[Tổng hợp] Website tuyển dụng lương cao mà bạn chưa biết

Bình chọn cho bài viết!

Đối với người trưởng thành, công việc và nhu cầu việc làm luôn là mối quan tâm lớn. Tìm việc làm trên các website uy tín là bước đệm đầu tiên trên hành trình kiến tạo sự nghiệp của mỗi người. Với các website tuyển dụng lương cao uy tín mà chúng tôi tổng hợp dưới đây hy vọng sẽ có thể giúp bạn được phần nào. Hãy tham khảo ngay nhé!

VietnamWorks

Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks là một trong những trang web tuyển dụng lương cao có bề dày lịch sử nhất tại Việt Nam. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia website này rất lớn. Lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt. Bằng chứng là trong năm 2022, lượt truy cập trung bình khoảng 2.1 triệu lượt/tháng.

Các tin tuyển dụng được đăng tuyển trên đây phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, website còn có một chuyên mục tuyển dụng dành riêng cho các cán bộ cao cấp ở những công ty; tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Bên cạnh đó, Vietnamworks.com còn nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Vì thế, qua website này, các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

vietnamworks

Với hơn 60.000 việc làm được đăng tuyển mỗi năm, con số khổng lồ mà chưa có một website việc làm nào tại Việt Nam có thể phá kỷ lục. Cùng hàng ngàn bài viết và bí quyết về thăng tiến nghề nghiệp trên VietnamWorks. Trang web sẽ đồng hành cùng tất cả người tìm việc và nhà tuyển dụng Việt Nam cùng thực hiện giấc mơ xây dựng sự nghiệp.

Jobter.vn

Jobter.vn là Website Tuyển dụng Việc làm làm lương cao hoàn toàn mới. Không đơn giản là một website tuyển dụng việc làm mà còn có hai điểm đặc biệt mà đội ngũ Jobter.vn luôn hướng đến đó là: giúp các ứng viên không  phải bối rối trong việc tìm hiểu nhà tuyển dụng, mỗi một nhà tuyển dụng trên Jobter.vn sẽ được kiểm duyệt thông tin và mô tả một cách chi tiết nhất. Đồng thời tích hợp hệ thống truyền thông vào Jobter.vn giúp nhà tuyển dụng quảng bá được hình ảnh công ty.

Topcv.vn

Dù mới thành lập và phát triển từ năm 2014 nhưng đến nay Topcv.vn đang cho thấy tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của mình. Bằng chứng website luôn có lượt ứng viên truy cập 2.5 triệu/tháng, hơn 40.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ. Hiện nay, Topcv.vn đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Techcombank, Viettel, Vingroup, FPT, FLC Group. 

topcv

Topcv.vn đã hỗ trợ hàng triệu người tìm việc làm thành công và hàng trăm nhà tuyển dụng. Không chỉ phát triển trên website, Topcv.vn còn cho ra mắt ứng dụng điện thoại giúp ứng viên tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện ích khi tìm việc làm. Điều này đã cho thấy Topcv.vn đang là hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện ứng dụng công nghệ hiệu quả giúp ứng viên và nhà tuyển dụng được kết nối với nhau nhanh chóng và đơn giản. Vì thế, nếu có nhu cầu tìm việc làm đừng ngần ngại tham khảo trang web này nhé.

Được thành lập vào năm 2006 cho đến nay CareerLink.vn đã trở thành cầu nối vững chắc giúp nhà tuyển dụng và người lao động tìm thấy nhau. CareerLink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý và quản lý cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Nhờ đội ngũ chuyên gia HR giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, kiểm duyệt kỹ nội dung tuyển dụng trước khi đăng tải trên website nên tỉ lệ “treo đầu dê bán thịt chó” hầu như không bao giờ xuất hiện trên đây.

Với lượng truy cập lên đến hơn 100 người mỗi ngày cùng hồ sơ dữ liệu ứng viên đa dạng, đạt trình độ cao. CareerLink.vn đã giúp nhà tuyển dụng kiếm được ứng viên ưng ý và người lao động tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn.

TuyenDung.com.vn

Được đánh giá là website việc làm và tuyển dụng lương cao lớn nhất hiện nay, bằng chứng là có đến 900.000 người đăng ký sử dụng. Trang web tuyển dụng này mang nhiều ưu điểm xứng tầm website tìm kiếm việc làm hàng đầu hiện nay.

tuyendung.com.vn

Ở mục quản lý nghề nghiệp bạn có thể quản lý và tham khảo tư vấn nghề nghiệp hữu ích. Bạn cũng có thể lưu lại những việc làm đã xem, hồ sơ đã gửi cũng như những phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, website còn giới thiệu công việc dựa trên hồ sơ và quá trình tìm việc của bạn trên trang web. 

Timviecnhanh.com

Là một trong những website tuyển dụng lương cao ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam, timviecnhanh.com vẫn luôn giữ được vị thế của mình cho đến nay. Hoạt động với sứ mệnh làm cầu nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng, timviecnhanh.com đã và đang hỗ trợ nhiều công ty ổn định và phát triển mạng lưới nhân sự, đồng thời tạo việc làm cho hàng triệu ứng viên.

Careerbuilder.vn

Đa số những việc làm được đăng tải tại trang tuyển dụng này đều có mức lương khá cao. Nguyên nhân chính là do trang web mang tầm đa quốc gia. Các tin tuyển dụng trên trang web này thường kèm theo yêu cầu về trình độ, về công việc cùng với kinh nghiệm việc làm khá cao. Vì thế, nếu như bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm tốt thì chắc chắn đây chính là môi trường lý tưởng để có thể tìm kiếm việc làm lương cao.

Trên đây là Top website tuyển dụng lương cao, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Dù bạn là ứng viên muốn tìm việc hay nhà tuyển dụng, chỉ cần ngồi tại nhà, tìm kiếm những trang tuyển dụng này sẽ nhanh chóng tìm thấy công việc và nhân sự chất lượng.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận