Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

5/5 - (1 bình chọn)

Dưới đây là những bộ phim hay nhất, hót nhât của Triệu Lệ Dĩnh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Triệu Lệ Dĩnh là một diễn viên tài năng và vô cùng xinh đẹp. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt đáng yêu, dễ mến với lối diễn xuất tuyệt vời cô đã thu hút không ít lượng Fan hâm mô mình trong nước lẫn nước ngoài. Mức độ nổi tiếng của cô thì không còn gì bàn cãi, những bộ phim của cô cũng đạt chất lượng cao, mang về cho Triệu Lệ DĨnh những giải thưởng lớn. 

Tiêu chí đánh giá:

Top 15 bộ phim sau đây sẽ là những bộ phim được tuyển chọn kĩ càng và đảm bảo chất lượng cho người xem. Là fan của Dĩnh Tỷ thì bạn càng không thể bỏ qua những bộ phim này.

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Trương Huệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Trương Thính Vũ, Lãnh Kỷ Nguyên, Xa Hiểu, Cảng Nhạc, Đổng Tuyền
 • Thể loại: Ngôn tình, kiếm hiệp, cổ trang
 • Số tập: 51

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Hữu Phỉ là bộ phim mới được công chiếu vào năm 2020 vừa rồi. Trong phim Triệu Lệ Dĩnh vào vai Chu Phỉ, là con gái của trại chủ 48 trại, lớn lên trong trại một nơi yên bình so với sự tranh chia Bắc Nam bên ngoài. Cô được sự yêu thương của cha, sự dạy dỗ của mẹ và là truyền nhân của Phá Tuyết Đao. Cô học được Phá Tuyết Đao, cảm nhận được sự huyền diệu của đao, sử dụng thành thạo và trở thành một nữ hiệp trên giang hồ.

Trong quá trình đó thì cô Chu Phỉ cũng gặp không ít khó khăn, tuy nhiên cô cũng đã gặp Tạ Doãn – một người thông minh và nhiều tài lẻ, hai người đã dần yêu nhau trong thời gian này. Vì nhiều lí do, và những mối quan hệ đời trước mà hai người bị kéo vào việc truy tìm tung tích của Hải Thiên Nhất Sắc. Hai người đã bắt đầu đối đầu với thế lực tà ác Địa Sát. Nhờ tài năng võ thuật của Chu Phỉ và trí thông minh lanh lợi của Tạ Doãn thì hai người đã đánh thắng được Địa Sát và có cái kết viên mãn. 

Minh Lan Truyện – The Story Of Minglan

 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Tào Thúy Phân
 • Thể loại: Cổ trang, điền văn, lãng mạn, cuộc sống
 • Số tập: 78

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Minh Lan Truyện là tác phẩm truyền hình hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh được sáng tác bởi Chính Ngọ Dương Quang. Một đơn vị nổi tiếng trong sản xuất phim có chất lượng của Trung Quốc. Nội dung bộ phim xoay quanh một cô gái tên là Thịnh Minh Lan, cô là con gái vợ lẽ của một quan chức triều đình Bắc Tống. Minh Lan từ nhỏ đã trải qua rất nhiều chuyện đau buồn, cũng như các biến cố ở trong phủ cha, tuy nhiên với sự thông minh lanh lợi của mình cô đã trở  thành vợ của Cố Đình Hiệp (Phùng Thiệu Phong), một nhân vật quyền lực trong triều đình lúc bấy giờ

Sau khi bị mẹ cả ngược đãi, hất hủi và sự ganh ghét của của các chị em cùng cha khác mẹ thì cô đã học cách che giấu cảm xúc cũng như là che giấu tài năng của bản thân. Cô đã thành công báo thù giết mẹ của mình. Còn Cố Đình Hiệp, với tài năng của mình cũng đã được sự trọng dụng của Bát hoàng tử, và từ đó anh cũng đã chinh phục được tình yêu của Minh Lan.

Lục Trinh Truyền Kỳ – Legend Of Lu Zhen

 • Biên Kịch: Vu Chính
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Dương Dung, Lưu Tuyết Hoa, Kiều Nhậm Lương, Đường Nghệ Hân,…
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, hoàng cung, lịch sử…
 • Số tập: 59 Tập

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Lục Trinh Truyền Kỳ là một tác phẩm thành công đánh dấu bước đầu sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, bộ phim này đã giúp mang cô đến gần hơn với khán giả truyền hình. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đẹp của Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) và Cao Trạm (Trần Hiểu). Vì biến cố mà cô buộc phải nhập cung để tránh bị truy sát. Tài trí thông minh của cô đã giúp mình tránh được những tai họa mà còn từng bước trở thành một nữ tướng tài giỏi của triều đình. Trên con đường này, cô gặp biết bao nhiêu là khó khăn, nguy hiểm nhưng Cao Trạm vẫn luôn ở bên ủng hộ và giúp đỡ. 

Với diễn xuất tự nhiên, Triệu Lệ Dĩnh đã mang đến một Lục Trinh đáng yêu, thông mình và tài giỏi. Đây là một trong những vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và được nhiều người yêu thích.

Cung Tỏa Trầm Hương – The Palace

 • Đạo diễn: Phan An Tử
 • Diễn viên: Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ
 • Thể loại: Cung đấu, cổ trang, tình cảm, hoàng cung,…
 • Thời lượng: 110 phút

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Cung Tỏa Trầm Hương là một bộ phim cung đấu. Khác với những bộ phim mình vừa review, Triệu Lệ Dĩnh không còn ngây thơ, thông minh, trong sáng mà bây giờ cô trở nên mưu mô, đầy quỷ quyệt. Vì muốn có quyền lực, tranh giành hậu cung mà không chừa mọi thủ đoạn, hãm hại cả người bạn thân của mình là Trầm Hương. 

Bộ phim đã cho ta thấy được kĩ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trên một khía cạnh mới. Mặc dù chỉ là nữ phụ nhưng cô có phần lấn át cả nữ chính mang đến cho người xem những cảm giác rất chân thật.

Truy Ngư Truyền Kỳ – The Legend Of Chasing Fish

 • Đạo diễn: Huỳnh Cẩm Điền
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Quan Trí Bân, Đinh Tử Tuấn, Đới Kiều Thiên,…
 • Thể loại: Lãng mạn, hài, kỳ ảo, cổ trang,…
 • Số tập: 32 Tập

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Hồng Lăng và Trương Hân. Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành một con cá chép thành tinh, nhưng khờ khạo và sinh tình dành tình yêu của mình cho Trương Bân (Quan Trí Bân). Những câu chuyện tình yêu của người và yêu lúc nào cũng sẽ gặp không ít rắc rối và rồi thì cái kết cũng sẽ khó khăn hơn, Hông Lăng và Trương Bân cũng vậy, họ trải qua những khó khăn biến cố cùng nhau, nhưng rồi đến cuối thì liệu họ có được ở bên nhau không? 

Với lối diễn xuất tự nhiên, sự kết hợp của những diễn viên xuất sắc, bộ phim đã thu hút không ít khán giả. Đây là một bộ phim đáng để mọi người xem đó.

Đạp Gió Rẽ Sóng – Duckweed

 • Đạo diễn: Hàn Hàn
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Bành Vu Yến, Lý Vinh Hạo,…
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý, điện ảnh,…
 • Thời lượng: 102 Phút

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Đạp gió rẽ sóng với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy màu sắc nhưng lại có phần thần tượng hóa, nó đã tạo ra một nội dung mới lạ, hấp dẫn người xem. Đặc biệt trong phim là sự kết hợp với hai người đàn anh thực lực cực kì ăn ý là Bành Vu Yến và Đặng Siêu.

Đây là bộ phim điện ảnh thành công vang dội của cô mang lại doanh thu 1 tỷ Nhân dân tệ chỉ sau một tháng phát hành. Triệu Lệ Dĩnh đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên được sinh viên trường đại học được chào đón nhất. Là fan của Dĩnh Tỷ thì bạn không thể bỏ qua bộ phim này.

Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử – The Rise Of A Tomboy

 • Đạo diễn: Quách Đại Lôi
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Đồng Phi,
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, điện ảnh
 • Thời lượng: 120 Phút

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim xoay quanh nữ chính Hà Tu Vũ (Triệu Lệ Dĩnh) một “nữ hán tử” đúng nghĩa với trí thông minh hơn người, trở thành một thiên tài toán học, mọi người đều ngưỡng mộ, luôn xử lý việc bằng những con số cứng nhắc và khô khan, định nghĩa tình yêu bằng công thức toán học cho đến khi gặp được tình yêu đích thực của mình.

Trương Hàn hoá thân thành nhà soạn nhạc tài ba Diệp Tư Dật sở hữu vẻ ngoài điển trai, thông minh, sống theo cảm xúc và trọng tình cảm. Hai người sẽ tạo nên một cặp đôi mang tính cách và quan niệm tình yêu trái ngược hoàn toàn nhưng vẫn tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn. Ngoài ra, phim còn gây chú ý khi có sự tham gia của nam diễn viên Jung Il Woo đảm nhận vai nam thứ chính Cát Dương, là tổng giám đốc tập đoàn tài chính, theo chủ nghĩa hoàn mỹ và là nam thần cực phẩm của màn ảnh. 

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em – Our Glamorous Time

 • Đạo diễn: Trương Dư
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Tào Hi Văn
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, lãng mạn, đô thị, hài hước
 • Số tập: 50 tập

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoay quanh cuộc chiến quyền lực của tập đoàn gia tộc Lệ Trí Thành và câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa Trí Thành và cô gái thông minh Lâm Thiển. Sinh ra trong một gia tộc danh giá và có truyền thống kinh doanh nhưng Trí Thành lại không theo ngành quản trị kinh doanh mà quyết tâm trở thành một thiếu tá.

Trong lúc công ty của gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Trí Thành đành phải tiếp nhận vị trí tổng tài nhưng do thiếu kinh nghiệm nên anh không nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ nhiều nhân viên. May mắn thay anh gặp được Lâm Thiển, cô gái sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc sống và trong công việc, qua đó Trí Thành dần lấy được lòng tin của mọi người, thúc đẩy công ty đi lên. Câu chuyện tình yêu của hai người cũng bắt đầu với những tình tiết vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện – Princess Agents

 • Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, Trần Quốc Hoa, Lý Tài
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Đặng Luân, Vương Ngạn Lâm, Hình Chiêu Lâm, Ngưu Tuấn Phong, Lý Nhược Gia
 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, võ thuật
 • Số tập: 67

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là câu chuyện xảy ra vào thời Tây Ngụy. Nhân vật chính là Sở Kiều, một cô gái xinh đẹp thông minh. Từ một nữ nô bị coi thường, Sở Kiều đã vươn lên thành nữ tướng mạnh mẽ, góp phần xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo.  Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi hình tượng ngọt ngào, đáng yêu quen thuộc để hóa thân thành “nữ cường nhân” của thời cổ đại. Đây cũng được đánh giá là vai diễn đột phá của Triệu Lệ Dĩnh.  Ngoài ra sự xuất hiện của Lý Thấm cũng giúp bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

Tru Tiên Thanh Vân Chí – Noble Aspirations

 • Đạo diễn: Lưu Quốc Huy
 • Diễn viên: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn. Đường Nghệ Hân, Thư Sướng, Huỳnh Hải Băng, Trịnh Quốc Lâm
 • Thể loại: Tiên hiệp, cổ trang, tình cảm
 • Số tập: 73 tập

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Trương Tiểu Phàm, xuất thân quá trình tập luyện của cậu ở môn phái. Sau khi Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật sự của Tiểu Phàm.

Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm … 10 năm sau, giang hồ loạn lạc, không còn nữa một Trương Tiểu Phàm bình dị tự ti, thay vào đó là Phó tông chủ Quỷ vương tông Quỷ Lệ, biểu hiện lạnh lùng vô tình, tài nghệ cực cao, giang hồ gọi tên Huyết công tử, cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của Hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn xưng danh Ma giáo tam công tử. Từ lúc Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm duy nhất là cứu tỉnh Bích Dao…

Lão Cửu Môn – The Mystic Nine

 • Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Hà Chú Bồi, Hà Tuấn Văn
 • Diễn viên: Trần Vỹ Đình, Trương Nghệ Hưng, Triệu Lệ Dĩnh, Viên Băng Nghiên, Ứng Hạo Minh, Hồ Vân Hào, Vương Sấm, Trương Lỗ Nhất, Lý Tông Hàn, Dương Tử Giang, Lý Nãi Văn
 • Thể loại: Dân quốc, mạo hiểm, hành động, trinh thám
 • Số tập: 48

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim nói về chuyện đi tìm lịch sử của chín gia tộc trộm mộ ở Hồ Nam, Trung Quốc. Lão Cửu Môn chia làm ba loại gồm có Thượng Tam Môn, Bình Tam Môn và Hạ Tam Môn. Trong đó, Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) là một tướng quân quân đội đã từng là một chuyên gia đạo mộ, đồng thời cũng là người đứng đầu Lão Cửu Môn. Một chiếc xe lửa thần bí dẫn Trương Khải Sơn tới một núi quặng nghi vấn trùng trùng.

Để phá giải câu đố về ngọn núi này, Trương Khải Sơn phải nhờ sự giúp đỡ của thế gia khảo cổ Nhị Nguyệt Hồng, người mà Trương Khải Sơn giúp tìm thuốc giải cứu ái thê Nha Đầu. Trương Khải Sơn cũng tìm được tình yêu với Doãn Tân Nguyệt. Bộ phim chủ yếu nói về quá trình trộm mộ của Phật Gia và tình nghĩa anh em. Tuy nhiên bộ phim cũng mang đến những pha hành động mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh mà bạn không thể bỏ qua được. 

Yên Chi – Rookie Agent Rouge

 • Đạo diễn: Từ Kỷ Chu
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lục Nghị, Đào Hân Nhiên, Viên Văn Khang, Thạch Triệu Kỳ, Lý Mộng Nham
 • Thể loại: Dân quốc, lịch sử, lãng mạn, chiến tranh
 • Số tập: 45

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Yên Chi là bộ phim kể về cuộc chiến năm 1937, khi quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược Trung Quốc, khơi dậy tình yêu nước của nhân dân Trung Hoa. Vào thời điểm ấy, Lam Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) – nữ thanh niên tiến bộ Thượng Hải cùng với bạn học của mình biểu tình, hô hào kháng chiến chống Nhật, được nhiều người ủng hộ. Thế nhưng, trong một lần tuyên truyền hoạt động, cô bị vướng vào một cuộc giao chiến giữa Trung – Nhật, cô không để ý thân mình vẫn tích cực tham gia cách mạng, lập được nhiều chiến công.

Sau khi tham gia vào Quốc Dân Đảng, Yên Chi không quản khó khăn, gian lao, chiến đấu hết mình. Cùng lúc, cô phát hiện ra những tiêu cực và biến chất trong nội bộ của Đảng, điều này khiến cho tinh thần vì nước quên thân của cô bị dao động. Sau này, cô được một người Cộng Sản – Chu Thiết Sơn (Lục Nghị) chỉ dẫn và cổ vũ, tiếp tục cuộc hành trình kháng Nhật. Vượt qua bao gian khổ, Yên Chi từng bước trưởng thành, cuối cùng trở thành đảng viên đạt tiêu chuẩn của Đảng Cộng Sản.  

Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower

 • Đạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Lý Thuần
 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn, lãng mạn, ngược tâm
 • Số tập: 58

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của thế gian, cũng là thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp, vì trên người có mùi vị đặc biệt dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình – Bạch Tử Họa, nhưng đâu biết nàng chính là sát tinh trong số mệnh của chàng. Mối tình sư đồ luyến này đã lấy bao nước mắt của khán giả ngay từ khi còn là những trang truyện…

Đây là bộ phim cổ trang đã mang Triệu Lệ Dĩnh đến gần với khán giả, đồng thời bộ phim cũng đã mang lại nhiều thành công cho cô. Với lối diễn xuất tự nhiên cô đã mang đến cho khán giả những thước phim đầy xúc động và thu hút nhiều khán giả.

Thục Sơn Chiến Kỷ – Legend of Zu Mountain

 • Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trần Vỹ Đình, Ngô Kỳ Long, Diệp Tổ Tân, Phàn Thiếu Hoàng, Trương Thiên Lâm
 • Thể loại: Cổ trang, lãng mạn, giả tưởng, võ thuật
 • Số tập: 56

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ phim xoay quanh sự tranh giành quyền lực giữa các bang phái cùng mối tình đầy đau thương giữa Đinh Dẫn (Trần Vỹ Đình) và Ngọc Vô Tâm (Triệu lệ Dĩnh). Danh môn chính phái – Phái Côn Luân đang đứng đầu võ lâm trong thời gian khá dài. Để cứu thiên hạ khỏi sự ác độc của Lục Bào (Ngô Kỳ Long), chưởng môn Phái Côn Luân đã đặt một Huyết tinh thạch vào bên trong cơ thể Đinh Dẫn , nhằm nâng cao thiên phú đặc biệt của anh. Do đó, Đinh Dẫn đã trở lại Phái Côn Luân để học võ và kiểm soát sức mạnh của mình.

Trong một lần tình cờ, Đinh Dẫn gặp con gái của Lục Bào là Ngọc Vô Tâm. Cô có bề ngoài giống với hình ảnh của người vợ đã khuất của anh là Tiểu Ngọc. Ban đầu cả hai đã lợi dụng tình cảm của nhau – Ngọc Vô Tâm muốn đánh cắp Huyết tinh thạch. Còn Đinh Dẫn muốn lợi dụng Vô Tâm để tiêu diệt cha cô. Thật không may, sự gần gũi giữa hai người đã làm nảy sinh nhiều cảm xúc và làm phức tạp mọi thứ khác. Cuối cùng, Đinh Dẫn đã hy sinh bản thân để tiêu diệt Lục Bào. Còn Ngọc Vô Tâm đơn độc phiêu bạt khắp nơi và hoàn thành tâm nguyện của Đinh Dẫn.

Sam Sam Đến Rồi! – Boss & Me

 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Hoàng Minh, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi, Bách Khắc Lực, Vương Thụy Tử, Thạch An Ni
 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, hài hước
 • Số tập: 36

Top 15 bộ phim hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh

Phim “Sam Sam đến rồi” được xây dựng từ tiểu thuyết “Sam Sam đến đây ăn này” của Cố Mạn. câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận