Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

5/5 - (2 bình chọn)

Camera an ninh – một thiết bị tiện dụng trong ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang muốn ngôi nhà của mình luôn an toàn và bảo mật, có lẽ đã đến lúc nên đầu tư vào một chiếc camera an ninh gia đình tốt nhất. Có rất nhiều camera an ninh và hệ thống giám sát video tuyệt vời để bạn lựa chọn, với các camera cung cấp các tính năng như giao tiếp hai chiều, tầm nhìn ban đêm, theo dõi chuyển động, giám sát chuyên nghiệp, thông báo thông minh và video HD cho chất lượng. Với nhiều lựa chọn trên thị trường bao gồm cả camera an ninh trong nhà, ngoài trời, không dây, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi tìm một thiết bị tốt cho gia đình thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Phân loại những camera an ninh phổ biến hiện có trên thị trường

Camera trong nhà

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021


Quang cao

Tất cả các camera an ninh có xu hướng cung cấp trường nhìn rộng hơn so với các camera tiêu chuẩn, nhưng “camera mái vòm” được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu còn đưa điều này đi xa hơn. Chỉ cần một chiếc camera duy nhất có thể giám sát toàn bộ khu vực với phạm vi bao phủ 360 độ đầy đủ, dễ dàng. Ở một khía cạnh khác, camera “ống kính cố định” cho bạn khả năng lấy nét vĩnh viễn vào một khu vực rất cụ thể, lý tưởng mang lại cho bạn hình ảnh video chất lượng cao ở nhiều nơi quan trọng nhất.

Camera ngoài trời

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021


Quang cao

Camera an ninh ngoài trời cung cấp vỏ bền hơn và chịu được thời tiết, với các bộ phận được thiết kế để thu được tầm nhìn bên ngoài rộng hơn và thích ứng với đầy đủ các điều kiện ánh sáng ngoài trời. Với nhiều tùy chọn tính năng được cung cấp bởi camera giám sát trong nhà bao gồm điều khiển xoay và nghiêng từ xa, phát hiện chuyển động và kết nối không dây, tầm nhìn ban đêm bằng tia hồng ngoại, bạn sẽ có thể cung cấp cho sân và khu vực lân cận của mình cùng mức bảo vệ như các phòng của nhà của bạn.

Camera có thể điều chỉnh

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021


Quang cao

Để kiểm soát và phủ sóng tối đa đến mức có thể, hệ thống an toàn của nhà bạn bao gồm các camera an ninh có thể điều chỉnh một cách dễ dàng được. Được trang bị bộ truyền động điều khiển bằng động cơ, các camera này có thể được lập trình để di chuyển tự động nhằm thu được trường quan sát rộng hơn so với các camera của hệ thống an ninh cố định. Tốt hơn nữa, hầu hết đều cung cấp tính năng điều khiển xoay, nghiêng và thu phóng từ xa để bạn có thể thực sự quan sát xung quanh khu vực và tập trung vào những gì quan trọng nhất tại thời điểm đó.

Camera không dây

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh không dây là nhu cầu cần thiết cho bất kỳ ai cần giám sát video trên hệ thống không dây và là giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần một máy ảnh ở nơi không thể nối dây. Vì hầu hết các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu đều cung cấp hệ thống an ninh không dây hoàn chỉnh, bạn có thể tìm thấy các phiên bản không dây của tất cả các loại camera an ninh – trong nhà, ngoài trời, cố định, cảm biến chuyển động và hơn thế nữa.

Những lưu ý trước khi mua camera an ninh

Chọn thiết bị phù hợp

Loại camera an ninh bạn cần tùy thuộc vào vị trí bạn muốn đặt máy ảnh. Nếu bạn muốn có một chiếc bên trong ngôi nhà của mình, có rất nhiều lựa chọn camera an ninh gia đình. Nếu bạn muốn có một camera bên ngoài nhà của mình, bạn sẽ cần quyết định xem bạn muốn có camera an ninh không dây hay chuông cửa có hình. Nếu bạn muốn giám sát một khu vực khác trong khuôn viên của mình, tốt hơn hết bạn nên sử dụng camera an ninh không dây. Hãy nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật của máy ảnh mà bạn đang xem xét nếu bạn muốn đặt nó bên ngoài.

Chọn nguồn điện

Trước khi mua hãy quyết định xem bạn muốn một chiếc camera an ninh có dây hay không dây. Camera có dây không cần nguồn điện gần đó, nhưng chúng cần được kết nối trở lại thiết bị ghi hình trung tâm. Do đó, chúng thường yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Nhiều camera không dây cần một ổ cắm bên ngoài hoặc bên trong; sau đó sẽ yêu cầu khoan qua tường bên ngoài của bạn để định tuyến dây điện, nhưng nó sẽ ngăn ai đó rút máy ảnh hoặc cắt dây. Một số camera không dây có thể được cấp nguồn bằng pin cam cần được sạc định kỳ, bằng ổ cắm trên tường hoặc năng lượng mặt trời nếu máy ảnh được thiết kế cho nó.

Camera không dây dễ cài đặt hơn nhiều và nhiều camera có các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, vùng hoạt động và các ứng dụng di động thân thiện hơn với người dùng để xem cảnh quay từ xa.

Chọn các tính năng phù hợp

Các tính năng chính của camera an ninh gia đình là ghi hình kích hoạt chuyển động, cảnh báo trên điện thoại thông minh, độ phân giải chất lượng tốt và tầm nhìn ban đêm. Những điều này sẽ giúp bảo mật tài sản của bạn. Các tính năng khác có thể hữu ích bao gồm âm thanh hai chiều, còi báo động và đèn pha tích hợp và trường nhìn rộng để thu được nhiều diện tích hơn với ít camera hơn. Các tính năng phần mềm nâng cao cần xem xét bao gồm camera có thể phân biệt giữa người và động vật và những camera giám sát các khu vực hoạt động cụ thể để có thể giúp lọc ra những cảnh báo sai.

Ngoài ra, hãy nghĩ xem bạn cần một chiếc camera có thể ghi hình liên tục hay chỉ khi có điều gì đó xảy ra. Ghi hình liên tục sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì xảy ra trong ngôi nhà của bạn, nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều băng thông Wi-Fi và bộ nhớ video.

Xem xét quyền riêng tư của bạn

Camera không dây truyền cảnh quay qua internet và lưu trữ trên máy chủ dựa , có nghĩa là người khác cũng có thể xem. Để giảm rủi ro này, chỉ mua camera từ các công ty mà bạn tin tưởng và quảng cáo về tính bảo mật của họ. Tìm kiếm các tính năng bảo mật được tích hợp sẵn, chẳng hạn như tính năng định vị địa lý (tính năng này sẽ tắt camera của bạn khi bạn ở nhà và bật khi bạn rời đi, dựa trên vị trí điện thoại của bạn), hoặc màn trập camera vật lý có thể chặn ống kính. Ngoài ra, các camera không dây cung cấp xác thực hai yếu tố bằng cách nó sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hoặc email có mã đặc biệt sau khi bạn nhập mật khẩu của mình để đề phòng thiết bị bị hack.

Top 15 camera an ninh tốt nhất dành cho bạn

Ezviz C4W

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh C4W bảo vệ an toàn một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các khu vực ngoài trời trong nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn với tầm nhìn ban đêm mạnh mẽ, mở rộng, đàm thoại hai chiều, khả năng chống ẩm và bụi IP67. Khi ai đó đi vào các khu vực được bảo vệ vào những thời điểm cụ thể mà bạn đã đặt, C4W sẽ nhấp nháy đèn cảnh báo và phát âm thanh để đuổi những kẻ đột nhập. Ngay lập tức, nó gửi một thông báo đến điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn có thể xem những gì đã xảy ra và thực hiện các hành động phù hợp. Bạn có thể muốn nhắc nhở khách một cách nhẹ nhàng rằng họ đã vào khu vực được bảo vệ.

Camera an ninh C4W cho phép bạn vẽ các khu vực quan tâm cụ thể trên ứng dụng EZVIZ và điều chỉnh độ nhạy phát hiện chuyển động để cung cấp mức độ bảo mật phù hợp mà bạn cần. Với độ phân giải full-HD 1080p, C4W cung cấp video giám sát rõ nét cả ngày. Hệ thống nhìn ban đêm cho phép bạn xem hình ảnh một cách chi tiết cách xa tới 30 mét trong bóng tối. Sử dụng công nghệ nén video H.265 mới nhất, C4W hiển thị video rõ ràng hơn và mượt mà hơn đồng thời giảm cả nhu cầu về băng thông và không gian lưu trữ dữ liệu như thẻ microSD và đám mây.

Giá tham khảo: 1.060.000 VNĐVNĐ

Imou Ranger Pro

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh của dòng Imou đã được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa cấu hình và hoạt động. Kết hợp với nền tảng Imou thân thiện với người dùng, các thiết bị dòng IMOU cho phép mọi người tạo một hệ thống giám sát đơn giản và hiệu quả. Thao tác rất dễ dàng thông qua thiết bị di động (Android / iOS), cho phép người dùng thao tác thoải mái và từ xa, đồng thời quản lý camera. Mô-đun Wi-Fi được sử dụng cho phép giao tiếp từ xa với máy ảnh ở mức tối đa. khoảng cách lên đến 50 m. Thiết bị này là lý tưởng với chế độ xem hình ảnh di động trên điện thoại thông minh và khả năng truyền âm thanh hai chiều.

Thiết bị này chỉ ghi lại dữ liệu sau khi phát hiện chuyển động (không ghi liên tục) khoảng ghi 1 – 1,5 phút tùy thuộc vào thời lượng chuyển động trước camera. Để có được hiệu suất tối ưu của camera an ninh dòng Imou, bạn nên sử dụng thẻ nhớ DAHUA Micro SD.

Giá tham khảo: 970.000 VNĐ

Ezviz C3W

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Giám sát khu vực ngoài trời dễ dàng với Camera an ninh Wi-Fi ngoài trời C3W Pro 1080p của ezviz. Thiết bị này sử dụng cảm biến CMOS quét liên tục 1 / 2,7″ để quay video độ phân giải 1920 x 1080 ở tốc độ 30 khung hình/giây. Camera an ninh có khả năng nhìn ban đêm lên đến 98″, ống kính cố định 2,8 mm mang lại trường nhìn ngang 103 độ, hai đàm thoại đường đi và phát hiện người bằng AI. Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB (có sẵn riêng). Có thể xem từ xa và cảnh báo tức thì thông qua ứng dụng EZVIZ dành cho iOS và Android. Khả năng tương thích với Amazon Alexa và Trợ lý Google cho phép giọng nói liền mạch các lệnh.

Giá tham khảo: 792.000 VNĐ

Ezviz C3A

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Giám sát khu vực trong nhà hoặc ngoài trời với camera an ninh không dây C3A 1080p chạy bằng pin từ Ezviz. Thiết bị này sử dụng cảm biến hình ảnh 1/4 “2MP để quay video độ phân giải 1920 x 1080 ở tốc độ lên đến 15 khung hình/giây. Máy ảnh có khả năng nhìn ban đêm lên đến 25 ‘, trường nhìn chéo 125 độ và âm thanh hai chiều có tiếng ồn ngăn chặn nhờ có loa tích hợp và micrô đa hướng. Cảm biến PIR sẽ gửi cảnh báo tức thì khi phát hiện chuyển động của con người hoặc vật nuôi, đồng thời lọc ra các cảnh báo chuyển động giả tiềm ẩn từ côn trùng, rèm cửa hoặc tia sét.

Khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ microSD lên đến 128GB (có sẵn riêng). Có thể xem từ xa và cảnh báo tức thì thông qua ứng dụng EZVIZ dành cho iOS và Android. Khả năng tương thích với Amazon Alexa và Trợ lý Google cho phép ra lệnh bằng giọng nói liền mạch.

Giá tham khảo: 2.429.000 VNĐ

Imou 4MP IPC-A42P

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Imou 4MP IPC-A42P cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng 360 độ với độ phân giải 1080 được hỗ trợ bởi công nghệ Nhận diện con người và tầm nhìn ban đêm của AI để bạn có thể yên tâm khi vắng nhà. Camera an ninh này có thể được vận hành từ xa với ứng dụng Imou. Ứng dụng này cho phép bạn xoay và nghiêng máy ảnh để bạn có thể xem mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình. Độ phân giải 1080P của nó mang lại khả năng giám sát trực tiếp Full HD. Thiết bị được thiết kế để cảnh báo bạn qua điện thoại thông minh. Các cảnh báo này được kích hoạt nếu camera phát hiện thấy tiếng trẻ khóc, tiếng đập kính hoặc bất kỳ âm thanh bất thường nào khác.

Loa và micrô tích hợp mang đến khả năng giao tiếp Hai chiều với chất lượng âm thanh ấn tượng. Điều này cho phép bạn tương tác với các thành viên trong gia đình, vật nuôi và những người khác mà không bị nhiễu bởi tiếng vọng hoặc tiếng ồn xung quanh. Ranger 2 có đèn LED hồng ngoại tích hợp giúp quan sát ban đêm trong khoảng cách lên đến 30 m. Thuật toán xử lý hình ảnh chuyên nghiệp đảm bảo rằng các video được quay không có chất lượng kém hơn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn ở bất cứ đâu và khi cần thiết bằng một lần chạm đơn giản vào ứng dụng Imou che ống kính máy ảnh.

Giá tham khảo: 970.000 VNĐ

Imou Cue 2 IPC-C22E

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Imou Cue 2 IPC-C22E là sự lựa chọn hoàn hảo cho an ninh mọi gia đình. Camera IP nội thất này quay video chất lượng cao ở độ phân giải tối đa 1920 × 1080 px. Ống kính của nó quay video ở góc nhìn 112 độ. Mô hình này được thiết kế để lưu trữ video trên thẻ nhớ MicroSD với khả năng quan sát ban đêm, bảo vệ tài sản của bạn 24/24. Khoảng cách quan sát ban đêm của camera tối đa là 10m. Camera IP được cấp nguồn bằng cáp chính. Máy hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD với dung lượng tối đa 256 MB. Camera IP có thể hoạt động với các trợ lý thông minh Amazon Alexa, IFTTT và Google Assistant được điều khiển bằng hệ điều hành Android và iOS.

Camera an ninh này cũng hỗ trợ zoom kỹ thuật số, cho phép bạn phóng to các phần của video. Thiết bị còn được thiết kế với cảm biến chuyển động. Khi được kích hoạt, máy ảnh sẽ tự động bắt đầu quay. Thiết bị có thể tải tất cả video lên bộ nhớ đám mây, cho phép bạn truy cập dữ liệu từ mọi nơi. Máy ảnh này cũng có micrô và loa, rất tốt để giao tiếp hoặc nghe.

Giá tham khảo: 775.000 VNĐ

Dahua IPC – C35P

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Dahua IPC C35P là sự pha trộn tinh tế giữa tính thẩm mỹ của camera kết hợp với một loạt các giải pháp lắp đặt dễ dàng mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều ứng dụng Wi-Fi nhỏ với mức giá phải chăng. Bộ lọc cắt hồng ngoại cơ học ngày / đêm làm cho máy ảnh này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng có điều kiện ánh sáng dao động, cung cấp hình ảnh màu vào ban ngày và tự động chuyển sang đơn sắc khi cảnh tối đi. Với hệ thống chiếu sáng hồng ngoại, có thể chụp ảnh chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc bóng tối hoàn toàn.

Tính năng lật hình ảnh cho phép xoay hình ảnh của máy ảnh với gia số 90 độ để tối ưu hóa video tốt hơn. Hỗ trợ khả năng chịu điện áp đầu vào ± 10%, máy ảnh này phù hợp với cả những điều kiện không ổn định nhất cho các ứng dụng ngoài trời. Định mức sét 6KV của nó cung cấp khả năng bảo vệ máy ảnh và cấu trúc của nó khỏi tác động của sét.

Giá tham khảo: 1.037.000 VNĐ

Ezviz C6N

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Với camera an ninh Ezviz C6N bạn có thể nghe và nói đồng thời với micrô và loa tích hợp bằng Ứng dụng EZVIZ. Camera sẽ tự động xoay để theo dõi các đối tượng chuyển động và cảnh báo cho bạn trong thời gian thực. Bạn có thể sử dụng ứng dụng EZVIZ để xoay máy ảnh, giúp bao quát khu vực rộng với chế độ xem toàn cảnh 360 độ. Đảm bảo hình ảnh video của bạn trong điều kiện ánh sáng mờ được phơi sáng đồng đều hơn với các chi tiết rõ ràng hơn, cung cấp hình ảnh video rõ nét. Chế độ ngủ để bảo vệ quyền riêng tư bằng cách bật tính năng này từ ứng dụng sẽ không kích hoạt máy ảnh của bạn quay video và gửi thông báo, bất cứ khi nào bạn cần một số quyền riêng tư.

Camera tích hợp khe cắm thẻ MicroSD có thể hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 256GB để ghi lại những kỷ niệm của bạn. Hỗ trợ băng tần WiFi 2.4GHz: 100% không dây để dễ dàng thiết lập internet và hỗ trợ 2.4GHz để đảm bảo kết nối đáng tin cậy. Hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google.

Giá tham khảo: 525.000 VNĐ

Xiaomi Mi Home Security Camera 360°

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Xiaomi Mi Home Security dễ dàng thiết lập qua WiFi 2.4G (không phải 5G), được kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, iPad, Window và Mac PC qua Ứng dụng Mi Home. Tầm nhìn ban đêm có đèn LED hồng ngoại, bạn có thể quan sát mọi góc độ trong ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.Nhờ công nghệ mã hóa video H.265 tiên tiến, camera quan sát trong nhà Mi hiển thị hình ảnh và video rõ nét với độ phân giải full HD 1080P, cung cấp phát trực tuyến mượt mà hơn và giảm băng thông mà không ảnh hưởng đến chi tiết, và chỉ sử dụng một nửa dung lượng lưu trữ của mã hóa H.264.

Micrô và loa tích hợp cho phép bạn giao tiếp với người yêu và thú cưng của mình khi bạn ra ngoài. Hoạt động với Alexa, yêu cầu Alexa hiển thị cửa trước của bạn, phòng em bé hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn đã cài đặt máy quay video wifi Mijia. Công nghệ phát hiện chuyển động / âm thanh tiên tiến gửi cho bạn cảnh báo chính xác theo thời gian thực, không bị nhiễu cảnh báo giả, hỗ trợ theo dõi chuyển động đồng thời, tự động nắm bắt chuyển động, giúp bạn bảo vệ an toàn hơn. Nhiều thiết bị được hỗ trợ kết nối với camera không dây, một tài khoản cho phép nhiều người dùng xem video cùng lúc.

Giá tham khảo: 668.000 VNĐ

Yoosee PTZ

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Yoosee PTZ được bình chọn là chiếc camera an ninh không dây ngoài trời tốt nhất năm 2018. Với thiết kế xoay, nghiêng, thu phóng bằng sáng chế để bao phủ toàn bộ khu vực với một camera duy nhất. Nó có ống kính cơ giới tích hợp, cung cấp khả năng zoom quang học 4x mạnh mẽ, kết hợp zoom kỹ thuật số 6x, bạn có thể có được khả năng zoom 24x. Bạn có thể dễ dàng xoay camera 180 độ theo chiều ngang và 55 độ theo chiều dọc, bạn có thể phóng to và thu nhỏ thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bằng cách sử dụng ống kính có động cơ tự động lấy nét, máy ảnh không chỉ cho phép bạn quay video để nhận dạng chi tiết khuôn mặt người, biển số xe,… mà còn cho phép bạn nhanh chóng cài đặt máy ảnh mà không cần điều chỉnh tiêu điểm theo cách thủ công. Nó có thể tự động thu được hình ảnh được lấy nét tốt ngay cả khi bạn muốn di chuyển camera.

Giá tham khảo: 529.000 VNĐ

Hikvision DS-2CE56D0T-IR

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Hikvision DS-2CE56D0T-IR mang đến sự bảo vệ về tài sản của nhà bạn với tầm nhìn ban đêm từ Hikvision một cách rõ nét và chân thực. Thiết bị được trang bị cảm biến CMOS 2MP và ống kính cố định 2,8mm, máy ảnh này quay video ở độ phân giải lên đến 1920 x 1080 ở tốc độ 30 khung hình/giây và góc quay 103 °. Camera an ninh này có bộ lọc cắt tia hồng ngoại và đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm đến phạm vi hiệu quả tối đa là 65 ‘. Hikvision DS-2CE56D0T-IR được thiết kế để sử dụng ngoài trời, camera được đặt trong một vỏ bọc chống chịu thời tiết được đạt chuẩn IP66.

Giá tham khảo: 298.000 VNĐ

Xiaomi Yi Dome U

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Xiaomi Yi Dome U phát trực tiếp và video ở 1080p ở tốc độ 20 khung hình/giây. Xoay ngang và dọc để bao phủ toàn cảnh 360 ° với điều khiển từ xa thông qua ứng dụng YI Home với ống kính góc rộng 110 ° với zoom kỹ thuật số 4x. Tám đèn LED hồng ngoại không nhìn thấy trong bóng tối giúp tầm nhìn ban đêm không bị xâm phạm, chỉ báo hoạt động của đèn LED có thể được tắt từ ứng dụng YI Home (lý tưởng cho giấc ngủ mà không bị quấy rầy). Ống kính của YI Dome U có thể được ẩn tạm thời trong vỏ máy ảnh để đảm bảo máy ảnh không ghi hình.

Chụp tất cả các khuôn mặt người được phát hiện trong khu vực được giám sát, phát hiện người chuyển động lên đến 20 khung hình/giây, phát hiện âm thanh từ 50 đến 90 decibel (có thể điều chỉnh). Camera sẽ phát hiện và theo dõi các đối tượng chuyển động, đồng thời ghi lại video 10 giây về hoạt động được phát hiện. YI Dome U sẽ theo dõi toàn bộ căn phòng ở 360 °, xoay 20 ° sau mỗi 10 giây. Giữ video của bạn an toàn không bị mất, mất cắp hoặc hư hỏng với ứng dụng YI Cloud! YI Cloud cung cấp cho bạn một bản sao lưu luân phiên của tất cả các video về các hoạt động được phát hiện.

Giá tham khảo: 649.000 VNĐ

Wyzecam v3

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Camera an ninh Wyzecam v3 với cảm biến ánh sáng sao hoàn toàn mới ghi lại video ban đêm với màu sắc sống động, đầy đủ. Cảm biến Starlight có thể nhìn thấy đầy đủ màu sắc trong môi trường tối hơn đến 25 lần so với máy quay video truyền thống và khẩu độ f/1.6 mới thu được nhiều ánh sáng hơn gấp 2 lần. Wyze Cam v3 là camera aninh có dây với tiêu chuẩn IP65 để bạn có thể tự tin lắp đặt ngoài trời mưa hoặc bên trong phòng trẻ em. Wyze Cam quay video khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh và gửi cảnh báo thẳng đến điện thoại của bạn. Vùng phát hiện chuyển động và cài đặt tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của phát hiện hoặc tắt hoàn toàn.

Quay video liên tục bằng thẻ MicroSD 32GB (bán riêng). Chỉ cần lắp MicroSD vào đế của Wyze Cam và bạn đã sẵn sàng. Được chứng nhận IFTTT kết nối tất cả các ứng dụng và thiết bị khác nhau của bạn. Khi đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể cho phép các ứng dụng và thiết bị của mình hoạt động cùng nhau. Tính năng đàm thoại một chiều không khả dụng qua Alexa.

Giá tham khảo: 950.000 VNĐ

Blink Mini

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021
Với việc sử dụng công nghệ chip mới nhất của Blink, camera an ninh Blink Mini cho phép bạn tùy chỉnh các vùng phát hiện chuyển động để bạn chỉ được cảnh báo về chuyển động quan trọng đối với bạn. Nghe và nói chuyện với gia đình, bạn bè hoặc khách truy cập thông qua ứng dụng Blink của bạn Blink Mini cho phép bạn xem những gì đang diễn ra trong nhà mình, đồng thời nghe và nói lại giống như đang ở nhà ngay cả khi bạn không có mặt. Ghi lại, xem và lưu các sự kiện trong ứng dụng Blink của bạn với bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Gói đăng ký Blink.

Lưu các clip chuyển động và ảnh từ tối đa 10 máy ảnh Blink được kết nối cục bộ với Mô-đun Blink Sync 2 trong nhà của bạn và xem chúng thông qua ứng dụng Blink hoặc máy tính bằng cách cắm vào ổ USB flash (bán riêng) mà không phải trả thêm phí. Phát video trực tiếp, hỗ trợ và tắt máy ảnh của bạn,… chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn.

Giá tham khảo: 590.000 VNĐ

Google Nest Cam IQ Indoor

Top 15 camera an ninh tốt nhất năm 2021

Google Nest Cam IQ Indoor là camera an ninh trong nhà phổ biến với góc nhìn 130 độ và độ phân giải 1080p. Nó phân biệt từng người với những người di chuyển, giúp giảm đáng kể các cảnh báo sai về kẻ xâm nhập có thể vào nhà. Nest Cam IQ cũng phân biệt người này với người khác và thông báo sự hiện diện của họ bằng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra ứng dụng di động bất cứ lúc nào và xem ảnh chụp nhanh trong ba giờ qua. Cùng với chất lượng video tuyệt vời theo ngày hoặc đêm, Nest Cam IQ còn có âm thanh hai chiều sắc nét với khả năng khử tiếng ồn và khử tiếng vọng.

Giá tham khảo: 5.750.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình camera an ninh tốt nhất năm 2021 nào !

Bạn nên cân nhắc đầu tư vào một trong những camera an ninh gia đình tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách an toàn. Các camera an ninh giám sát tài sản của bạn 24 giờ một ngày, bên trong và bên ngoài, và gửi cho bạn cảnh báo khi chúng phát hiện chuyển động. Chúng cũng có thể gửi cảnh quay video đến điện thoại thông minh của bạn và tải nó lên file để bạn có bản ghi đầy đủ về những gì đã xảy ra khi bạn không ở nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc camera an ninh tốt nhất cho gia đình để mang lại cảm giác an toàn khi bạn vắng nhà cũng như chống được những tên trộm xung quanh.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận