List truyện nam chính chiếm hữu cao, cực hay cực hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh những bộ truyện ngôn tình ngọt ngào thì truyện nam chính có tính chiếm hữu cao cũng là thể loại được nhiều độc giả yêu thích đón đọc. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này thì có thể tham khảo ngay top 8 bộ truyện hay, hấp dẫn nhất được ChonThuongHieu tổng hợp dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Nụ Hôn Của Nghịch Phong

 • Tác giả: Bất Thậm Liễu Liễu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nu-hon-cua-nghich-phong/
 • Đánh giá: 9/10

Nụ Hôn Của Nghịch Phong

Nụ Hôn Của Nghịch Phong là truyện nam chính cuồng chiếm hữu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Truyện kể về Mạc Nghịch – một họa sĩ bị tâm thần phân liệt, mỗi khi phát bệnh anh sẽ gặp ảo giác rồi tự tổn hại bản thân. Con trai của anh là Mạc Nam Kiêu – mắc bệnh tự kỷ chức năng cao. Còn Thi Phong là giáo viên dạy trẻ tự kỷ và cố vấn tâm lý ở phòng khám của một người bạn. Nhưng kỳ lạ thay, bản thân cô cũng từng là nạn nhân của bệnh trầm cảm.

Trong quá khứ, Thi Phong đã từng bị bắt cóc bởi bọn buôn người. Mạc Nghịch là người cứu cô, khi đó, anh chính là ánh sáng duy nhất trong chuỗi ngày tuyệt vọng của cô. Cô đặt hết niềm tin vào anh, toàn tâm toàn ý ỷ lại. Nhưng trong một lần phát bệnh, anh không khống chế được nên hai người đã xảy ra quan hệ. Thi Phong mang thai. Vì bệnh nên không thể mong lúc nào anh cũng dịu dàng với cô, lần đầu tiên đó đã để lại ký ức không mấy tốt đẹp trong lòng Thi Phong.

Cũng trong khoảng thời gian mang thai, Mạc Nghịch không thể ở bên xoa dịu cô vì lúc này anh phải tập trung chữa bệnh. Sau đó, cô bị trầm cảm. Khi sinh con xong thì cô lựa chọn chạy trốn khỏi Mạc Nghịch. Thi Phong đã tốn rất nhiều dũng khí và thời gian mới có thể đứng dậy giữa những tổn thương. May mắn thay, ký ức 6 năm trước ấy cuối cùng chẳng thể ngăn được Thi Phong hay Mạc Nghịch tìm được hạnh phúc của đời mình.

Vọng Tưởng Cuồng

 • Tác giả: Úy Không
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/vong-tuong-cuong/
 • Đánh giá: 8/10

Vọng Tưởng Cuồng

 

 

Vọng Tưởng Cuồng là bộ truyện nam chính có tính chiếm hữu cao kể về tổng tài xấu xa luôn ôm suy nghĩ bạn trợ lý nhỏ của mình yêu thầm mình từ lâu. Trịnh Thiên Dã vì chuyện bắt cóc khi còn nhỏ và sự ra đi của mẹ nên tâm lý có sự bất ổn, ôm tâm bệnh khiến dẫn đến tình trạng bị hoang tưởng. Anh luôn cho rằng nữ chính La Phi luôn âm thầm thích anh: tỏ tình anh ở quán bar, xin vào công ty anh, làm trợ lý dưới trướng anh… tất cả những biểu hiện đó trong mắt anh đều là đang cố gắng tiếp cận anh. Nếu cô đã yêu anh như thế thì chuyện cả hai đến với nhau là lẽ đương nhiên.

Gần nửa câu chuyện là chứng ảo tưởng của nam chính dẫn đến việc ép buộc nữ chính phải ở bên mình, lúc nào cũng là cảnh trống đánh xuôi kèn thổi ngược. Mặc dù cô luôn chống cự, Trịnh Thiên Dã luôn lý giải các hành động kháng cự đó theo suy nghĩ của anh, từ đó tự tìm ra thú vui khi ở bên cô.

Ban đầu La Phi có thể nhịn một chút nhưng thật sự thẹn quá hóa giận nên không thể nào nhịn được nữa. Cô tức đến đỏ mặt, bên thì mắng anh ta bị bệnh thần kinh, bên thì đấm đá phản kháng lại anh ta. Nhưng đối với sự phản kháng của nữ chính thì nam chính không cho đó là sự phản đối mà ngược lại còn cho rằng đây là tình thú nam nữ.

Sau này, báo chí đã khui ra được bệnh của anh ta, dẫn đến việc gia đình của La Phi phản đối. Trịnh Thiên Dã sau khi chữa bệnh đã dần thay đổi, lên kế hoạch để từng bước tiếp cận, chinh phục được La Phi và gia đình cô.

Cố Chấp

 • Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Sủng
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/co-chap-linh-lac-thanh-ne/
 • Đánh giá: 8.1/10

Cố Chấp

Kiếp trước, Đỗ Mộ Ngôn yêu Tần Tuyên Tuyên nhưng lại chọn sai cách. Anh ta dùng là ép chết Tống Kỳ, ba mẹ Tống Kỳ, hại chết ba mẹ Tuyên Tuyên. Cũng chính vì vậy mà Tuyên Tuyên mới đâm anh ba nhát rồi tự sát.

Kiếp này sống lại, Đỗ Mộ Ngôn quyết tâm kìm nén ác ma trong con người anh. Anh đội lớp vỏ nho nhã để tiếp cận Tuyên Tuyên nhưng bên trong vẫn lập âm mưu để chia rẽ nam phụ Tống Kỳ và Tần Tuyên Tuyên: tạo các tình huống tiếp cận, gắn camera theo dõi, phá cuộc hẹn của cô và Tống Kỳ, đổ oan cho Tống Kỳ…

Sự cố chấp của Đỗ Mộ Ngôn rất đáng sợ. Tuy kiếp này anh đã cố nén không làm chuyện ác nhưng đôi lúc ác ma trong anh vẫn bộc phát. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tình yêu mà anh dành cho Tuyên Tuyên là hết sức sâu sắc. Anh làm mọi cách để ngăn các vệ tinh xung quanh cô, sau này kết hôn, anh còn ghen với cả con trai của mình. Với người ngoài, anh ác thế nào cũng được nhưng với Tuyên Tuyên, anh bỗng trở nên trẻ con, dễ thương, ấm áp đến lạ.

Minh Hôn Cái Đầu Anh Á

 • Tác giả: Mị Tinh Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/minh-hon-cai-dau-anh-a/
 • Đánh giá: 9.1/10

Minh Hôn Cái Đầu Anh Á

Minh Hôn là một văn hóa thuộc về tâm linh của người Trung Hoa. Bộ truyện Minh Hôn Cái Đầu Anh Á là truyện thuộc thể loại kinh dị, bi kịch của tác giả Mị Tinh Nhân. Câu chuyện này diễn ra ở một thành phố nhỏ, bắt đầu từ đám tang của một bạn học cũ của Lương Ý. Sau khi tham gia tang lễ về, sau ba ngày, thành phố bỗng xuất hiện một kẻ giết người máu lạnh chưa từng có.

Nam chết trong truyện chết đi sống lại như cương thi. Khi sống lại, anh trở thành con quỷ ăn thịt người. Tuy nhiên, anh lại không bao giờ làm tổn hại đến nữ chính, anh yêu chị từ khi còn là học sinh, yêu một cách biến thái. Ngay cả lúc mất rồi anh vẫn muốn bên cạnh nữ chính, thậm chí tình yêu ngày càng điên cuồng và biến thái hơn.

Nữ chính trong truyện thì hoàn toàn ngược lại, cô rất sợ nam chính và đến cuối cùng nữ chính cũng không biết tình cảm nam chính giành cho mình là gì…Tuy vậy, cả hai đã có con với nhau.  Trong truyện nam chính chết nhưng ở phần ngoại truyện anh đã sống lại và lần này anh đã từ từ tiếp cận được nữ chính và con của mình.

Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp

 • Tác giả: Ta là Tô Tố
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/tinh-yeu-cua-co-nang-co-chap/
 • Đánh giá: 8.4/10

Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp

Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp là truyện nam chính có tính chiếm hữu cao xoay quanh cô gái tên Diệp Hồng Kỳ. Cô nàng có tính cách vô cùng ngang bướng, một khi bản thân đã thích thứ gì thì cô sẽ không bao giờ thay đổi dù điều đó đúng hay sai.

Ninh Mặc là người con trai đã khiến trái tim của cô xao động và cô muốn được yêu anh ta… Nhưng anh lại không chấp nhận tình cảm của cô vì tính cách nữ chính không được đẹp cho lắm.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi được một cô gái cố chấp yêu? Cùng theo dõi bộ truyện nhé!

Có Chạy Đằng Trời

 • Tác giả: A Đào Đào
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/co-chay-dang-troi/
 • Đánh giá: 9/10

List truyện nam chính chiếm hữu cao, cực hay cực hấp dẫn

Bộ truyện Có Chạy Đằng Trời kể về nhân vật có tên Thẩm Sơ Vân. Cô nàng dù chỉ mới 15 tuổi nhưng lại có một thân hình đẫy đà, mái tóc óng mượt khiến biết bao chàng trai si mê. Nhưng hồng nhan thường bạc mệnh, cô cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Cô đã gặp phải bọn buôn người độc ác. Sau đó, cô bị một tên thiếu niên làm cho siêu lòng và phải sống chung với hắn.

Ban đầu, hắn ta rất dữ dội đàn áp cô nhưng càng về sau hắn chợt nhận ra bản thân mình đã thích cô. Từ đó, câu chuyện tình yêu của cả hai bắt đầu. Một tên lưu manh, hung tợn bỗng trở thành thỏ con của cô.

Chìm Trong Cuộc Yêu

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/chim-trong-cuoc-yeu/
 • Đánh giá: 8.7/10

Chìm Trong Cuộc Yêu

Chìm Trong Cuộc Yêu kể về một cô gái có số phận bi thảm và rất đáng thương khi cô mất đi sự trong trắng của mình chỉ vì cô bị hắn dùng thuốc rồi cưỡng hiếp ngay trên cây dương cầm… Hắn ta là Duật Tôn, sau khi cưỡng hiếp hắn đã bỏ mặt cô ở đó, không những vậy, hắn còn chế nhạo cô.

Nhưng cô vẫn luôn khao khát bản thân sẽ có một người đàn ông mạnh mẽ đến để bảo vệ cô. Người đó vẫn luôn yêu thương và bỏ qua mọi lỗi lầm của cô. Những tưởng như hạnh phúc đang ở trong tay nhưng một lần nữa Duật Tôn xuất hiện. Anh ta đã phá nát đi bầu không khí hạnh phúc và phơi bày quá khứ của cô trước mặt mọi người. Một lần nữa, hắn chiếm đoạt cô, cô kìm nén và dùng con dao nhỏ đâm vào cơ thể mình.

Điên Cuồng Độc Chiếm

 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dien-cuong-doc-chiem/
 • Đánh giá: 8/10

Điên Cuồng Độc Chiếm

Lãnh Ngạo chính là chân dung của một nam thần kinh, anh ta như một tên lãnh khốc, cuồng ngạo, tàn nhẫn và cô độc. Khi còn nhỏ, do gặp một biến cố lớn nên đã khiến cho tâm lý anh ta trở nên không được bình thường. Lần đầu tiên anh gặp được Thước Tiểu Khả, khi mới 5 tuổi, vì đôi chân nhỏ xinh đẹp của cô mà anh quyết nhất kiến chung tình. Từ đó về sau, cuộc đời cô đã bị anh nắm trong lòng bàn tay.

Tiểu Khả trở thành con dâu nuôi từ khi còn nhỏ và sống trên hoang đảo, một nơi không tự do. Lãnh Ngạo cho Tiểu Khả tất cả mọi thứ tốt nhất trên đời nhưng lại giam lỏng cô bên mình, đi đâu cũng không rời. Năm cô 16 tuổi, vì thỏa mãn ước mơ tự do, cô đã lái cano đi xa hơn vị trí cho phép. Và cái giá phải trả là đôi bàn chân xinh đẹp của cô, anh tàn nhẫn muốn bẻ gãy nó nhưng vì anh có một niềm say mê với chân của cô nên đã giảm nhẹ hình phạt bằng cách cắt đứt gân và đem đi chữa trị.

Sự điên cuồng độc chiếm của anh gần như là biến thái. Điều này cũng do bóng ma tâm lý khi còn bé luôn ám ảnh nên anh luôn luôn lo sợ cô sẽ rời xa mình. Những ai đến gần hay vô tình hữu ý với cô đều bị anh triệt tiêu. Tình yêu của anh dường như cố chấp đến tàn nhẫn. Anh càng cấm thì cô lại càng sợ hãi và muốn chạy trốn khỏi anh.

Trên đây là top 8 bộ truyện nam chính chiếm hữu cao, cực hấp dẫn được ChonThuongHieu tổng hợp mà bạn có thể tham khảo tìm đọc. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có những phút giây đọc truyện tuyệt vời. Đừng quên quay lại trang web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hay ho khác nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận