Gợi ý 7 kiểu tóc 3 phân nam đơn giản nam tính

Bình chọn cho bài viết!

Tóc 3 phân nam là kiểu tóc được nhiều bạn nam tìm kiếm nhất hiện nay, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. Kiểu tóc này tuy ngắn nhưng mang đến cho chàng trai sự phong độ, mạnh mẽ, nam tính. Vì sự hot hit của nó nên kiểu tóc này được biến thế thành nhiều kiểu hơn, giúp các bạn nam có nhiều sự lựa chọn hơn. Hãy cùng theo chân ChonThuongHieu tìm hiểu 7 kiểu tóc 3 phân nam đơn giản mà nam tính nhé!

Tóc 3 phân nam quân đội

Tóc quân đội nghe tên thôi mà đủ thấy sự mạnh mẽ và cá tính, vì đây là kiểu tóc nam mà các chàng quân nhân ở Mỹ, Hàn thường cắt khi làm nhiệm vụ. Với kiểu tóc này, phần mai tóc sẽ được cạo sát, toàn bộ phần tóc còn lại sẽ được chừa lại chỉ 3 phân, để tự nhiên theo dáng tóc của mỗi người không cạo để tạo kiểu.

tóc 3 phân nam quân đội

Tóc quân đội mang đến cho chàng trai của chúng ta sự mát mẻ, thoải mái, đặc biệt phù hợp với những người hay vận động thể thao, thường xuyên đổ nhiều mồ hôi. Ngoài ra, thường ngày các chàng có thể kết hợp kiểu tóc này với trang phục cá tính, mạnh mẽ, thu hút ánh nhìn.

Tóc 3 phân nam quân đội

Tóc 3 phân nam Mohican

Tóc 3 phân nam Mohican là kiểu tóc hot hit, được nhiều chàng trai yêu thích và lựa chọn. Tóc cắt theo kiểu Mohican nhưng độ ngắn chỉ có 3 phân. Với kiểu tóc này, tóc hai bên và phần gáy được cạo sát, phần tóc đỉnh đầu có độ dài 3 phân, thường vuốt sáp/gel tóc để tạo nếp.

Tóc 3 phân nam Mohican

Kiểu tóc nam này sẽ giúp cho gương mặt trông thanh thoát, sắc cạnh hơn, che đi khuyết điểm gương mặt gầy hoặc dài. Tóc Mohican 3 phân sẽ mang đến sự cá tính, thời thương và làm cho chàng trai thêm tự tin nơi đám đông. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với màu nhuộm sáng tông khỏi để trông nổi bật hơn nhé!

Tóc 3 phân nam Mohican

Tóc 3 phân nam có kẻ line

Kiểu tóc nam được nhiều chàng trai quan tâm nhất hiện nay chắc chắn không thể thiếu tóc 3 phân nam có kẻ line. Mẫu tóc này là một kiểu giống tóc 3 phân Mohican, cũng được cắt sát hai bên và sau gáy, phần đỉnh đầu sẽ chừa khoảng 3 phân, điểm nhấn ở đây chính là đường kẻ line từ trán kéo cong lui sau phần gáy.

Tóc 3 phân nam có kẻ line

Chưng diện kiểu tóc này bạn sẽ trở nên cá tính, phá cách hơn, không còn nét đơn điệu của mái tóc cũ. Kiểu tóc đầu đinh nam này sẽ rất mát mẻ vào mùa hè, phù hợp với những bạn nam vận động thể thao hoặc hay đổ mồ hôi nhiều khi làm việc. Bạn cũng không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc. Với nhiều ưu điểm như vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé!

Tóc 3 phân nam có kẻ line

Tóc 3 phân nam mái ngố

Tóc 3 phân mái ngố là kiểu tóc đến từ Hàn Quốc, thịnh hành ở Việt Nam dạo gần đây và rất được các chàng trai của chúng ta yêu chuộng. Với kiểu tóc này thay vì cạo toàn bộ đầu 3 phần, thì phần mái của nó được cách điệu để độ dài hơn thường nửa trán để che độ dài của trán.

Tóc 3 phân nam mái ngố

Kiểu tóc này làm cho bạn nam không những không bớt đi sự mạnh mẽ mà còn trở nên nam tính, cuốn hút hơn. Để kiểu tóc 3 phân mái ngố này sẽ giúp bạn mát mẻ, hoạt động thoải mái vào mùa hè. Đặc biệt, những bạn nam mặt dài nên cân nhắc để kiểu tóc ngắn nam chất này để gương mặt trông cân đối hơn nhé!

Tóc 3 phân nam mái ngố

Tóc 3 phân nam Undercut

Bạn bạn muốn có kiểu tóc ngắn nam chất, mát mẻ phù hợp với mùa hè nhưng vẫn phải nổi bật và hiện đại thì tóc 3 phân Undercut là kiểu tóc phù hợp nhất với yêu cầu này của bạn. Với kiểu tóc này, phần tóc hai bên và phần tóc gáy sẽ được cạo sát,  phần tóc đỉnh đầu sẽ được cắt độ dài 3 phân và vuốt dựng lên bằng sáp hoặc gel.

Tóc 3 phân nam Undercut

Tuy đây là kiểu Undercut nhưng rất dễ tạo kiểu, nó sẽ không tốn nhiều thời gian của các chàng mỗi ngày. Chưng diện kiểu tóc này cùng những bộ đồ cá tính sẽ làm bạn trở nên nổi bật, điển trai và sành điệu hơn bao giờ hết. Bạn có thể phá cách hơn bằng cách nhuộm những màu nhuộm tông sáng đấy!

Tóc 3 phân nam Undercut

Tóc 3 phân nam Crew Cut

Tóc Crew Cut cắt 3 phân là một trong các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành dạo gần đây, được nhiều chàng trai yêu thích bởi sự phá cách của nó. Với kiểu tóc này, phần tóc ở hai bên sẽ được cạo sát, phần đỉnh tóc sẽ có độ dài khác nhau và có chiều ngắn dần từ trước trán kéo về sau gáy.

Tóc 3 phân nam Crew Cut

Kiểu tóc ngắn nam này tạo sự cân đối cho khuôn mặt, tạo kiểu dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn không muốn để kiểu tóc 3 phân nam truyền thống đơn giản thì hãy thử thay đổi, phá cách với kiểu tóc này xem sao.

Tóc 3 phân nam Crew Cut

Tóc 3 phân nam Fade

Nắm cuối cùng trong danh sách các kiểu tóc nam đẹp 3 phân được chúng tôi giới thiệu đến bạn là kiểu tóc 3 phân nam Fade hot hit. Được biến tấu từ tóc 3 phân nam truyền thống nhưng thay vì cắt tóc 3 phân cả đầu thì mái tóc này sẽ dùng tông đơ cắt, tạo hiệu ứng đậm ở đỉnh đầu và mờ dần về hai bên.

Tóc 3 phân nam Fade

Tóc Fade nam 3 phân mang đến sự phong trần, cá tính và thu hút cho các chàng trai. Kiểu tóc này phù hợp vào mùa hè, vừa mát mẻ vừa ít tốn thời gian chăm sóc. Nếu bạn thích sự phá cách so với tóc ngắn nam truyền thống hãy thử qua kiểu tóc này nhé!

Tóc 3 phân nam Fade

Tóc 3 phân hợp với khuôn mặt nào?

Tóc 3 phân nam là kiểu tóc khá phù hợp với nhiều dáng mặt nam. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt chữ điền, mặt dài, trái xoan, tròn,… thì có thể cắt mái tóc này để vừa mát mẻ, cá tính vừa tôn ra những nét đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông hoặc quá góc cạnh thì không nên để kiểu tóc này.

Xem thêm:

Trên đây là các kiểu tóc 3 phân nam đẹp nhất mà ChonThuongHieu muốn giới thiệu đến cho bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp với mình, từ đó khiến mình trông cá tính, phong cách hơn nhé. Hãy theo dõi website của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận