Top 7 chương trình truyền hình có sự tham gia của Ji Chang Wook

Bình chọn cho bài viết!

Ji Chang Wook được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh đã có cho mình một kho tàng phim ảnh đồ sộ và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Không chỉ thành công trên mặt trận phim ảnh, các chương trình truyền hình có sự tham gia của Ji Chang Wook cũng được người hâm mộ háo hức đón chờ. Sau đây là những chương trình nam tài tử từng tham gia được ChonThuongHieu cập nhật. Cùng theo dõi nhé!

Ji Chang Wook chương trình truyền hình Radio Star

Radio Star là một chương trình truyền hình được đài MBC sản xuất. Ji Chang Wook đã tham gia chương trình với vai trò là khách mời ở tập 322 của chương trình nổi tiếng này.

Radio Star

Chương trình Running Man

Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Hàn gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Người chơi của Running Man đều là những người nổi tiếng và khách mời phải tham gia những thử thách và nhiệm vụ mà chương trình đưa ra. Ji Chang Wook cũng là một trong những khách mời của chương trình, anh tham gia với vai trò là khách mời trong tập 211 – 212, 507.

Running Man

Ji Chang-wook chương trình truyền hìnhHappy Camp

Happy Camp là chương trình truyền hình được sản xuất bởi Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Đây là một trong những chương trình có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc đại lục. Khách mời của chương trình thường là các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và những nghệ sĩ nước ngoài khác. Ji Chang Wook cũng là một trong những khách mời của chương trình nổi tiếng này.

Happy Camp

Ji Chang Wook chương trình truyền hình Taxi

Taxi là chương trình giải trí của đài tvN Hàn Quốc. Ji Chang Wook tham gia chương trình này với vai trò là khách mời trong tập 447.

Taxi

Chương trình We Got Married

We Got Married là chương trình truyền hình giải trí thực tế của Hàn do đài MBC sản xuất. Nội dung của chương trình này nói về cuộc sống hôn nhân giả của những nghệ sĩ tham gia chương trình. Ji Chang Wook là khách mời tham gia chương trình trong tập 347.

We Got Married

Ji Chang-wook chương trình truyền hìnhCity Fisher

City Fisher là chương trình truyền hình do đài truyền hình Channel A của Hàn sản xuất. Trong chương trình này, MC và khách mời sẽ được trải nghiệm cuộc sống thường ngày của ngư dân, tham quan các vùng biển đẹp ở Hàn và khám phá nền văn hóa cũng như ẩm thực của con người nơi đây. Chương trình được phát sóng vào 23 giờ thứ 5 mỗi tuần.

Năm 2019, Ji Chang Wook tham gia ghi hình chương trình City Fisher với vai trò là khách mời cùng 3 nghệ sĩ khác là Lee Duk Hwa, Lee Kyung Kyu và Jang Do Yeon.

City Fisher

Chương trình House on Wheels 3

Năm 2022, Ji Chang Wook đã tham gia chương trình House on Wheels 3 của đài truyền hình KST. Người chơi chính sẽ đưa khách mời đi đến nhiều nơi khác nhau bằng cách lái ngôi nhà nhỏ của họ trải nghiệm những nét quyến rũ của lối sống du mục. Tập có sự tham gia của Ji Chang Wook được phát sóng vào ngày 6/1 ở Rừng thông Jangdok tại Yeongju.

House on Wheels 3

Ngoài những chương trình truyền hình hấp dẫn thì các bạn cũng có thể theo dõi những bộ phim Ji Chang Wook đóng được ChonThuongHieu tổng hợp nhé!

Trên đây là 7 chương trình truyền hình có sự tham gia của Ji Chang Wook mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, thông qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được chương trình yêu thích và có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Cuối cùng, đừng quên theo dõi ChonThuongHieu thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận