Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên cần có một chiếc thẻ nhớ ?

Thẻ nhớ tốt nhất là quan trọng với các nhiếp ảnh, chúng lưu trữ các bức ảnh và video thô của bạn và nó có thể mất tất cả file ảnh nếu chúng bị lỗi, làm mất tất cả công sức của bạn. Với việc chụp ảnh và quay video 4K ngày càng trở nên phổ biến và chủ đạo, nhiều thẻ nhớ được tối ưu hóa cho độ phân giải cao hơn, giúp bạn chụp ảnh và quay phim chi tiết hơn. Cùng với độ phân giải và dung lượng lưu trữ cao hơn, thẻ nhớ cũng trở nên có giá cả phải chăng hơn nhiều, mang lại cho bạn cơ hội bắt đầu sở thích hoặc công việc kinh doanh của mình mà không phải trả nhiều tiền. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu điểm qua những thẻ nhớ tốt nhất năm 2021 để bạn dễ dàng lựa chọn.

Những lưu ý trước khi mua thẻ nhớ

Loại thẻ

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần xem thiết bị của mình sử dụng loại thẻ nào. Một khe cắm thẻ SD lớn hơn và là đặc trưng của các máy ảnh cao cấp. Tuy nhiên, thẻ nhớ MicroSD thường đi kèm với bộ điều hợp cho khe cắm SD, vì vậy bạn thường có thể tìm thấy thứ gì đó hoạt động ở bất kỳ định dạng nào. Tốt nhất bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng cho thiết bị của mình và xem loại thẻ nhớ nào được yêu cầu.

Dung lượng

Khi xem xét dung lượng tối đa, bạn phải xem xét loại thẻ SD mà bạn chọn, điều này có tác động to lớn đến dung lượng lưu trữ. Nói chung, thẻ SD tiêu chuẩn có thể có tới 2GB dữ liệu trên đó. Thẻ SDHC có thể lưu trữ từ 4GB đến 32GB dữ liệu, trong khi thẻ SDXC có dung lượng lưu trữ tối đa từ 64GB đến 128GB, mặc dù có khả năng thẻ XC trong tương lai có tới 2TB dữ liệu.

Hầu hết các thẻ đều có dung lượng được in trực tiếp trên chúng, vì vậy chỉ cần nhìn vào thẻ sẽ biết được nó có thể lưu trữ bao nhiêu dữ liệu. Hãy nhớ rằng ảnh và video chiếm nhiều dung lượng hơn so với văn bản hoặc tài liệu đơn giản, vì vậy hãy chọn tùy chọn dung lượng lớn, ít nhất là 32GB, cho máy ảnh kỹ thuật số hoặc nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại.

Tốc độ

Nếu bạn đang quay video HD hoặc sử dụng chế độ chụp liên tục trên một máy ảnh cao cấp, bạn sẽ muốn thẻ của mình có thể theo kịp mà không bị trễ. Đó là nơi xuất hiện tốc độ. Tốc độ này được đo bằng megabyte mỗi giây. Đảm bảo rằng tốc độ của thẻ của bạn phù hợp với nhiệm vụ của những gì bạn cần. Ngoài ra, hãy nhớ rằng có hai tốc độ: tốc độ đọc và tốc độ ghi. Tốc độ đọc quyết định tốc độ truyền dữ liệu của thẻ và tốc độ ghi là tốc độ ghi dữ liệu của thẻ.

Độ bền

Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ nhỏ, bằng nhựa có thể chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Để bảo vệ thông tin đó, hãy tìm những kiểu được thiết kế có lưu ý đến độ bền. Bạn có thể tìm thấy thẻ có dung lượng cao và tốc độ dữ liệu nhanh và có khả năng chống thấm nước, chống sốc và chống bụi. Một số thẻ cũng bao gồm chức năng sửa lỗi giúp phát hiện bất kỳ lỗi nào và sửa chúng tự động, để bảo vệ bạn khỏi bị hỏng dữ liệu.

Nhà sản xuất và bảo hành

Do tính chất rẻ tiền của thẻ SD, có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn. Khi xem xét các loại thẻ khác nhau, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một nhà sản xuất đáng tin cậy như Kingston, SanDisk hoặc Transcend. Các công ty khác như HP, Samsung, Lexar cũng sản xuất thẻ SD tuyệt vời. Hầu hết các công ty này thực sự cung cấp bảo hành trọn đời cho thẻ SD của họ, vì vậy bạn biết rằng chúng được chế tạo để tồn tại lâu dài, ngay cả khi chúng không đắt.

Các thương hiệu thẻ nhớ tốt và uy tín

Samsung

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Samsung là công ty điện tử đa quốc gia nổi tiếng nhất của Hàn Quốc chuyên sản xuất tất cả các loại mặt hàng điện tử như Điện thoại thông minh, máy tính bảng, Thẻ MicroSD, laptop, máy tính để bàn, USB, máy giặt, tủ lạnh… Về các loại thẻ nhớ của Samsung sử dụng với tất cả các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng máy nghe nhạc di động,… Samsung cũng cung cấp bảo hành với tất cả các loại thẻ nhớ của họ để bạn có thể thay thế trong mọi điều kiện. Thêm vào đó, các thẻ nhớ của Samsung đi kèm với các tính năng bổ sung chống thấm nước, chống nhiệt độ, chống tia X và cả chống nam châm.

Kingston

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Kingston Technology Corporation là một công ty của Mỹ sản xuất, bán và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash và các sản phẩm lưu trữ liên quan đến máy tính khác. Tất cả các thẻ MicroSD của Kingston đều được bảo hành để bạn có thể thay thẻ MicroSD mới. Bạn có thể sử dụng thẻ MicroSD Kingston để quay video chất lượng cao 4K HD bằng bất kỳ thiết bị nào như điện thoại thông minh, máy ảnh, máy tính bảng,… Kingston cung cấp nhiều loại thẻ nhớ thường đi kèm với bảo hành trọn đời. Khả năng lưu giữ của hãng được đánh giá là 10 năm với độ hao mòn bình thường. Điều này có nghĩa là có rất ít khả năng mất dữ liệu do thẻ nhớ SD kỹ thuật số bảo mật bị lỗi.

Sony

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Sony là một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất điện thoại thông minh, máy ảnh và nhiều thiết bị điện tử khác. Sony là một trong những nhà sản xuất sản phẩm điện tử hàng đầu cho thị trường chuyên nghiệp và người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ MicroSD chất lượng tốt nhất cho máy ảnh thì thẻ nhớ của Sony là lựa chọn tốt nhất để mua. Sony cung cấp chất lượng cao nhất của dải thẻ MicroSD, với tốc độ ghi và đọc nhanh hơn và cao nhất so với các thương hiệu khác. Với thẻ MicroSD của Sony, bạn có thể quay video 4K Ultra HD mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đối với việc thay thế, Sony cũng cung cấp một chính sách bảo hành và thay thế.

SanDisk

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

SanDisk là thương hiệu phổ biến nhất chuyên sản xuất các loại thẻ lưu trữ chất lượng cao như thẻ MicroSD, USB, thiết bị lưu trữ di động,… Sandisk là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thẻ nhớ micro SD cho máy ảnh, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sandisk Corporation là một công ty của Mỹ chuyên phát triển và sản xuất phần mềm và thiết bị lưu trữ dữ liệu. Sau Samsung, đây là nhà sản xuất sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ ba. Ngay cả thẻ microSD lớn nhất cũng được Sandisk tung ra là thẻ microSD 1 terabyte. Hơn nữa, các thẻ nhớ của SanDisk có khả năng chống va đập và chống thấm nước, giúp nó hoàn hảo khi sử dụng.

Transcend

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Transcend là một công ty Đài Loan sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ Flash như thẻ nhớ, thẻ Micro-SD, mô-đun bộ nhớ, ổ USB Flash và ổ cứng di động. Transcend cũng tạo ra SSD (Ổ cứng thể rắn), DashCams, đầu đọc thẻ và các phụ kiện khác. Bạn có thể sử dụng thẻ MicroSD của Transcend với tất cả các loại thiết bị thông minh và tương thích của mình.

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất dành cho bạn

SanDisk Ultra SDHC Class 10 32GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Sandisk Ultra SDHC Class 10 32GB là một thẻ làm việc thường xuyên với giá cao và hiệu suất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ nhớ để sử dụng cho các mục đích chuyên nghiệp thì đây không phải là loại thích hợp. Thẻ này có hiệu suất cơ bản”và do đó không thích hợp cho những người chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục. Ngoài ra, nó không thích hợp để quay video ở độ phân giải 2K và 4K, cao hơn FullHD. Tuy nhiên, thẻ SD cho phép chụp ảnh cá nhân, với máy ảnh SLR cấp thấp và độ phân giải lên đến FullHD. Những đặc điểm chính bào gồm tốc độ đọc và ghi được là 40MB/s và 20MB/s, đo tốc độ đọc và ghi 38,7MB/s và 16,4MBP/s.

Giá tham khảo: 340.000 VNĐ

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Thẻ SanDisk Extreme 64GB là sự cân bằng tốt nhất giữa giá cả, hiệu suất và dung lượng lưu trữ. Thẻ nhớ này cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ để chụp ảnh kỳ nghỉ, ảnh các sự kiện gia đình và chụp ảnh chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được tốc độ truyền lên đến 90MB/s, có nghĩa là bạn sẽ mất ít thời gian hơn để chờ ảnh chuyển vào máy tính của mình và nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa hoặc chụp nhiều ảnh hơn. Nó sẵn sàng để chụp ảnh và quay video ở 1080p full HD hoặc 4K UHD để nâng cao chi tiết và màu sắc.

Bản thân thẻ có khả năng chống nhiệt, chống nước, chống va đập nhỏ và rơi, cũng như tia X để bảo vệ kỷ niệm và công việc chuyên môn của bạn. Với ứng dụng khôi phục RescuePRO, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất ảnh của mình vào các tệp bị hỏng hoặc bị xóa do vô ý.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

SanDisk Extreme Pro UHS-I 64GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

SanDisk Extreme Pro có các kích thước từ 32GB đến 1TB, mang đến cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ cho 1080p full HD cũng như video và ảnh 4K. Với tốc độ chụp lên đến 90MB,s, bạn có thể chụp các bức ảnh liên tiếp mà không bị mất khung hình; hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã. Bạn sẽ nhận được tốc độ truyền lên đến 170MB/s, vì vậy bạn có thể nhanh chóng di chuyển ảnh từ thẻ sang máy tính của mình và quay lại chụp ảnh nhanh hơn.

Giống như các thẻ nhớ SanDisk khác, Extreme Pro có tính năng khôi phục dữ liệu RescuePRO, giúp bảo vệ ảnh của bạn không bị mất vào các tệp bị hỏng hoặc vô tình bị xóa. Thẻ cũng có khả năng chống nhiệt, chống nước và các va đập nhỏ, rất lý tưởng cho việc chụp ảnh ngoài trời.

Giá tham khảo: 650.000 VNĐ

Samsung EVO MicroSD 64GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Đối với những người cần một thẻ có thể xử lý khối lượng công việc nặng hơn, Samsung EVO là lựa chọn tốt nhất. EVO hoàn hảo cho các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia vì nó đủ mạnh để xử lý cảnh quay 4K và tệp RAW, mất nhiều thời gian hơn để tải lên. EVO tự hào có dung lượng lưu trữ cao (lên đến 128GB) cũng như tốc độ đọc và ghi tệp hiệu quả, lần lượt là 100MB/s và 60 MB/s. Ngoài ra, EVO cung cấp độ bền cao và khả năng chống chịu tuyệt vời với nhiệt độ khắc nghiệt, nước biển, nam châm và các điều kiện khắc nghiệt khác. EVO đi kèm với bộ điều hợp kích thước đầy đủ, cho phép bạn tải tệp xuống điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC hoặc các thiết bị khác.

Giá tham khảo: 199.999 VNĐ

Samsung EVO Select 64GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Dòng Evo của Samsung mang đến một giá trị đáng kinh ngạc vì họ đã tối ưu hóa các thẻ SD này cho các tệp video UHD lớn. Dung lượng 64GB đó cung cấp tốc độ đọc lên đến 100 mb/s, với tốc độ ghi giới hạn ở 60 mb/s. Những tốc độ đó đủ để đáp ứng khả năng truyền video 3GB trong thời gian ít nhất là 38 giây. Điều đó chắc chắn khác xa so với thời của đĩa mềm. Dung lượng đầy đủ có thể chứa đến 8 giờ 30 phút video full HD, 14.000 bức ảnh hoặc 5.500 bài hát. Thẻ đã được thử nghiệm với hàng chục thiết bị khác nhau từ máy tính bảng, máy ảnh đến điện thoại,… và nó cũng có thể chứa video 4K.

Khả năng bảo vệ bốn điểm của Samsung tuyên bố 72 giờ trong môi trường nước biển, nhiệt độ khắc nghiệt, máy chụp X-quang ở sân bay cũng như từ trường tương đương với máy quét MRI, vì vậy, về cơ bản thẻ sẽ đi đến bất cứ đâu bạn cần mà không gặp vấn đề gì. Nó cung cấp sự khác biệt của lớp 3 và lớp 10, có nghĩa là nó càng chuyên nghiệp càng tốt và nó đi kèm với một bộ chuyển đổi thẻ SD kích thước đầy đủ.

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ

Samsung Pro Endurance 128GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Samsung PRO Endurance là lựa chọn hàng đầu cho thẻ MicroSD tốt nhất hiện nay. Để có thẻ nhớ microSD với các bộ điều hợp có kích thước thẻ SD lớn hơn, bạn sẽ phải trả thêm một chút chi phí, mặc dù dòng sản phẩm này vẫn có giá rất hợp lý. Điểm hấp dẫn của chiếc thẻ nhớ này được tuyên bố là có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, bền lâu hơn và đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các máy quay hành động. Điều này là do chúng có thể liên tục ghi ở tốc độ đọc-ghi cao (tương ứng là 100MB/s và 30MB/s). Cũng được hứa hẹn cho thẻ dung lượng cao nhất là 43.800 giờ quay video liên tục tốt nhất trong ngành.

Giá tham khảo: 850.000 VNĐ

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Giá tham khảo: 1.850.000 VNĐ

Lexar Professional 633x UHS-I 256GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Thẻ nhớ SD Lexar Pro 256GB lớp 10 thực hiện chính xác mọi thứ bạn mong đợi, nó truyền dữ liệu ở tốc độ cao và chứa được rất nhiều dữ liệu. Thẻ nhớ nàysử dụng công nghệ UHS-I để truyền cực nhanh với tốc độ 95 MB/s cho các cấp độ đọc và một con số khổng lồ 45 MB/s khi ghi. Thẻ SD khổng lồ này được tối ưu hóa cho chất lượng cao, hình ảnh thô, cũng như cảnh quay video đầy đủ từ 1080p đến 4K, thậm chí hỗ trợ các tệp video 3D lớn. Như vậy, nó sẽ hoạt động được định dạng với máy ảnh DSLR, máy quay phim hoặc máy ảnh 3D của bạn.

Các thẻ được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm chất lượng của Lexar để đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động không bị gián đoạn như đã quảng cáo. Nhưng nếu vì lý do nào đó, nó bị lỗi và bạn mất một số tệp, Lexar đã bao gồm giấy phép trọn đời cho phần mềm Image Rescue của họ. Phần mềm này sẽ cố gắng hết sức để khôi phục các tệp bị mất do đĩa bị hỏng.

Giá tham khảo: 2.690.000 VNĐ

Kingston Canvas Select Plus 32GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Kingston Canvas Select Plus 32GB là chiếc thẻ nhớ 32GB đi kèm với bộ chuyển đổi. Điều này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, và độ bền của sản phẩm này cũng khá tốt. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng của sản phẩm để sử dụng hàng ngày, có thể chịu được nhiệt độ từ rất thấp đến rất cao và cũng có thể chịu nước ở độ sâu 1 mét. Thẻ micro SD lựa chọn canvas này có sẵn ở các kích thước khác nhau, tức là 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 256GB, có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn. Thiết bị này tương thích với nhiều thiết bị và có thể mở rộng khả năng tương thích bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm.

Kingston Canvas Select Plus có thể được sử dụng cho điện thoại thông minh, máy ảnh DSLR, máy tính bảng Android,… Thẻ nhớ được tạo ra để ghi lại trải nghiệm điện ảnh ở Full HD 1080P và video 3D và được bảo vệ khỏi tiếp xúc với tia X.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ

Kingston SDHC Class 4 8GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Thẻ nhớ Kingston 8GB SDHC Class 4 cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn hơn và hiệu suất ghi tối ưu với hỗ trợ các định dạng tệp FAT 32. Thẻ SDHC của Kingston sử dụng xếp hạng tốc độ “Class” của Kingston. Các xếp hạng này bao gồm lớp 2, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 2MB/s, lớp 4 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 4MB/s và lớp 6 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 6MB/s. Thẻ nhớ này được sản xuất bằng các thành phần bộ nhớ bền và tất cả các thẻ Kingston đều được kiểm tra 100% về hiệu suất và chất lượng để đảm bảo hoạt động bình thường trong các thiết bị tương thích.

Giá tham khảo: 130.000 VNĐ

Sony SDXC UHS-II Class 10 U3 32GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Mặc dù Sony SDXC UHS-II Class 10 U3 32GB có giả cả khá cao so với thiết bị cùng loại nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Hiệu suất của thẻ không gì sánh được bằng các lựa chọn thay thế rẻ hơn của nó. Thiết bị này cung cấp ba kích thước từ 32 đến 128GB và giá tăng cùng với bộ nhớ mở rộng. Điểm thu hút chính của nó nằm ở lớp tốc độ, UHS-II, Class 10, có nghĩa là nó có thể đạt tốc độ truyền lên đến 300 MB/s. Chiếc thẻ nhớ này phù hợp nhất cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, đặc biệt là những người làm việc với chế độ quay liên tục 4K, chụp chế độ liên tục và chụp ảnh hành động.

Giá tham khảo: 1.390.000 VNĐ

Toshiba M203 Class 10 128GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Toshiba là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu của Nhật Bản đã mang đến cho chúng ta nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và thiết bị truyền thông khác nhau. Thẻ SD này thích hợp để mở rộng dung lượng lưu trữ của điện thoại di động, máy ảnh và máy tính bảng Android lên đến bất kỳ kích thước nào có sẵn. Nó đi kèm với thiết kế chống va đập và chống thấm nước được bảo hành 5 năm để dữ liệu của bạn luôn được bảo mật. Kích thước có sẵn: 16 GB, 32 GB, 64 GB, 128 GB và 256 GB đi kèm với tốc độ đọc lên đến 100 Mb/s. Thích hợp cho các thiết bị di động Android, máy tính bảng và máy ảnh và có thiết kế chống va đập và chống thấm nước.

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ

Transcend Class 10 UHS-I U3 32Gb

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021
Thẻ nhớ Transcend Class 10 UHS-I U3 32Gb cung cấp hiệu suất và dung lượng cần thiết cho điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh và máy quay phim tuân thủ UHS-I của bạn. Có khả năng đạt đến tốc độ đọc và ghi đáng kinh ngạc lên đến 95MB/s và 85MB/s, những thẻ này có thể dễ dàng quay video 4K chất lượng cực cao và giảm đáng kể thời gian truyền video sang máy tính của bạn. Với tốc độ đọc và ghi lên đến 95MB và 85MB mỗi giây, thẻ nhớ microSD UHS-I U3 (633X) của Transcend mang lại hiệu quả truyền tải mà bạn cần. Tốc độ như vậy cũng cho phép bạn quay video Full HD, 3D và 4K mượt mà một cách dễ dàng.

Thẻ microSD của Transcend được sản xuất với chip flash MLC NAND hàng đầu, mang lại độ bền và tuổi thọ cao nhất quán, lý tưởng cho các máy ảnh hành động. Ngoài ra, Mã sửa lỗi (ECC) được tích hợp sẵn có thể phát hiện và sửa lỗi truyền. Chống thấm nước  đáp ứng tiêu chuẩn JIS IPX7 và có thể ngâm trong 1 mét nước trong tối đa 30 phút vàchịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -25 đến 85 độ C. Đáp ứng tiêu chuẩn ISO7816-1 và miễn nhiễm với tia X của sân bay và cung cấp khả năng chống sốc, rung, uốn và xoắn tuyệt vời.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ

PNY PRO Elite 64GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Thẻ microSD PNY Pro Elite là thẻ nhớ hàng đầu với tốc độ đọc 100MB/s và tốc độ ghi 90MB/s đã được khẳng định. Nó có sẵn ở các mức dung lượng 32, 64, 128, 256, 512GB và 1TB, nhưng thông số kỹ thuật hơi khác nhau giữa các dung lượng đó. Cho dù bạn cần thẻ nhớ microSD cho điện thoại, camera hành động hay camera hành trình, PNY Pro Elite là sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá ấn tượng. Thẻ này có thể không nhanh bằng Samsung Extreme PRO, nhưng ở mức giá của nó, PNY mang lại giá trị đáng kinh ngạc khiến nó trở thành sản phẩm tốt nhất về tổng thể.

Giá tham khảo: 320.000 VNĐ

Kioxia Exceria High Endurance 128GB

Top 15 thẻ nhớ tốt nhất năm 2021

Exceria High Endurance microSDXC mang đến cho bạn tốc độ đọc lên đến 100Mb/s và tốc độ ghi lên đến 65Mb/s. Mặc dù các thẻ không đạt đến mức tối đa tuyệt đối đó trong điểm chuẩn của chúng tôi, nhưng nó đã đến khá gần. Tốc độ đọc đạt 94,79Mb/s, nhanh hơn so với SanDisk Extreme Pro, trong khi tốc độ ghi giới hạn ở mức 64,17Mb/s. Mặc dù chậm hơn Extreme Pro nhưng nó nhanh hơn gần gấp đôi so với SanDisk Ultra. Thẻ cung cấp một loạt các tính năng bảo vệ xứng đáng với tên gọi độ bền cao của nó.

Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể mong đợi khả năng chống sốc lên đến 5 mét và khả năng chịu nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Nó cũng chống nước được xếp hạng IPX7 và chống lại các cú sốc tĩnh. Kioxia cung cấp bảo hành 3 năm nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Giá tham khảo: 649.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình chiếc thẻ nhớ tốt nhất năm 2021 nào !

Thẻ nhớ tốt nhất cho máy ảnh là một phần đơn giản nhưng quan trọng trong quá trình thiết lập của nhiếp ảnh gia. Rốt cuộc, tất cả những hình ảnh đẹp và video sắc nét đó không có ý nghĩa gì nhiều nếu không có gì để ghi lại chúng. Bạn không chỉ cần một thẻ nhớ có dung lượng lưu trữ tốt để đảm bảo có đủ chỗ cho các tệp lớn mà còn cần một thẻ có tốc độ truyền tốt để thẻ có thể theo kịp máy ảnh (và vì vậy, việc chuyển các tệp ra khỏi thẻ cũng không không mất nhiều giờ). Nếu bạn không chắc máy ảnh của mình có thể sử dụng loại thẻ nào, thì hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc thẻ nhớ phù hợp.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận