Top 10 bộ phim hay nhất của “Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là Fans của cô nàng Triệu Lộ Tư thì nhất định đừng lỡ qua bài biết bổ ích này nhé!

Triệu Lộ Tư là một trong những nữ diễn viên đình đám của Trung Quốc. Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng rất thành công với hàng loạt bộ phim về chủ đề xuyên không rất thành công, cô được mọi người biết đến như là “Mỹ nữ xuyên không”, bên cạnh đó cô cũng đã rất thành công khi hóa thân thành các vai diễn khác. Nếu bạn muốn xem nhiều phim hay hơn của cô nàng đáng yêu Triệu Lộ Tư thì hãy tham khảo bài viết mà Chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu dưới đây nhé.

Tiêu chí đánh giá:

Bài viết dựa vào những đánh giá, lời bình của khán giả về những bộ phim hay và hot nhất của Triệu Lộ Tư để tổng hợp nên. Bạn có thể tham khảo nội dung để biết thêm thông tin về phim trước khi xem nhé.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn (The Romance of Tiger and Rose)

 • Công chiếu: 2020
 • Thể loại phim: Cổ trang, Xuyên không
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hinh, Thịnh Anh Hào,…

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là một bộ phim rất thành công trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư. Cũng là bộ phim xuyên không nhưng nhờ vào cốt truyện độc đáo và vai diễn thu hút của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đã tạo nên vô vàng trận cười và đã xảy ra cơn sốt ngay từ những tập đầu ra mắt.

Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) là tam quận chúa thành Hoa Viên, một đất nước phụ nữ nắm toàn quyền, cô có tính cách ngang tàn, không sợ trời không sợ đất, tính cách ngang ngược của cô khiến nhiều người rất căm ghét. Thế nhưng thân thể của cô bị một cô gái sống ở thế kỷ 21 nhập vào, khiến cô trở thành một con người khác hẳn, hiền lành hơn, ngây ngô hơn và tốt bụng hơn. Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) của Huyền Hổ thành, một vương quốc nam quyền, Hàn Thước muốn lợi dụng cô để xâm chiếm thành Hoa Viên nhưng không ngờ anh lại lụy tình trước sự dịu dàng, tốt bụng của cô. Hai người nảy sinh tình cảm sâu đậm với nhau nhưng đứng trước sự mâu thuẫn của hai vương quốc thì họ sẽ như thế nào?

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (Oh! My Emperor)

 • Công chiếu: 2018
 • Thể loại phim: Xuyên không
 • Số tập: Phần 1 (21 tập), Phần 2 (42 tập)
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Triệu Lộ Tư vào vai nhân vật chính là Lạc Phi Phi, một cô gái hoạt bát ở thế kỷ 21 gặp một tai nạn bất ngờ và xuyên không tới Hoàng Đạo quốc, một đất nước xa xôi và bí ẩn.

Với tính tình ngây thơ, đáng yêu và tinh nghịch của mình, Phi Phi vô tình phá vỡ thế cân bằng vốn có của các cung hoàng đạo và kết nên tình duyên với chủ cung Ma Kết – Bắc Đường Dịch, người sẽ tiếp quản vị trí quân chủ. Cô nàng Lạc Phi Phi siêu cấp đáng yêu này đã tạo ra một loạt các tình huống hài hước khiến khán giả không thể không cười. Bạn nhất định đừng bỏ lỡ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta nha.

Trường Ca Hành (The Long Ballad)

 • Công chiếu: 2021
 • Thể loại phim: Cổ trang, Lịch sử, Truyền kỳ
 • Số tập: 50 tập
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Trường Ca Hành là một bộ phim cổ trang rất nổi tiếng và thu hút hàng trăm triệu lượt xem. Sự góp mặt của các diễn viên đình đám xứ trung như Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đã góp phần tạo nên thành công như vậy cho bộ phim.

Bộ phim Trường Ca Hành kể về nàng công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba), cô phải trải qua một chuyện khủng khiếp nhất trong cuộc đời là bị chính người thầy mà mình quý trọng đã mưu sát của gia đình mà cô yêu quý nhất. Trước sự mất mát đó, cô luôn nung nấu ý định và quyết tâm trả thù. Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) là con gái của Hoàng đế Lý Thế Dân – người mà Lý Trường Ca căm hận, nhưng Lạc Yên lại mang trái tim hiền lành, tốt bụng và rất ngây thơ, luôn nghĩ cho mọi người xung quanh. Bên cạnh sự thành công trong vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba, vai diễn của Triệu Lộ Tư cũng được mọi người hết lời khen ngợi và trở thành từ khóa tìm kiếm của bộ phim.

Xuân Hoa Thu Nguyệt (Spring Flower, Autumn Moon)

 • Công chiếu: 2019
 • Thể loại phim: Cổ trang, Xuyên không
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị, Ngô Tuấn Dư

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Xuân Hoa Thu Nguyệt là bộ phim xuyên không nổi tiếng của Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của tác giả Thục Khách.

Bộ phim mang nhiều tình tiết hài hước và lãng mạn của chuyện tình tay ba gồm Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) và Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Cả hai người đàn ông này đều bị sự dễ thương, tính tình ngây thơ của Xuân Hoa thu hút. Nhưng đâu ngờ câu chuyện tình này ẩn sau là toan tính, mưu mô, Xuân Hoa như quân cờ trong tay những người yêu thương cô. Liệu Xuân Hoa sẽ ra sao khi biết được sự thật này.

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers)

 • Công chiếu: 2018
 • Thể loại phim: Xuyên không, Lịch sử
 • Số tập: 54 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng, Bạch Lộc, Trương Hinh Dư

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp của Triệu Lộ Tư được nhiều người chú ý đến là Phượng Tù Hoàng. Đây là bộ phim xuyên không rất hay dành cho tín đồ thích những bộ phim xuyên không đấy.

Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) là một cô gái sống ở thế kỷ 21 vô tình xuyên không về thời cổ đại, tại đây cô là Sơn m công chúa, một người vừa có địa vị lại vừa xinh đẹp. Ở đó, cô gặp được định mệnh của mình là Dung Chỉ (Tống Uy Long), hai nhân vật chính này nhanh chóng kết nên duyên và cùng nhau vượt qua vô vàn khó khăn để đi đến hạnh phúc cuối cùng. Trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư vào vai phản diện là Mã Tuyết Vân, cô yêu Dung Chỉ tha thiết và làm đủ mọi cách, không từ thủ đoạn để có được Dung Chỉ.

Manh Thê Thực Thần (Cinderella Chef)

 • Công chiếu: 2018
 • Thể loại phim: Cổ trang, Kiếm hiệp, Xuyên không
 • Số tập: 56 tập
 • Diễn viên: Chủng Đan Ni, Triệu Kiện, Triệu Lộ Tư

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Tiếp tục bộ phim xuyên không của Triệu Lộ Tư mà mình giới thiệu là Manh Thê Thực Thần. Đây là bộ phim cổ trang kiếm hiệp khá hay đấy. Bạn hãy lưu lại và xem nhé.

Nhân vật chính ở đây là Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni) một cô gái sống ở thời hiện đại bất ngờ bị xuyên không qua một thiên thạch thần kỳ, trở thành cô con gái của tri phủ Diệp Bỉnh Hoài. Không ngờ lúc cô tình lại là lúc cô bị bắt cóc lên Hắc Phong trại. Nhờ vào tài nghệ nấu nướng và tư duy hiện đại, Diệp Gia Dao đã thay đổi tình huống và thành công chinh phục trái tim của Hạ Thuần Dư (Triệu Kiện). Trong bộ phim Manh Thê Thực Thần này, Triệu Lộ Tư hóa thân vào vai Liễu Y Y, một cô gái mong manh, xinh đẹp nhưng cũng dính vào mối tình tay ba đầy đau đớn với Diệp Gia Dao và Hạ Thuần Dư.

Thanh Nang Truyện (Prodigy Healer)

 • Công chiếu: 2019
 • Thể loại phim: Lãng mạn, Y khoa
 • Số tập: 36
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lý Hoành Nghị

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Thanh Nang Truyện là bộ phim về đề tài y khoa rất hay có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Lộ Tư và Lý Hoành Nghị.

Bộ phim lấy bối cảnh thời thời dân quốc, Diệp Vân Thường (Triệu Lộ Tư) là một cô gái tây y trẻ vô tình bị lạc đến một vùng đất kỳ lạ. Ở đó cô gặp được Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghị), con trai thừa kế của Thần Mộc gia tộc. Hai người nhanh chóng thân thiết, Mộc Tinh Trần đã đưa cô đi tham quan và tìm hiểu về vùng đất này. Và rồi hai người xuyên không quay về hiện tại, lúc này chiến tranh đẫm máu đã diễn ra và hai người sát cánh cùng nhau để cứu chữa cho những người bị thương.

Câu Chuyện Cảm Động Nhất (I Hear You)

 • Công chiếu: 2019
 • Thể loại phim: Tình cảm
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Vương Dĩ Luân

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Tạm gác lại vai diễn xuyên không, Triệu Lộ Tư sẽ cho mọi người thấy cô cũng rất tài năng khi hóa thân thành các vai diễn khác nhau qua bộ phim Câu Chuyện Cảm Động Nhất.

Phim kể về hai con người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng được ghép đôi trong một chương trình hẹn hò. Trong đó, Bối Nhĩ Đóa (Triệu Lộ Tư) là một nữ diễn viên lồng tiếng sôi nổi, nhiệt huyết với nghề và luôn nung nấu ước mơ du học Nhật Bản, thế nhưng ước mơ của cô bị ngăn cản bởi mẹ cô muốn cô nhanh chóng lấy chồng giàu, còn Diệp Trừ Vi (Vương Dĩ Luân) là một nghệ sĩ vĩ cầm có vẻ ngoài thờ ơ và lạnh lùng, trong một lần thua cá cược nên đành phải tham gia thử thách hẹn hò. Vừa gặp đã biết hai người là oan gia của nhau, thế nhưng duyên phận lại sắp xếp họ đến với nhau tạo nên phản ứng vô cùng hài hước.

Tam Thiên Nha Sát (The – Killing of Three Thousand Crows)

 • Công chiếu: 2020
 • Thể loại phim: Cổ trang, Ngôn tình, Tiên hiệp huyền huyễn
 • Số tập: 30 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Trịnh Nghiệp Thành, Vương Manh Lê, Lưu Di Đồng, Tưởng Y Y.

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Lại là một bộ phim cổ trang lãng mạn hấp dẫn có sự tham gia đóng chính của cô nàng Triệu Lộ Tư nữa đây, đó là Tam Thiên Nha Sát, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang.

Bộ phim lấy bối cảnh từ thời thượng cổ, xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa nước Yên là Yến Yến (Tưởng Y Y), sau khi chịu đả kích vì khi nước mất nhà tan, cô mang lòng hận và niềm khao khát khôi phục lại nước nhà nên đã mai danh ẩn tích, thay đổi dung mạo và đổi tên thành Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư). Cô quyết tâm tìm kiếm linh đăng thượng cổ để giải cứu bách tính khỏi cuộc sống cùng cực.

Yêu Em Từ Dạ Dày (Dating In The Kitchen)

 • Công chiếu: 2020
 • Thể loại phim: Lãng mạn, Ẩm thực
 • Số tập: 24 tập
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân

Top 10 bộ phim hay nhất của "Mỹ nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư.

Là fans của Triệu Lộ Tư mà bỏ lỡ phim này thì thật là thiếu sót. Bộ phim Yêu Em Từ Dạ Dày cũng là một trong những bộ phim thành công vang dội của Triệu Lộ Tư và đã chiếm cảm tình của rất nhiều khán giả ngay khi phim vừa ra mắt.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn của cô nàng Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) có tài nấu ăn đỉnh của đỉnh và anh chàng tổng tài Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân). Tựa đề phim cũng phần nào nói lên nội dung của phim, kể về hành trình thu phục trái tim của Cố Thắng Nam thông qua những món ăn tuyệt vời mà cô nấu, với sức hút không thể cưỡng nổi của các món ăn, liệu Lộ Tấn có hoàn toàn bị chinh phục không?

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận