Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Có nên mua robot hút bụi cho không gian mà bạn đang ở không ?

Nhiều gia đình Việt Nam cũng tin chọn robot hút bụi để dọn dẹp một cách tiện lợi và nhanh chóng. Chúng giữ cho sàn nhà gọn gàng mà không tốn chút công sức nào, lông và vụn vật nuôi biến mất trước khi bạn nhận thấy một mớ hỗn độn. Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về cách thức hoạt động của những thiết bị tiện dụng này, chúng có thể hoạt động trong bao lâu và làm thế nào chúng có thể được tích hợp với các thiết bị nhà thông minh tốt nhất để tự động hóa ngôi nhà của bạn thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để chọn được thương hiệu phù hợp nhé.

Robot hút bụi là gì ?

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi hoạt động bằng cách sử dụng động cơ và pin, được điều khiển bởi một thuật toán rất cơ bản và cảm biến khoảng cách. Cảm biến tiệm cận hoạt động bằng cách gửi đi các tín hiệu và sau đó đợi những tín hiệu đó phản hồi trở lại, đây có thể là tín hiệu âm thanh hoặc chúng có thể là đèn hồng ngoại. Dù bằng cách nào, các thiết bị có thể theo dõi thời gian mất bao lâu để tín hiệu được phản hồi trở lại và bằng cách đó, tính toán khoảng cách có thể từ điểm gốc đến bề mặt tiếp theo. Do đó, máy hút bụi sẽ tránh tất cả các bức tường và chướng ngại vật và bằng cách đi theo một con đường hợp lý có thể dọn sạch mọi bề mặt trong thời gian tối thiểu.

Những lưu ý trước khi mua robot hút bụi

Khả năng làm sạch mọi loại bề mặt

Không giống như máy hút bụi thông thường, nơi chúng ta di chuyển vòi hút bụi xung quanh, robot hút bụi tự điều hướng làm sạch mọi thứ. Một số bề mặt cần nhiều lực và cẩn thận hơn trong khi những bề mặt khác thì không. Một robot hút bụi tốt phải có khả năng làm việc này. Điều này có nghĩa là có khả năng dọn dẹp các bề mặt nhỏ như thảm, thảm và sau đó làm sạch chúng trên đường đi. Một tính năng cần thiết khác là có thể tăng hiệu suất hút khi máy hút bụi phát hiện ra thảm hoặc thảm. Những bề mặt này có xu hướng bám nhiều bụi bẩn và cứng đầu hơn so với bề mặt lát gạch và do đó chúng cần thêm hiệu suất theo yêu cầu.

Khả năng quét phòng của bạn

Ưu điểm chính của robot hút bụi là có thể điều hướng tất cả ngõ ngách nhà của bạn, lập bản đồ và đảm bảo mọi góc đều được làm sạch và dưới mọi loại chướng ngại vật. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các cảm biến. Một số mô hình cũng có thể lưu trữ các bố cục này và tránh va chạm vào tường hoặc đồ nội thất. Các cảm biến cũng giúp máy hút bụi xác định khu vực nào trong nhà chưa được làm sạch. Các cảm biến cũng rất quan trọng để máy hút bụi không rơi ra khỏi gờ tường nếu bạn sống trong một ngôi nhà hai tầng có cầu thang.

Lựa chọn công suất và hiệu suất

Giống như máy hút bụi thông thường, robot hút bụi cũng có công suất. Điều này bao gồm dung tích của thùng chứa bụi cũng như hiệu suất hút. Tìm thông số kỹ thuật của kiểu máy để đánh giá hiệu suất hút của kiểu máy mà bạn quan tâm. Dung tích thùng rác trên hầu hết các kiểu máy được biểu thị bằng lít. Hầu hết các ngôi nhà đều nên sử dụng loại lớn hơn gần một lít. Nó làm giảm số lần bạn có thể cần để làm trống nó.

Thời lượng pin rất quan trọng

Robot hút bụi hoạt động bằng pin và cuối cùng chúng sẽ hết điện sau khi sử dụng. Một số kiểu máy thông minh hơn có thể tự động gắn lại trạm sạc khi phát hiện thấy pin yếu. Khi được sạc đầy, nó có thể tiếp tục nhiệm vụ trong tầm tay. Hãy ghi nhớ dung lượng pin để máy hút bụi có thể hoạt động trong ít nhất 30 phút, đây là thời gian có thể cần để làm sạch hầu hết các ngôi nhà có diện tích vừa phải. Có thể mất vài giờ để sạc lại pin, vì vậy hãy xem thời gian sạc lại.

Đổ sạch thùng rác

Một trong những điều khó chịu của bất kỳ máy hút bụi nào là phải làm sạch thùng chứa bụi. Có rất nhiều bụi mịn trong túi và chúng cần được làm sạch cẩn thận để tránh làm lộn xộn. Điều này vẫn cần được thực hiện với robot hút bụi. May mắn thay, một số robot hút bụi được thiết kế với những cách thông minh để làm rỗng thùng chứa. Điều này xảy ra tự động, giống như cách một số kiểu máy tự sạc lại. Một số kiểu máy thậm chí có thể tự động đổ bụi vào thùng rác, nhưng điều này hiếm khi xảy ra.

Mức độ tiếng ồn

Không ai thích sử dụng một chiếc máy hút bụi ồn ào gây ồn ào trong khi dọn dẹp. May mắn thay, hầu hết các robot hút bụi đều nhỏ gọn và được thiết kế để hoạt động êm ái. Các thương hiệu thường đi kèm mức độ ồn của sản phẩm của họ, vì vậy hãy xem xét kỹ trước khi mua. Độ ồn được ký hiệu bằng dB, nếu dB càng thấp thì mức độ tiếng độ tiến ồn sẽ giảm thiểu và sẽ không khiến bạn khó chịu.

Các thương hiệu robot hút bụi tốt và uy tín

Xiaomi

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi Xiaomi là một trong những robot hút bụi tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay và sự kết hợp của các tính năng kết hợp với giám sát thời gian thực khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Cảm biến laser thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc định tuyến xung quanh các vật thể trong ngôi nhà của bạn và một khi nó tạo ra một bản đồ ảo 3D, nó sẽ sử dụng nó cho các lần dọn dẹp trong tương lai. Robot hút bụi là một trong những sản phẩm tốt nhất trong hệ sinh thái của Xiaomi và với mẫu máy này, việc dọn dẹp nhà cửa không còn là nỗi lo.

Samsung

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi của Samsung có thiết kế nổi bật, dọn dẹp trông thông minh với bề mặt gần như sáng bóng trông rất đẹp khi bạn lần đầu tiên lấy nó ra khỏi hộp. Không giống như các máy hút bụi robot khác mà chúng ta đã thấy, máy không bao gồm bất kỳ bàn chải phía trước hoặc cạnh nào, mà thay vào đó sử dụng “công cụ cửa trập tự động” chạy dọc theo mặt trước phẳng và hút gọn gàng bất cứ thứ gì nó tiếp xúc. Pin cũng có thể tháo rời và thay thế được, điều này giúp tăng tuổi thọ cao hơn cho robot này nếu pin bị hao mòn qua nhiều tháng và nhiều năm sử dụng.

Ecovacs

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi Ecovacs có chế độ làm sạch tối đa tăng công suất làm sạch của bạn lên 2 lần khi bạn cần sử dụng ứng dụng hoặc điều khiển từ xa. Với ứng dụng thông minh và điều khiển bằng giọng nói để tùy chỉnh, lên lịch và theo dõi các phiên làm sạch, trạng thái phụ kiện và nhận cảnh báo lỗi. Các tính năng cơ bản của Ecovacs: bao gồm hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc quyền của chúng tôi, cảm biến chống rơi và chống va chạm, thời lượng pin lâu, sạc trở lại tự động, cập nhật phần mềm tự động, ốp lưng bảo vệ bền, lọc không khí, hoàn thiện chống trầy xước, tùng đựng bụi lớn dễ đổ, bánh xe lớn dễ di chuyển mọi ngóc ngách.

ILife

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi ILife yên tĩnh, vận hành đơn giản và giá cả phù hợp với Khả năng điều hướng xuất sắc là một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà robot hút bụi có thể có và đó là một trong những điểm vượt trội của iLife. Chế độ cạnh dành cho các đường viền và góc, trong khi chế độ tối đa cung cấp thêm sức hút cho các khu vực nhỏ có bụi bám vào. Máy di chuyển nhanh chóng và hiệu quả mà không gây ra nhiều tiếng ồn vì vậy khi nó đang dọn dẹp căn phòng bạn đang ở, bạn hầu như không nhận thấy nó ở đó. Khi máy ở trong một phòng khác, bạn có thể sẽ không nghe thấy nó hoạt động chút nào.

Top 15 robot hút bụi tốt nhất dành cho bạn

Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Ecovacs Deebot T8 AIVI Plus có thiết kế đẹp mắt và tính tế với lớp sơn đen sáng trọng có một số cảm biến để lập bản đồ và điều hướng, cảm biến chống va chạm ở hai bên, cảm biến khoảng cách TrueMapping ở trên và cảm biến phát hiện thảm. Khi robot hoạt động, nó sẽ ghi nhớ mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn qua ứng dụng, hiển thị đường đi chính xác lúc dọn dẹp. Ứng dụng sẽ lưu lại nhật ký lịch sử khi dọn dẹp, bạn dễ dàng biết được thời điểm robot hút bụi và lâu nhà, nơi nó đi qua và những vật dụng đã tránh được. Mặc dù máy không hề rẻ ở mức khoảng 14 triệu nhưng đây là sản phẩm kết hợp giữa máy hút bụi, cây lau nhà giàu chức năng.

Giá tham khảo: 14.500.000 VNĐ

Ecovacs Deebot OZMO 950

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Ecovacs Deebot OZMO 950 là robot hút bụi và lau nhà 2 trong 1, có thể chạy tới 3 giờ chỉ với một lần sạc và cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh để làm sạch toàn bộ ngôi nhà.  Hoạt động 2 trong 1 có nghĩa là sàn cứng sẽ được hút bụi và lau tất cả chỉ trong một thao tác để làm sạch toàn diện ngay lần đầu tiên. Tính năng phát hiện thảm cho phép Deebot tránh thảm khi lau và tự động tăng lực hút khi hút bụi các khu vực trải thảm. Lập bản đồ điều hướng thông minh cho phép Deebot 950 điều hướng hiệu quả ngôi nhà của bạn và lập bản đồ ba tầng tới điện thoại thông minh của bạn, hoàn hảo cho những ngôi nhà nhiều tầng và nhiều không gian dọn dẹp.

Thời gian chạy 200 phút sẽ cho phép làm sạch lên đến mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn. Đối với các công việc lớn hơn, Deebot sẽ tự động quay trở lại đế sạc khi pin yếu và sẽ tiếp tục làm sạch nơi nó đã dừng lại sau khi được sạc. Các đầu vào có thể hoán đổi cho nhau: hai cửa hút, một có con lăn chổi và một không có, đảm bảo rằng tất cả các mảnh vụn được thu gom mà không bị tắc hoặc bị rối. Deebot mỏng và gọn gàng này có thể chạy bên dưới đồ nội thất và giường để không có bụi, sống lành mạnh hơn.

Giá tham khảo: 15.500.000 VNĐ

Ecovacs Deebot DN55

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Ecovacs Deebot DN55 là robot thông minh quét và lập bản đồ ngôi nhà của bạn để bạn có thể quyết định khi nào, ở đâu và những gì bạn muốn dọn dẹp. Đường dẫn làm sạch có hệ thống, di chuyển qua lại, có phương pháp giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng pin, tăng kích thước khu vực làm sạch và mang lại khả năng làm sạch kỹ lưỡng hơn. Ứng dụng Ecovacs hiện đại, tiện lợi để điều chỉnh, lên lịch và theo dõi tình trạng của robot, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm năng lượng. Bảo hành 1 năm, cộng với các phụ kiện: bao gồm  sách hướng dẫn, bàn chải chính, bàn chải phụ, bộ đổi nguồn, đế cắm và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Giá tham khảo: 7.450.000 VNĐ

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop SKV4093GL

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop SKV4093GL nhờ động cơ NIDEC chất lượng của Nhật Bản, máy hút bụi có công suất hút cực cao. Được trang bị pin lithium-ion 2500 mAh, nó sẽ cho phép bạn hút bụi trong tối đa 90 phút, sau đó máy hút bụi sẽ đi đến trạm sạc để sạc pin, sau đó nó sẽ tiếp tục làm sạch từ nơi nó dừng lại. Một tính năng hay khác của robot là bạn có thể tự mình thực hiện theo tất cả các cài đặt và quy trình hút bụi bằng ứng dụng Mi Home dành cho thiết bị di động. Máy đi kèm với 2 thùng, một cái là thùng lau nhà, cái kia nối thùng rác cổ điển với thùng nước điều này cho phép robot hút bụi và lau ướt cùng một lúc, tiết kiệm thời gian hơn.

Giá tham khảo: 5.750.000 VNĐ

Xiaomi Roborock Gen 2

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Xiaomi Roborock Gen 2 có thời gian sử dụng liên tục: 2,5 giờ, dung tích hút bụi 0,48 lít và dung tích bình chứa nước 0,14 lít. Pin lithium ion mật độ cao dung lượng 5200 mAh; ở chế độ tiêu chuẩn, pin an toàn với thiết kế vỏ thép không gỉ. Điều hướng thông minh bằng laser, bồn nước sinh học thực vật, làm sạch thông minh, vệ sinh khu theo kế hoạch, bộ lọc có thể rửa được. Thiết kế mỏng 15mm cho phép robot hút bụi này làm sạch không gian chật hẹp trong nhà bạn. Lập kế hoạch tuyến đường thông minh, bố trí bộ nhớ, phạm vi phủ sóng, WiFi và kiểm soát ứng dụng, quy trình thời gian, an toàn pin, tự động dọn dẹp cả ngày cho ngôi nhà của bạn.

Giá tham khảo: 7.990.000 VNĐ

Xiaomi Roborock Gen 3

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Xiaomi Roborock Gen 3 có công suất hút lên đến 4000 Pa, cùng với đó là một viên pin có dung lượng lên đến 5200 mAh có thể hút bụi và rửa trên diện tích 250 mét vuông. Hộp chứa máy hút bụi có dung tích 550 mL, trong đó nó phục vụ 260 mL cho nước và 300 mL cho bụi bẩn được hút bụi. Xiaomi Roborock Gen 3 là máy hút bụi đầu tiên của thương hiệu Xiaomi, kết hợp nhiều năm cảm biến LDS 360 độ đã được kiểm chứng và chính xác cùng với cảm biến 3D ToF tiên tiến mới và cảm biến RGB. Ứng dụng di động Mi Home, nơi bạn có thể quản lý chi tiết việc phân chia các phòng, tạo rào cản, đặt thời gian bắt đầu và hơn thế nữa.

Giá tham khảo: 10.900.000 VNĐ

Xiaomi Roborock Gen 4

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi công nghệ cao Xiaomi Roborock Gen 4 là sản phẩm hoàn hảo để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Với chiều cao chỉ 96,5mm, máy có thể dễ dàng tiếp cận hầu hết những nơi bạn không thể hút bụi và làm sạch. Ngoài ra còn có còn có hệ thống ống nhòm AI tiên tiến với hai camera tích hợp để tránh mọi chướng ngại vật. Với pin 5200mAh tích hợp, rô bốt làm sạch Roborock có thể làm sạch ngôi nhà của bạn có diện tích 250 mét vuông hoặc tối đa 2,5 giờ trước khi tự động quay trở lại đế cắm của nó để sạc lại. Ở phía dưới, Roborock T7 Pro có bàn chải quay một mặt giúp quét sạch bụi bẩn trên sàn một cách hiệu quả.

Một trong những tính năng chính mới của robot vệ sinh gia đình này là sự kết hợp của thuật toán RR Mason 7.0 mới, được bổ sung bởi hệ thống GLSLAM và bộ xử lý lõi tứ 32 bit, cho phép nó tự lập bản đồ và định vị thông minh hơn và tạo ra các tuyến đường điều hướng tốt hơn. Máy quản lý dữ liệu được thu thập bởi LDS laser trong thời gian thực và có thể xử lý nhiều bản đồ đồng thời. Robot lau nhà có thể được điều khiển trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua ứng dụng Mi Home, ứng dụng có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS.

Giá tham khảo: 14.000.000 VNĐ

ILife V5S Pro

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi và lau nhà ILife V5S Pro bao gồm hệ thống quét cung cấp sức hút mạnh mẽ ở chế độ hút chân không, hệ thống làm sạch với điều khiển thông minh của bình chứa nước. Cải tiến động cơ: êm, nhưng vẫn mạnh mẽ, máy có thể thu thập các mảnh vụn, tóc và bụi bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả. Cấu trúc hút độc đáo đảm bảo lông thú cưng và bụi bẩn lọt vào thùng rác một cách dễ dàng, khiến V5s Pro trở nên lý tưởng cho những người nuôi thú cưng. Làm sạch bền bỉ kéo dài tới 110 phút làm việc, tự động sạc tối ưu và dễ dàng tiếp cận được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Giá tham khảo: 3.800.000 VNĐ

ILife X800

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

ILife X800 kiểm soát chân không bằng ứng dụng, hút chân không có thể được lên lịch mỗi ngày. Làm sạch tự động, làm sạch tại chỗ, làm sạch được lập trình thời gian, chế độ cổ điển, chế độ tối đa, lau sàn có rung nhẹ. Với con quay hồi chuyển điều hướng theo dõi khu vực sạch sẽ và không sạch, phương tiện sẽ tự động đi đến từng khu vực. Thông qua ứng dụng di động hiên trên cả IOS và Android, máy có thể điều khiển từ bất kỳ ngõ ngách nào trong nhà của bạn. Lên đến 2000 nắp với pin sạc đầy (2600 mAh), Sau khi làm sạch tất cả các khu vực tự động đi đến đế sạc. Tiếng ồn dưới 48db và bộ nhớ thông minh, đây là một robot tiên tiến nhất mà bạn nên tham khảo.

Giá tham khảo: 6.300.000 VNĐ

Samsung POWERbot R9000

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Samsung POWERbot R9000 lực hút mạnh hơn gấp 10 lần mang lại kết quả làm sạch tối ưu. Chế độ Visionary Mapping Plus và FullView Sensor tạo đường làm sạch tối ưu và tránh chướng ngại vật. Công nghệ CycloneForce với công suất ổn định hơn với ít tắc nghẽn hơn. Bánh xe trượt trên bề mặt gồ ghề dễ dàng di chuyển nhẹ nhàng qua chướng ngại vật. Dễ dàng làm sạch và hộp đựng bụi có thể nhìn xuyên qua. Khi pin yếu, nó sẽ tự động di chuyển đến đế cắm để tự sạc lại, sau khi được sạc đầy, nó sẽ quay trở lại vị trí cuối cùng và tiếp tục làm sạch. Bộ lọc có thể giặt được để bảo trì dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Thời gian làm sạch lên đến 60 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Giá tham khảo: 9.900.000 VNĐ

Samsung JetBot 90 AI+

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi JetBot 90 AI+ mới của Samsung có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ làm sạch sàn nhà của bạn, cũng đóng vai trò là camera an ninh gia đình. JetBot 90 AI + hoạt động với ứng dụng Samsung SmartThings để cho phép bạn truy cập máy ảnh tích hợp của nó và theo dõi ngôi nhà và vật nuôi của bạn từ điện thoại của bạn. Máy tự hào có các loại chuông và còi cao cấp khác, bao gồm cảm biến LiDAR  để lập bản đồ lộ trình làm sạch hiệu quả, công nghệ tránh chướng ngại vật dựa trên trí tuệ nhân tạo và khả năng tự làm sạch thùng đựng rác.

Ứng dụng SmartThings cũng cho phép bạn lên lịch các phiên dọn dẹp và thiết lập “khu vực cấm đi” để rô bốt tránh một số khu vực nhất định khi làm sạch, hai tính năng khá tiêu chuẩn trong số các máy hút bụi cao cấp của rô bốt. JetBot 90 AI+ không chỉ có thể loại bỏ bụi trên sàn mà còn trong không khí. Tính năng này, kết hợp với khả năng làm trống thùng rác tự động, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng để tham khảo nếu bạn bị dị ứng.

Giá tham khảo: 30.000.000 VNĐ

Electrolux Pure i9

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Electrolux Pure i9 có thể được điều khiển từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng PUREi9 cho phép bạn tùy chỉnh lịch làm sạch, kiểm tra trạng thái và điều khiển máy hút bụi bất kỳ lúc nào. Vì vậy, bất cứ nơi nào trong ngày của bạn đến, hãy thư giãn và thoải mái đi ra ngoài và ngôi nhà bạn sẽ sạch sẽ nhờ có nó. Hệ thống thị giác dựa trên máy ảnh và laser lập bản đồ căn phòng, quét vị trí của đồ nội thất và đồ vật, để chỉ định một sự sạch sẽ phù hợp.Tiếp cận các điểm hẹp, chạm tới các góc, làm sạch ngay đến các góc cạnh.  Sạc tối ưu và dung lượng pin, siêu nhanh, với thời gian làm sạch lâu hơn ở chế độ ECO.

Giá tham khảo: 19.290.000 VNĐ

Philips FC8776

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Robot hút bụi Philips FC8776 làm sạch không gian của bạn nhanh gấp đôi nhờ bàn chải TriActive XL cực rộng. Hệ thống cảm biến thông minh cho phép robot tối ưu hóa chiến lược hoạt động để làm sạch hoàn hảo. Pin lithium-ion mạnh mẽ có tuổi thọ cao hơn và sạc nhanh hơn pin thông thường. Robot hút bụi cung cấp thời gian hoạt động lên đến 130 phút.  Robot có chức năng lập trình cho phép bạn lên kế hoạch cho lần dọn dẹp tiếp theo trước 24 giờ. Với thiết kế siêu mỏng, chỉ cao 6 cm, robot của bạn dễ dàng tiếp cận những khu vực rất thấp và loại bỏ bụi tích tụ dưới đồ đạc.

Khi pin của robot hút bụi Philips gần hết, nó sẽ tự động kết nối với đế cắm của nó để sạc và sẵn sàng cho lần làm sạch tiếp theo. Với bốn kiểu làm sạch, rô bốt của bạn có thể chọn chiến lược hiệu quả nhất để làm sạch bất kỳ phòng nào. Nó được trang bị sáu cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện và vượt qua các chướng ngại vật như tường, đèn và dây cáp để làm sạch triệt để sàn nhà của bạn.

Giá tham khảo: 5.780.000 VNĐ

Medion MD18501

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi giá rẻ có thể hoạt động tốt, đây có thể là một trong những bạn đang tìm kiếm vì giá cả và tỷ lệ hiệu suất của nó phù hợp tốt. Máy phù hợp cho sàn gỗ cứng vì nó có lực hút mạnh có thể làm sạch bụi bẩn giữa gạch hoặc gỗ và thậm chí có thể làm sạch những chỗ khó tiếp cận dưới đồ nội thất, chẳng hạn như ghế sofa, giường và tủ của bạn. MD 18501 phù hợp cho các gia đình có vật nuôi và trẻ em vì nó có thể làm sạch, không chỉ bụi bẩn và lông vật nuôi có thể nhìn thấy mà còn cả phấn hoa và các hạt nhỏ khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Giá tham khảo: 5.000.000 VNĐ

Toshiba VC-RVS2

Top 15 robot hút bụi thông minh tốt nhất năm 2021

Toshiba đã tham gia vào thị trường máy hút bụi robot với thiết bị mini rất tinh vi này có thể di chuyển khắp nhà của bạn để quét sạch bụi bẩn trên sàn nhà. Và tuyệt vời hơn cả, Toshiba VC-RVS2 có thể tự quay trở lại bộ phận “trạm hút bụi” khi đã làm sạch xong hoặc cần nguồn điện để dỡ và sạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng “con trỏ ảnh” đi kèm để làm việc với các camera trên bo mạch và xem những gì đang xảy ra trong nhà bạn trên điện thoại. Máy sẽ di chuyển đến vị trí của con trỏ ảnh và hiển thị cho bạn những gì ở đó, có nghĩa là trình dọn dẹp thậm chí còn đóng vai trò như một loại hệ thống bảo mật.

Được trang bị các cảm biến chính xác để giúp nó điều hướng các không gian đông đúc trong nhà của chúng ta, cảm biến Tthe 27 và camera 360 độ cho phép robot nhìn thấy các vật cản, trong khi các sợi râu quay dài và hiệu quả trong việc làm sạch các góc của phòng. Máy cảm nhận được đống bụi và do đó có thể thực hiện các phiên làm sạch tập trung, hiệu quả hơn là chỉ di chuyển xung quanh một không gian.

Giá tham khảo: 15.500.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình robot hút bụi tốt nhất năm 2021 nào !

Bạn không còn phải chịu đựng sự khó chịu khi phải kéo một máy hút bụi khó sử dụng và vướng víu. Trên thực tế, nhờ có robot hút bụibạn thậm chí không cần phải rời khỏi chiếc ghế dài, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm năng lượng. Có rất nhiều loại máy hút robot tốt có sẵn để giúp bạn loại bỏ bụi, lông vật nuôi và các mảnh vụn khác trong nhà mà không cần hoạt động chân tay. Chọn Thương Hiệu đã điểm qua các robot hút bụi được đánh giá cao và ưa chuộng nhất năm 2021, vậy còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay một chú robot hút bụi tiện lợi cho gia đình mình nào.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận