An Thiên Hương – Đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực trầm hương

5/5 - (3 bình chọn)

Sau mỗi thành công đều ẩn chứa một câu chuyện đáng tự hào. Bởi An Thiên Hương đã đi từ một cơ sở kinh doanh nhỏ và không ngừng phát triển để trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh lớn hơn. Công ty đã mở rộng quy mô sản xuất và mang đến cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm đa dạng: trầm hương, trầm mỹ nghệ, vòng tay trầm, nhang trầm hương… An Thiên Hương tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực trầm hương, không ngừng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

An Thiên Hương 1

An Thiên Hương – Nơi cung cấp các sản phẩm trầm hương sang trọng và đẳng cấp

Sơ lược về An Thiên Hương

An Thiên Hương là đơn vị tiên phong và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực trầm hương, đặc biệt là trầm hương tự nhiên. Để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, An Thiên Hương đã phải nỗ lực rất nhiều trong suốt quá trình phát triển cũng như xây dựng hệ thống doanh nghiệp của mình:

Ban đầu, An Thiên Hương tiến hành xây dựng hệ thống nhà máy tại 110 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Việc xây dựng nhà máy nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt trong việc chưng cất tinh dầu từ trầm hương tự nhiên.

Tiếp theo, An Thiên Hương đã thu hút và mời về những chuyên gia hệ thống giỏi trong lĩnh vực chưng cất tinh dầu. Những chuyên gia này đã đưa ra các sáng chế và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc vận hành hệ thống chưng cất tinh dầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Khi hệ thống chưng cất đã hoạt động ổn định, công ty tiếp tục đầu tư và mở rộng thêm các hệ thống chưng cất tinh dầu khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao.

Với sứ mệnh đem đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng thông qua hương thơm và chất lượng của trầm hương, An Thiên Hương đã vinh dự được tổ chức Market Research Future xếp vào top 10 Nhà xuất khẩu trầm hương chất lượng nhất trên toàn thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, An Thiên Hương đang lên kế hoạch mở rộng hệ thống nhà máy và mở các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác trên đất nước Việt Nam. Mục tiêu là để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi miền đất nước, đồng thời đưa hương thơm trầm hương đến gần hơn với mọi người.

An Thiên Hương 2

An Thiên Hương luôn mang những sản phẩm từ trầm hương tự nhiên chất lượng cao đến với người dùng

Những sản phẩm tại An Thiên Hương

Đến với An Thiên Hương, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm những loại trầm hương chất lượng nhất cùng đa dạng các sản phẩm từ trầm hương như:

 • Vòng trầm hương: vòng trầm hương 108 hạt, vòng cổ trầm hương, vòng trầm hương nam, vòng trầm hương nữ, vòng trầm hương Mix Charm, vòng trầm hương Indonesia, vòng trầm hương chìm nước.
 • Trầm hương đốt: Nụ trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương.
 • Dụng cụ đốt trầm: Lư xông trầm, thác khói trầm hương, đế cắm hương.
 • Mỹ nghệ trầm hương: Tượng trầm hương, trầm hương cảnh tự nhiên, dây trầm hương treo ô tô.

Tham khảo ngay: Giá vòng trầm hương ưu đãi từ An Thiên Hương

Những lý do nên chọn mua trầm hương tại An Thiên Hương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán trầm hương kém chất lượng, điều này đã và đang gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm trầm hương tại An Thiên Hương vì những lý do sau:

Cam kết đi đầu về chất lượng

Tất cả các sản phẩm trầm hương của An Thiên Hương đều được chế tác từ trầm hương nguyên chất, không qua xử lý hoặc nhuộm màu, giữ nguyên màu sắc tự nhiên và hương thơm đặc trưng của trầm hương. Đồng thời, các sản phẩm trầm hương đều được kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn bởi Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm TP. HCM (CASE) trước khi đến tay người dùng.

Cung cấp sản phẩm trầm 100% từ tự nhiên

Các sản phẩm trầm hương tại An Thiên Hương được chế tác hoàn toàn từ tự nhiên. Những loại trầm hương này thuộc phân khúc thượng hạng, với chất lượng tốt và vân gỗ đẹp mắt, toả ra mùi hương dễ chịu.

Sản phẩm trầm tốt cho sức khỏe

Tất cả sản phẩm trầm hương tại An Thiên Hương luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, trầm hương còn được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo không có chất độc hại hay tạp chất gây hại cho sức khỏe khách hàng.

Mua trầm hương của An Thiên Hương ở đâu?

An Thiên Hương 3

An Thiên Hương cam kết cung cấp sản phẩm từ trầm tự nhiên 100%, không pha trộn và không sử dụng mùi hương nhân tạo

An Thiên Hương cam kết cung cấp chính sách mua hàng, chính sách bảo hành và chính sách đổi trả tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm trầm hương chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, An Thiên Hương còn thường xuyên áp dụng các mã khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có cơ hội mua hàng với giá ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Thông Tin Liên Hệ :

 • MST: 5901192320.
 • Địa chỉ: 110 Hai Bà Trưng, Phường Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 0877246888.
 • Zalo: 0877246888.
 • Website: https://anthienhuong.com
 • Email: anthienhuong@gmail.com.

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận