ xảo và tạo hình ‘đỉnh của chóp’

Trường Nguyệt Tẫn Minh được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ xảo, hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh mang đến cho phim một khung cảnh tam giới tiên mà cũng những phân cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Kỹ xảo của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh được khán giả mang ra so sánh với siêu phẩm Thiên Cổ Quyết Trần của Tencent. Tuy không có độ tinh xảo, chi tiết hay góc quay hoành tráng như Thiên Cổ Quyết Trần nhưng Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn đủ sức khiến khán giả trầm trồ vì hiệu ứng chân thực, rực rỡ của mình.

Trường Nguyệt Tẫn Minh có kỹ xảo và tạo hình 'đỉnh của chóp'

Bên cạnh kỹ xảo thì bối cảnh, tạo hình nhân vật của phim cũng nhận được về cơn mưa lời khen. So với những bộ phim tiên hiệp huyền huyễn mang những bộ ‘đồng phục’ trắng toát thì phim của Bạch Lộc và La Vân Hi lại có sự thay đổi rất lớn trong phong cách Đôn hoàng mới lạ, màu sắc đa dạng, chất liệu trang phục, trang sức hay vũ khí đều có thiết kế tỉ mỉ, tạo cảm giác ‘hàng cao cấp’ chứ không phải giả trân.

Trường Nguyệt Tẫn Minh có kỹ xảo và tạo hình 'đỉnh của chóp'

Trường Nguyệt Tẫn Minh có cốt truyện cũ những đủ hấp dẫn

Sau 8 tập phim đầu tiên thì cốt truyện của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã dần hình thành định tuyến một cách rõ ràng. Đàm Đài Tẫn sinh ra đã là ma thai, khiến mẫu thân mình khó sinh mà chết, phụ hoàng ghét bỏ, nha hoàng sợ hãi, mọi người xung quanh đều chê bai và kỳ thị. Lớn hơn một chút, Đàm Đài Tẫn liền bị mang sang nước Thịnh để làm con tin, bị hành hạ, sỉ nhục đủ điều khiến hắn ta tích tụ oán hận trong lòng, đến khi đạt cực hạn sẽ dâng linh hồn chi Ma Thần giáng thế.

Trường Nguyệt Tẫn Minh có cốt truyện cũ những đủ hấp dẫn

Lê Tô Tô là người xuyên không về 500 năm trước khi Đàm Đài Tẫn còn là người yếu ớt. Đàm Đài Tẫn là chính là phu quân của Diệp Tịch Vụ – người mà Lê Tô Tô xuyên vào. Từ đây, Diệp Tịch Vụ đã nổ lực giúp đỡ Đàm Đài Tẫn, hy vọng bản thân có thể cảm hóa được hắn, thay đổi vận mệnh của Ma thần. Thế nhưng, định mệnh không phải là thứ dễ dàng thay đổi, Đàm Đài Tẫn đã hết lần này đến lần khác bị phản bội. Điều này đã khiến cho hắn ta ôm oán hận lớn với thế giới, chỉ một Diệp Tịch Vụ làm sao có thể cứu vớt được số phận bi thảm đó.

Cốt truyện của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh không hề mới, cốt truyện này đã xuất hiện trong hầu hết các bộ phim về thể loại huyền huyễn tiên hiệp khác. Do đó, khán giả có thể thấy được nhiều tình tiết, phân cảnh phim giống với những bộ phim khác, đến cả nhân vật Ma thần cũng đã có cả list 4 đến 5 người, tình yêu bi thảm nhảy thành tự vẫn, hi sinh vì người thương cũng được Bạch Lộc đóng nhiều rồi.

Trường Nguyệt Tẫn Minh có cốt truyện cũ những đủ hấp dẫn

Thế nhưng, đối với người hâm mộ thì khó có thể từ chối được Trường Nguyệt Tẫn Minh. Mặc dù đã đoán 90% nội dung phim nhưng khán giả vẫn muốn biết mối tình của Đàm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ sẽ tiến triển ra sao, có những câu chuyện thú vị nào…

Bài viết trên đây là những thông tin về phim mới của Bạch Lộc và La Vân Hi – Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng như những đánh giá khách quan nhất về siêu phẩm cổ trang này. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi xem phim. Nếu thấy thông tin bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của ChonThuongHieu nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận