Top 11 chương trình truyền hình có sự tham gia của Triệu Lộ Tư

Bình chọn cho bài viết!

Triệu Lộ Tư được biết đến là nữ diễn viên đang lên của showbiz Hoa Ngữ, chỉ mất 3 năm cô đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bằng những tác phẩm phim nửa hiện đại nửa cổ trang rất thú vị. Bên cạnh thành công của việc tham gia đóng phim, cô còn được khán giả rất mong chờ khi tham gia các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Trong bài viết này, ChonThuongHieu sẽ tổng hợp giúp bạn top 11 chương trình truyền hình có sự tham gia của Triệu Lộ Tư. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa Mùa 2, 3, 4

Chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa được biết đến là một trong những chương trình tạp kỹ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Đây là một trong những chương trình có sự tham gia của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư. Cô đã tham gia chương trình liên tiếp vào mùa 2 và 3 với vai trò là trung cấp đặc công. Sau đó, ở mùa 4 cô đã lên được cao cấp đặc công.

Chương trình Cục Tình Báo Sao Hỏa Mùa 2, 3, 4

Chương trình Thanh Lâm Kỳ Cảnh Mùa 2

Thanh Lâm Kỳ Cảnh là một trong những chương trình truyền hình thực tế do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất. Mỗi kỳ, chương sẽ mời tới 4 vị khách mời bao gồm diễn viên, diễn viên phối âm để cùng nhau cạnh tranh trong việc lồng tiếng. Thông qua những màn so tài này, chương trình sẽ tìm ra người thắng cuộc do 500 khán giả ở đó bầu chọn ra. Triệu Lộ Tư tham gia chương trình này vào mùa 2 với vai trò là Tân Sinh.

Chương trình Thanh Lâm Kỳ Cảnh Mùa 2

Chương trình IQIYI Fans Carnival

Chương trình IQIYI Fans Carnival cũng là một trong những chương trình mà nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lộ Tư tham gia. Cô đã tham gia với vai trò là khách mời. Loạt hình ảnh của Triệu Lộ Tư tại Đại hội Thể thao IQIYI nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả vì sự xinh đẹp của mình, cho rằng cô nàng đã hoàn toàn khiến cho trái tim của họ tan chảy.

Chương trình IQIYI Fans Carnival

Chương trình Phái Diễn Xuất – Real Actor

Năm 2019, Triệu Lộ Tư tham gia chương trình Phái Diễn Xuất. Cô đã tham gia với vai trò là thực tập sinh. Trong tập 1 của show truyền hình thực tế “Phái diễn xuất”, Lộ Tư diễn xuất ở hai phân đoạn:

  • Một là thử thách của bản thân: Triệu Lộ Tư vào vai cô diễn viên đang có triển vọng nhưng gặp tai nạn xe khiến chân gặp vấn đề. Sau khi phẫu thuật, một chân là giả, khi đi trên đường người ta nhất định sẽ nhìn ra. Và một tuần sau, cô ấy sẽ được xuất viện.
  • Hai là tham gia diễn phụ cho thử thách của Ngụy Đại Huân: Lộ Tư vào vai cô em gái gặp nạn ở trên, chân không đi được và đang bị trầm cảm, mỗi ngày ở nhà cô đều không muốn nói chuyện. Tình huống diễn ra là cô em gái đang xem tivi và người anh trai muốn tâm sự cùng em của mình.

Chương trình Phái Diễn Xuất - Real Actor

Triệu Lộ Tư chương trình truyền hình Ngoan Ngoãn Ăn Cơm | Eat Well

Một chương trình nữa có sự tham gia của Triệu Lộ Tư là Eat Well – Ngoan Ngoãn Ăn Cơm với vai trò là khách mời. Chương trình có sự góp mặt của cô được phát sóng vào ngày 15.02.2020.

Triệu Lộ Tư chương trình truyền hình Ngoan Ngoãn Ăn Cơm | Eat Well

Chương trình Thiên Thiên Vân Thời Gian

Thiên Thiên Vân Thời Gian được biết đến là một Talkshow nổi tiếng của Trung Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam (Mango TV). Chương trình này được đồng dẫn dắt bởi Đại Trương Vỹ, Uông Hàm, Vương Nhất Bác, Tiền Phong. Chương trình này đặc biệt nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng, đặc biệt là nhóm sinh viên và những người trẻ. Triệu Lộ Tư tham gia chương trình có tập phát sóng vào ngày 27.02.2020 với vai trò là khách mời.

Chương trình Thiên Thiên Vân Thời Gian

Chương trình Hiện Thân Đi, Kẻ Tình Nghi!

Thân Đi, Kẻ Tình Nghi! cũng là một trong những chương trình Triệu Lộ Tư tham gia mà bạn nên xem. Tập cô nàng tham gia phát sóng vào ngày 06.08.2020, với vai trò là khách mời thường trú của chương trình.

Chương trình Hiện Thân Đi, Kẻ Tình Nghi!

Chương trình truyền hình Happy Camp

Happy Camp – Khoái lạc đại bản doanh là chương trình tạp kỹ do Đài Truyền hình Hồ Nam phát sóng từ tháng 11.1997. Đây được biết đến là một trong những chương trình tạp kỹ có sức ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc. Triệu Lộ Tư tham gia chương trình với vai trò là khách mời. Tập phát sóng của cô vào ngày 21.11.2020.

Chương trình truyền hình Happy Camp

Chương trình Ngày Ngày Tiến Lên

Chương trình Ngày Ngày Tiến Lên được biết đến là một Talkshow nổi tiếng của Trung Quốc được phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam (Mango TV). Chương trình này được đồng dẫn dắt bởi Đại Trương Vỹ, Uông Hàm, Vương Nhất Bác, Tiền Phong.

Chương trình này đặc biệt nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng, đặc biệt là nhóm sinh viên và những người trẻ. Tên Trung Quốc của chương trình là Thiên Thiên hướng thượng, xuất phát từ câu nói truyền thống “好好学习, 天天向上”, nghĩa là Hảo hảo học tập, thiên thiên hướng thượng. Triệu Lộ Tư tham gia chương trình có tập phát sóng vào ngày 27.12.2020 với vai trò là khách mời.

Chương trình Ngày Ngày Tiến Lên

Chương trình Phi Thương Truyền Kỳ

Chương trình Phi Thương Truyền Kỳ được sản xuất bởi đài truyền hình CCTV. Triệu Lộ Tư tham gia chương trình với tập phát sóng vào ngày 09.01.2021. Cô nàng đã tham dự với vai trò là khách mời trong chương trình tạp kỹ này.

Chương trình Phi Thương Truyền Kỳ

Chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh

Xin Nhờ Tủ Lạnh là chương trình ẩm thực kết hợp talkshow được đài truyền hình Tencent mua bản quyền từ chương trình Please take care of my refrigerator của đài JTBC – Hàn Quốc. Hai MC chính của chương trình là Hà Cảnh và Vương Gia Nhĩ.

Mỗi kỳ sẽ có một khách mời nổi tiếng đến, mang tủ lạnh của mình và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân. Triệu Lộ Tư đã tham gia chương trình này với vai trò là khách mời trong tập phát sóng ngày 27.07.2021.

Chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh

Bên cạnh các chương trình tạp kỹ trên, bạn cũng có thể tham khảo những bộ phim hay nhất của Triệu Lộ Tư đóng được ChonThuongHieu cập nhật nhé!

Trên đây là những thông tin về Triệu Lộ Tư chương trình truyền hình đã và đang tham gia mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được chương trình yêu thích và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đừng quên theo dõi ChonThuongHieu thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận