Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng điểm qua những bộ phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại !

Những bộ phim về đề tài bất tử là một chủ đề khiến khán giả thích thú vì nội dung hấp dẫn, nói về giải thuyết sống vĩnh cửu của con người về những thứ mà khoa học chưa chứng minh được. Cuộc sống vĩnh cữu mang lại cho nhiều thứ tốt đẹp nhưng bên cạnh đó có hàng vạn sự rủ ro khi không thể sống theo đúng tuần hoàn của một đời người. Do vậy, hôm nay Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những bộ phim hay nhất về đề tài bất tử để bạn khám phá thêm nhiều điều về chủ đề này.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim về đề tài bất tử được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả mà còn có nhiều sự đánh giá cao các nhà chuyên môn về phim ảnh, với nội dung hấp dẫn thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc chắn top các phim dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim về đề tài bất tử nào !

Peter Pan (2003) – Cậu bé Peter Pan

 • Ngày phát hành: 9 tháng 12, 2003
 • Đạo diễn: P. J. Hogan
 • Thời lượng: 1h47
 • Diễn viên: ason Isaacs, Jeremy Sumpter, Rachel Hurd-Wood, Lynn Redgrave

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Peter Pan là một bộ phim phiêu lưu sản xuất năm 2003 của đạo diễn P.J. Hogan chỉ đạo, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1911 của của J.M. Barrie. Trong Edwardian London ngột ngạt, Wendy Darling mê hoặc những người anh em của mình mỗi đêm bằng những câu chuyện kiếm hiệp trước khi đi ngủ, những màn chém gió và Thuyền trưởng Hook đáng sợ. Nhưng những đứa trẻ trở thành anh hùng của một câu chuyện thậm chí còn vĩ đại hơn, khi Peter Pan bay vào nhà trẻ của chúng vào một đêm và dẫn chúng qua những mái nhà đầy ánh trăng qua dải ngân hà của các vì sao và đến những khu rừng tươi tốt của Neverland.

Wendy và các em trai của cô tham gia Peter and the Lost Boys trong một cuộc sống vui vẻ – không có những quy tắc của người lớn – trong khi cũng phải đối mặt với cuộc đối đầu không thể tránh khỏi với Hook và những tên cướp biển khát máu của hắn.

Highlander (1986) – Người Vùng Cao Nguyên

 • Ngày phát hành: 7 tháng 3, 1986
 • Đạo diễn: Russell Mulcahy
 • Thời lượng: 1h50
 • Diễn viên: Christopher Lambert, Roxanne Hart, Clancy Brown, và Sean Connery

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Highlander là một bộ phim phiêu lưu hành động của Anh sản xuất năm 1986 do Russell Mulcahy đạo diễn chỉ đạo và dựa trên một câu chuyện của Gregory Widen. Sinh ra ở Cao nguyên Scotland vào năm 1518, Connor MacLeod là bất tử. Khi anh ta bị thương trong trận chiến nhưng không chết, anh ta bị trục xuất khỏi làng của mình. Anh ta gặp một người khác giống như mình, Ramirez, người đã dạy anh ta kiếm thuật, cách duy nhất để giết một người bất tử khác là lấy đầu của anh ta, và cách của những người bất tử. Thành phố New York ngày nay là địa điểm của “The Gathering”, nơi Connor và một vài người bất tử còn lại phải chiến đấu đến cùng cho “The Prize”.

Bicentennial Man (1999) – Người 200 Tuổi

 • Ngày phát hành: 13 tháng 12, 1999
 • Đạo diễn: Chris Columbus
 • Thời lượng: 2h12
 • Diễn viên: Robin Williams, Embeth Davidtz, Sam Neill, Oliver Platt

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Bicentennial Man là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ sản xuất năm 1999 dựa trên cuốn tiểu thuyết The Positronic Man năm 1992 của Isaac Asimov và Robert Silverberg. Richard Martin (Sam Neill) mua một món quà là một robot NDR-114 mới. Sản phẩm được đặt tên là Andrew (Robin Williams) bởi người con út trong gia đình. “Bicentennial Man” kể về cuộc đời và thời đại của Andrew, một người máy được mua làm thiết bị gia dụng được lập trình để thực hiện các nhiệm vụ tầm thường. Khi Andrew bắt đầu trải nghiệm cảm xúc và suy nghĩ sáng tạo, gia đình Martin sớm phát hiện ra họ không có một người máy bình thường.

The Picture Of Dorian Gray (1945) – Bức Chân Dung Của Quỷ Dữ

 • Ngày phát hành: 1 tháng 6, 1947
 • Đạo diễn: Albert Lewin
 • Thời lượng: 1h50
 • Diễn viên: George Sanders, Hurd Hatfield

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Picture of Dorian Grey là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 1945 do Albert Lewin đạo diễn chỉ đạo. Chàng trai trẻ ngây thơ Dorian Gray (Hurd Hatfield) được một người bạn thân vẽ bức chân dung của mình. Ngay sau đó, dưới ảnh hưởng của Lãnh chúa vô đạo đức Henry Wotton (George Sanders), anh ta đã gây rối với vị hôn thê của mình, dẫn đến việc cô ấy tự sát.

Đây là thời điểm bắt đầu cuộc sống ngày càng sa đọa, Grey, nhận ra rằng những dấu hiệu bên ngoài của điều này chỉ rõ ràng trong bức chân dung. Cuối cùng thì bức tranh, được giấu bí mật trong phòng chơi thời thơ ấu của anh, trở nên gần như gớm ghiếc. Nhưng Grey vẫn có một tình yêu trong sáng – Gladys Hallward (Donna Reed), cháu gái của họa sĩ gốc.

The Fountain (2006) – Người Bất Tử

 • Ngày phát hành: 22 tháng 11, 2006
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Thời lượng: 1h37
 • Diễn viên: Hugh Jackman và Rachel Weis

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Fountain là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2006 do Darren Aronofsky đạo diễn chỉ đạo. Bác sĩ phẫu thuật hiện tại Tom Creo bị ám ảnh bởi lợi ích phụ khó có thể xảy ra của một dự án nghiên cứu y tế, hy vọng cuối cùng để cứu người vợ sắp chết của ông. Nó dựa trên một mật mã mà cô ấy nghiên cứu, liên quan đến kẻ chinh phục Tomas, người có nỗ lực tìm kiếm cây sống của người Maya cho loài quạ Tây Ban Nha đã bị phản công bởi cả những người bảo vệ người Maya và nhà thẩm tra lớn Silecio. Trong tương lai, bản thân cái cây có thể chết, mà nhà du hành vũ trụ Tommy đang khám phá.

Mr. Nobody (2009) – Ngài Không Ai Cả

 • Ngày phát hành: 6 tháng 11, 2009
 • Đạo diễn: Jaco Van Dormael
 • Thời lượng: 2h37
 • Diễn viên: Jared Leto, Sarah Polley, Diane Kruger, Linh Dan Pham

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Mr. Nobody là một bộ phim khoa học viễn tưởng sản xuất năm 2009 do Jaco Van Dormael đạo diễn chỉ đạo. Lấy bối cảnh năm 2092, Nemo Nobody đã 118 tuổi và là người trần thế cuối cùng còn sót lại trên trái đất, do tiến bộ y học, tất cả những người khác đều bất tử. Anh ta đang được phỏng vấn để ghi lại cuộc đời mình, nhưng những câu chuyện anh ta kể dường như chạy song song với nhau. Làm thế nào anh ta có thể ở nhiều nơi cùng một lúc, sống, giống như nó, nhiều kiếp?

The Man From Earth (2007) – Người Bất Tử

 • Ngày phát hành: 10 tháng 6, 2007
 • Đạo diễn: Richard Schenkman
 • Thời lượng: 1h30
 • Diễn viên: David Lee Smith, Tony Todd, John Billingsley, Ellen Crawford

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Man From Earth là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ sản xuất năm 2007 do Richard Schenkman đạo diễn chỉ đạo. Câu chuyện mở ra với giáo sư lịch sử đại học John Oldman (David Lee Smith) tại ngôi nhà mộc mạc của mình ở rìa một vùng hoang dã phía tây nam, đóng gói chiếc xe tải của mình với những chiếc hộp di chuyển. Công việc của anh ấy bị gián đoạn bởi một chuyến thăm ngẫu nhiên từ các đồng nghiệp của anh ấy, những người muốn đưa tiễn anh ấy.

Các đồng nghiệp của John; nhà sinh vật học nhanh trí Harry (John Billingsley), người là cuộc sống của bất kỳ bữa tiệc nào; nhà nhân chủng học Dan (Tony Todd), một nhà quan sát sắc sảo với tính tò mò vô độ; giáo sư lịch sử nghệ thuật Edith (Ellen Crawford), một Cơ đốc nhân sùng đạo; nhà sử học Sandy (Annika Peterson), người mang theo ngọn đuốc cho John, và đến cuối cùng trên chiếc mô tô của anh ta, là Art (William Kat); một nhà khảo cổ học đang điều trị một cuộc khủng hoảng giữa đời thường với sự trợ giúp của người tình bị sinh viên hóa thân, Linda (Alexis Thorpe).

Immortals (2011) – Chiến Binh Bất Tử

 • Ngày phát hành: 10 tháng 11, 2011
 • Đạo diễn: Tarsem Singh
 • Thời lượng: 1h50
 • Diễn viên: Henry Cavill, Freida Pinto và Mickey Rourke

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Immortals là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2011, truyền thuyết Hy Lạp cổ kể về một cuộc chiến giữa các sinh vật bất tử của vũ trụ. Những người chiến thắng trong cuộc chiến này trở thành các vị thần, và những kẻ thua cuộc được gọi là các Titan, bị giam cầm bên dưới Núi Tartarus. Sau đó, trong tiếng Hy Lạp cổ đại, một vị vua giận dữ tên là Hyperion, tức giận với các vị thần vì đã giết gia đình mình, âm mưu tìm kiếm một vũ khí mạnh mẽ gọi là Epirus Bow.

Sau đó ông có thể sử dụng để phá hủy nhà tù không thể phá hủy nơi giam giữ các Titan. Điều này sẽ giải phóng các Titan để giết các vị thần và kết thúc triều đại của họ. Theseus, một chiến binh trẻ tuổi bị Hyperion giam giữ trong một cuộc đột kích dẫn đến việc tàn sát mẹ của anh ta, bị giam giữ cùng với những cựu chiến binh bị bắt làm nô lệ khác. Một nhà tiên tri tên là Phaedra đã giúp Theseus trốn thoát, vì cô ấy có tầm nhìn chi tiết tầm quan trọng của anh ấy trong những sự kiện sắp tới.

The Wisdom of Crocodiles (1998)

 • Ngày phát hành: 27 tháng 11, 1998
 • Đạo diễn: Po-Chih Leong
 • Thời lượng: 1h39
 • Diễn viên: Jude Law, Elina Löwensohn, Timothy Spall, Kerry Fox, Jack Davenport ,Colin Salmon

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Wisdom of Crocodiles là một bộ phim của Anh sản xuất năm 1998 do Po-Chih Leong đạo diễn chỉ đạo. Tại London, Steven Grlscz giúp Maria Vaughan tự tử trong tàu điện ngầm và quyến rũ cô. Sau một thời gian chung sống với Maria, Steven giết cô trong căn hộ của mình, uống máu cô và vứt xác cô xuống biển. Steven trở thành nghi phạm của cảnh sát London và bị truy đuổi bởi thanh tra Healey. Trong khi đó Steven gặp kỹ sư kết cấu Anne Labels và cô ấy phải lòng anh ta. Tuy nhiên, cô phát hiện ra một bí mật đen tối về người yêu của mình cần phải tồn tại.

Scream Of The Banshee (2011) – Cái Chết Được Báo Trước

 • Ngày phát hành: 4 tháng 3, 2011
 • Đạo diễn: Steven C. Miller
 • Thời lượng: 1h30
 • Diễn viên: Lauren Holly, Lance Henriksen, Eric F. Adams, Marcelle Baer

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Scream of the Banshee là một bộ phim sản xuất năm 2011 do Steven C. Miller đạo diễn chỉ đạo. Vào năm 1188 sau Công nguyên, ở Limerick, Ireland, các Hiệp sĩ dòng Đền đuổi theo một sinh vật trong rừng và nhốt đầu cô ta trong một chiếc hộp. Ngày nay, Giáo sư Isla Whelan và hai trợ lý của cô đang nghiên cứu và dán nhãn các hiện vật lịch sử dưới tầng hầm của trường đại học nơi cô làm việc và họ tìm thấy một chiếc găng tay và bản đồ Ailen có tên Duncan.

Cô con gái bị ghẻ lạnh của Isla, Shayla Whelan, tìm thấy một không gian khuất sau bức tường với một chiếc hộp với phần đầu bị cắt rời, nhưng họ tin rằng nó thuộc về người dị dạng hoặc động vật. Bất quá, đầu hét lên và tất cả đều chảy máu tai. Họ sớm biết rằng người đứng đầu là từ một Banshee và phù hợp với thần thoại, họ phải chết. Hy vọng duy nhất của họ là tìm được giáo sư Broderick Duncan mất trí và mất uy tín, người có chuyên môn về tinh thần nữ giới trong thần thoại Ireland.

Tuck Everlasting (2002) – Nhà Tuck Bất Tử

 • Ngày phát hành: 11 tháng 10, 2002
 • Đạo diễn: Jay Russell
 • Thời lượng: 1h32
 • Diễn viên: Alexis Bledel, William Hurt, Sissy Spacek, Jonathan Jackson

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Tuck Everlasting là một bộ phim lãng mạn của Mỹ sản xuất năm 2002 do Jay Russell đạo diễn chỉ đạo. Young Winnie Foster là một cô bé 10 tuổi sống trong một ngôi nhà nhỏ gần rừng ở Treegap. Một ngày nọ, cô ấy bỏ trốn vào rừng. Không bao xa vào khu rừng, cô nhìn thấy một cậu bé đang uống rượu từ một đài phun nước. Chàng trai đó là Jesse Tuck và anh ta đang uống rượu từ một con suối ban cho sự bất tử.

Cả gia đình anh ấy đã uống rượu từ nó. Winnie nhanh chóng yêu Jesse và Mae, mẹ của Jesse, đưa Winnie đến kể cho cô ấy nghe về câu chuyện không bao giờ kết thúc của họ. Với một người đàn ông bí ẩn trong bộ đồ màu vàng đang cố gắng đưa Winnie đi và tìm ra bí mật của Tucks, cô ấy phải quyết định tham gia cùng Tucks trong chuyến hành trình dài hơi của họ hoặc giả vờ như cô ấy không hề nghe về nó.

The Age of Adaline (2015) – Sắc đẹp vĩnh cửu

 • Ngày phát hành: 26 tháng 6, 2015
 • Đạo diễn: Lee Toland Krieger
 • Thời lượng: 1h52
 • Diễn viên: Blake Lively, Michiel Huisman, Harrison Ford, Ellen Burstyn

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Age of Adaline là một bộ phim viễn tưởng lãng mạn của Mỹ sản xuất năm 2015 của đạo diễn Lee Toland Krieger chỉ đạo. Sau một tai nạn vào năm 1937 một cách kỳ diệu khiến Adaline Bowman không còn tuổi tác, cô không bao giờ cho phép mình đến gần bất cứ ai có thể tiết lộ bí mật của cô. Trong những năm tới, một cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà từ thiện lôi cuốn Ellis Jones đã khơi dậy niềm đam mê của cô đối với cuộc sống và sự lãng mạn. Khi một ngày cuối tuần với cha mẹ anh ta đe dọa sẽ phanh phui sự thật, Adaline đưa ra một quyết định sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

The Imaginarium Of Doctor Parnassus (2009) – Đánh Cược Với Quỷ

 • Ngày phát hành: 11 tháng 10, 2009
 • Đạo diễn: Terry Gilliam
 • Thời lượng: 2h03
 • Diễn viên: Andrew Garfield, Christopher Plummer, Richard Riddell, Katie Lyons

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Imaginarium of Doctor Parnassus là một bộ phim sản xuất năm 2009 của đạo diễn Terry Gilliam chỉ đạo. Tiến sĩ Parnassus (Christopher Plummer), người đứng đầu một chương trình du lịch, có một bí mật đen tối. Hàng ngàn năm trước, ông đã đánh đổi linh hồn của con gái mình, Valentina, cho quỷ dữ. Bây giờ ma quỷ đã đến để lấy giải thưởng của mình. Để cứu cô ấy, Parnassus phải đặt cược cuối cùng: Ai thu thập được năm linh hồn trước sẽ chiến thắng Valentina. Tony (Heath Ledger), một người đàn ông được đoàn của Parnassus cứu khỏi treo cổ, đồng ý giúp thu thập chúng, với mục đích kết hôn với Valentina.

The Old Guard (2020) – Những Chiến Binh Bất Tử

 • Ngày phát hành: 10 tháng 9, 2020
 • Đạo diễn: Gina Prince-Bythewood
 • Thời lượng: 2h05
 • Diễn viên: Charlize Theron, KiKi Layne, Matthias Schoenaerts, Marwan Kenzari

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

The Old Guard là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ sản xuất năm 2020 do Gina Prince-Bythewood đạo diễn chỉ đạo. Trong hơn một nghìn năm, Andromache, hay còn gọi là Andy, đã đóng vai Chúa và cố gắng hết sức để hướng dẫn loài người đến một nơi tốt đẹp hơn. Điều đó, trong khi những người đã nghiên cứu về ảnh hưởng có thể nhìn thấy kết quả, Andy đã đến mức chán sống. Rốt cuộc, cô ấy biết mọi thức ăn, hầu hết các ngôn ngữ, đã quên nhiều cách giết người hơn bất kỳ người phàm nào có thể học, và với việc biết những đau khổ có thể đến từ việc phát triển gần gũi với một người phàm, tất cả những gì cô ấy có là một vài trường sinh bất tử mà cô ấy đã tìm thấy.

Goblin (2016) – Yêu Tinh

 • Ngày phát hành: 2 tháng 12, 2016
 • Đạo diễn: Lee Eun-bok
 • Thời lượng: 16 tập (60 phút/tập)
 • Diễn viên: Gong Yoo, Lee Dong-wook, Kim Go-eun, Yoo In-na và Yook Sung-jae

Top 15 phim về đề tài bất tử hay nhất mọi thời đại

Goblin là một bộ phim truyền hình ăn khách Hàn Quốc được chiếu trên mạng cáp tvN năm 2016 kể về câu chuyện của Kim Shin, một yêu tinh bất tử luôn khao khát kết liễu cuộc đời mình. Nhưng chỉ khi tìm thấy cô dâu của anh, anh ta mới có thể chấm dứt sự bất tử của mình và trở về cát bụi. Bản thân câu chuyện bắt đầu với quá khứ của  một chiến binh bị phản bội bởi vị vua mà anh ta yêu mến và phục vụ.

Và sau đó theo anh ta qua cuộc đời dài của mình cho đến ngày nay, nơi anh ta trở thành bạn cùng phòng với Thần chết người không có tên và không có ký ức. Và trong thời điểm hiện tại, Kim Shin gặp cô gái mồ côi 18 tuổi, Ji Eun-tak, người không chỉ có khả năng nhìn thấy ma mà còn tuyên bố cô là cô dâu tương lai của anh. Chỉ khi có cơ hội được chết, anh ấy mới muốn sống như khi yêu Eun-tak và trở thành bạn của thần chết.

Hãy xem ngay những bộ phim hay nhất về đề tài bất tử nhé !

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận