Top 9 truyện nam chính ghen điên cuồng, độc chiếm nữ chính

3.6/5 - (10 bình chọn)

Truyện nam chính ghen điên cuồng, độc chiếm nữ chính là một trong những thể loại truyện được nhiều độc giả yêu thích tìm đọc. Dưới đây là top 9 bộ truyện hay nhất về thể loại này được ChonThuongHieu tổng hợp. Cùng tham khảo ngay nhé!

Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/trung-sinh-yeu-an-tu-thien/
 • Đánh giá: 8.9/10

Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

Trùng Sinh Yêu An Tử Nhiên là bộ truyện nam chính si mê nữ chính. Truyện xoay quanh nam chính bị mắc chứng tự kỷ. Anh không muốn giao tiếp, luôn lạnh lùng, trầm mặc. Còn nữ chính từ khi còn nhỏ đã bị ba mẹ bán làm ‘con dâu nuôi’ của nhà anh. Vì nam chính yêu nữ chính từ nhỏ nên anh hay ghen độc chiếm nữ chính. Cũng chính vì vậy mà nữ chính luôn hận anh, luôn tìm cách tránh xa và khó chịu với anh.

Ở kiếp trước, nữ chính cực kỳ chán ghét nam chính, thậm chí là hận anh nên trong lễ đính hôn với nam chính, cô đã bỏ trốn. Sau đó, cô đã yêu đương với nam phụ. Yêu nhau được một thời gian thì nam phụ chủ động chia tay nữ chính vì nam chính đã âm thầm gây khó dễ cho công ty của anh ta. Sau đó, nữ chính bị tai nạn giao thông và rơi vào hôn mê. Cô biến thành linh hồn rồi nhìn thấy nam chính vì mình mà trở nên điên cuồng. Từ đây, cô cũng nhận ra nam chính yêu cô thật lòng.

Do đó, sau khi sống lại, nữ chính muốn làm lại từ đầu, không xa lánh hay hận nam chính nữa. Ngược lại, cô đã chủ động làm lành cùng anh, cùng nam chính yêu đương và kết hôn.

Điên Cuồng Độc Chiếm

 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dien-cuong-doc-chiem/
 • Đánh giá: 8/10

Điên Cuồng Độc Chiếm

Điên Cuồng Độc Chiếm là câu chuyện ngôn tình nam chính hay ghen, có một vài yếu tố nam chính tàn bạo. Đây cũng là một trong những bộ ngôn tình cường thủ hào đoạt. Truyện kể về nữ chính khi được 5 tháng tuổi đã bị nam chính 12 tuổi nhìn trúng và đem lòng yêu thương. Nam chính dùng quyền lực của mình để đưa ra giao dịch với ông nội của nữ chính rồi mang cô đến một hòn đảo, giam cầm sống cùng mình.

Tình cảm nam chính đối với nữ chính là sự điên cuồng chiếm hữu, sẵn sàng giết chết những người nào tiếp cận nữ chính. Kể cả ba mẹ nữ chính gặp con cũng bị nam chính thu hồi cổ phiếu, gây khó dễ cho công ty nhà nữ chính. Nữ chính khi mới 15 tuổi đã bị nam chính làm cho cô có thai.

Xuyên suốt bộ truyện là những tình tiết thể hiện tư tưởng và tâm lý vặn vẹo của nam chính đối với nữ chính. Kết truyện, nam chính đã tìm người thôi miên để nữ chính quên đi tất cả, chỉ biết yêu một mình anh.

Đây chính là bộ truyện thuộc thể loại truyện nam chính ghen tuông độc chiếm nữ chính mà bạn nên đọc trong list truyện nam chính ghen điên cuồng độc chiếm nữ chính của mình.

Hơi Ấm

 • Tác giả: Phong Tử Tam Tam
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hoi-am/
 • Đánh giá: 8.7/10

Hơi Ấm

Hơi Ấm là truyện nam chính ghen tuông điên cuồng độc chiếm có nội dung khá hay. Bộ truyện xoay quanh tình yêu sâu đậm giữa nam chính và nữ chính. Vì ân oán từ trước mà họ đã chia xa không thể ở bên nhau. Tuy vậy, nam chính không từ bỏ tình yêu này, luôn cố gắng dùng mọi cách để được ở cạnh và bảo vệ nữ chính.

Đầu truyện, tình tiết hơi bệnh hoạn là nữ chính bị bắt cóc. Vì khi bị bắt, nữ chính không phải chịu bất kỳ tổn thương nào mà ngược lại lại nhận được sự đối đãi dịu dàng, ôn nhu nhất nên nữ chính luôn muốn biết rốt cuộc người đàn ông bắt cóc mình là ai.

Khi biết được người bắt cóc cô là nam chính thì tình yêu của cả hai càng lúc càng sâu đậm. Cuối cùng, hai người cùng vượt qua tất cả để ở cạnh nhau. Nam chính đối với nữ chính là tình yêu cố chấp, si mê vì nữ chính dùng tất cả cố gắng và sức lực của mình để yêu và bảo vệ nữ chính. Còn nữ chính cũng là một cô gái mạnh mẽ. Khi nữ chính quyết định ở cạnh nam chính thì cô cũng đã sẵn sàng cùng anh gánh vác tất cả.

Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

 • Tác giả: Vĩnh Nguyên
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dung-nghi-toi-se-buong-em/
 • Đánh giá: 7/10

Đừng Nghĩ Tôi Sẽ Buông Em

Trong một lần đi du lịch cùng bạn bè, Huyền Chi đã bị trượt chân xuống biển và mắt kẹt lại ở khe đá ngầm. Khi tỉnh dậy, cô hoảng hốt nhận ra bản thân đã nhập vào thân thể của người khác. Hắn ta là một kẻ lạnh lùng, có cuộc sống rất buông thả. Xung quanh hắn ta không thiếu nữ nhân nhưng bản tính đó của hắn đã thay đổi khi người yêu qua đời. Hắn sẽ lấy người đã hại người yêu hắn và bắt người đó phải trả giá.

Cuối cùng thì cuộc sống của Huyền Chi sẽ ra sao khi cô xuyên qua trở thành Thanh Nhã. Cô phải làm thế nào để đối phó với những cuộc ân oán và những bí mật xung quanh cô.

Hắn Là Cố Chấp Cuồng

 • Tác giả: Linh Công Chúa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/han-la-co-chap-cuong/
 • Đánh giá: 8.5/10

Hắn Là Cố Chấp Cuồng

Hắn Là Cố Chấp Cuồng là truyện nam chính ghen điên cuồng kể về nhân vật nam bị mắc bệnh tự kỷ ở mức độ nặng và vô cùng cố chấp. Nữ chính lại là giáo viên chủ nhiệm của anh. Nữ chính 25 tuổi được nam chính nhỏ hơn 5 tuổi yêu đến si mê điên dại.

Xuyên suốt 32 chương của truyện là sự cố chấp của nam chính với nữ chính. Anh yêu cô đến mức ghen tuông mù quáng, điên cuồng chiếm hữu. Suốt ngày anh dính vào cô, bất kể cô đi đâu, anh cũng theo cô đến đó.

Nữ chính nếu tiếp xúc với bất kỳ ai thì anh cũng sẽ nổi cơn ghen tuông mà đánh người ta. Chỉ vì nữ chính muốn kết thúc mối tình với anh mà anh đã muốn tự sát. Trước tình yêu của anh dành cho cô, cô dần không còn sợ hãi mà bắt đầu chấp nhận yêu anh.

Khi đọc truyện, bạn sẽ nhận thấy được một nam chính cố chấp yêu điên cuồng nữ chính. Đồng thời, cũng thấy được một nữ chính chấp nhận bao dung và đón nhận tình yêu quá mức nặng nề của anh.

Gả Cho Lâm An Thâm

 • Tác giả: Phong Tử Tiểu Thư
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/ga-cho-lam-an-tham/
 • Đánh giá: 8.3/10

Gả Cho Lâm An Thâm

Gả Cho Lâm An Thâm là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng kể về chuyện tình của nam chính và nữ chính. Đây cũng là bộ truyện mang màu sắc nam chính ghen tuông độc chiếm. Nữ chính là thư ký của nam chính. Nam chính đối với cô rất thâm tình, một lòng yêu thương nữ chính. Còn nữ chính cũng là một người thủy chung, một lòng một dạ yêu nam chính.

Nam chính một mặt luôn yêu thương, bảo vệ nữ chính. Nhưng mặt khác đối với nữ chính lại có phần điên cuồng, chiếm hữu thái quá. Nam chính không cho nữ chính tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới. Anh chỉ muốn nữ chính thuộc về một mình mình, duy nhất chỉ có anh mà thôi.

Nụ Hôn Của Nghịch Phong

 • Tác giả: Bất Thậm Liễu Liễu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/nu-hon-cua-nghich-phong/
 • Đánh giá: 9/10

Nụ Hôn Của Nghịch Phong

Nụ hôn của Nghịch Phong kể về câu chuyện nam chính si mê nữ chính. Truyện bắt đầu từ 6 năm trước khi nữ chính được nam chính cứu thoát khỏi bọn buôn người. Sau đó, nam chính đã đem cô về nhà để chăm sóc, bảo vệ rồi phát sinh quan hệ.

Nữ chính vốn gặp chướng ngại vật về tâm lý từ khi bị bọn buôn người bắt mà anh lại đột ngột bỏ lại cô mang thai 10 tháng ở ngôi nhà đó khiến cho tình trạng tâm lý của cô ngày càng trầm trọng. Cuối cùng, sau khi sinh đứa bé ra, cô thành công trốn thoát.

Sáu năm sau, cô gặp lại đứa trẻ tên Mặc Nam Kiêu, là đứa trẻ mà cô đã bỏ mặt. Chính cuộc gặp gỡ này đã để cô gặp lại nam chính. Sáu năm trước vì mắc bệnh tâm thần phân liệt nên anh không thể ở bên cô. Nhưng lần gặp lại này, anh không muốn bỏ lỡ cô. Nhiều năm sống cố gắng vì mục đích muốn bên cô mãi mãi.

Chìm Trong Cuộc Yêu

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/chim-trong-cuoc-yeu/
 • Đánh giá: 8.7/10

Chìm Trong Cuộc Yêu

Chìm Trong Cuộc Yêu là một trong những tác phẩm nam chính ghen tuông điên cuồng bạo lực cực kỳ nổi tiếng, đã để lại trong lòng độc giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Truyện kể về tình yêu vô vọng của nữ chính dành cho nam chính.

Câu chuyện bắt đầu từ việc nam chính nhìn trúng nữ chính và sau đó cưỡng hiếp cô trên cây dương cầm. Sau đó, hai người kết hôn nhưng nam chính vẫn không thay đổi được tính tình. Anh luôn phạm phải sai lầm và làm tổn thương nữ chính.

Cô thất vọng và đề nghị ly hôn nhưng sau đó cô bị cướp, bàn tay đánh đàn của cô cũng vì thế mà bị phế. Sau đó, cô gặp được nam phụ, nghĩ sẽ được hạnh phúc thì nam chính xuất hiện. Anh phá tan tất cả, dùng đủ mọi cách để cưỡng ép cô trở về.

Sau nhiều dằn vặt tổn thương thì nam chính vì yêu nữ chính mà chấp nhận bỏ qua thù hận năm xưa. Nữ chính cũng vì yêu anh mà tha thứ cho mọi lỗi lầm mà anh gây ra.

Quá Mức Cố Chấp

 • Tác giả: Sơn Trà
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/qua-muc-co-chap/
 • Đánh giá: 8.5/10

Quá Mức Cố Chấp

Quá Mức Cố Chấp là câu chuyện nam chính ghen tuông khá nhẹ nhàng. Truyện không có nhiều tình tiết yêu hận hay làm tổn thương lẫn nhau của nam nữ chính. Nam chính có tính cách khá tàn bạo khiến nhiều người sợ hãi. Nữ chính là một bác sĩ khoa sản tài năng, được người người yêu thích, tương lai sáng lạng.

Cả hai trước đây là bạn học, nữ chính làm lớp trưởng nên cũng nhiều lần chăm sóc và quan tâm nữ chính. Anh cũng từ đó mà đem lòng yêu cô. Nhưng sau đó, nữ chính chuyển trường, cả hai đã không gặp nhau rất nhiều năm sau đó.

Sau khi gặp lại, nam chính luôn tìm cách để ăn vạ nữ chính, bắt cô phải chịu trách nhiệm với anh, một lòng nhận định cô thích anh. Cuối cùng, cả hai quyết định cùng nhau yêu đương. Tuy chuyện tình yêu của cả hai không quá suôn sẻ nhưng cũng không có trắc trở gì. Nam chính đối với nữ chính là khao khát dục vọng chiếm hữu điên cuồng. Còn nữ chính thì lại dịu dàng, ôn nhu, bao dung nam chính.

Trên đây là list truyện nam chính ghen điên cuồng, độc chiếm nữ chính mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đừng quên theo dõi ChonThuongHieu thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hay ho khác nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận