Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Ban đang tìm kiếm một màn hình máy tính ?

Chọn màn hình máy tính tốt để mua không phải là điều dễ dàng đặc biệt là hiện nay có rất nhiều người đang làm việc tại nhà. Có rất nhiều mẫu màn hình khác nhau trên thị trường và không có hai mẫu nào hoàn toàn giống nhau về chất lượng hình ảnh, thông số kỹ thuật, tính năng hoặc giá cả. Để giúp bạn quyết định loại màn hình nào phù hợp nhất với mình, Chọn Thương Hiệu đã chọn ra những màn hình Full HD, WQHD và 4K tốt nhất mà bạn có thể mua. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình máy tính tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn thì bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn từ màn hình giá rẻ đến siêu rộng và nhiều tính năng.

Những lưu ý trước khi mua màn hình máy tính

Ngân sách

Bất cứ khi nào bạn mua sắm bất kỳ phần cứng máy tính nào, biết ngân sách của mình là điều đầu tiên bạn nên làm. Màn hình có thể khác nhau đáng kể về giá cả và một số tính năng đơn giản là sẽ không được tìm thấy dưới một mức giá nhất định. Bằng cách biết số tiền bạn phải chi tiêu, bạn có thể thu hẹp các tùy chọn có sẵn rất nhanh chóng và bạn có thể tập trung tìm kiếm vào những tính năng có sẵn trong phạm vi giá của mình. Quan trọng nhất, điều này cũng sẽ cho phép bạn ưu tiên những tính năng quan trọng nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn.


Quang cao

Nhu cầu sử dụng

Đối với các tác vụ như gửi email, kiểm tra mạng xã hội, duyệt web và thanh toán hóa đơn trực tuyến, bạn sẽ không cần màn hình hiệu suất cao với nhiều tính năng bổ sung. Màn hình để sử dụng đa năng cung cấp chất lượng hiển thị và hiệu suất bạn cần cho các hoạt động hàng ngày như phát trực tuyến video và phim, chia sẻ ảnh và trình chiếu, tạo bảng tính và hội nghị truyền hình. Màn hình LED hoặc IPS với độ phân giải HD đầy đủ là lý tưởng.

Các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa, sản xuất video và các chuyên gia đa phương tiện cần một màn hình được thiết kế đặc biệt để tạo nội dung. Điều này có nghĩa là màn hình lớn hơn với độ phân giải QHD trở lên để đảm bảo nhiều không gian màn hình hơn và hiển thị hình ảnh tốt hơn. Nếu bạn thường xuyên chỉnh sửa tệp video, hãy tìm màn hình có thời gian phản hồi từ 5ms trở xuống để giảm hiện tượng nhòe chuyển động và bóng mờ.


Quang cao

Game thủ cần một màn hình chơi game đặc biệt có thể theo kịp tốc độ và yêu cầu xử lý của các trò chơi trên máy tính. Nên sử dụng màn hình có độ phân giải full HD, thời gian phản hồi từ 5 mili giây trở lên (số càng nhỏ thì tốc độ phản hồi càng tốt) và nên nằm trong khoảng từ 25 đến 27 inch với tốc độ làm mới cao. Nếu bạn thích trò chơi nhiều người chơi, hãy thêm màn hình thứ hai vào thiết lập màn hình chơi game của bạn để xem đồng thời màn hình của từng nhân vật.

Kích thước màn hình

Nếu bạn có xu hướng làm việc trên nhiều tài liệu trên máy tính để bàn của mình, hai màn hình nhỏ hơn có thể tốt hơn một màn hình lớn. Màn hình 20 inch trở xuống mang lại hiệu suất chất lượng cho một loạt các ứng dụng hàng ngày, như sử dụng MS Office và duyệt Internet. Màn hình trong phạm vi màn hình kích thước 21 inch đến 26 inch là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng tại nhà và văn phòng đa năng, cho dù bạn đang xem phim và chương trình truyền hình, chơi trò chơi hay xem và tạo tài liệu.


Quang cao

Màn hình từ 27 inch trở lên cung cấp một khu vực xem lớn hơn cho các game thủ nghiêm túc và các chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nghệ thuật đồ họa và sản xuất video. Sử dụng hệ thống màn hình ‘màn hình kép’ để cung cấp cho bạn màn hình lớn hơn để làm việc trong các dự án.

Độ phân giải

Màn hình độ nét cao đầy đủ có độ phân giải tương đương với HDTV 1080p. Hình ảnh rõ nét tuyệt vời cho cả việc sử dụng hàng ngày và xem phim và video. Quad HD (2560 x 1440) cung cấp cho bạn số điểm ảnh gấp bốn lần HD 720p. Nó mang lại hình ảnh rõ nét phi thường, lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như CAD, thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp.

4K Ultra HD (3840 x 2160) là độ phân giải cao nhất hiện có. Với số điểm ảnh gấp 4 lần Full HD, nó mang lại công nghệ tối ưu để chơi game, đa tác vụ, chỉnh sửa ảnh và video độ phân giải cao cũng như nhiều mục đích khác. 4K Ultra HD hoàn hảo cho các game thủ, chuyên gia đồ họa và những người yêu cầu những gì tốt nhất từ đa phương tiện của họ.

Các thương hiệu màn hình máy tính tốt và uy tín

Dell

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Dell vẫn là thương hiệu màn hình tốt nhất trên thế giới vào năm 2021. Trong hầu hết các văn phòng hoặc thậm chí trong nhà, bạn sẽ thấy các màn hình Dell xung quanh. Đó là bởi vì màn hình Dell phù hợp nhất cho bàn văn phòng. So với tất cả các thương hiệu màn hình khác, thương hiệu Dell cho phép bạn có sự kết hợp của tất cả các tính năng cao cấp trong một giá trị thân thiện với ngân sách. Do đó, Dell được phong là thương hiệu màn hình tốt nhất trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Nếu bạn mua màn hình chơi game mượt mà và đầy đủ tính năng thì bạn nên cân nhắc về Dell. Với công thái học tốt hơn và hiệu quả xử lý chuyển động, màn hình Dell có các tính năng chơi game mượt mà và tuyệt vời.

Samsung

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Samsung là ông vua trong thế giới màn hình và là thương hiệu màn hình tốt thứ 2 vào năm 2021. Khi các thương hiệu màn hình khác không được xếp hạng vì không nỗ lực tạo ra một màn hình chắc chắn, thì ngược lại, Samsung đã xếp hạng cho những màn hình hiển thị huy hoàng của mình. Không chỉ vậy, thương hiệu này còn nổi tiếng với việc sản xuất màn hình cong. Cũng khá ấn tượng khi thương hiệu này sản xuất máy tính để bàn có phạm vi rộng cung cấp các tính năng cao cấp.

Thương hiệu khá quan tâm đến việc đưa ra màn hình LED inch cao với tấm nền TN tốt nhất. Để tạo ra một cuộc sống mượt mà như game, thương hiệu này có khả năng tương thích AMD FreeSync. Hơn nữa, màn hình của thương hiệu này mang đến một cái nhìn tinh tế cho ngôi nhà hoặc phòng làm việc của bạn.

LG

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

LG là một thương hiệu màn hình phổ biến và đáng tin cậy. Nó đã chiếm lĩnh thị trường màn hình cao cấp và tự hào định vị mình là một trong những thương hiệu màn hình tốt nhất trên thế giới! Nói chung màn hình LG quá tốt và đều Nhiều công ty lớn sử dụng tấm nền LG vì chúng có màn hình cao cấp và tích hợp tốt nhất. Với tốc độ làm mát tốt nhất, màn hình LG sẽ phục vụ bạn hơn hai mươi năm. Với tất cả tính thẩm mỹ, màn hình LG dễ bắt mắt và phong cách trên bàn làm việc.

ASUS

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

ASUS là thương hiệu màn hình tốt nhất thân thiện với người dùng trên thế giới vào năm 2021. Với màn hình có độ nét cực cao và giá trị đáng kinh ngạc, Asus cung cấp những màn hình tốt nhất thế giới. Do đó, nó giữ một vị trí trong danh sách các thương hiệu màn hình tốt nhất trên thế giới. Thương hiệu cung cấp màn hình được chế tạo bằng vật liệu cao cấp. Màn hình của Asus có độ sáng cao nhất, chất lượng hình ảnh và màu sắc tốt. Với camera và loa âm thanh tích hợp, màn hình Asus mang đến cho bạn thời gian sử dụng trọn đời. Vì vậy, hãy cân nhắc về việc sở hữu một màn hình Asus vì nó sẽ hoàn thành nhiều công việc nhanh chóng và dễ dàng.

HP

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

HP là một thương hiệu màn hình mạnh và đáng tin cậy trên thế giới vì họ luôn chú trọng đến tuổi thọ của sản phẩm. Với tất cả xung quanh hiệu suất tốt và kích thước màn hình hoàn hảo, màn hình quá hấp dẫn. Màn hình HP có độ phân giải màn hình và màu sắc hiển thị tuyệt đối. Chúng rất thông minh để sử dụng vì chúng đi kèm với tất cả các tính năng kết nối. Nếu bạn dành hàng giờ đồng hồ để làm việc trước bàn làm việc thì không có gì tốt hơn một màn hình HP. Thương hiệu cung cấp cho bạn những tính năng và công thái học mà bạn sẽ yêu thích ngay lập tức.

MSI

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

MSI là một thương hiệu màn hình nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn là một game thủ đam mê và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại màn hình tốt nhất để chơi game, MSI có thể là một trợ giúp đắc lực trong những trường hợp như vậy. Với sự thoải mái tốt nhất mang lại, thương hiệu này được coi là nhà cung cấp màn hình chơi game hàng đầu. Thương hiệu đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các màn hình kỹ thuật tối ưu với mức giá hợp lý nhất.

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất dành cho bạn

Samsung LS27F350FHEXXV 27-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính này mang đến hình ảnh sắc nét cho các trò chơi cao cấp của bạn. Với tốc độ làm mới 75Hz cùng với công nghệ AMD Radeon FreeSync, màn hình này làm cho tất cả video và trò chơi của bạn trở nên sống động mà không bị giật hình hoặc mờ. Màn hình 3 cạnh, gần như không có viền rất thuận tiện để sử dụng cho các thiết lập màn hình kép. Màn hình máy tính 27-inch này với độ phân giải gốc 1920 x 1080 và tỷ lệ khung hình 16:9 mang lại hình ảnh rõ ràng, sống động cho tất cả các trò chơi và bộ phim của bạn. Thời gian phản hồi GTG 5ms và tốc độ làm mới 75Hz cung cấp lối chơi chân thực với các chuỗi hành động mượt mà mà không có bóng mờ.

Công nghệ AMD Radeon FreeSync đồng bộ hóa tốc độ làm mới của màn hình với cạc đồ họa của bạn để đảm bảo chuyển động linh hoạt, nhạy bén cho trải nghiệm chơi game không bị rách. Gam màu 72% NTSC tái tạo nhiều màu sắc với màu sắc và kết cấu phong phú trông chân thực. Các cổng HDMI và D-Sub cung cấp các tùy chọn kết nối linh hoạt cho máy tính, bảng điều khiển trò chơi và các thiết bị ngoại vi khác của bạn. Chân đế hình chữ Y tăng thêm vẻ ngoài tinh tế và phong cách cho bàn chơi game của bạn với thiết kế tối giản

Giá tham khảo: 4.000.000 VNĐ

Samsung Odyssey G7 32-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính chơi game Samsung Odyssey G7 32 inch có độ phân giải 2560 x 1440, tỷ lệ khung hình 16: 9 và độ cong 1000R phù hợp với mắt người để có được trải nghiệm đắm chìm hơn và ít căng thẳng hơn. Được thiết kế để chơi game, nó có tốc độ làm mới 240 Hz, thời gian phản hồi 1 ms và khả năng tương thích NVIDIA G-SYNC và FreeSync cho hình ảnh nhanh chóng và không bị mờ. Các thông số kỹ thuật bổ sung giúp màu sắc nổi bật khi chơi game hoặc xem phim là 2500: 1 tỷ lệ tương phản tĩnh, xếp hạng độ sáng 350 cd/m², HDR 600 cho độ sáng tối đa 600 cd/m2 và hỗ trợ 1,07 tỷ màu.

Các tùy chọn kết nối bao gồm HDMI 2.0, DisplayPort 1.4, âm thanh 3,5 mm và USB 3.1 thế hệ 1. Để thuận tiện hơn, có một giá đỡ VESA 100 x 100mm tích hợp và giá đỡ của nó hỗ trợ các điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng, xoay và trục để phù hợp với sở thích xem của bạn.

Giá tham khảo: 16.000.000 VNĐ

Samsung UR59C 32-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Được thiết kế để mang đến trải nghiệm xem đắm chìm, màn hình máy tính LCD UR59C 32 inch 4K 16: 9 của Samsung có màn hình cong với xếp hạng độ cong 1500R, giúp mắt bạn duy trì khoảng cách lấy nét không đổi so với màn hình. Điều này làm giảm sự thay đổi tiêu điểm của mắt bạn Khi xem trên màn hình phẳng, giúp giảm mỏi và xem thoải mái hơn trong thời gian dài. Với kích thước mỏng nhất là 0,27 và được thiết kế với vỏ sau bằng vải, cộng với viền tối thiểu ở ba cạnh, UR59C kết hợp hài hòa với môi trường xung quanh nó. Màn hình này cũng có độ phân giải UHD 4K gốc là 3840 x 2160 với tốc độ làm mới 60 Hz, hỗ trợ 1,07 tỷ màu.

Sử dụng góc xem ngang và dọc 178 độ, có thể xem nội dung từ hầu hết mọi vị trí. Màn hình này có một cổng HDMI 2.0 và một cổng DisplayPort 1.2 để kết nối với hệ thống của bạn. Ngoài ra, công nghệ nâng cấp UHD của Samsung chuyển đổi nội dung SD, HD và Full HD lên gần mức UHD 4K, trong khi chế độ trò chơi tối ưu hóa độ tương phản hình ảnh để hiển thị chi tiết trong các vùng tối rõ hơn.

Giá tham khảo: 16.780.000 VNĐ

Dell P2219H 21.5-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính Dell P2219H 21.5 inch 16: 9.IPS siêu mỏng viền với hai màn hình, người dùng sẽ có nhiều không gian hơn để thực hiện đa nhiệm cho dù họ đang duyệt Internet, làm việc, hoặc chơi trò chơi. Nếu cần, người dùng cũng có thể mua giá đỡ, chân đế hoặc tay VESA tùy chọn để định vị tốt hơn. ComfortView giảm phát xạ ánh sáng xanh và nhấp nháy để giảm mỏi mắt và mệt mỏi trong các phiên xem kéo dài. Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình để tối đa hóa sự thoải mái khi bạn làm việc. Màn hình có thể được xoay 90 độ để xem tài liệu ở chế độ dọc. Thiết kế Ultrathin Bezel giúp kết nối nhiều màn hình thuận tiện hơn.

Giá tham khảo: 3.680.000 VNĐ

Dell Ultrasharp U2720Q 27-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Trải nghiệm khả năng tái tạo màu sắc trung thực và phạm vi bao phủ gam màu rộng với màn hình máy tính IPS 4K U2720Q UltraSharp 27 inch 16: 9 của Dell, có độ phân giải gốc 3840 x 2160. Thiết bị có 709 gam màu và 95% gam màu DCI-P3. Nó cũng có công nghệ chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS), hỗ trợ 1,07 tỷ màu, VESA DisplayHDR 400 hỗ trợ HDR, tỷ lệ khung hình 16:9, lớp phủ chống chói với xếp hạng độ cứng 3H, tỷ lệ tương phản tĩnh 1300: 1, mức sáng điển hình là 350 cd/m2, thời gian phản hồi 8 ms ở chế độ bình thường và ở chế đôh nhanh với thời gian phản hồi 5 ms cùng. Góc nhìn ngang và dọc 178 độ, có thể xem nội dung từ hầu hết mọi vị trí.

U2720Q của Dell có một đầu vào/đầu ra USB Type-C hỗ trợ video DisplayPort 1.4, truyền dữ liệu USB 3.0 5 Gb/giây và cung cấp công suất lên đến 90W cho các thiết bị tương thích. Thiết bị cũng có đầu vào DisplayPort 1.4 và HDMI 2.0, đầu ra USB 3.0 Loại C hỗ trợ sạc thiết bị lên đến 3A và ba đầu ra USB 3.0 Loại A, hai trong số đó hỗ trợ sạc pin qua thông số BC 1.2 lên đến 2A. Nếu bạn muốn xuất âm thanh, có một giắc cắm đầu ra 3,5 mm.

Giá tham khảo: 14.289.000 VNĐ

Dell S3220DGF 31.5-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp trong khi chơi game với màn hình máy tính chơi game cong 32 inch của Dell này. Độ phân giải 2560 x 1440 sống động cùng với tỷ lệ tương phản 3000: 1 mang lại màu sắc chính xác cho trải nghiệm chơi game đắm chìm. Thiết bị này này có AMD FreeSync 2 để giảm hiện tượng xé và tách màn hình, đồng thời tốc độ làm mới 165Hz giữ cho hành động mượt mà. Công nghệ VESA DisplayHDR ™ 400 đảm bảo độ trung thực như thật và màu sắc nổi bật, để các trò chơi và phim được xem chính xác như ý định của nhà phát triển hoặc nhà làm phim. Tốc độ làm mới 165Hz mang lại hiệu suất mạnh mẽ để bạn có thể khai thác tối đa trò chơi và video của mình.

Thời gian phản hồi 4ms giúp ngăn chặn hiện tượng nhòe, bóng mờ và vệt sáng trong các phân đoạn hành động cường độ cao trong trò chơi điện tử và phim. Công nghệ AMD FreeSync ™ 2 phù hợp với tốc độ khung hình của màn hình với bất kỳ cạc đồ họa AMD tương thích nào. Năm cổng USB 3.0 gồm 1 cổng USB ngược dòng và 4 cổng USB xuôi dòng cho phép bạn kết nối thiết bị với màn hình, sau đó truyền dữ liệu sang máy tính. Chân đế có thể điều chỉnh cho phép điều chỉnh độ nghiêng và độ cao để bạn có thể tạo ra một môi trường cá nhân và thoải mái hơn để đạt được hiệu suất tối ưu.

Giá tham khảo: 11.490.000 VNĐ

LG 27MK600M-B 27-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Với tấm nền Full HD IPS (In-Plane Switching) có trên màn hình máy tính 27MK600M-B 27 inch 6:9 IPS của LG, bạn có thể xem video, phim, ảnh, tài liệu và hơn thế nữa. Màn hình này có kích thước giảm viền xung quanh màn hình có độ phân giải 1920 x 1080. Ngoài ra, người xem cũng được hưởng lợi từ thời gian phản hồi 5 ms, xếp hạng độ sáng 250 cd/m², tỷ lệ tương phản 1000: 1 và hỗ trợ lên đến 16,7 triệu màu. Thiết lập đơn giản như màn hình này được trang bị cả đầu vào HDMI và VGA và giắc cắm âm thanh 3,5 mm để bạn có thể cắm tai nghe trực tiếp vào màn hình. Sau khi được định cấu hình, bạn có thể nghiêng màn hình từ -5 đến 15 độ để tăng cường sự thoải mái khi xem.

Giá tham khảo: 4.790.000 VNĐ

LG 34WK95U-W 34-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Được thiết kế cho người tạo content, người chỉnh sửa video, người lập trình và nhà phát triển, màn hình máy tính UltraWide 5K Nano IPS 34WK95U-W 34 inch 21: 9 của LG có độ phân giải gốc 5120 x 2160 với tốc độ làm mới 60 Hz. Nó cũng có Nano In- Công nghệ chuyển mạch mặt phẳng (IPS), hỗ trợ 1,07 tỷ màu và DisplayHDR 600 (HDR10), tỷ lệ khung hình 21: 9, lớp phủ chống chói với xếp hạng độ cứng 3H, tỷ lệ tương phản tĩnh 1200: 1, mức sáng tối đa 600 cd/m2 và thời gian phản hồi 5 ms (GtG). Sử dụng góc xem ngang và dọc 178 độ, có thể xem nội dung từ hầu hết mọi vị trí. Màn hình này có một cổng Thunderbolt 3 / USB Type-C, một cổng DisplayPort và hai cổng HDMI.

Nếu bạn muốn tận dụng khả năng USB của màn hình này, có một cổng USB Loại B và hai cổng Loại A và âm thanh có thể được xuất ra bằng cách sử dụng loa stereo 5W tích hợp kép hoặc 3.5 giắc cắm tai nghe mm. LG đã thiết kế 34WK95U-W hỗ trợ 98% gam màu DCI-P3, hiển thị nhiều hơn 35% so với 100% sRGB. Để giúp cải thiện hơn nữa khả năng xem và khả năng tiếp cận, màn hình này có độ nghiêng dọc từ -5 đến 15 độ và điều chỉnh độ cao 4,3 inch.

Giá tham khảo: 32.990.000 VNĐ

Asus VZ249HE 24-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Asus EyeCare VZ249HE cung cấp màn hình 23,8 inch với độ phân giải Full HD mang lại sự rõ ràng hiệu quả. Vì nó sử dụng tấm nền IPS, bạn sẽ không gặp khó khăn khi nhìn thấy nó ở các góc lệch. Điều đó quan trọng bởi vì màn hình này có một giá đỡ khá đơn giản sẽ không tạo ra thiết lập linh hoạt nhất. Màn hình có thể kết nối với phần cứng mới hơn qua HDMI và phần cứng cũ hơn qua VGA, đồng thời nó có cổng âm thanh 3,5 mm để kết nối tai nghe hoặc loa máy tính một cách thuận tiện. Nếu bạn muốn sắp xếp nhiều màn hình với nhau, các viền mỏng ở các cạnh của màn hình sẽ giúp thiết lập gọn gàng hơn.

Giá tham khảo: 3.549.000 VNĐ

Asus ProArt PA278QV 27-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Nếu bạn cần thêm không gian và độ phân giải từ một màn hình giá ổn, thì Asus ProArt Display PA278QV chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Màn hình máy tính 27 inch này cung cấp nhiều không gian cho công việc của bạn và nó giữ cho mật độ điểm ảnh cao hợp lý bằng cách tăng độ phân giải lên đến 1440p. Đi từ 1080p lên 1440p có vẻ không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó thực sự gần gấp đôi số pixel. Asus ProArt Display PA278QV không chỉ mang lại nhiều hình ảnh hơn về kích thước và độ phân giải mà còn cả về tốc độ.

Màn hình máy tính này có thể chạy ở tốc độ lên đến 75Hz, mang lại cho bạn độ mượt mà tăng 25% so với màn hình 60Hz tiêu chuẩn. Vẫn tốt hơn, màn hình IPS sáng này cung cấp độ bao phủ 100% của không gian màu sRGB và được hiệu chuẩn tại nhà máy vì vậy bạn sẽ nhận được màu sắc chính xác mà bạn có thể dựa vào để làm việc. Màn hình này cũng có một số tính năng bổ sung thân thiện với công việc, bao gồm cổng USB 3.0 và giá đỡ linh hoạt cho các tùy chọn định vị linh hoạt.

Giá tham khảo: 9.500.000 VNĐ

MSI Optix MAG251RX 24.5-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Tận hưởng trải nghiệm mượt mà khi chơi game mượt mà với MSI Optix MAG251RX 24.5 inch. Màn hình FHD độ phân giải 1920 x 1080 này có tính năng chơi game chuyên nghiệp hiệu suất với tốc độ làm mới 240 Hz, hoạt động cùng với thời gian phản hồi 1 ms thông qua đầu vào DisplayPort để giảm đáng kể hiện tượng nhòe chuyển động để có hành động mượt mà trong các chuỗi tốc độ nhanh. Công nghệ NVIDIA G-SYNC giúp loại bỏ hiện tượng xé màn hình, giật hình,… tạo tác từ các trò chơi có cạc đồ họa tương thích. Với màu sắc rộng và hỗ trợ dải động cao được chứng nhận VESA DisplayHDR 400, Optix MAG251RX mang đến những bức ảnh, video và trò chơi đặc biệt nổi bật với những điểm sáng nổi bật và bóng sâu.

Kết nối máy tính xách tay tương thích với màn hình thông qua đầu nối USB Type-C cho phép bạn truyền video, âm thanh và công suất lên đến 15W bằng cáp. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng RGB Mystic Light xung quanh với nhiều hiệu ứng rực rỡ và đồng bộ hóa chúng với các thiết bị ngoại vi tương thích để phù hợp với trò chơi, tâm trạng và phong cách của bạn. Thiết kế viền mỏng giúp bạn tập trung vào màn hình đồng thời là thiết kế lý tưởng cho các cấu hình đa màn hình. Bộ lọc ánh sáng xanh tích hợp và các công nghệ không nhấp nháy giúp giảm mỏi mắt khi chơi game kéo dài.

Giá tham khảo: 10.389.000 VNĐ

HP OMEN X 27-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính HP OMEN X với ộ phân giải QHD: Quad HD (2560 x 1440) trên màn hình 27 inch cung cấp hình ảnh sắc nét và độ chính xác mà bạn cần để chơi hết mình. Tốc độ làm mới 240 Hz với thời gian phản hồi 1 ms tạo ra trò chơi chống bóng mờ, không bị nhòe và nhanh hơn 4 lần so với màn hình chơi game PC 60 hertz truyền thống. AMD Radeon Freesync 2 HDR – Trải nghiệm chơi game mượt mà và chất lượng điểm ảnh rực rỡ mang lại dải động cao với công nghệ AMD Radeon FreeSync 2 HDR cho độ trễ thấp, dải tốc độ làm tươi thích ứng rộng và độ lệch khung hình thấp. Chi tiết sắc nét giúp bạn chìm đắm trong độ nét quyến rũ và chi tiết 3,7 triệu điểm ảnh siêu sắc nét.

Xem màu sắc sống động hơn và độ tương phản sâu hơn ở màu đen và trắng với công nghệ HDR và ​​phổ màu 90% DCI P3 ở độ sáng tối đa 400 đơn vị. Chân đế điều chỉnh độ cao dễ dàng điều chỉnh màn hình của bạn đến vị trí thoải mái nhất với phạm vi chuyển động 50mm. Chế độ Omen Command Center giúp kiểm soát và tùy chỉnh màn hình, hiệu suất và ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn. Tạm biệt tình trạng mỏi mắt vào ban đêm với ánh sáng xung quanh có màu điều chỉnh được tạo ra ánh sáng trên đế và chân đế.

Giá tham khảo: 18.290.000 VNĐ

Lenovo ThinkVision M14 14-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Mang theo màn hình thứ hai khi bạn di chuyển với màn hình IPS / LCD di động ThinkVision M14 14 “16: 9 của Lenovo. Đối với những người chuyên nghiệp cần màn hình phụ không chiếm quá nhiều dung lượng, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh có kết nối USB Loại C hỗ trợ chế độ thay thế DisplayPort 1.2 và Power Delivery 2.0. Soạn thảo tài liệu trên máy tính xách tay của bạn với màn hình này làm điểm tham chiếu hoặc sử dụng nó cho phương tiện trong khi bạn viết.

Màn hình phụ này mang đến cho bạn độ phân giải 1920 x 1080 sắc nét với tốc độ làm mới 60 Hz và thời gian phản hồi 6 ms để mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà. Bảng điều khiển Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS) này cung cấp cho bạn góc xem 178/178 °, 16,7 triệu màu, tỷ lệ tương phản 700: 1 và mức độ sáng 300 cm/d² để tạo màu sắc sâu và hình ảnh sống động.

Giá tham khảo: 5.490.000 VNĐ

ViewSonic VP2458 Professional 24-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính VP2458 24 inch 16: 9 IPS của ViewSonic là màn hình cấp doanh nghiệp được thiết kế cho văn phòng hiện đại. Được xây dựng với bảng điều khiển Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS), nó cung cấp cho bạn màu sắc sống động và góc nhìn rộng 178 độ. Thiết bị có độ phân giải Full HD 1920 x 1080, tỷ lệ tương phản tĩnh 1000: 1, xếp hạng độ sáng 250 cd/m² và hỗ trợ 16,7 triệu màu. Để tương thích với nhiều hệ thống, nó được trang bị VGA, Đầu vào HDMI và DisplayPort. Sau khi nó được kết nối với máy tính của bạn, bạn có thể điều chỉnh giá đỡ đa năng của nó để phù hợp nhất với sở thích xem của bạn hoặc lắp đặt giá đỡ, chân đế hoặc tay VESA tùy chọn nếu cần.

Giá tham khảo: 4.690.000 VNĐ

AOC C24G1 24-inch

Top 15 màn hình máy tính tốt nhất năm 2021

Màn hình máy tính AOC Gaming 24 inch với độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Màn hình cong 1500R (bảng VA) bao bọc tầm nhìn của bạn để có trải nghiệm chơi game sống động. Phản hồi nhanh 1ms (MPRT) và tốc độ làm mới 144Hz với AMD Free Sync để chơi game cạnh tranh mượt mà hơn. Thiết kế không khung 3 mặt với đường viền siêu hẹp cho khả năng thiết lập đa màn hình tối ưu. Chân đế có thể điều chỉnh độ cao để tạo ra công thái học tối ưu. Displayport, 2 x HDMI 1. 4. Đầu vào VGA với đường ra âm thanh để thuận tiện hơn. Chế độ AOC Low Blue và nhấp nháy để đảm bảo sức khỏe trong các phiên chơi game kéo dài.

Giá tham khảo: 4.590.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình màn hình máy tính tốt nhất năm 2021 nào !

Cho dù đối với văn phòng của bạn hay văn phòng tại nhà, ký túc xá hay phòng trò chơi, việc có các thiết bị ngoại vi máy tính phù hợp là điều cần thiết. Do có thêm không gian màn hình, nên một màn hình là thứ cần phải có để đạt được hiệu suất làm việc văn phòng, chơi game và xem phim một cách nghiêm túc. Để làm việc tại bàn làm việc, màn hình lớn hơn cung cấp diện tích màn hình rộng rãi, rất hữu ích cho công việc đa tác vụ, chơi game hoặc thưởng thức đa phương tiện. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được màn hình máy tính phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận
    /*