Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

5/5 - (8 bình chọn)

Những kênh tuyển dụng Đà Nẵng nào phù hợp?

Để tìm được một công việc tốt tại Đà Nẵng là điều không dễ chút nào bởi nhu cầu ít tuyển dụng ít nhưng người cần việc lại nhiều vì đa số muốn sống và làm việc tại thành phố đáng sống này. Trong danh sách website cung cấp Việc Làm Đà Nẵng mà Chọn Thương Hiệu thống kê sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và dễ tìm thấy công việc phù hơp với năng lực bản thân. 2 phân loại trang tin tuyển dụng là website và group/fanpage facebook. Tuy nhiêm, mình sẽ list chủ yếu là website chuyên nghiệp, và 1 số rất ít group tuyển dụng để các bạn tham khảo. Mình chúc bạn tìm được công việc ưng ý, hy vọng danh sách link tìm việc làm tại đà nẵng bên dưới sẽ hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn: Ngành nghề và địa phương hoá

Tìm kiếm việc làm online là một trong những website uy tín được sử dụng nhiều hiện nay. Mức độ uy tín của loại website này không những dựa trên chất lượng, số lượng tin đăng, mức lương và yêu cầu ngoại ngữ, chuyên môn, mà là tuyển dụng chuyên ngành và địa phương hoá (tuyển dụng cụ thể tại tỉnh/thành Đà Nẵng). Bài viết dưới đây sẽ đưa ra gợi ý top website tìm kiếm việc làm uy tín Đà Nẵng cho bạn.

TuyenDungViecLamDaNang.com

Việc Làm Đà Nẵng

TuyenDungViecLamDaNang (Tuyển Dụng Việc Làm Đà Nẵng) là trang cung cấp nhanh nhất các thông tin việc làm trong ngày tại Đà Nẵng, với trang website này bạn hoàn toàn có thể xem tin tổng hợp từ các nguồn cung cấp việc làm hàng đầu tại Đà Nẵng, giúp tiết kiệm thời gian tìm việc ở nhiều trang webs khác nhau. Đây cũng được xem là Bản tin Việc làm Đà Nẵng trong ngày, được cập nhập hàng giờ và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Danang43.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng 43 cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển dụng ở Đà Nẵng: Từ lái xe, nhà hàng, khách sạn, cho đến những ngành nghề chuyên môn khác đòi hỏi trình độ tiếng Anh, tiếng Trung… Hãy truy cập Danang43.vn ngay hôm nay để có được những cơ hội việc làm tốt nhất nhé!

Website Danang43.vn trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC (DJC Media Co, Ltd). Ra đời với sứ mệnh từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng.

Thông qua Danang43.vn, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng và hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, người tìm việc sẽ giải tỏa được áp lực tìm việc và thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Danang.timvieclam 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

 

Với hoạt động chính là “Giới thiệu việc làm & tin tức việc làm tại Đà Nẵng”. Fanpage Việc làm Đà Nẵng nằm trong danh sách các trang thông tin tuyển dụng Đà Nẵng uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì có thể like và follow page để nhận được thông tin việc làm tại Đà Nẵng nhanh chóng nhất.

Danangjob.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Danangjob.vn là website cho phép đăng tin Tuyển dụng việc làm miễn phí tại Đà Nẵng dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu. Ra đời với phương châm: “Hội tụ nhân tài, kết nối doanh nghiệp thành công”.

Website cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng tại Đà Nẵng mới nhất, đáng tin cậy từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc, đồng thời thông tin tuyển dụng được kiểm duyệt xác thực nội dung trước khi đăng, nhằm đảm bảo giúp ích cho các ứng viên tìm việc.

Vietnamplus.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Vietnamplus là một trang rao vặt của Việt Nam với rất nhiều chuyên mục. Tại đây cũng cung cấp thông tin việc làm Đà Nẵng đầy đủ, chính xác, được cập nhật liên tục. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một việc làm phù hợp với bản thân. Hãy theo dõi thường xuyên để tìm thấy công việc phù hợp với mình nhé.

Chotot.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Chotot.com là website tìm việc trên toàn quốc, tìm việc làm nhanh, tuyển dụng việc làm hiệu quả trong 24h tại Đà Nẵng. Danh sách các công việc trong website được update liên tục và chính xác.

Bên cạnh hiển thị các thông tin của nhà tuyển dụng, người tìm việc cũng có thể tự đưa thông tin của mình lên website và đợi nhà tuyển dụng liên lạc với mình. Ngoài cung cấp các thông tin về việc làm, web chotot.com còn là nơi rao bán đa dạng những mặt hàng cho người tiêu dùng.

Vieclam24h.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm thì nhất định không thể bỏ qua website tuyển dụng Vieclam24h.vn này. Vieclam24h.vn tự hào đã có 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.

Tại đây, thường xuyên cập nhật các thông tin về công việc mỗi ngày từ việc làm quản lý, việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông, việc làm bán thời gian và cổng thông tin dành cho nhà tuyển dụng. Tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy một công việc phù hợp với bản thân với Vieclam24h.vn.

Careerlink.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Một trong những cổng thông tin uy tín hàng đầu cho nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm đó là Website Careerlink.vn. Tại đây tổng hợp tất cả các công việc cụ thể và có đầy đủ các thông tin việc làm trên khắp các quận huyện thuộc thành phố Đà Nẵng.

Được xây dựng với giao diện dễ nhìn, rõ ràng và dễ tìm kiếm giúp người tìm việc có thể dễ dàng hơn cho nhu cầu tìm việc của mình.

Muaban.net 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Muaban.net là website rao vặt trực tuyến uy tín tại Việt Nam được quản lý với Công ty Cổ phần Mua Bán. Trang web chính thức được hoạt động từ ngày 16/04/2006, được độc quyền bảo trợ thông tin bởi Ấn phẩm Mua&bán.

Truy cập muaban.net bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin việc làm, chiêu sinh – đào tạo, các cơ hội hợp tác làm ăn, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật, các dịch vụ sửa chữa cần thiết cho gia đình/công ty bạn như sửa chữa điện nước, đồ điện tử, nội thất xây dựng, vệ sinh….Đây cũng là một trong những công thông tin tuyển dụng Đà Nẵng chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Timviecnhanh.com 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Đây là một website cung cấp thông tin tuyển dụng trên toàn quốc uy tín. Tại website, bạn có thể tìm thấy công việc phù hợp với mình một cách dễ dàng cũng như có thể tự tạo hồ sơ để nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy bạn.

VietnamWorks.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

VietnamWorks là công ty tuyển dụng hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam – thấu hiểu rằng người tìm việc không chỉ cần một công việc, mà hơn thế nữa còn là cơ hội phát triển và thăng tiến. 

Với hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm – con số khổng lồ mà chưa có một website việc làm nào tại Việt Nam có thể phá kỷ lục – cùng hàng ngàn bài viết và bí quyết về thăng tiến nghề nghiệp trên VietnamWorks.com. Trang web sẽ đồng hành cùng tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ sự nghiệp.

Tuyendungdanang.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Năm 2014 Tuyển Dụng Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động với mong muốn tạo dựng một cộng đồng tuyển dụng việc làm thực sự hữu ích. Tuyendungdanang.vn – Hoạt động nhằm mục đích trở thành Website đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Sứ Mệnh của họ là trở thành cầu nối vững chắc Kết Nối Doanh Nghiệp và Người Lao Động đem lại giá trị đích thực cho cộng đồng.

Jobter.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Jobter.vn là Website Tuyển dụng Việc làm hoàn toàn mới tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Không đơn giản chỉ là một website tuyển dụng, có hai điểm đặc biệt mà đội ngũ Jobter.vn luôn hướng đến:

Đối với ứng viên: Mỗi nhà tuyển dụng trên Jobter.vn sẽ được mô tả một cách chi tiết nhất về môi trường, hệ thống, sản phẩm,… giúp các ứng viên không cần phải bối rối trong việc tìm hiểu nhà tuyển dụng. Điều này hỗ trợ ứng viên đưa ra quyết định ứng tuyển nhanh hơn, tối ưu hoá thời gian tìm việc làm phù hợp với bản thân.

– Đối với nhà tuyển dụng: Phương pháp tích hợp hệ thống truyền thông vào Jobter.vn sẽ giúp nhà tuyển dụng quản bá được hình ảnh công ty. Bên cạnh đó còn tối ưu hoá chất lượng tuyển dụng, giảm tỉ lệ nghỉ việc trong tương lai nhờ vào phương pháp tuyển dụng hoàn toàn mới đến từ Jobter.

Timviec365.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Timviecnhanh365.vn luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì thế, nó đã trở thành một trong những website tìm việc uy tín nhất Đà Nẵng.

Thông tin tuyển dụng được chia thành ngành nghề, kinh nghiệm, mức lương, độ tuổi và nhiều thông tin chi tiết hơn.

Careerbuilder.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Hầu như những việc làm tại các trang tuyển dụng này đều có mức lương khá là cao bởi vì nó chính là trang web mang tầm đa quốc gia, mọi yêu cầu về trình độ, về công việc cùng với kinh nghiệm việc làm rất là cao.

Chính vì thế, nếu như bạn có được khả năng cũng như kinh nghiệm tốt thì chắc chắn đây chính là môi trường lý tưởng nhất để có thể tìm kiếm việc làm.

Mywork.com.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Tại đây, có khoảng 400 nhà tuyển dụng với hơn 700 nghìn việc làm, hơn 200 nghìn thành viên truy cập liên tục mỗi ngày. Những con số khủng đó chắc chắn có khả năng thuyết phục bạn rằng, đây chính là một trong các trang tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

1001vieclam.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Trang web này được phát triển bởi DBIZ Group, 1001vieclam mới xuất hiện trên thị trường việc làm chưa lâu nhưng với sức mạnh vượt trội của nó đã có tới đến 15 nghìn nhà tuyển dụng đăng ký tại đây và cung cấp hơn 200 nghìn việc làm đa dạng, khác nhau.

Đây chính là một nơi lý tưởng thích hợp cho cả nhà tuyển dụng lẫn cả người lao động nếu như muốn tìm kiếm cộng sự phù hợp để làm việc.

Vn.indeed.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Mặc dù xuất hiện trên thị trường khá muộn nhưng website Indeed vẫn được nhiều ứng viên tin dùng mỗi khi mong muốn có được công việc mới tại đây. Với hàng trăm công việc được cập nhật liên tục mỗi ngày hứa hẹn sẽ là một trạng mạng cực kỳ hot cho mọi người trong thời gian tới. Kể cả khi bạn đang là sinh viên và muốn tìm công việc làm thêm thì đây cũng là môi trường lý tưởng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp của mình.

Giao diện site khá đơn giản nên sẽ khá dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm. Mọi công việc được phân rõ thành từng ngành nghề và địa điểm khác nhau. Từ đó sẽ giúp bạn khoanh vùng được mục tiêu tìm kiếm công việc phù hợp nhất với chuyên ngành cũng như thuận tiện khi đi làm chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản.

Topcv.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Chắc chắn nếu bạn là một ứng viên đang tìm hiểu về các kênh tuyển dụng thì sẽ không còn xa lạ với TopCV. Bởi tại đây web không chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ người ứng viên tạo nên những mẫu CV đẹp nhất, chuyên nghiệp với những thao tác đơn giản. Từ đó, bạn cũng có thể sử dụng chính những CV đó để ứng tuyển bằng tài khoản có trên site.

Tính đến thời điểm hiện tại thì trang website này đạt được đáng tự hào khi mỗi ngày có ngàn tin tuyển dụng chất lượng được đơn vị cập nhật liên tục. Vì thế mà bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những công việc phù hợp nhất tại Đà Nẵng cho mọi lứa tuổi, yêu cầu khác nhau. Không những thế, bạn còn cơ thêm nhiều cơ hội nhận được những bài chia sẻ chất lượng để bổ sung kiến thức nghiệp vụ và kinh nghiệm phong vấn.

Vieclam.tuoitre.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Trang tuyển dụng tiếp theo được nhắc tới ở đây là vieclam.tuoitre.vn, đứa con của báo Tuổi Trẻ và cũng là đối tác của Careerbuilder. Những thông tin tuyển dụng trên đây đều đến từ các nhà tuyển dụng là những công ty có uy tín nên các bạn sinh viên có thể tìm thấy những việc làm rất chất lượng.

Là một trong những mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc từ đủ các ngành nghề trên khắp cả nước. Vieclam.tuoitre.vn là một trong những trang web đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ lựa chọn công việc phù hợp cho mình.

Vieclam.laodong.com.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Được đánh giá là một trong trong những website tìm kiếm việc làm uy tín, chuyên trang về việc làm của Báo Lao Động. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật xử lý thông tin nhanh giúp có thể mang đến cho các mọi người những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm việc làm trên phạm vi cả nước.

Trang web cung cấp các thông tin tuyển dụng uy tín, cv ứng viên, người tìm việc được cập nhật thường xuyên với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo của mọi người.

Kenhsinhvien.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Kenhsinhvien.vlà một diễn đàn dành cho sinh viên Việt Nam. Ở đây các bạn sinh viên có thể thỏa thích giao lưu, hội hợp và chia sẻ với nhau tất tần tật mọi vấn đề khi là “sinh viên”.

Đây còn là nơi hỗ trợ giới thiệu việc làm uy tín đến các bạn sinh viên có nhu cầu. Và các bạn sinh viên cũng có thể chia sẻ những việc làm chất lượng, chọn lọc và đáng tin cậy với nhau.

Cùng tham gia vào cộng đồng sinh viên Việt Nam này để có thêm một môi trường để học tập và giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm được một công việc yêu thích, phù hợp với mình và được chia sẻ kinh nghiệm việc làm từ các bạn sinh viên khác nữa đấy.

ITViec.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Cái tên nói lên tất cả, nếu bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy được công việc phù hợp với chuyên ngành IT của mình, bởi IT Việc là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương châm hoạt động khá ấn tượng đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất” chính vì vậy công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

8morning.com 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

8MORNING đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. Trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, 8MORNING chủ yếu tập trung vào đối tượng sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, 8MORNING cũng hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng thông qua các dịch vụ chỉnh sửa CV, phỏng vấn thử và cả tư vấn hướng nghiệp.

Jobstreet.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Giống như CareerLink và Vietnamwork, Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng rất chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, đăng kí nhận email việc làm thường xuyên, Jobstreet còn có thêm mục tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Tuy nhiên, cũng giống như Vienamwork, Jobstreet không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ.

Toitimviec.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Tôi Tìm Việc là kênh thông tin việc làm và chia sẻ uy tín với nhiều chuyên mục đáp ứng nhu cầu thực tế của các bạn sinh viên.

Thông tin tuyển dụng: Chuyên mục cung cấp những thông tin tuyển dụng mới nhất, chất lượng nhất với đầy đủ việc làm Full-time, Part-time, Internship Program, Management Trainee Program…

Góc chia sẻ: Nơi để các bạn học hỏi, bổ sung kiến thức, hoàn thiện những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho quá trình xin việc và cả trong công việc của bạn. Ngoài ra, các chương trình hấp dẫn dành cho thanh niên cũng được cập nhật tại đây.

Ybox.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quen với cái tên Ybox – một trong những kênh tìm việc làm kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đa mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Đây là một website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Freelancerviet.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Freelancerviet.vn là một trang Freelancer của Việt Nam với những người yêu thích làm việc tự do hoặc các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn thuê người làm tại Việt Nam mà tiện lợi trong quá trình giao tiếp và hỗ trợ thì trang web này là thích hợp nhất. Hiện nay trang web này có rất nhiều Freelancer đăng kí tham gia tham gia làm việc. Nếu bạn muốn trở thành thành viên trên trang web này chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet đăng kí tài khoản và giới thiệu chuyên môn ngành nghề của mình và tìm kiếm các công việc phù hợp với năng lực của mình.

Vlance.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Hiện nay VLance.vn quy tụ khoảng 45.000 Freelancer tài năng, đa lĩnh vực trên khắp đất nước Việt Nam, VLance.vn là địa chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào và cực kì chất lượng, thực hiện các công việc theo từng lĩnh vực chuyên môn với mức chi phí rất hợp lý.

Tuyendung.com.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Trang tìm kiếm việc làm này cũng như careerbuilder, có phần “Tư vấn nghề nghiệp” mà chúng ta phải biết trong đời.
Việc làm và kỹ năng phải đi liền với nhau.
Các nhà tuyển dụng lên kết với trang cũng uy tín như FPT, Nic, HS group,…

Freelancer.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Đây là trang web tìm việc làm thêm tại nhà với việc bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và săn việc. Các job ở trang web này rất ok nhưng phần rút tiền hơi chậm. Lúc đó người viết bàiphải đợi khoảng 3 ngày tiền mới về tài khoản. Tuy nhiên các bạn bây giờ có thể yên tâm hơn rồi nhé, web đã cải thiện hơn rồi! Hiện nay trên thì trường thì trang web này và Vlance là 2 ông lớn cạnh tranh song hành. Hàng ngàn công việc partime và freelance online đang chờ đợi bạn tại đây đấy!

iconicjob.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

IconicJob.vn là cầu nối giữa các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm với các công ty & tập đoàn lớn, trong & ngoài nước. IconicJob.vn là điểm đến uy tín cho những bạn yêu thích văn hóa Nhật và muốn tìm việc làm lương cao tại các công ty Nhật ở Việt Nam và Nhật Bản.

Trang web liên tục cập nhật những công việc làm mới nhất cần tuyển dụng từ các doanh nghiệp Nhật cùng với đó là các tin tức chia sẽ kinh nghiệm… giúp ứng viên trang bị cho mình các kỹ năng đễ dễ dàng tìm được công việc như mong muốn.

Hãy đến ngay trang web IconicJob.vn khi bạn có nhu cầu tìm việc làm tiếng Nhật tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Chefjob.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Chefjob cung cấp thông tin việc làm nổi bật, hấp dẫn cho ứng viên liên tục, hãy tự tin tỏa sáng – không lo vấn đề việc làm. Trên website tìm việc Chefjob.vn có rất nhiều chuyên mục: Tìm việc, tạo hồ sơ và quản lý hồ sơ, kỹ năng ứng viên (cung cấp các thông tin hữu ích dành cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn), câu chuyện về người nổi tiếng trong nghề, xu hướng tăng trưởng và cơ hội phát triển ngành,… để qua đó, ứng viên không chỉ tìm được việc phù hợp mà còn chủ động trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân, nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Timviecnhanheva.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Tìm việc làm Eva– nơi kết nối nguồn nhân lực đa ngành gồm có các ngành Công nghệ thông tin, Nhân sự, ngành nhà hàng – khách sạn với những nhà tuyển dụng hàng đầu sẽ luôn nỗ lực hỗ trợ ứng viên tìm được công việc phù hợp nhất và mang đến các giải pháp về nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.

Hoteljob.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Trang web chuyên về tìm kiếm việc làm về nhà hàng – khách sạn và cả du lịch tại Đà Nẵng, giúp bạn gần hơn với những công việc hằng mơ ước về ngành dịch vụ.

Trang tìm kiếm hàng đầu tại Đà Nẵng, đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ mới ra trường trong tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

123job.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Thành lập từ năm 2018, 123job hoạt động với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến ở giai đoạn đầu năm 2020 và đến nay đã được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là có sàng lọc kĩ về công việc cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy hạn chế tối đa được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

Jobsgo.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây. Định vị là app tìm việc uy tín trên cả Android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng.

Topdev.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng các vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và ngoài nước.

Viectotnhat.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Website việc làm trực tuyến Viectotnhat.com ra đời với sứ mệnh thay đổi cách thức tuyển dụng và tìm việc. Viectotnhat.com được phát triển năm 2017 và đến nay đã đạt được nhiều chỉ số ấn tượng, mang lại cơ hội việc làm cho hàng chục nghìn ứng viên.

Jobnow.com.vn 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs… Chúng tôi đã giúp hơn 500.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo định vị dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên ở bất kỳ nơi đâu. JobNow không ngừng phát triển ở trong nước mà còn ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Alojob.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

ALOJOB là trang tìm việc uy tín hàng đầu dành cho sinh viên hiện nay.
100% việc làm đảm bảo xác thực địa chỉ rõ ràng. Nói không với đa cấp, lừa đảo, môi giới.
Là cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Viecngay.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Viecngay.vn là một trang web tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, …

Với nhà tuyển dụng: viecngay cung cấp các gói đẩy tin tuyển dụng linh hoạt theo ngày, theo tuần với chi phí từ 30 credit (tương đương 30.000đ) giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên với chi phí thấp.

Vieclambank.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Vieclambank.com bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, chuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật. Hiện có hơn 120.000 người tìm việc đã đăng ký tại website, thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

Hrvietnam.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng
Hrvietnam.com là một trang web được xây dựng bởi Careerbuilder. Nhà tuyển dụng vẫn phải trả phí và chọn những dịch vụ đăng tuyển phù hợp với

Hrvietnam là công cụ đăng tin tuyển dụng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng tin tuyển dụng, hệ thống sẽ gợi ý ứng viên phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả tuyển dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Goodcv.vn đã hợp tác với hơn 14.000 nhà tuyển dùng và có khoảng hơn 1.000.000 tin tuyển dụng được đăng.

Viecnganhluat.com 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Từ tháng 07/2020, ViecNganhLuat.Com với mục đích trở thành 01 trang chuyên về tuyển dụng và tìm việc ngành luật miễn phí dành cho cộng đồng dân luật và các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư và các tổ chức hành nghề luật nói chung trong việc tìm kiếm nhân lực ngành luật.

Englishworks.vn

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Là website tuyển dụng lâu đời dành riêng cho nhân sự Việt Nam và nhân sự nước ngoài tìm việc làm sử dụng tiếng Anh tại công ty nước ngoài tại Việt Nam, Tại Englishworks.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng từ các công ty khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài tìm công việc, Englishworks còn bổ sung cho bạn rất nhiều các thông tin liên quan đến KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI hay khi làm việc tại công ty nước ngoài.  Englishworks đã và đang tự tin từng bước xây dựng thương hiệu trở thành website tuyển dụng việc làm tiếng Anh, việc làm công ty nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Vietsingworks.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc tại đảo quốc Singapore thì hãy đến với vietsingworks.com. Đây được xem là một trong những website tìm việc làm nước ngoài uy tín. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại các đất nước phát triển.

Website tìm kiếm việc làm và tuyển dụng này có số lượng nhà tuyển dụng và số lượng công việc đa dạng. Yêu cầu đối với người lao động tại đây không quá cao về mặt ngôn ngữ nên sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên mới ra trường. Muốn tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình tại đất nước Singapore.

Dice.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Dice.com là một website về việc làm nổi tiếng chỉ dành riêng cho công việc lập trình, công nghệ thông tin và một số công việc có liên quan. Các công ty đăng việc trên trang này cũng là những tập đoàn lớn như Amazon, eBay, Cisco, Deloitte và Apple, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số vị trí tốt nhất trong ngành tại đây.

Trên trang web này không chỉ có mỗi các tin tuyển dụng việc làm IT mà còn có các bài viết hữu ích về các xu hướng việc làm mới nhất, lời khuyên về công việc, tư vấn nghề nghiệp, bí quyết phỏng vấn…

icrunchdata.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Được sáng lập vào năm 2003, icrunchdata là một trang web về việc làm có tiếng phục vụ cho những người tìm việc về IT. Trang web có hơn 300.000 danh sách việc làm theo ngành nghề khác nhau, trong đó có công nghệ thông tin.

Tại icrunchdata, người tìm việc có thể đăng hồ sơ xin việc của họ và ứng tuyển hàng ngàn các công việc đang có nhu cầu tuyển dụng. Các công ty tuyển dụng thông qua icrunchdata có thể kể đến các tên tuổi lớn Intuit, Dell, Sprint, AMD, E * Trade, vv. Với icrunchdata, bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất về các công việc, xu hướng việc làm mới nhất trong ngành công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu.

TechCareers.com

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

TechCareers là một bộ phận của trang web tìm việc làm Beyond.com nổi tiếng và cũng là một trong những trang web hàng đầu dành cho những người muốn tìm kiếm công việc trong lĩnh vực công nghệ. Với hơn 176.000 công việc về công nghệ được đăng tải trên trang, bạn sẽ thấy các công ty quen thuộc như Coca-Cola, AT & T, Fresh Market, Dish Network, UPS,… và chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn việc làm trên TechCareers.

Glassdoor.com 

Tổng hợp 50+ trang tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng

Glassdoor là một cộng đồng nghề nghiệp giúp mọi người tìm kiếm việc làm và các công ty tuyển dụng nhân tài hàng đầu.

Thành viên Glassdoor có thể xem danh sách công việc mới nhất và có quyền truy cập vào nội dung do người dùng tạo, bao gồm báo cáo lương cụ thể của công ty, xếp hạng và đánh giá, câu hỏi phỏng vấn, v.v.

Lời kết: Tìm việc hay kiếm việc phù hợp?

2 vấn đề trên không còn quan trọng trong thời buổi khó khăn này. Khi mình viết bài này thì đại dịch đang diễn ra, Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang gồng mình chống dịch, thể giới cũng vậy. Nên giai đoạn này chúng ta nên kiếm một công việc ở mức phù hợp với hoàn cảnh hơn là sở thích cá nhân, biết đâu khi tiếp cận một ngành nghề mới bạn lại thích thú và theo luôn thì sao? Trên đây là Top 50 website tuyển dụng tại Đà Nẵng uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với danh sách cổng thông tin tuyển dụng trên bạn có thể tìm thấy cho mình một công việc phù hợp nhất. Hãy lưu lại ngay và chia sẻ với những ai cũng đang có nhu cầu tìm việc làm nhé. Để cùng nhau có những công việc tốt và một cuộc sống tốt hơn.

Nếu các bạn biết thêm trang web tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng thì hãy để lại bình luận beo dưới nhé !

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận