[Giải đáp] Tại sao phim John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam?

3.4/5 - (5 bình chọn)

Tại sao John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam? Đây là câu hỏi được nhiều mọt phim thắc mắc. Để biết câu trả lời chính xác nhất, mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau của ChonThuongHieu nhé!

Tại sao John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam?

John Wick 4 được biết đến là bộ phim hành động cực kỳ nổi tiếng của diễn viên Keanu Reeves. Phim đã ra mắt khán giả được 3 phần và nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả trên toàn thế giới. Phim John Wick 4 được công bố sẽ khởi chiếu vào ngày 24.03.2023.

Nhưng điều kỳ lạ là cho tới thời điểm này thì ở Việt Nam lại vô cùng im ắng. Nhiều thông tin cho rằng có thể phim John Wick đã bị cấm chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức từ cơ quan có thẩm quyền về vấn đề này.

Tại sao John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam?

Thực tế, hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa có một nhà phát hành phim nào ở Việt Nam mang phim về, chưa có bất cứ một kế hoạch quảng cáo nào, thậm chí đến trailer cũng không có phần Vietsub dù cho ngày ra mắt phim đang gần kề. Điều này làm cho nhiều khán giả suy đoán rằng bộ phim sẽ không thể ra rạp ở Việt Nam.

Lý do được nhiều khán giả suy đoán về việc phim không được công chiếu là do trong phim John Wick 4 có diễn viên Chung Tử Đơn tham gia diễn xuất. Nam diễn viên đã từng lên tiếng để ủng hộ đường lưỡi bò của Trung Quốc. Điều này xâm hại nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

Tại sao John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam?

Phim đã bị hoãn 2 lần vì nhiều lý do, liệu rằng phim John Wick 4 có được công chiếu đúng ngày như được thông báo và ra rạp tại Việt Nam hay không thì mọi người hãy cùng chờ đợi thông tin trong những ngày tiếp theo nhé!

Nội phim John Wick 4

Nội dung của phim John Wick 4 có thể sẽ gay gắt hơn, những pha hành động sẽ mãn nhãn và mạnh bạo hơn rất nhiều. Trong phần phim này, John Wick 4 phải tiêu diệt tất cả những kẻ cản đường anh để giành lấy tự do.

John Wick phải tìm cách để đánh bại tập đoàn tội phạm High Table. Trước khi có được sự tự do cho chính mình thì John Wick phải đối mặt với kẻ thù mới là các liên minh và đảng phái tội phạm hùng mạnh trên khắp thế giới.

Nội phim John Wick 4

Nếu muốn xem review chi tiết về bộ phim hấp dẫn này thì có thể tham khảo nội dung review phim John Wick 4 chi tiết của ChonThuongHieu nhé!

Trailer phim John Wick 4

Dưới đây là trailer phim John Wick 4:

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi Tại sao John Wick 4 bị cấm chiếu ở Việt Nam? Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã nắm rõ về vấn đề này. Nếu thấy thông tin hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của ChonThuongHieu nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận