Nuôi heo đất MoMo để làm gì? Cách nuôi heo đất nhanh lớn

5/5 - (1 bình chọn)

Heo đất MoMo là trò chơi khá nổi tiếng và quen thuộc trên ví điện tử MoMo. Bạn đã từng nghe nhiều người khác hay bạn bè của bạn bàn tán nhau về việc nuôi heo đất trên ví điện tử MoMo và từng được hỏi đáp án heo đi học hôm nay là gì chưa?.

Nuôi heo đất trên MoMo để làm gì? Và cách nuôi hiệu quả nhất như thế nào? Hãy cùng ChonThuongHieu giáp đáp ngay thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Nuôi heo đất MoMo để làm gì

Heo Đất MoMo là gì?

Trong ví điện tử MoMo có một tính năng Heo Đât MoMo. Mục này dùng để cho người dùng chơi game kiếm lượng thực cho heo sau đó cho heo ăn. Bên cạnh đó còn tham gia nhiều sự kiện hay MiniGame khác để rinh về những phần thưởng hấp dẫn.

Nuôi heo đất MoMo để làm gì?

MoMo là ví điện tử nổi tiếng của rất nhiều người dùng Việt. Bên cạnh các tính năng giao dịch thông minh, tiện lợi, ứng dụng này còn cho ra mắt rất nhiều tính năng khác giúp người dùng tiết kiệm tiền sinh lời hay quyên góp từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác.

Một tính năng tuyệt vời phải kể đến đó chính là Heo Đất MoMo. Vậy nuôi heo đất MoMo để làm gì? Heo Đất MoMo là tính năng để người dùng thu thập các đồng Heo Vàng và quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn trong MoMo.

Nuôi heo đất MoMo để làm gì?

Việc nuôi heo đất giúp kiếm ra thật nhiều Heo Vàng, từ đó dùng để quyên góp cho các hoàn cảnh vượt khó khác. Nên có nhiều người thắc mắc là nuôi heo đất MoMo có được tiền không? Trên website của ChonThuongHieu đã có câu trả lời rồi nên bạn có thể tham khảo nhé!

Mỗi dự án được Heo Đất MoMo đăng tải đều có một vài nhà tài trợ đồng ý chuyển số Heo Vàng và quyên góp thành tiền. Giá trị của Heo Vàng thay đổi tủy thuộc vào từng dự án và nhà tài trợ và cả số số lượng Heo Vàng.

Bạn có thể nuôi Heo Vàng lên cấp để rút ngắn thời gian heo ăn cũng như nâng cấp bộ cánh của Heo, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp túi thức ăn sẽ chứa được nhiều thức ăn hơn.

Cách nuôi heo đất MoMo kiếm Heo Vàng nhanh chóng

Dưới đây là cách nuôi heo đất MoMo giúp heo lên cấp nhanh và thu thập được nhiều heo đất nhất cho thể.

Kiếm thức ăn cho heo

Để cho heo ăn thì đầu tiên bạn phải kiếm thức ăn cho heo ăn. Thức ăn cho heo được thực hiện bằng rất nhiều cách bằng việc thực hiện nhiệm vụ có sẵn trong Heo Đất MoMo.

Nhiệm vụ

Cách kiếm thức ăn cho heo ăn như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Heo Đất MoMo trên ví điện tử MoMo.
  • Bước 2: Nhấn chọn Nhiệm vụ, sau đó chọn Lương thực để thực hiện các nhiệm vụ kiếm thức ăn cho heo.

Kiếm thức ăn cho heo

Trong các nhiệm vụ đó, có 2 trò chơi được chơi rất phổ biến, diễn ra hằng ngày và dễ chơi đúng đó là Trường học Heo Đất và Heo đi học. Bạn chỉ cần trả lời câu hỏi, bạn sẽ có lượng lương thực tối đa mỗi ngày cho heo ăn.

Lưu ý là trong mục nhiệm vụ cũng có nhiệm vụ để lên cấp, bạn hay thực hiện để lên cấp thật nhanh, giúp heo ngày càng lớn và sản sinh ra nhiều Heo Vàng hơn nhé!

Hộp nuôi heo

Bạn có thể kiếm nhiều lượng thực hơn tính năng Hộp nuôi Heo. Cách kiếm thức ăn cho heo như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ví MoMo, truy cập vào Heo Đất MoMo
  • Bước 2: Nhấn chọn Hộp nuôi Heo, sau đó chọn trò chơi yêu thích để kiếm lương thực cho heo

Hộp nuôi heo

Cho heo ăn

Sau khi có đầy đủ lương thực cho heo ăn, bạn chỉ cần canh giờ cho heo ăn bằng cách nhấn vào mục Cho heo ăn là được. Cứ sau 3 giờ, sẽ có lượt cho heo ăn tiếp theo. Mỗi lần heo ăn no, bạn sẽ nhận được 1 Heo Vàng để quyên góp.

Cho heo ăn

Cách quyên góp Heo Vàng

Heo Vàng thường được thu thập bằng cách cho heo ăn no. Tuy nhiên, bạn có thể thu thấp nhiều Heo Vàng khác bằng cách thực hiện các nhiệm vụ ở mục Heo Vàng trong phần Nhiệm vụ.

Dưới đây là cách quyên góp Heo Vàng đơn giản cho bạn tham khảo:

  • Bước 1: Truy cập vào Heo Đất MoMo trên ví điện tử MoMo.
  • Bước 2: Chọn Quyên góp, chọn Heo Đất MoMo sau đó quyên góp số Heo Vàng mà bạn có cho những hoàn cảnh khó khăn.

Cách quyên góp Heo Vàng

Vậy là ChonThuongHieu vừa giải đáp chi tiết nhất câu hỏi nuôi heo đất trên MoMo để làm gì cũng như cách nuôi heo đất nhanh lớn, lên cấp nhanh. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận