Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên cần có một chiếc USB ?

Khi nói đến việc lưu trữ cho hình ảnh và video của bạn dễ dàng và tiện lợi thì một chiếc thẻ nhớ USB là lựa chọn hàng đầu. Chúng nhỏ gọn hơn cả những ổ SSD di động tốt nhất và không yêu cầu cáp kết nối riêng. Và không giống như lưu trữ đám mây, bạn không cần phải lo lắng về việc kết nối internet khi muốn truy cập hoặc sao lưu các tệp của mình. Một chiếc USB sẽ giúp bạn tiết kiệm vài giây quý giá khi chờ đợi các tệp được truyền và điều đó thực sự có thể tăng thêm khi bạn thường xuyên xử lý các tệp video lớn, có độ phân giải cao. Có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn, bài viết này sẽ điểm qua những chiếc USB tốt nhất năm 2021 để bạn cân nhắc lựa chọn.

Những lưu ý trước khi mua USB

Mục đích

Trước khi bạn mua một chiếc thẻ USB, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu nhu cầu của mình. Như loại dữ liệu bạn dự định lưu trữ trong thiết bị, ngân sách của bạn, liệu bạn có cần chuyển tệp thường xuyên hay không, cách bạn sẽ sử dụng chúng,… Hay bạn muốn mua một chiếc USB cho một ai đó? Yêu cầu của mỗi người khác nhau. Đảm bảo liệt kê chúng ra và dành thời gian để cân nhắc lựa chọn kĩ càng. Điều này giúp bạn tập trung vào các ưu tiên của mình hơn là chọn bừa một cái rồi không biết mục địch của mình là gì.

Giá cả

So sánh giá của các USB trước khi bạn đưa ra quyết định dựa trên yêu cầu của mình mà không để lại giới hạn ngân sách của bạn. Khi nói đến giá cả, nhiều người luôm thích lựa chọn thiết bị rẻ nhất. Nhưng hãy nhớ rằng, giá rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất. Bạn sẽ phải trả gấp đôi nếu nó không đáp ứng được mong đợi của bạn. Và hãy cẩn thận với các sản phẩm hàng nhái. Ngay cả khi chi phí cao hơn một chút so với những gì bạn nghĩ, USB chất lượng sẽ tồn tại lâu và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Tốc độ và khả năng tương thích

Khả năng tương thích với máy tính bạn định sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua một chiếc thẻ nhớ USB. Do đó, bạn nên xem qua thông số kỹ thuật của cả chiếc thẻ nhớ và cổng USB trên máy tính của mình để đảm bảo tốc độ đọc và ghi phù hợp với mức độ kiên nhẫn của bạn. Cho dù bạn sử dụng Windows, Mac hay Linux cũng tạo ra sự khác biệt, vì bạn có thể gặp vấn đề về khả năng tương thích hoặc chỉ đọc khi chuyển đổi giữa các máy tính.

Lưu trữ

Dung lượng lưu trữ ổ flash USB dao động từ khoảng 32GB đến 1TB và thường tăng giá khi dung lượng lớn hơn. Một số người dùng có thể cần nhiều dung lượng hơn những người khác: ví dụ: tệp video cần nhiều dung lượng hơn ảnh hoặc tài liệu tiêu chuẩn tại nơi làm việc. Khi chọn mua USB nào, hãy cân nhắc dung lượng lưu trữ dữ liệu bạn có thể cần. Bạn nên mua thêm một chút nếu chênh lệch giá không quá cao, nhưng các mẫu công suất cao hơn có thể dễ dàng thổi bay ngân sách của bạn nếu bạn không cẩn thận.

Độ bền

Mặc dù những chiếc thẻ USB ngày càng nhanh hơn, nhỏ hơn và dung lượng cao hơn trong những năm qua, nhưng độ bền của chúng không phải lúc nào cũng theo kịp. Đây là những mặt hàng điện tử nhạy cảm có thể bị hư hỏng khi chúng bị va đập. Hầu hết các thẻ USB trên thị trường có tuổi thọ trung bình trong vài năm, nhưng việc tiếp xúc với nhiệt, va đập và độ ẩm có thể làm giảm tuổi thọ của chúng đáng kể. Do đó, bạn có thể muốn tìm kiếm khả năng chống nước bên cạnh lớp vỏ bền hơn.

Bảo mật

Bảo mật thiết bị là mối quan tâm của bất kỳ ai sử dụng công nghệ khi họ đi du lịch. Nếu việc giữ an toàn cho các tệp của bạn khỏi bất kỳ ai chạm vào chiếc USB của bạn là điều quan trọng, hãy tìm kiếm kiểu mã hóa và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng đầu đọc dấu vân tay, bàn phím hoặc bảo vệ bằng mật khẩu.

Các thương hiệu USB tốt và uy tín

SanDisk

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

SanDisk là nhà sản xuất các sản phẩm bộ nhớ flash của Mỹ, bao gồm thẻ nhớ và đầu đọc, ổ USB flash và ổ cứng thể rắn. Tính đến tháng 2 năm 2015, nó là nhà sản xuất bộ nhớ flash lớn thứ ba. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2016, SanDisk đã được mua lại bởi nhà sản xuất ổ cứng Western Digital trong một thương vụ trị giá 19 tỷ đô la Mỹ. Với chất lượng dịch vụ đặc biệt, thiết bị lưu trữ dữ liệu của công ty đặc biệt này đã được yêu thích trên toàn thế giới. SanDisk giúp chia sẻ, lưu trữ và truyền phát thông tin không giới hạn một cách đơn giản với sự hỗ trợ của thiết bị lưu trữ dữ liệu khối USB.

Kingston

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Kingston của Mỹ mang đến sự kết hợp hoàn toàn giữa chất lượng và độ tin cậy mang đến rất nhiều ổ đĩa mở với sự kết hợp hoàn toàn về chất lượng và hiệu suất. Kingston Technology Corporation là một tập đoàn nghệ thuật máy tính đa quốc gia, do tư nhân nắm giữ, phát triển, sản xuất, bán và hỗ trợ các sản phẩm flash và các sản phẩm liên quan đến các máy tính khác. Tại Hoa Kỳ, công ty sản xuất USB Flash Drive này rất có uy tín và được công nhận. Sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này là USB 16 GB. Ngoài Flash Drives, các thiết bị lưu trữ bộ nhớ flash khác của tổ chức này cũng rất hữu ích.

PNY

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

PNY là một thương hiệu nổi tiếng khác đáp ứng nhu cầu lưu trữ và truyền dữ liệu một cách đáng tin cậy và nhanh chóng. PNY Technologies, Inc là nhà sản xuất thẻ nhớ flash, ổ USB flash, ổ cứng thể rắn, mô-đun nâng cấp bộ nhớ của Mỹ, bộ sạc pin di động, khóa máy tính, cáp, bộ sạc , bộ điều hợp, cũng như cạc đồ họa tiêu dùng và chuyên nghiệp. USB Turbo phổ biến của PNY có thiết kế chắc chắn và dung lượng lưu trữ lớn, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển và không muốn mất những dữ liệu quan trọng.

Transcend

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Transcend Information, Inc. là một công ty Đài Loan có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ. Danh mục sản phẩm của Transcend bao gồm hơn 2.000 sản phẩm bao gồm mô-đun bộ nhớ, thẻ nhớ flash, ổ đĩa flash USB, ổ cứng di động, sản phẩm đa phương tiện, ổ đĩa trạng thái rắn, bảng điều khiển, bodycameras, bộ nhớ đám mây cá nhân, đầu đọc thẻ và phụ kiện. Transcend đã được công nhận là một trong 20 thương hiệu toàn cầu hàng đầu của Đài Loan hàng năm kể từ năm 2007, với giá trị thương hiệu cao nhất là $ 244 triệu USD.

Top 15 USB tốt nhất dành cho bạn

SanDisk Ultra Flair 16GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

SanDisk 16GB Ultra Flair USB 3.0 sử dụng công nghệ USB 3.0 Loại A để di chuyển dữ liệu vào hệ thống của bạn với tốc độ lên đến 130 MB/s, nó cũng tương thích ngược với USB 2.0. Để đảm bảo độ bền, SanDisk đã chế tạo USB này bằng một vỏ kim loại, giúp bảo vệ khỏi những va đập bất ngờ nên bạn không cần lo lắng khi có những rủi ro xảy ra. Phần mềm SanDisk SecureAccess được bao gồm để bạn có thể tạo một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu trên ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình. Nhìn chung, đây là chiếc USB với mức giá rẻ dành cho bạn.

Giá tham khảo: 149.000 VNĐ

SanDisk Ultra Luxe 64GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

SanDisk Ultra Luxe là một USBhoàn toàn bằng kim loại, đường viền mỏng đẹp với mức giá tâm rẻ. Thiêt bị này chắc chắn đủ mạnh và SanDisk sao lưu nó với bảo hành 5 năm, sau đó đưa vào phần mềm bảo vệ bằng mật khẩu và khôi phục tệp. Tất nhiên, hiệu suất không hoàn toàn ở mức cao, với tốc độ đọc tuần tự đạt 151,5MB/giây và tốc độ ghi chỉ 43,44MB/giây và tốc độ đọc-ghi ngẫu nhiên khá kém. Nhưng để di chuyển các tệp giữa nhà và cơ quan hoặc nhà và trường học, sao lưu một số ảnh hoặc chỉ giữ các tệp cài đặt tiện dụng, thì chiếc USB là một thiết bị đáng cân nhắc.

Giá tham khảo: 260.000 VNĐ

SanDisk Ultra 128GB Dual

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

SanDisk Ultra Dual Drive có đầu cắm USB-A và USB-C, phù hợp với máy tính, điện thoại,… Nếu bạn là người có máy tính với nhiều loại cổng USB khác nhau hoặc nếu bạn di chuyển tệp qua lại giữa máy tính và điện thoại Android thì đây là một lựa chọn tốt, tuy nhiên USB nàu có tốc độ đọc-ghi tương đối thấp, chỉ 150 MB/s. Bạn có thể nhét thiết bị này vào ba lô hoặc túi áo mà không cần lo lắng về nó. Cổng kết nối dữ liệu thường là bộ phận dễ bị hư hại nhất của USB, nên việc kéo nó vào thân máy là bạn rất yên tâm. Hầu hết nhiều người yêu thích tính linh hoạt mà các đầu nối kép mang lại. Cho dù bạn có máy tính mới hay cũ hay điện thoại Android, USB này luôn hỗ trợ bạn.

Giá tham khảo: 530.000 VNĐ

SanDisk Extreme PRO 128GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

SanDisk PRO là một lựa chọn thẻ nhớ USB hàng đầu mà bạn nên cân nhắc vì dung lượng và tốc độ đọc-ghi của nó. Ở tốc độ đọc0ghi 420/380 Mbps, bạn nhận được khoảng ba lần tốc độ mà USB 3.0 sẽ cung cấp. Có một đèn LED duy nhất và một vòng móc khóa để dễ dàng mang theo. Thiết bị mã hóa tệp 128-bit và kết nối USB 3.1 và được được cài đặt sẵn phần mềm RescuePRO của SanDisk có thể giúp bạn khôi phục các tệp bị mất. Thêm vào đó, SanDisk sao lưu ổ đĩa này với bảo hành trọn đời nếu có bất kỳ sự cố nào. Dù đây là 1 USB giá không hề rẻ, nhưng những tính năng bổ sung bạn nhận được ở đây khiến nó xứng đáng.

Giá tham khảo: 850.000 VNĐ

Samsung Fit 32GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Lưu trữ dữ liệu của bạn trên USB FIT Plus USB 3.1 Thế hệ 1 Type-A 32GB  của Samsung và dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Thiết bị có đầu nối USB 3.1tThế hệ 1 Loại A, hỗ trợ 5 Gb/giây. Với 32GB dung lượng lưu trữ và tốc độ đọc lên đến 200 MB/s, thiết bị cho phép bạn mang theo dữ liệu và các tệp phương tiện bên mình. Samsung Fit 32GB được xây dựng để đi du lịch. Nó có khả năng chống nước và nhiệt độ để đối phó với thời tiết. Nó cũng là bằng chứng tia X khi bạn cần phải qua an ninh sân bay. Thiết bị này cũng có khả năng chống sốc đối với những va đập và rơi rớt xảy ra trong khi di chuyển.

Giá tham khảo: 195.000 VNĐ

Samsung Bar Plus 128GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Với thiết kế thanh lịch và kiểu dáng tối giản, chiếc USB 3.1 Gen 1 BAR Plus 64GB màu bạc này của Samsung cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nâng cao đi kèm với bảo hành 5 năm và phần mềm tiện ích xác thực của riêng Samsung để đảm bảo chiếc USB bạn đang sử dụng là thật. Cắm BAR Plus Flash Drive vào máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn và bắt đầu tận dụng tốc độ đọc dữ liệu lên đến 200 MB/s để di chuyển tệp nhanh chóng và hiệu quả. Khi hoàn tất, bạn có thể mang theo thiết bị này khi di chuyển vì nó có khả năng chống nước, chống sốc, nam châm và tia X.

Giá tham khảo: 590.000 VNĐ

Kingston Digital DataTraveler 16GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Được thiết kế cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và các thiết bị kỹ thuật số, USB 3.0 16GB Data Traveler 100 G3 của Kingston là thiết bị lưu trữ bộ nhớ flash di động để lưu trữ và chuyển tài liệu, bản trình bày, nhạc, video,… nhiều môi trường. Mặc dù Data Traveler 100 G3 đã được xây dựng với giao diện USB 3.0 loại A, còn được gọi là USB 3.1 thế hệ 1, nó tương thích với các hệ thống chạy USB 2.0. Là một giải pháp thay thế cho một nắp dễ mất, đầu nối USB Loại A của nó được bảo vệ bằng một cơ chế trượt giúp đậy nắp khi ổ đĩa không được sử dụng. Thiết bịtương thích với Windows 10, 8.1, 8 và 7 (SP1), macOS 10.10 trở lên, Linux 2.6.x trở lên và Chrome.

Giá tham khảo: 140.000 VNĐ

Kingston DataTraveler SE9 G2 128GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều dung lượng lưu trữ với mức ngân sách vừa phải, thì Kingston DataTraveller SE9 là một lựa chọn tuyệt vời. Bất kể kích thước bạn chọn là gì, bạn sẽ nhận được tỷ lệ GB tuyệt vời với thiết bị USB này với tốc độ đọc-ghi tương ứng là 200 và 60 MBps. Lưu trữ tối đa 128GB tệp trong một gói nhỏ gọn với USB 3.0 Kingston DataTraveler SE9 G2. Thiết kế không nắp của ổ đĩa này giúp loại bỏ nguy cơ mất nắp và làm hỏng đầu nối USB. Vỏ kim loại giúp tăng tuổi thọ và vòng chìa khóa tích hợp giúp bạn luôn giữ thiết bị này trong tầm tay.

Giá tham khảo: 750.000 VNĐ

Kingston DataTraveler Vault 16GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Kingston DataTraveler Vault Privacy 3.0 cung cấp khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp với giá cả phải chăng với mã hóa dựa trên phần cứng AES 256-bit ở chế độ XTS. Nó bảo vệ 100 phần trăm dữ liệu được lưu trữ và thực thi bảo vệ bằng mật khẩu phức tạp với các đặc điểm tối thiểu để ngăn chặn truy cập trái phép. Để giúp bạn yên tâm hơn, ổ đĩa sẽ khóa và định dạng lại sau 10 lần xâm nhập. Nó cũng có chế độ truy cập chỉ đọc để tránh các nguy cơ phần mềm độc hại tiềm ẩn. Tất cả dữ liệu của bạn được bảo vệ bằng mã hóa phần cứng, vì vậy không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn mà không biết mật khẩu.

Thiết bị có sẵn trong mô hình chống vi-rút để giữ an toàn cho dữ liệu khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa từ Internet khác. Tùy chỉnh thiết theo nhiều cách khác nhau, bao gồm đánh số sê-ri, đồng logo và mã nhận dạng sản phẩm tùy chỉnh để tích hợp vào phần mềm quản lý điểm cuối tiêu chuẩn, nhằm đáp ứng các yêu cầu CNTT nội bộ của công ty.

Giá tham khảo: 1.933.000 VNĐ

PNY M1 Attache 32GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

USB 32 GB Attache 4 USB 2.0 Type-A từ PNY Technologies sẽ cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ nội dung kỹ thuật số cho công việc, trường học và hơn thế nữa. Bền, nhẹ và được trang bị dung lượng lưu trữ 32 GB, thiết kế không nắp với cổ trượt giúp bảo vệ giao diện USB 2.0 Loại A. Khi không sử dụng, một vòng chìa khóa đi kèm sẽ gắn nó vào móc khóa của bạn để nó không bị thất lạc. Tương thích với Windows và Mac, Attache 4 hoạt động bằng chuẩn USB 2.0 480 Mb s, nhưng cũng có thể được sử dụng với các thiết bị USB 3.0, mặc dù ở tốc độ USB 2.0.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

PNY Turbo 256GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Turbo 256GB của PNY là ổ đĩa flash tương thích USB 3.0 có dung lượng lưu trữ 256GB, cho phép bạn vận chuyển và lưu trữ nhiều loại tệp bao gồm phim, ảnh, tài liệu,… Truyền dữ liệu đến và từ USB này một cách nhanh chóng với công nghệ USB 3.0, nhanh hơn gấp mười lần so với USB 2.0. Như với hầu hết các USB, điều cần thiết là đầu nối USB vẫn được bảo vệ để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. USB này được trang bị một cổ trượt cho phép bạn mở rộng nắp khi không sử dụng để giữ cho đầu nối USB không bị hỏng. Bạn cũng có thể mang theo USB này khi di chuyển với vòng lặp chìa khóa tích hợp

Giá tham khảo: 900.000 VNĐ

Corsair Flash Survivor Stealth 64GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Corsair Flash Survivor Stealth 64GB là một ổ USB cực kỳ bền và được chế tạo tốt với thiết kế nhôm độc đáo. Được chế tạo để chịu được cả những điều kiện khắc nghiệt nhất, nó hiện là một trong những thiết bị USB bền nhất trên thị trường. Survivor có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 200 m, chống rung và chống sốc, có giao diện USB 3.0 rất nhanh và cũng tương thích với USB 2.0. Ổ có tốc độ đọc-ghi lần lượt là 7 0MB/s và 20 MB/s.

Một tính năng thú vị khác là nó hoạt động với Microsoft Windows, Mac OS X và Linux mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm nào. Chỉ cần cắm nó vào và bạn có thể tải xuống hoặc lưu trữ dữ liệu của mình ngay lập tức. Chiếc USB lý tưởng cho những người cần một bộ lưu trữ dữ liệu nhanh và đáng tin cậy có thể xử lý một số thao tác khó.

Giá tham khảo: 950.000 VNĐ

Toshiba 2.0 Hayabusa 32GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Toshiba 2.0 Pendrive cung cấp một cách sao lưu và truyền ảnh, nhạc và dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. USB 32 GB này nhỏ và gọn để bạn có thể bỏ nó trong ví hoặc túi và mang đi khắp mọi nơi. Toshiba 2.0 Hayabusa 32GB có thể được kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn trong quá trình hoạt động. Chỉ cần cắm và chạy và chuyển nhạc và hình ảnh yêu thích của bạn mà không bị lag. Flashdrive này hỗ trợ một phần mềm ứng dụng cho phép bảo vệ một khối cụ thể bằng khóa mật khẩu. Điều này bảo vệ dữ liệu và tệp quan trọng được lưu trữ trong khối đó. Toshiba 2.0 Hayabusa 32GB tương thích với tất cả các thiết bị có USB 2.0.

Giá tham khảo: 149.000 VNĐ

Transcend JetFlash 790 16GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

Dễ dàng lưu tất cả các tệp quan trọng của bạn vào chiếc USB JetFlash 790 USB 3.0 16GB màu đen có thể thu vào này từ Transcend. Với giao diện USB 3.0, bạn có thể đặt ổ flash không nắp này vào hầu hết mọi thiết bị USB tương thích với Windows, Mac hoặc Linux. Vỏ không nắp có đầu nối USB trượt ra. Bạn thậm chí có thể mang theo các tệp của mình khi di chuyển bằng cách gắn dây buộc hoặc vòng chìa khóa vào vòng lặp đính kèm. Thiết bị hoàn toàn tương thích với SuperSpeed USB 3.0 và Hi-Speed USB 2.0. Phần mềm quản lý dữ liệu Transcend Elite độc quyền có sẵn thông qua tải xuống miễn phí.

Giá tham khảo: 144.000 VNĐ

Silicon Power Blaze B30 32GB

Top 15 USB tốt nhất năm 2021 bạn nên tham khảo

USB Blaze B30 USB 3.0 của Silicon Power có dung lượng lưu trữ 32 GB hoàn hảo để lưu trữ một lượng lớn dữ liệu bao gồm phim, ảnh, video, tài liệu và hơn thế nữa. Dữ liệu của bạn có thể được truyền nhanh chóng và hiệu quả đến và đi từ ổ đĩa này thông qua đầu nối USB 3.0 trong khi đèn LED hiển thị trạng thái của thiết bị. USB này cũng được trang bị một nắp xoay đi kèm để bảo vệ ổ khi không sử dụng. Blaze B30 kết hợp thiết kế xoay 360 độ không nắp với cấu trúc kim loại không gỉ cho phép người dùng sử dụng và lưu trữ chỉ bằng một cái ấn ngón tay cái.

Bạn cũng được hưởng lợi từ độ bền được nâng cao vì trục xoay có công nghệ xoay vị trí bốn chiều để tránh hư hỏng và bảo vệ đầu nối USB khỏi các mảnh vụn. Giao diện USB 3.0 tích hợp có băng thông 5 Gb/s, gấp 10 lần băng thông của giao diện USB 2.0, giúp tiết kiệm thời gian khi truyền các tệp lớn.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình USB tốt nhất năm 2021 nào !

Mặc dù việc sử dụng ngày càng nhiều các phương pháp tiếp cận trực tuyến như lưu trữ đám mây, nhắn tin tức thì và email để chia sẻ tệp kỹ thuật số nhưng USB vẫn là thiết bị tốt nhất. Chúng từ lâu đã là một cách đáng tin cậy và nhỏ gọn để lấy, chia sẻ và lưu trữ thông tin khi bạn đang di chuyển, đặc biệt là đối với các tệp lớn hoặc khi không có truy cập Internet. Trước khi mua hãy cân nhắc mục đích sử dụng chính và tính năng đi kèm của nó. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn chọn thiết bị phù hợp với bản thân.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận