[Cập nhật] 3 chương trình truyền hình có sự tham gia của Lee Jun Ki

Bình chọn cho bài viết!

Lee Jun Ki được biết đến là nam diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Hàn Quốc. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, anh đã để nhiều dấu ấn không thể nào phai trong lòng khán giả. Không chỉ thành công trên mặt trận phim ảnh, những chương trình truyền hình có sự tham gia của Lee Jun Ki cũng thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Trong bài viết này, mời bạn cùng ChonThuongHieu tìm hiểu top 3 chương trình anh từng tham gia nhé!

Family Outing: Season 1

Family Outing: Season 1 là chương trình truyền hình Hàn Quốc phát sóng đầu tiên vào năm 2008. Family Outing sau đó đã trở thành chương trình sở hữu tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình chiếu vào ngày Chủ Nhật ở Hàn. Lee Jun Ki đã tham gia chương trình vào năm 2008, tập 48 – 49.

Family Outing: Season 1

Lee Jun Ki chương trình truyền hình: Running Man

Running Man được biết đến là chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Đây là một phần trong chương trình Good Sunday được phát trên đài SBS. Running Man được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/07/2010.

Năm 2016, Running Man được khán giả bầu chọn là chương trình yêu thích thứ 3, sau Infinity Challenge và Radio Star và là chương trình yêu thích thứ 9 trên thế giới theo báo điện tử Business Insider của Mỹ. Cũng cùng năm đó, Lee Jun Ki đã tham gia chương trình đình đám này trong tập 314 với vai trò là khách mời.

Năm 2021, sau tập 564, chương trình này chính thức vượt Infinity Challenge để trở thành chương trình thực tế dài nhất Hàn Quốc.

Lee Jun Ki chương trình truyền hình: Running Man

Knowing Brothers

Ngày 20/10/2018, tập 150 -151 của chương trình truyền hình Knowing Brothers do đài JTBC phát sóng có sự xuất hiện của cặp đôi diễn viên chính trong bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng – Người Tình Ánh Trăng gồm Lee Jun Ki và IU. Cả hai xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt của chương trình. Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu thông qua dự án phim trên và duy trì tình bạn cho đến hiện tại.

Knowing Brothers

Bên cạnh những bộ chương trình hấp dẫn, bạn cũng có thể theo dõi những bộ phim của Lee Jun Ki đóng được ChonThuongHieu tổng hợp trên website của chúng tôi.

Trên đây là top 3 chương trình truyền hình có sự tham gia của Lee Jun Ki được nhiều khán giả đón xem. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được chương trình yêu thích. Nếu thấy thông tin bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết của ChonThuongHieu nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận