Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những bộ phim hay nhất được khán giả yêu thích nhất của diễn viên Quách Phú Thành nhé !

Quách Phú Thành là nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì của nền điện ảnh Hồng Kong, bên cạnh là diễn viên tài năng anh còn là một giọng ca tuyệt vời của giới âm nhạc. Quách Phú Thành của đầu thập niên 90 chuyên về những ca khúc trữ tình lãng mạn và đoạt vô số giải thưởng âm nhạc lớn. Anh cùng với Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu được xếp trong “Tứ đại thiên vương” rất nổi tiếng thập niên 90. Hôm nay, hãy cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của Quách Phú Thành trong sự nghiệp mấy chục năm của anh.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Với sự diễn xuất đỉnh của nam tài tử Quách Phú Thành cùng với những kịch bản nội dung xuất sắc được khán giả yêu thích mọi thời đại chắc chắn những bộ phim kinh điển của anh dưới đây sẽ không làm cái bạn thất vọng.


Quang cao

Phi Vụ Tiền Giả

 • Ngày công chiếu: 30 tháng 9, 2018
 • Thể loại: hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát, Trương Tịnh Sơ

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Phi Vụ Tiền Giả là bộ phim xoay quanh nhân vật Lý Vấn của Quách Phú Thành, anh là một họa sĩ tài năng khi có thể sao chép phong cách hội họa của nhiều nghệ sĩ khác một cách điêu luyện, thuần thuận. Anh bị cảnh sát Hong Kong điều tra, thẩm vấn về đường dây sản xuất tiền giả với một kẻ bí ẩn mang biệt danh Họa sĩ (do Châu Nhuận Phát đóng) cầm đầu. Hắn ta là kẻ đứng đầu rất tinh vi đến mức cảnh sát chẳng có bất cứ thông tin nào về hắn, chỉ khi tra khảo Lý Vấn mọi chuyện mới dần hé lộ.


Quang cao

Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

 • Ngày công chiếu: 6 tháng 2, 2016
 • Thể loại: hành động, kỳ ảo
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Củng Lợi

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Tây Du Ký 2- Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh là phiên bản mới sau Tây Du Ký – Đại Náo Thiên Cung năm 2014 nhân được nhiều tiếng vang lớn, trong phần này sẽ là kiếp nạn đáng nhớ nhất của thầy trò Đường Tăng. Bộ phim là câu chuyện của thầy trò Đường Tăng khi gặp phải con yêu quái có phép biến hóa thần thông, có thể giả dạng người khắc nhằm bắt cóc sư phụ của Tôn Ngộ Không. Nhưng những âm mưu hiểm ác của Bạch Cốt Tinh được Tôn Ngộ Không sớm nhận ra qua cặp mắt chiếu yêu nên cuối cùng ả bị Tôn Ngộ Không đánh chết.


Quang cao

Phá Cục

 • Ngày công chiếu: 17 tháng 8, 2017
 • Thể loại: tội phạm, hành động
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Vương Thiên Nguyên, Lưu Đào

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Bộ phim là câu chuyện xoáay quanh Gao Jianxiang là một cảnh sát tham nhũng người Malaysia gốc HoaKuala Lumpur. Anh ta giết một người đi bộ trên đường đến đám tang của mẹ mình. Để trốn tránh trách nhiệm, trong giây phút tuyệt vọng, Gao đã giấu xác vào hòm, sau đó là quan tài của chính mẹ mình. Anh tưởng rằng cuộc sống của mình có thể trở lại bình lặng, nhưng không ngờ, người đi đường bị anh giết lại là một kẻ đang bị truy nã, và Gao cũng bị cảnh sát để mắt tới. Ngay sau đó, một cuộc điện thoại bí ẩn được gọi cho anh ta. Anh ta nhận ra rằng tất cả những điều này là một âm mưu và anh ta đã gặp rắc rối.

Toàn Thành Giới Bị

 • Ngày công chiếu: 12 tháng 8, 2010
 • Thể loại: khoa học viễn tưởng, hành động
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Thư Kinh, Ngô Đông

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Trong tác phẩm Toàn Thành Giới Bị, Quách Phú Thành vào vai một chàng diễn viên hề tạo rạp xiếc trong thành phố, anh vô tình hít phải khí độc khi đi săn kho báu trên núi. Đó là một chất nguy hiểm của quân đội trong thế chiến thế giới thứ hai, cái thứ đó đã biến anh thành người khổng lồ với sức mạnh phi thường vì bị biến đột gen. Lúc này, người trong rạp xiếc cũng bị biến đổi ghen thành người khổng lồ, anh không muốn làm người dân sợ hãi nên quyết dành lại sự tin tưởng của mọi người trong thành phố nên quyết đấu với bọn họ.

Đạp Huyết Tầm Mai

 • Ngày công chiếu: 13 tháng 11, 2015
 • Thể loại: thần bí, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Xuân Hạ, Michael Ning

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Đạp Huyết Tầm Ma là một bộ phim viễn tưởng của Hong Kong lấy bối cảnh năm 2025 xoay quanh một cô gái trẻ 16 tuổi Vương Gia Mai cùng mẹ chuyển từ Hồ Nam đến Hong Kong. Ở đây, mẹ cô đã tái hôn với người đàn ông khác khiến Gia Mai không thích và luôn xảy ra mâu thuẩn với cha dượng, chuyện bí ẩn khi cô bị giết một cách dã man. Lúc này, A Tàng cùng người cộng sự Yên Sạn điều tra vụ án Gia Mai, điều ra tra cô tham gia vào một cuộc bán dâm và tên Đinh Tử Thông là kẻ tình nghi lớn nhất. Nhưng A Tàng cho rằng còn nhiều uẩn khúc quanh vụ án này.

Cold War

 • Ngày công chiếu: 27 tháng 10, 2012
 • Thể loại: hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Dương Thái Ni

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú ThànhCold War là bộ phim một bộ phim hành động của Hồng Kong khi Lực Lượng cảnh sát nhận được một cuộc gọi nặc danh về một vụ bắt cóc tấn công một chiếc xe cảnh sát. Trên chiếc xe ấy, gồm 5 cảnh sát đã trở thành con tin của bon bắt cóc đòi tiền chuộc dù họ có vũ khí trên người. Lúc này, hai phó trưởng cảnh sát là Lý Văn Bân và Lưu Kiệt Huy nhận nhiệm vụ phải giải cứu chiếc xe cảnh sát đang gặp nguy hiểm ấy.

Trước Khi Trời Sáng

 • Ngày công chiếu: 22 tháng 7, 2016
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Dương Tử San,
Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Bộ phim là câu chuyện về chàng Gao Ye, anh mất hết tài sản và những người thân yêu vì cờ bạc. Gao Ye bước ra khỏi nhà tù đến một thế giới thậm chí còn tàn khốc hơn. Anh bị hấp dẫn bởi một cô gái điếm xinh đẹp tiếp cận anh ta mà không rõ lý do, anh ta nghĩ ra một kế hoạch để lấy lại tất cả những gì anh ta từng có. Nhưng mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát khi họ thấy mình rơi vào một âm mưu to lớn do thế giới ngầm dựng lên. Liệu họ có sống sót sau một đêm này để có thế bên nhau được không ?

Bạch Ngân Đế Quốc

 • Ngày công chiếu: 31 tháng 7, 2009
 • Thể loại: tình cảm lãng mạn
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Hao Lei, Trương Thiết Lâm

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Empire of Silver là một bộ phim sử thi lịch sử năm 2009 do Christina Yao viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Thung lũng bạc của Cheng Yi. Bộ phim tập trung vào một gia tộc ngân hàng giàu có ở Bình Đảo, Sơn Tây và vận may của họ trong thời kỳ hỗn loạn kinh tế và chính trị Trung Quốc đầu thế kỷ. Một thương gia trẻ trong gia tộc phải quyết định sẽ đi theo con đường của cha hay anh tự tìm một con đường mới khi bị ràng buộc vào vai trò người thừa kế của một đế chế ngân hàng hùng mạnh.

Trường Học Bá Vương

 • Ngày công chiếu: 15 tháng 7, 1993
 • Thể loại: hài hành động
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Dương Thái Ni

Trường Học Bá Vương là một trong những bộ phim hài hay nhất thời điểm lúc bấy giờ, kể về một nhóm đặc cảnh thời gian ở tương lai năm 2043 quay ngược về năm 1993. Nhiệm vụ của họ là truy bắt một nhóm cướp lộng hành ở tương lai quay về quá khứ để tẩy não của một thẩm phán quyền lực. Vì trong tương lai, ông ta sẽ phán xử và bắt giam tướng quân của bọn chúng và làm cho những kế hoạch bọn chúng phá sản. Bộ phim có sự tham gia của nam tài tử Lưu Đức Hoa và cả Quách Phú Thành.

Đạo Sĩ Hạ Sơn

 • Ngày công chiếu: 3 tháng 7, 2015
 • Thể loại: hành động, võ thuật
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Vương Bảo Cường, Lâm Chí Linh

Top 10 bộ phim hay nhất của nam tài tử Quách Phú Thành

Khi một nhà sư trẻ buộc phải rời khỏi tu viện nghèo khó của mình, anh ta dựa vào kỹ năng võ thuật phi thường của mình để tồn tại ở thế giới bên ngoài. Để tìm kiếm một người cố vấn, anh ta đã tìm một bậc thầy Kung Fu, người đang sở hữu Cuốn sách Bí mật, cuốn sách tiết lộ nghệ thuật bị mất của kỹ thuật Kung Fu Ape Strike chết người. Cuốn sách quý hiếm được thèm muốn bởi một người cha độc ác và người con trai sẽ làm mọi cách để có được nó. Nhà sư thấy buộc phải hành động trong một trận chiến chết chóc để bảo vệ cả cuốn sách và chủ nhân của mình.

Tổng kết:

Trên đây là top 10 bộ phim của nam tài tử Quách Phú Thành được yêu thích nhất mọi thời đại. Mỗi bộ phim của anh đều có nội dung cốt truyện xuất sắc cùng diễn xuất cực đỉnh của anh tạo nên thành công cho các tác phẩm. Còn chần chờ gì nữa không list vào danh sách các bộ phim bạn nhất định phải xem vào cuối tuần đi nhé, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu

Và đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác cảu Quách Phú Thành mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé !

 

 

Bình luận

mood_bad
 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận