Top 12+ kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già HOT nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn thích thay đổi diện mạo nhưng lo lắng kiểu tóc xoăn sẽ khiến mình bị đứng tuổi hơn. Vậy có bí kíp cho tóc uốn đẹp mà không bị già không? ChonThuongHieu gợi ý đến bạn các kiểu uốn xoăn đẹp mà không bị già đang hot nhất hiện nay. Cùng tham khảo bạn nhé!

Tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng là một trong những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già ChonThuongHieu muốn giới thiệu đến bạn. Đây là kiểu tóc uốn đẹp cho nữ đang hot trend nhất hiện nay.

Tóc uốn gợn sóng kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già

Lựa chọn kiểu tóc uốn gợn sóng sẽ giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài của mình thêm phần trẻ trung và quyến rũ hơn.

Tóc uốn gợn sóng

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn độ dài ngắn của tóc sao cho phù hợp với mình. Với kiểu tóc uốn gợn sóng bạn có thể để dài ngang vai là trẻ trung và năng động nhất.

kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp

Bên cạnh đó, tùy theo gương mặt mình thuộc kiểu mặt ốm hay tròn mà bạn có thể cân nhắc uốn gợn sóng nhẹ hay xoăn nhiều nữa nhé!

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai là kiểu tóc nữ đẹp dịu dàng mà chắc chắn các cô nàng nên thử một lần. Với độ dài tóc ở ngang vai, chắc chắn bạn sẽ không lo việc uốn tóc bị già nữa.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai tóc uốn đẹp mà không bị già

Với kiểu tóc này, bạn có thể áp dụng lựa chọn lọn tóc to hay nhỏ tùy vào sở thích và kiểu khuôn mặt của mình.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Khi lựa chọn kiểu tóc xoăn lơi ngang vai này, bạn sẽ trông thật nữ tính và nên thơ hơn khá nhiều.

Tóc uốn layer tầng cao

Tóc layer là kiểu tóc khá thịnh hành hiện nay. Nếu bạn thích kiểu tóc layer nữ và muốn tìm kiếm thêm kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già thì có thể trải nghiệm tóc uốn layer tầng cao.

tóc uốn layer tầng cao không già

Với kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu tóc sẽ cắt từng tầng layer ở tóc bạn. Các tầng có khoảng cách cố định. Việc cắt lớp tóc sẽ giúp che khuyết điểm khuôn mặt bạn một cách hoàn hảo.

Tóc uốn layer tầng cao

Khi lựa chọn uốn layer tầng cao, bạn chỉ việc nuôi một mái tóc dài và khỏe để trải nghiệm. Đặc biệt, nó không mất quá nhiều thời gian để bạn phải chăm sóc.

Đây là kiểu tóc chân ái dành cho các cô nàng công sở.

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Bạn mới bắt đầu thay đổi kiểu tóc nên còn e dè? Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già – uốn đuôi gợn sóng sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Khi chọn kiểu tóc uốn đuôi gợn sóng, bạn chỉ việc uốn tóc ở phần đuôi. Nó không quá cầu kỳ, tạo sự nhẹ nhàng và nữ tính.

Tóc uốn đuôi gợn sóng

Mẫu tóc uốn đuôi kết hợp gợn sóng phù hợp nhất với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn và dài.

Để giúp bạn trông nổi bật và trẻ trung hơn thì bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với một màu nhuộm nhẹ nhàng nhé!

Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp là một trong các kiểu tóc ngắn hot trend dành cho nữ đang làm mưa làm gió thị trường. Kiểu tóc này được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vì nó dường như không lỗi mốt.

Tóc ngắn uốn cụp dành cho tuổi trung niên

Nếu bạn đang tìm kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi trung niên thì chọn các kiểu tóc ngắn uốn cụp sẽ giúp bạn trẻ trung và tạo ấn tượng mạnh hơn với người khác.

Tóc ngắn uốn cụp

Ở kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi, phần đuôi tóc của bạn sẽ được uốn xoăn nhẹ và ôm trọn vào gương mặt. Nó tạo nên độ thanh thoát và làm sáng gương mặt hơn.

Thông thường, với kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi, độ dài tóc thường chỉ ngắn ngang vai hoặc qua tai.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng là kiểu tóc hot gần đây được nhiều chị em ưu ái lựa chọn. Một trong những lý do gây sốt của kiểu tóc này là nó không kén tuổi và giúp bạn thay đổi diện mạo trông xinh đẹp hơn.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng trẻ trung

Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt. Nó có thể hỗ trợ để che khuyết điểm của bạn một cách hoàn hảo.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng đẹp

Bạn cũng có thể lựa chọn biến tấu kiểu tóc uốn đuôi nhẹ nhàng ngang lưng với nhiều kiểu khác nhau, sao cho nó phù hợp với mình nhất.

