Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt là ?

Cuộc sống tấp nập khiến bạn bị cuốn xô trong vòng xoáy công việc, đặc biệt là những người mẹ không thể đủ thời guan để có thể chăm sóc cho gia đình và cần đến nhiều giải pháp. Vì thế, các dịch vụ để phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người được ra đời, và giặt ủi chính là dịch vụ giúp giảm gánh nặng cho rất nhiều người.

Lưu ý khi chọn dịch vụ giặt là

Bạn nên chọn 1 địa chỉ giặt là uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để không bị dính vi khuẩn vào quần áo của bạn.

Tiêu chí bài viết

Bài viết hôm nay Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến bạn những địa chỉ giặt là uy tín để bạn có thể tham khảo và sử dụng khi bạn hay gia đình bạn có nhu cầu giặt là nhé.

Những địa chỉ có dịch vụ giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Green Laundry

Giao nhận miễn phí trong 4km, hỗ trợ giao ban đêm cho khách có việc bận, khách du lịch cần gấp. Ngoài ra, tiệm sử dụng máy giặt máy sấy với công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Với nguồn nước thuỷ cục không làm ố hay ra màu áo của bạn. Sử dụng dầu xả để quần áo bạn mềm và thơm hơn.

Địa chỉ: 20 Dương Tự Minh, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3911 582 – 0236 3911 986

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

GIẶT ỦI HOÀN HẢO

Giặt Ủi Hoàn Hảo sở dụng máy móc hiện đại, với mức giá hợp lí đem lại cho bạn những dịch vụ giặt sấy, giặt là tốt nhất. Tiệm sẽ phân loại quần áo của từng khách hàng, không giặt chung, chăm sóc quần áo của bạn 1 cách tốt nhất cho bạn. Chất lượng rất tốt nhưng giá thành lại rất hợp lí.

Địa chỉ:

  • 127 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 569/27 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Chuỗi cửa hàng GIẶT ỦI TƯ ĐẢNH

Với dịch vụ giặt ủi được nhiều khách hàng đánh giá cao, đem đến cho bạn nhiều sự hài lòng, với nhiệm vụ làm sạch làm mơis áo quần của bạn, Tư Đảnh đảm nhiệm rất tốt với máy móc hiện đại, vệ sinh lồng giặt thường xuyên để diệt khuẩn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ bạn xử lí những vết bẩn cứng đầu nhất.

Địa chỉ:

  • 531 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 02 Hải Hồ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0973.68.4343 – 036.555.0777 – 0965.865.749

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Giặt ủi Kim Chi

Giặt ủi Kim Chi chuyên nhận giặt, ủi, hấp, tẩy quần áo, chăn mền, thú nhồi bông… Với cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo giao đồ đúng thời gian cho bạn. Với giá thành hợp lí, xử lí sạch các vết bẩn cứng đầu, đây là địa chỉ giặt là mà bạn nên qan tâm.
Địa chỉ: Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.537.237 – 0935.537.337
Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Giặt Ủi Đà Nẵng – AZ Laundry

Đây là địa chỉ cung cấp những dịch vụ giặt ủi lớn cho các đơn vị như khách hàng resort, spa. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng với dàn máy giặt công nghiệp hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

Địa chỉ: 22 Hoàng Thúc Trâm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0368800850 – 0935033911

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Nắng Laundry

Nắng Laundry hiểu những điều khách hàng cần gì, phân loại áo quần của khách hàng, đem lại cho bạn những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho. Nắng Laundry sử dụng những sản phẩm nước giặt và nước xả vải có thương hiệu, sử dung nước thuỷ cục, đem lại cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ của Nắng.

Địa chỉ: 341 Nguyễn Hoàng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 559 56 85 – 0829 555 692

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Giặt Ủi Sạch

Luôn cố gắng đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, giúp các mẹ có thêm thời gian chăm sóc bản thân của mình hơn. Giặt ủi sạch hiện nay có đến 4 cơ sở tại Đà Nẵng. Mỗi món đồ khách hàng kí gửi ở đây đều được trả lại sạch sẽ, thơm tho và mềm mại nhất.

Điện thoại: 02363.741.888

Email: giatuisach@gmail.com

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Lami Laundry

Lami Laundry chuyên giặt ủi các loại quần áo, chăn, ga,…Cam kết giặt ủi giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Phân loại áo quần của khách hàng cần thận để không bị phai màu hay lem màu, sử dụng nước thuỷ cục, những sản phẩm giặt xả có thương hiệu.
Địa chỉ: K7/2a Lý Thường Kiệt, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 037 642 0321
Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Giặt ủi 5S

5s sẽ có những ưu đãi cho khách hàng như là miễn phí giao nhận áo quần trong bán kính 5km. Nhân viên nhiệt tình, cố gắng xử lí vết bẩn cứng đầu cho bạn bằng nhiều cách để khi bạn nhận áo quần luôn sạch sẽ thơm tho, hài lòng nhất. Sử dụng nước thuỷ cục, bột giặt và nước xả vải có thương hiệu. là địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo.

Địa chỉ:

62/60 Nguyễn Phan Vinh, Đà Nẵng
61A Nam Cao, Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 803 903

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Giặt Ủi 25

Cửa hàng Giặt Ủi 25 với hệ thống máy móc được đầu tư bài bản,giao và nhận hàng tận nơi, hệ thống máy móc hiện đại luôn cho chất sản phẩm giặt tốt. Giá cả tốt nhất thị trường, luôn được các đối tác khách hàng tin yêu lựa chọn, đáp ứng được số lượng khăn, chăn ga cho các cơ sở khách sạn lớn.

Địa chỉ:

  • 11 Phạm Nhữ Tăng, Thanh khê, Đà Nẵng
  • 11 Nguyễn Khắc Cần, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915491125

Top 10 địa chỉ quán giặt là uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đã chọn được địa chỉ giặt là nào uy tín tại Đà Nẵng chưa ?

Hiện nay thị trường có nhiều địa chỉ giặt là để phục vụ mọi người. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, nhất là các mẹ sẽ giảm thiểu được 1 phần công việc.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận