Top 9 kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ đẹp nhất năm nay

Bình chọn cho bài viết!

Nếu như trước đây các chàng trai ưa thích việc uốn lạnh, uốn ruffled để gương mặt thêm điểm nhấn thì ngày nay nhiều anh chàng lại ưa chuộng kiểu tóc uốn 7/3.

Kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ dù đã tồn tại đã lâu nhưng lại là xu hướng giới trẻ trong thời gian gần đây. Hãy theo dõi bài viết sau đây của ChonThuongHieu để khám phá những điều mới mẻ về kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc 7/3 nam là gì?

Được đánh giá là kiểu tóc side part đẹp nhất, để làm ra kiểu tóc 7/3, thợ cắt tóc sẽ chia phần mái của bạn ra hai phần theo tỉ lệ một bên 3 phần và một bên 7 phần.

Với kiểu tóc này, tùy thuộc vào khuôn mặt mà bạn có thể kết hợp uốn xoăn sao cho tóc ôm khuôn mặt, từ đó khiến mặt bạn trông thon gọn hơn.

toc-7-3-nam-uon-nhe-00

Kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ là kiểu tóc đẹp thịnh hành được nhiều ngôi sao trên thế giới ưa chuộng.

Tóc 7/3 nam phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc 7/3 nam sẽ vô cùng phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài, khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt vuông. Đây là những dạng khuôn mặt phù hợp với hầu như tất cả các biến tấu của kiểu tóc 7/3.

toc-7-3-nam-uon-nhe-begin

Tuy nhiên không phải là tóc 7/3 không phù hợp với các bạn có khuôn mặt tròn và mặt ngắn đâu nhé. Chỉ là với hai dạng khuôn mặt này thì sẽ bị hạn chế ở một số biến tấu của kiểu tóc 7/3 thôi.

9 kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ đẹp nhất

Tóc 7/3 nam uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn. Nếu kết hợp với uốn xoăn sóng hay xoăn mì tôm với các sợi xoăn nhỏ, thì bạn sẽ trông thật phong cách, thời thượng và cá tính đấy.

Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp cho tóc bạn trông dày hơn, đồng thời che đi các khuyết điểm góc cạnh và kém thon gọn trên khuôn mặt bạn.

toc-7-3-nam-uon-nhe-01

Nếu kết hợp tóc 7/3 nam uốn nhẹ xoăn bồng bềnh cùng quần tây và áo sơ mi thì bạn sẽ có vẻ ngoài thật lịch lãm và lôi cuốn. Hãy thử để kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ này bạn nhé.

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ dài

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ dài có thể nói là “chân ái” cho các bạn nam mặt tròn muốn để kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ đấy. Với kiểu tóc này, thường bạn hãy để tóc dài từ 13cm trở lên, sau đó uốn tóc nhẹ.

Mái tóc dài sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt và làm thon gọn khuôn mặt tròn.

toc-7-3-nam-uon-nhe-02

Dù kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải chăm sóc và tạo kiểu khá vất vả, nhưng công sức phải bỏ ra rất đáng giá đó nhé. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn có ngoại hình thật lãng tử và thu hút ánh nhìn từ người khác.

Hãy thử để kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ này bạn nhé.

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ ngắn

Đây là kiểu tóc mà đa phần bạn trẻ ngày nay yêu thích. Với kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ ngắn, thợ cắt tóc sẽ tỉa tóc bạn tới độ ngắn vừa phải phù hợp với gương mặt.

Phần mái của kiểu tóc sẽ được tạo kiểu phù hợp sao cho bạn có thể thoải mái nhất. Đây là kiểu tóc kah1 mát mẻ, phù hợp cho mùa hè.

toc-7-3-nam-uon-nhe-03

Ngoài ra, đây cũng là kiểu tóc rất thân thiện với môi trường học đường mà các bạn nam sinh có thể thử đấy.

Nếu bạn là một anh chàng theo phong cách năng động và yêu thích vận động, hãy thử ngay kiểu tóc sporty này nhé!

Tóc 7/3 uốn phồng tự nhiên

Tóc 7/3 uốn phồng tự nhiên là kiểu tóc mà nhiều an hem ưa chuộng mỗi khi muốn thay đổi ngoại hình. Đơn giản vì đây là một trong những kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ đẹp nhất.

Với kiểu tóc 7/3 này, thợ cắt tóc sẽ làm phồng tóc chi bạn bằng các phương pháp riêng. Nếu bạn là một anh chàng có mái tóc mỏng, hãy thử ngay kiểu tóc này nha.

toc-7-3-nam-uon-nhe-04

Với phương pháp uốn phồng tự nhiên, tóc bạn trông sẽ dày hơn và đặc biệt sẽ cực kì dễ sấy tạo nếp.

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ mái dài bồng bềnh

Là một biến tấu khác của tóc 7/3 nam uốn nhẹ, tóc 7/3 nam uốn nhẹ mái dài bồng bềnh là một kiểu tóc mà nhiều sao nam ưa thích.

Để tạo kiểu tóc này, bạn cần phải có phần mái dài, sau đó kết hợp với uốn mái nhẹ để tạo độ bồng bềnh cho tóc. Đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp với các bạn trán cao.

toc-7-3-nam-uon-nhe-05

Kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ mái dài bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt bạn trông cân đối hơn. Để kiểu tóc trông tự nhiên và lãng tử hơn, hãy kết hợp với cắt tỉa layer.

Tóc layer nam 7/3 uốn nhẹ phần mái trước

Đây là kiểu tóc “chân ái” với những anh chàng theo phong cách lãng tử. Kiểu tóc này cũng vô cùng phù hợp với các anh chàng có trán cao.

Khi để kiểu tóc layer nam 7/3 uốn nhẹ phần mái trước, thay vì để mái rũ tự nhiên thì bạn sẽ uốn xoăn nhẹ phần mái. Còn phần tóc đằng sau thì sẽ được cắt layer để tóc dễ vào nếp.

toc-7-3-nam-uon-nhe-06

Ưu điểm của kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ này là tóc sẽ giúp che bớt khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Đồng thời, tóc bạn sẽ có độ phồng và độ rũ tự nhiên, tạo nên vẻ ngoài trông phong trần và lãng tử.

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ Comma Hair

Tóc 7/3 nam uốn nhẹ Comma Hair hay còn có tên gọi là tóc 7/3 nam uốn nhẹ dấu phẩy, là một kiểu tóc cho những bạn muốn có bề ngoài sang trọng và thời thượng.

Với kiểu tóc này, tóc bạn sẽ được chia ngôi dấu phẩy, và được uốn nhẹ phần mái.

toc-7-3-nam-uon-nhe-09

Cách chia ngôi của kiểu tóc này sẽ có nhiều tỉ lệ khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất sẽ là tỉ lệ 4/6 hoặc 7/3.

Tóc side part 7/3 nam vuốt ngược

Tóc side part 7/3 nam vuốt ngược là kiểu tóc được coi như “sự kết hợp giữa Á – Âu”: một bên là phong cách chia mái 7/3 của châu Á, một bên là kiểu tóc vuốt ngược lịch lãm của các quý ông phương Tây.

Kiểu tóc độc đáo này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn ngoại hình thật nổi bật. Tuy nhiên, khuyết điểm của kiểu tóc là bạn sẽ bị lộ các khuyết điểm khuôn mặt, do tóc bạn sẽ được vuốt về sau để lộ rõ mặt.

Nếu muốn để kiểu tóc này, bạn hãy ra salon và cắt các kiểu tóc như hard part, pompadour, … sau đó về nhà và chia mái cùng vuốt ngược nhé.

toc-7-3-nam-uon-nhe-07

Kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ này vô cùng phù hợp với các bạn nam muốn có style trưởng thành, gọn gàng và thoải mái. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, vậy hãy thử để kiểu tóc này nha!

Tóc side part 7/3 vuốt rủ

Lại là một kiểu tóc “đo ni đóng giày” cho các “lãng tử” boy. Tóc side part 7/3 vuốt rủ đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một mái tóc trông thật bồng bềnh và quyến rũ.

Để có thể tạo kiểu tóc này, bạn cần phải chia ngôi tóc theo tỉ lệ 7/3. Hãy chú ý chia độ dài của mái so với đỉnh đầu rơi vào khoảng 6cm-8cm. Phần tóc mai hai bên thì bạn tỉa layer cho gọn gàng.

toc-7-3-nam-uon-nhe-09

Với kiểu tóc này, phần mái được vuốt rủ sẽ chính là điểm nhấn đem lại sự quyến rũ cho bạn. Đồng thời, phần mái sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm về góc cạnh của khuôn mặt, cũng như khuyết điểm nếu bạn có trán cao.

Cách tạo kiểu tóc 7/3 tại nhà

Với kiểu tóc 7/3 cho nam, bạn hoàn toàn không cần phải ra tiệm mà có thể tự tạo kiểu ở nhà. Hãy làm theo hướng dẫn của ChonThuongHieu nha.

Bước 1: Làm sạch tóc

  • Bạn hãy gội đầu bằng dầu gội để làm sạch da đầu và tóc.

Bước 2: Sấy tóc

  • Đầu tiên, bạn dùng lược để chải tóc và chia ngôi mái theo tỉ lệ 7/3.
  • Tiếp theo, bạn dùng lược tạo kiểu và máy sấy tóc, bật tới công suất lớn.
  • Sau đó bắt đầu sấy theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Điều này sẽ giúp tóc bạn dễ vào nếp hơn.

Bước 3: Vuốt tóc và tạo kiểu

  • Sau khi sấy tóc xong, bạn có thể bắt đầu tạo kiểu.
  • Bạn hãy dùng sáp vuốt tóc. Chuẩn bị một lượng sáp vừa đủ ra tay, sau đó xoa đều sáp trong bàn tay và bắt đầu. vuốt tóc ngược về phái ngôi tóc.

Bước 4: Hoàn thành

  • Sau khi vuốt sáp xong, bạn hãy kiểm tra lại tóc và chỉnh sửa tóc lại sao cho gọn gàng.

Đó là tất cả những bước cần thiết để tạo kiểu tóc 7/3 cho nam. Thật dễ phải không nào!

toc-7-3-nam-uon-nhe-end

Xem thêm:

Trên đây ChonThuongHieu đã giới thiệu cho bạn Top 9 kiểu tóc 7/3 nam uốn nhẹ đẹp nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận