Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên mua một máy hút bụi cầm tay không ?

Máy hút bụi cầm tay rất tiện dụng cho những công việc dọn dẹp nhanh chóng mà bạn không muốn gặp rắc rối khi kéo máy hút bụi chính ra khỏi tủ. Giá dao động từ khoảng 1 đến 6 triệu hoặc hơn, vì vậy biết những gì cần tìm và số tiền chi tiêu để có được một máy hút cầm tay tốt không phải là điều dễ dàng. Một máy hút bụi không dây tốt có thể là khoản đầu tư tốt hơn nếu bạn muốn một chiếc máy hút bụi đủ linh hoạt để xử lý tất cả các công việc dọn dẹp, nhưng nếu bạn muốn một công cụ chuyên dụng để làm sạch ô tô hoặc nhanh chóng làm sạch các khu vực nhỏ trong nhà, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021.

Những lưu ý trước khi mua máy hút bụi cầm tay

Thời lượng pin và thời gian sạc

Thời lượng pin thường thay đổi từ một cái chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó 5 phút, cho đến 30 phút đáng nể hơn. Bạn cũng nên cân nhắc thời gian sạc lại máy hút bụi vì một số có thể mất cả ngày hoặc hơn. Tìm một chỉ báo để cho bạn biết khi pin sắp hết, để bạn biết liệu bạn có thiếu thời gian vệ sinh hay không. Một số máy hút cầm tay đi kèm với một đế sạc (có thể cố định vào tường để dễ dàng cất giữ), trong khi các phiên bản cơ bản hơn chỉ cần sạc qua dây cắm.


Quang cao

Công suất

Một máy hút cầm tay tốt phải cung cấp tối thiểu 15W không khí hoặc pin 16V. Công suất không khí là một phép đo tiêu chuẩn công nghiệp cho công suất hút. Một máy hút với 15W không khí sẽ đủ để làm sạch những mớ hỗn độn nhỏ mà thiết bị cầm tay thường xử lý, mặc dù nhiều hơn thì tốt hơn. Một số nhà sản xuất không quảng cáo công suất không khí của thiết bị cầm tay của họ. Trong những trường hợp đó, hãy xem xét điện áp của pin. Một lần nữa, điện áp pin cao hơn không nhất thiết có nghĩa là nhiều năng lượng làm sạch hơn, nhưng có thể nhận thấy rằng 16V là mức cơ bản hợp lý để hút bụi tốt.

Trọng lượng

Điểm chính của máy hút bụi cầm tay là sự tiện lợi, vì vậy trọng lượng và kích thước là điều tối quan trọng. Máy hút bụi cầm tay có trọng lượng khác nhau, từ khoảng 0,7kg đến 2,3kg – mặc dù hầu hết đều khoảng 1,5kg. Nếu có thể, bạn nên cầm và nâng máy hút cầm tay mà bạn đang nghĩ đến việc mua để cảm nhận xem nó có thoải mái khi cầm và sử dụng hay không.


Quang cao

Khả năng chứa bụi

Số lượng bụi của máy hút bụi cầm tay có thể chứa khác nhau. Hầu hết có thể chứa khoảng 0,5 lít, so với khoảng 0,7 lít cho máy hút bụi không dây và 2,1 lít trung bình cho máy hút bụi có dây kích thước đầy đủ. Điều này khá nhỏ, nhưng sẽ ổn cho các công việc nhỏ như lau xe. Tuy nhiên, bạn nên xem xét công suất cao nhất nếu đây là một cân nhắc quan trọng đối với bạn. Khả năng chứa bụi càng cao, bạn càng có thể làm sạch lâu hơn mà không cần phải đổ bụi.

Các thương hiệu máy hút bụi cầm tay tốt và uy tín

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021


Quang cao

Bosch

 

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Midea

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Philips

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Shimono

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất dành cho bạn

Philips MiniVac FC6140/01

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021Máy hút bụi cầm tay Philips MiniVac FC6140/01 mang kết quả làm sạch vượt trội với thiết kế vòi khí động học giúp hút bụi tốt hơn. Lọc tối ưu với luồng khí lốc xoáy không túi 2 giai đoạn để lọc tối ưu. Công suất cao được đảm bảo với pin NiMH 3.6 V mạnh mẽ. Máy hút bụi cầm tay này của Philips dễ sử dụng, tay cầm có vòng tròn đảm bảo độ bám tối ưu, vòi bấm tắt một bước để làm rỗng dễ dàng. Luôn ở trong tầm tay, đế sạc mỏng có thể để tường hoặc để bàn. Dung tích bụi khô: 0,5 lít với thời gian chạy 9 phút, thời gian sạ: 18 giờ giúp bạn dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà.

Giá tham khảo: 1.290.000 VNĐ

Electrolux ZB3314AK

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Electrolux ZB3314AK dễ dàng làm sạch, không dây, với 2 chức năng trong một thuận tiện cho việc sử dụng vệ sinh hàng ngày. Máy hút bụi có thể sử dụng cho hai loại bàn hút cầm tay, bọc ghế, nội thất và hút, thảm và bề mặt vải. Máy có thể được thiết lập mà không cần phải đặt nó vào bộ sạc pin. Có đèn trên vòi phun trong khi máy hút bụi và đèn báo pin. Hút lốc xoáy bộ lọc bụi được tách 2 lớp thành bộ lọc thô với bộ lọc tinh. Máy hút bụi cầm tay 2 loại dành cho sàn nhà và bề mặt vải, có thể đặt máy mà không cần đặt vào bộ sạc pin.

Giá tham khảo: 4.360.000 VNĐ

Shimono SVC1016-C

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Shimono SVC1016-C với ông nghệ Pro-Cyclone có hình dạng chữ L được cấp bằng sáng chế cung cấp khả năng hút mạnh mẽ và không làm mất lực hút ngay cả khi ngăn chứa bụi đầy. Bộ lọc HEPA giữ lại các hạt bụi có kích thước và ngăn các hạt này rời khỏi dòng khí thải. Được thiết kế với tính di động và tiện lợi, máy hút bụi nhẹ và kiểu dáng đẹp này có thể được cất giữ và lắp ráp một cách nhanh chóng. Các đường ống mở rộng bổ sung được cung cấp để dễ dàng tiếp cận rèm và trần nhà. Máy hút bụi Shimono không có túi đựng bụi, hộp đựng và bộ lọc có thể dễ dàng tháo ra và rửa sạch bằng nước để giữ vệ sinh cho máy hút bụi.

Giá tham khảo: 1.650.000 VNĐ

Shimono SVC 1020

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ không bao giờ là việc khí khăn khi đã có máy hút bụi cầm tay Shimono SVC 1020 với công nghệ mới để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Phụ kiện đa dạng phù hợp để sử dụng ở những nơi khác nhau. Có thể điều chỉnh độ dài của đường ống hút Với ​​ống nối dài bằng thép không gỉ. Tăng hiệu quả hút bụi nơi kích thước máy vẫn nhỏ gọn. Động cơ có công suất hút cực mạnh, bộ lọc thép không gỉ, công nghệ chân không lốc xoáy hiện đại. Bộ lọc HEPA có thể giặt được Sẽ giữ lại các hạt nhỏ như bụi và chất gây dị ứng. Công suất 600W, hộp bụi 0.8 lít dễ dàng dọn sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Giá tham khảo: 1.690.000 VNĐ

Deerma DEM – CM1300

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi Deerma DEM – CM1300 dọn dẹp một cách hoàn hảo, cho phép bạn tạo ra một môi trường trong lành, sạch sẽ trong ngôi nhà của bạn. Deerma CM1300 thực sự là 2 thiết bị trong 1, nó có thể hoạt động như một máy hút cầm tay tiện lợi hoặc như một loại bỏ mạt bụi đáng tin cậy. Không cần nỗ lực gì cả, bạn có thể điều chỉnh sản phẩm thiết thực này theo nhu cầu của mình và làm sạch toàn bộ ngôi nhà của mình một cách triệt để. Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để vệ sinh nội thất ô tô. Thiết bị đa chức năng này sẽ làm bạn ngạc nhiên với nhiều ứng dụng của nó.

Giá tham khảo: 1.000.000 VND

Deerma CM1900

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi Deerma CM1900 không dây 2 trong 1 với đèn UV và nhiều chức năng cho hộ gia đình. Bạn có thể điều chỉnh chế độ làm sạch bất cứ lúc nào với khung máy hút rung, vòi hút rộng, hút phẳng hai trong một 3 loại đầu chổi, tùy theo nhu cầu làm sạch. Thiết bị chính nhẹ đến 1KG, và có thể vệ sinh cốp và yên xe bất cứ lúc nào. Động cơ DC mạnh mẽ, ngoài ra còn có chế độ điều khiển mạt bụi: len lỏi sâu vào từng sợi vải; chế độ hút bụi: hấp phụ trên máy tính để bàn, tủ sách và bụi và rác khác. Quản lý pin BMS thông minh được bổ sung để giảm hao hụt và sử dụng, kéo dài đến 30 phút, hoàn thiện phòng khách, phòng ngủ,…

Giá tham khảo: 1.784.000 VND

Bosch BHN20110

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

BHN20110 của Bosch vừa vặn trong tay do kích thước của nó. Nhờ thời gian chạy lên đến 16 phút, bạn có thể làm sạch các bề mặt làm việc lớn hơn hoặc ghế ô tô chỉ trong một lần. Công suất hút cao cho phép bạn hút không chỉ bụi mà còn cả tóc, mảnh vụn và các chất bẩn khác. Để duy trì hiệu suất lâu dài, bạn nên đổ thùng chứa chất thải thường xuyên. Nhiều người dùng nhận thấy thời gian sạc khoảng 15 giờ là một điểm trừ vì trong thời gian này, thiết bị phải được kết nối với nguồn điện vì không có trạm sạc di động. Bạn phải đợi một thời gian dài để máy hút bụi được sạc và thời gian sạc có ảnh hưởng tiêu cực tương ứng đến hóa đơn tiền điện của bạn.

Giá tham khảo: 1.670.000 VNĐ

Bosch BKS4033

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Với máy hút bụi cầm tay không dây Bosch BKS4033 dung tích 300 ml, bạn có ngay người trợ giúp ngay tại chỗ. Với trọng lượng chỉ 1 kg, máy hút bụi cầm tay không dây đặc biệt nhẹ khi cầm trên tay. Nó không dây, nhanh chóng đến tay và có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi. Nếu cần, hộp chứa bụi có thể được làm trống nhanh chóng và dễ dàng. Hoàn hảo để hút một thứ gì đó trong thời gian ngắn. Với thời gian chạy lên đến 10 phút, bạn có thể loại bỏ các mảnh vụn, bụi và nhiều thứ khác ngay lập tức. Với trạm sạc thiết thực như một giá đỡ để bàn hoặc để treo tường, máy hút bụi không dây luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Giá tham khảo: 1.520.000 VNĐ

Bosch HMH.BHN14090

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Bosch BHN14090 được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp tiện dụng khi sử dụng làm sạch nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần. Không dây, luôn mang trên tay và có thể được sử dụng hầu như ở mọi nơi. Hiệu suất làm sạch cao lâu dài nhờ hệ thống luồng khí cao. Tách bụi hiệu quả cao cho kết quả làm sạch triệt để, vòi có kẽ hở cho những nơi khó tiếp cận. Máy hút bụi nhỏ tiện dụng dùng để hút bụi mọi lúc mọi nơi. Trọng lượng tương đối nhẹ giúp hút bụi dễ dàng hơn Hiệu suất làm sạch lâu dài cũng như phụ kiện đầu phun cho những khu vực khó tiếp cận để làm sạch triệt để mọi ngóc ngách.

Giá tham khảo: 3.120.000 VNĐ

Midea MVC-BC5UV

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Midea MVC-BC5UV có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ 1,3kg để dễ dàng mang theo. Đèn UV lên đến 160mm, chức năng tự động tắt đèn UV. Có đế sạc để dễ dàng sạc và cất giữ. Bộ lọc có thể giặt được để bảo trì dễ dàng. Tay cầm có thể xoay để vận hành dễ dàng với công nghệ lốc xoáy cho hiệu quả cao. Máy hút bụi chống mạt cho nệm, gối, ghế sofa vải thích hợp cho những người bị hen suyễn và dị ứng và bệnh chàm. Với công suất 110W dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách, dưới kệ tủ, trên ghế sofa,… một cách dễ dàng.

Giá tham khảo: 2.690.000 VNĐ

Vacuum Cleaner J-K8

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Vacuum Cleaner J-K8 với công suất 1000W lý tưởng cho việc sử dụng trong gia đình, văn phòng và ô tô vì nó hút sạch bụi bẩn từ sàn nhà và các bề mặt khác một cách hiệu quả. Tính năng hút mạnh mẽ của nó cho phép bạn làm sạch ngay cả những ngóc ngách khó tiếp cận để bụi bẩn không bao giờ có thể ẩn nấp nữa. Thiết kế nhẹ và tiện dụng của máy hút bụi này, cùng với dây dài 6 mét, cho phép bạn sử dụng nó một cách thuận tiện và hoàn thành những công việc của mình một cách nhanh chóng. Vì vậy, nó thực sự là công cụ tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để làm sạch đồ nội thất, vải bọc, khung, rèm cửa, sách, máy tính, ô tô và nhiều hơn nữa.

Giá tham khảo: 420.000 VNĐ

Black Decker PV1820L

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút cầm tay không dây Black Decker PV1820L cung cấp cho bạn công suất cao và sự linh hoạt để làm sạch mọi bề mặt xung quanh nhà. Máy nhỏ gọn và nhẹ, nó sẽ hữu ích để làm sạch các khu vực mà chân không tiêu chuẩn không thể tiếp cận. Có vòi phun xoay tới 200 độ sẽ dễ dàng tiếp cận các không gian khó xử từ mọi góc độ, lý tưởng để làm sạch chụp đèn, giữa đệm ghế sofa, kệ cao hơn hoặc nội thất xe hơi. Bàn chải mềm lật ra là lý tưởng cho các bề mặt mỏng manh, trong khi khe hở có thể mở rộng tích hợp giúp làm sạch giữa đệm ghế sofa và ghế ô tô nhanh chóng và dễ dàng. Được trang bị pin lithium ion 18 V mang lại thời gian chạy 10 phút.

Giá tham khảo: 1.650.000 VNĐ

Anker Eufy HomeVac H11 T2521

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Anker Eufy HomeVac H11 T2521 nhẹ và nhỏ gọn hoàn toàn không dây, chỉ nặng gần 1 kí và có kích thước bằng một chai rượu vang. Vệ sinh dễ dàng và bảo quản dễ dàng. Hút bụi với công suất 5500 Pa, bạn có thể hút bụi từng thông số kỹ thuật trong vài giây khi thực hiện công việc lộn xộn hàng ngày. Từng rãnh được che phủ sử dụng công cụ 2 trong 1 để tiếp cận các góc sâu nhất của ghế sofa hoặc dưới đồ nội thất thấp. Thiết kế chống trượt, tiện dụng cho phép cầm nắm chính xác và thoải mái.Kết nối Micro USB để sạc tiện lợi, chỉ cần sử dụng bộ sạc USB ở bất cứ đâu trong nhà và sạc một cách dễ dàng.

Giá tham khảo: 1.300.000 VNĐ

TCL CX1

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay TCL CX1 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với lực hút mạnh, đầu lăn tốc độ cao, thiết kế trống chống cuộn dây. Hút mạnh không nóng, điều khiển thông minh động cơ tự động điều chỉnh động cơ, ổn định liên tục không nóng. Tích hợp động cơ điện mạnh mẽ và đầu bàn chải, tự động làm sạch, hút sạch và nhanh, mạnh hơn. Các chuyển động hiệu suất cao mạnh mẽ và lâu dài hơn, mạnh mẽ và ổn định, tạo thành một ống xoắn tuabin hút lớn. Đặt các ống dẫn khí khoảng cách ngắn để giảm tổn thất khi hút, ngăn dòng chảy ngược của các mảnh vụn và loại bỏ bụi hiệu quả.

Giá tham khảo: 650.000 VNĐ

Omi Nanny V1

Top 15 máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021

Máy hút bụi cầm tay Omi Nanny V1 nhỏ gọn với khả năng xử lý dễ dàng và chi phí hợp lý. Máy hoạt động êm ái với bộ lọc HEPA và công suất hút mạnh 800 W. Thiết bị gia dụng này có thiết kế mỏng cho phép bạn làm sạch các khu vực khó tiếp cận một cách thoải mái với dung tích chứa bụi là 0,5 lít. Dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ, máy hút bụi cầm tay này là sự lựa chọn tuyệt vời để làm sạch nội thất ô tô của bạn. Máy có một dây cáp dài 5 mét, cho phép bạn đi đến mọi ngóc ngách để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một vị trí nào.

Giá tham khảo: 430.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình máy hút bụi cầm tay tốt nhất năm 2021 nào !

Máy hút bụi cầm tay thật sự tiện lợi khi bạn dễ dàng làm sạch lông thú cưng hoặc vụn thức ăn ở trên các kẽ hở của ghế sofa hay những ngóc ngách ở dưới tủ. Mặc dù các mô hình máy hút bụi lớn hơn và mạnh mẽ hơn chắc chắn có vị trí trong kho vật dụng dọn dẹp nhà cửa của bạn, nhưng khi cần làm sạch tại chỗ nhanh chóng hoặc những nơi khó tiếp cận, máy hút cầm tay mạnh mẽ có thể là một lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Tính di động của máy hút bụi cầm tay cũng có thể rất tuyệt vời khi làm sạch xe hơi của bạn. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn có nên mua một chiếc máy hút bụi cầm tay không thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận
    /*