Tóc xù mì

Tóc xù mì hay kiểu tóc mì tôm là kiểu tóc không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng muốn khoe cá tính mạnh mẽ, pha chút nổi loạn hoặc yêu thích nét cổ điển.

Tóc xù mì đẹp

Là kiểu tóc không kén khuôn mặt, lứa tuổi, tóc xù mì hợp với mọi cô nàng. Nhờ vậy mà sức lan tỏa của nó khá mạnh mẽ.

Tóc xù mì trẻ trung không già

Có nhiều kiểu tóc xù mì tôm khác nhau để bạn có thể tham khảo lựa chọn như tóc ngắn mì tôm uốn phồng, tóc ngắn mì tôm đánh rối, tóc xù mì mái thưa, tóc xù mì lọn nhỏ,…

Tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C

Trong thời đại hiện nay, việc tìm kiếm kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già không quá khó. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C cũng là kiểu tóc đẹp mà ChonThuongHieu mong muốn bạn thử sức.

Tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C

Với kiểu tóc này, chắc chắn bạn sẽ không có sự thay đổi quá nhiều về diện mạo. Tuy nhiên, nó vẫn mang đến nét dễ thương và dịu dàng.

Tóc ngang lưng uốn đuôi chữ C đẹp

Hoặc bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này thành nhiều kiểu tóc khác nhau. Nó giúp tạo sự mới mẻ cho bản thân. Điển hình như tóc ngang lưng uốn chữ C dạng cụp, tóc ngang lưng uốn chữ C dạng vểnh, tóc ngang lưng uốn chữ C tỉa layer, tóc ngang lưng uốn chữ C có mái,…

Tóc uốn kiểu Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu những xu hướng tóc, đặc biệt là được người Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình. Những kiểu tóc uốn phong cách Hàn sẽ là những kiểu tóc uốn đẹp không già mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tóc uốn kiểu Hàn Quốc

Có khá nhiều kiểu tóc uốn Hàn Quốc với khả năng biến tấu linh hoạt. Nhờ vậy nó giúp cho chị em phụ nữ trông sành điệu và trẻ trung hơn hẳn.

Tóc uốn kiểu Hàn Quốc đẹp không già

Thông thường những kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc thường có sự tự nhiên và nhẹ nhàng. Dù bạn lựa chọn kiểu tóc nào thì chắc chắn nó cũng sẽ là “làn gió mới” để bạn có thể định hình phong cách cho mình.

Tóc uốn nhẹ mái thưa

Tóc mái thưa xoăn nhẹ là kiểu tóc hack tuổi mà bạn có thể chọn. Với kiểu tóc uốn xoăn kết hợp mái thưa sẽ mang đến bạn vẻ bề ngoài mới lạ không kém phần trẻ trung.

Tóc uốn nhẹ mái thưa

Phần mái thưa và tóc uốn sẽ giúp ôm trọn gương mặt. Đặc biệt nó che khuyết điểm khá tốt. Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt nên bạn sẽ không quá đắn đo.

Tóc uốn nhẹ mái thưa đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm các màu nhuộm khi chọn kiểu tóc uốn nhẹ mái thưa. Nó sẽ góp phần giúp gương mặt bạn trông cá tính và sáng hơn.

Tóc uốn gợn sóng dài

Tóc uốn gợn sóng dài là một trong những xu hướng tóc khiến nhiều cô nàng mê mệt, đặc biệt là những cô nàng ở lứa tuổi trung niên. Với kiểu tóc dài uốn gợn sóng, nó giúp cho bạn có diện mạo mới trẻ trung và sành điệu hơn.

Tóc uốn gợn sóng dài

Nếu bạn băn khoăn không biết kiểu tóc uốn gợn sóng dài nào hợp với mình thì có thể tham khảo một số kiểu như: Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ, kiểu tóc uốn gợn sóng to, kiểu tóc uốn gợn sóng nhỏ, kiểu tóc uốn gợn sóng lơi,…

Tóc uốn gợn sóng dài đẹp

Tóc uốn gợn sóng ngang lưng nhuộm màu sáng

Kiểu tóc uốn gợn sóng ngang lưng là kiểu tóc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bạn sẽ trông mới mẻ hơn với diện mạo mái tóc dài uốn gợn sóng bềnh bồng ngang lưng.

Tóc uốn gợn sóng ngang lưng

Chắc chắn sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Tóc uốn gợn sóng ngang lưng nhuộm màu sáng

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp phụ kiện tóc hay nhuộm màu sáng để mỗi lần xuất hiện sẽ là một diện mạo mới đầy cuốn hút.

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái lựa chọn cho mình những kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già. Đừng quên chia sẻ những gợi ý của ChonThuongHieu đến nhiều người hơn bạn nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận