Giải đáp: Nuôi heo đất MoMo có được tiền không?

5/5 - (1 bình chọn)

Heo đất MoMo là trò chơi khá nổi tiếng và quen thuộc trên ví điện tử MoMo. Trò chơi này thường ra mắt rất nhiều game mini khác nhau hàng ngày và sự kiện nổi bật khác để người dùng tham gia. Nhiều người thường thắc mắc nuôi heo đất MoMo có được tiền không? Và làm sao để kiếm được tiền trên heo đất MoMo? Cùng ChonThuongHieu giải đáp ngay thông qua bài viết bên dưới nhé!

Nuôi heo đất MoMo có được tiền không

Nuôi heo đất MoMo có được tiền không?

Ví điện tử MoMo ngày càng trở nên phổ biến và thu hút hàng triệu lượt tải trên các nền tảng mua bán ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh tính năng là giúp người dùng giao dịch thì MoMo cũng giúp người dùng tiết kiệm tiền, sinh lời và quyên góp từ thiện.

Heo Đất MoMo là một tính năng tuyệt vời đó, nhiều người sử dụng heo đất MoMo để giải trí, giải đố và trả lời nhiều câu hỏi mỗi ngày. Trên site ChonThuongHieu đã có bài viết về nuôi heo đất MoMo để làm gì, bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Vậy nuôi heo đất MoMo có kiếm tiền được không?

Câu trả lời là không. Việc nuôi heo đất trên MoMo chỉ giúp cho người dùng thu thập các đồng Heo Vàng và quyên góp cho các hoàn cảnh từ thiện trong MoMo.

Nuôi heo đất MoMo có được tiền không?

Heo vàng có thể thành thành tiền nhưng chỉ sau khi được quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Giá trị của một đồng Heo Vàng có thể thay đổi tùy theo dự án, nhà tài trợ và cả số lượng Heo Vàng được tạo ra mỗi ngày. Tình đến tháng 6/2022, giá trị một Heo Vàng là khoảng 140 VND.

Tuy việc nuôi heo đất trên MoMo không kiếm được tiền nhưng tính năng Heo Đất MoMo lại có thể giúp người dùng kiếm được tiền và xu thông qua các mini game, các sự kiện mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết về cách kiếm tiền trên cũng như kiếm xu đổi quà trên Heo Đất MoMo.

Các cách kiếm tiền trên Heo Đất MoMo

Cùng xem qua 2 cách kiếm tiền trên Heo Đất MoMo ngày bên dưới để rinh về nhiều tiền thưởng nhé!

Chơi MiniGame

MiniGame của Heo Đất MoMo được tổ chức rất sôi nổi hằng ngày và thu hút hàng nghìn lượt tham gia mỗi ngày trên ứng dụng. Mỗi trò chơi sẽ có nhiều giải thưởng thú vị như nhận 50k tiền thưởng và 5 Heo Vàng.

Hiện nay, đáp án heo đi họccâu trả lời trường học heo đất là những từ khóa được nhiều bạn nuôi heo đất MoMo tìm kiếm để giái đáp thử thách của MoMo tìm thức ăn cho heo. Bạn cũng có thể thử tham gia 2 trò chơi này và trải nghiệm sự thú vị khi nuôi heo đất trên MoMo nhé.

Cách để truy cập vào MiniGame của Heo Đất MoMo gồm các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Heo Đất MoMo trên ví điện tử MoMo.
 • Bước 2: Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy bảng tin Heo Đất MoMo.
 • Bước 3: Tìm chuyên mục MiniGame bên dưới bài đăng và kích vào để xe toàn bộ các trò chơi mới nhất.

Chơi MiniGame

Với mỗi trò chơi, bạn chỉ cần đọc rõ luật chơi, thể lệ cuộc chơi để chơi vào phần bình luận bên dưới mỗi bài đăng MiniGame, nếu may mắn bạn sẽ nhận được tiền cũng như những phần quà giá trị khác.

Tham gia sự kiện

Bên cạnh MiniGame thì Heo Đất MoMo cũng có nhiều bài đăng về các sự kiện để người chơi tham gia và nhận thưởng. Những sự kiện này tuy ít hơn và khó hơn nhưng người chiến thắng có thể nhận được số tiền thưởng nhiều cũng như những phần quà vô cùng giá trị.

Cách để truy cập vào Sự kiện của Heo Đất MoMo gồm các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Heo Đất MoMo trên ví điện tử MoMo.
 • Bước 2: Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy bảng tin Heo Đất MoMo.
 • Bước 3: Tìm chuyên mục Sự kiện bên dưới bài đăng và kích vào để xe các sự kiện đang diễn ra mới nhất.

Tham gia sự kiện

Với mỗi sự kiện, bạn chỉ cần đọc rõ thể lệ cuộc thi và thực hiện nó để rinh về tiền thưởng khủng và những món quà siêu giá trị nhé!

Cách kiếm xu đổi quà trên Heo đất MoMo

Trên tính năng Heo Đất MoMo bạn còn có thể kiếm xu để đổi nhiều phần quà giá trị cho trong cửa hàng như nón Noel, thẻ giảm giá, đồng hồ thông mình,… và rất nhiều phần quà giá trị khác.

Tham khảo cách kiếm xu đổi quà trên Heo đất MoMo ngay sau đây:

 • Bước 1: Kích vào mục Shop Xu trên Heo Đất MoMo
 • Bước 2: Chọn Kiếm Xu, sau đó thực hiện các nhiệm vụ nhận xu có sẵn.
 • Bước 3: Sau khi tích góp đủ xu thì chuyển qua “Cửa hàng” để đổi quà.

Cách kiếm xu đổi quà trên Heo đất MoMo

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm xu bằng cách chơi các MiniGame được tặng xu khi chọn đáp ứng đúng, vô cùng nhanh và dễ dàng.

Ngoài ra, trên website ChonThuongHieu đã có bài viết về cách rút tiền từ heo đất về ví MoMo, bạn có thể tham khảo thêm!

Vậy là ChonThuongHieu vừa giải đáp chi tiết nhất câu hỏi nuôi heo đất MoMo có được tiền không, bên cạnh đó là hướng dẫn cách kiếm tiền, xu và phần thưởng trên tính năng Heo Đất MoMo. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận