Cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ trên Android và iOS (Update mới nhất)

3/5 - (2 bình chọn)

Đối với các “tín đồ” đọc truyện thì app Mê Đọc Truyện đã không còn là cái tên xa lạ. Từ khi ra mắt tới nay, app Mê Đọc Truyện đã tung ra nhiều phiên bản khác nhau, tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn ưa thích sử dụng phiên bản cũ hơn. Nhưng điều này là không thể nếu bạn tìm và tải về từ Google Play Store (đối với Android) hoặc App Store (đối với iPhone). Nhưng vẫn có cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ, cùng tìm hiểu bài hướng dẫn của ChonThuongHieu sau đây.

Cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ

Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho Android

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Xiaomi, OPPO,… các bước làm có thể không đồng nhất trên các thiết bị này vì giao diện của các hãng là khác nhau.

Để tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ bạn cần tải về file APK và cài đặt nó theo dạng ứng dụng từ nguồn không xác định. Việc tìm kiếm app Mê Đọc Truyện trên CH Play sẽ chỉ cho ra phiên bản mới nhất của ứng dụng mà thôi.

Trước khi tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ theo hướng dẫn dưới đây, yêu cầu cần có để cài được app là thiết bị phải chạy Android 4.0.1 trở lên và có bộ nhớ còn trống 100MB.

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập vào đường dẫn tại đây.

Bước 2: Lướt xuống dưới và tìm đến phiên bản cũ của app Mê Đọc Truyện bạn muốn cài đặt. Ở đây chúng tôi chọn phiên bản 1.6.2

tải app mê đọc truyện phiên bản cũ trên Android

Bước 3: Nhấn vào phiên bản và chờ quá trình tải file APK hoàn tất.

Bước 4: Chạm vào tên file APK sau khi đã tải về thành công. Nếu điện thoại yêu cầu cấp quyền Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định, hãy nhấn Cho phép.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt thành công, khi biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính là bạn đã thành công trong việc tải và cài đặt app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ rồi.

Tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho iOS

Với các thay đổi mới nhất về quyền bảo mật của Apple, việc cài đặt ứng dụng trên iPhone/iPad là điều gần như không thể.

Ngoài ra, việc tìm cách cài đặt ứng dụng phiên bản cũ bằng các cách liên quan đến Jailbreak hay Cydia Impactor gây ra một số vấn đề về ăn cấp dữ liệu của bạn nếu không phải nguồn uy tín.

Vì thế bạn hãy chấp nhận sử dụng app Mê Đọc Truyện phiên bản mới bằng cách vào App Store và tải về ứng dụng, sau đó vào Cài đặt > App Store và tắt chế độ cập nhật tự động đi để ứng dụng không tự động nâng cấp lên phiên bản mới.

App Mê Đọc Truyện có những tính năng nổi bật gì?

Mê Đọc Truyện là ứng dụng trên di động với thư viện dữ liệu truyện khủng, cho phép bạn đọc đọc đa dạng thể loại truyện ở bất kỳ nơi nào.

App Mê Đọc Truyện có những tính năng nổi bật gì?

Tất nhiên, để trở thành cái tên quen thuộc của các “mọt sách” thì Mê Đọc Truyện phải sở hữu những tính năng thật bổ ích. ChonThuongHieu sẽ liệt kê 05 tính năng nổi bật của app Mê Đọc Truyện cho các bạn có nhu cầu tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ tham khảo nhé:

  • Có kho truyện siêu khổng lồ với đầy đủ các thể loại. Ngoài truyện tranh ra thì app còn có cả truyện chữ, có thể nói là một địa điểm bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tựa truyện mình mong muốn.
  • Không chứa quảng cáo. Chắc hẳn điều này làm trải nghiệm đọc truyện của bạn tang lên đáng kể phải không nào!
  • Có giao diện đẹp và thông minh. Như hình minh họa trong bài viết, bạn có thể thấy các nhà thiết kế app đã làm ra một app có giao diện thân thiện và gọn gàng với người dùng.
  • Cho phép bạn tải truyện offline. Thật tuyệt vời đối với các bạn nào không có 3G/4G hoặc không thường xuyên có thể cập nhật wifi nhỉ.
  • Cho phép người dung đánh giá sản phẩm. Điều này giúp các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các truyện hay được đánh giá cao.

Ở trên là các hướng dẫn ChonThuongHieu đưa ra để giúp bạn cách tải app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé. Đừng quên Like, Share và Comment chia sẻ với mình trải nghiệm của bạn nha!

Xem thêm:

Hãy luôn ủng hộ ChonThuongHieu bằng việc theo dõi thường xuyên các bài viết chia sẻ về các top truyện hấp dẫn được đăng tải và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín và chính xác.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận