Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ?

Việc chuyển nhà, chuyển đồ đạc gây bất tiện và cồng kềnh, khó khăn và bất tiện. Bạn đừng lo, hiện nay, Đà Nẵng đã có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng, cùng tham khảo với Chọn Thương Hiệu bạn nhé.

Lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có nhiều xe với nhiều trọng tải khác nhau để việc di chuyển và chọn lựa xe phù hợp với đồ đạc mình cần chuyển hơn. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi giá trước khi đặt dịch vụ, hỏi và so sánh giá giữa các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng để lựa chọn được hàng xe và giá thành hợp lí nhất với mình.

Tiêu chí bài viết

Bài viết hôm nay Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến các bạn top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và an toàn tại Đà Nẵng để bạn có thể tham khảo khi gia đình bạn có nhu cầu chuyển qua nhà mới bạn nhé.

Những địa chỉ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín nên gọi

Taxi tải Nhân Hòa

Taxi tải Nhân Hoà là địa chỉ đầu tiên mà Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến bạn, tại đây với nhiều xe tải với nhiều trọng lượng chở khác nhau bạn có thể gọi điện và đặt lịch, nhân viên sẽ báo giá với bạn tuỳ vào quãng đường và đồ đạc nhiều hay không. Nhân viên nhiệt tình, đội ngũ bốc vác khoẻ mạnh và cẩn thận.

Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 366 3366

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ XE TẢI – THẦN TÀI ĐẾN

Luôn luôn học hỏi, luôn luôn đổi mới, xem khách hàng chính là người thân của mình và hướng đến sự hoàn hảo là phương châm cũng như cách làm việc dẫn đường để công ty phát triển. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên bốc vác nhiệt tình, nhẹ nhàng khi di chuyển đồ đạc của bạn, là địa chỉ uy tín khi bạn có nhu cầu chuyển đồ.
Địa chỉ: Hòa Khánh, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0965 091 910 & 0708 091 910

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Taxi tải Thuận Thành

Là địa chỉ uy tín mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu chuyển nhà, Taxi tải thuận Thành cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển văn phòng, kho bài. Luôn làm việc với thái độ nhanh nhẹn vui vẻ, trung thực, cẩn thận khi di chuyển những đồ dễ vỡ, hoàn tiền nếu trong quá trình vận chuyển bị hỏng đồ của khách.

Địa chỉ: 36 Ngô Gia Tự, P.Hải Châu II, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.23.23.23 & 0703.23.23.23
Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Công ty CP Hoàng Gia Vận

Hoàng gia Vận là công chỉ vận chuyển đồ đạc, nhận chuyển nhà trọn gói được khách hàng khen ngợi nhiều tại Đà Nẵng. Với cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo, trung thực đảm bảo không có sự mất mát trong việc vận chuyển đồ đạc của bạn đâu nhé.

Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Trân, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 499 889 & (0236} 3 50 22 18

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Nam Cường Express

Nam Cường Express đã có 7 năm kinh nghiệm, giúp cho khách hàng vận chuyển đồ đạc, vận chuyển kho bãi, băn phòng, chuyển nhà trọn gói, hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn trung thực trong việc vận chuyển,giữ mực giá phải chăng nhất có thể.

Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tel: 0236 654 93 69

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Taxi Tải Thuận Phước

Hơn 5 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 2.000 khách hàng , có nhiều kinh nghiệm và làm hài lòng tuyệt đối dù là những khách hàng khó tính nhất, với những dịch vụ đa dạng như là taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất với giá rẻ, uy tín và an toàn, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 12, Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Tổng đài: (0236)6.549.369

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Chuyển nhà trọn gói 365

365 sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi vận chuyển, đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó,với mức giá cạnh tranh tốt nhất.Nhân viên được đào tạo bài bản, hiểu biết và trung thực, luôn làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ: 91 Nguyễn Giản Thanh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905.756.836 & 0985.10.6556

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Huỳnh Gia

Nhân viên cam kết mang đến dịch vụ uy tín, không gian lận, báo giá rõ ràng trước khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ,giữ vệ sinh sạch sẽ. Khi đến với Hợp Huỳnh Gia bạn sẽ tiết kiệm thêm nhiều thời gian, chi phí khi chọn đơn vị thực hiện rất nhiều và đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
Địa chỉ: Số 26 Phạm Ngọc Mậu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 915 988 & 0978.220815

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Chuyển Nhà Đà Nẵng 24H

Lại là 1 địa chỉ chuyển nhà uy tín trọn gói mà Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến bạn. Tại đây, mỗi nhân viên tại đây đều có ý thức cao, biết bảo vệ đồ của khách hàng, giúp bạn bưng những vật nặng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng để tránh va đập gây hỏng không mong muốn xảy ra.

Địa chỉ: 143/4 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 899 444

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Taxi Tải 24h

Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà,trở thành một trong những đơn vị uy tín. Luôn cơ động về phương tiện vận chuyển, nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ, đơn vị uy tín và dẫn đầu được quý khách hàng yêu mến.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0972.029.205 & 0946.565.373
Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Bạn đã chọn được địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng chưa ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Đà Nẵng, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ chuyển nhà nhé.

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận