Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất về đề tài cướp biển hay nhất mọi thời đại !

Ai lại không yêu thích những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của một câu chuyện về cướp biển? Những câu chuyện tồn tại qua nhiều thế hệ và thường được kể lại theo những cách mới. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể bị cuốn hút vào một câu chuyện về cướp biển tuyệt vời, chèo thuyền vượt biển để cướp bóc, chiến đấu với quái vật dưới đáy biển và lấy kho báu là tất cả những điều thú vị. Trong suốt lịch sử điện ảnh, đã có những bộ phim về cướp biển, và điều đó đã tạo ra nhiều ​nhân vật gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Trong danh sách này, cùng điểm qua những tên cướp biển vĩ đại nhất trong lịch sử truyền hình và điện ảnh.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Phim hải tặc được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả mà còn có nhiều sự đánh giá cao các nhà chuyên môn về phim ảnh, với nội dung hấp dẫn, kịch tính thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc chắn top các phim dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.


Quang cao

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim hải tặc hay nhất thôi nào!

Odyssey Của Captain Blood – Captain Blood: His Odyssey

 • Năm: 1991
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Diễn viên: Yves Lambrecht, Valerie Janne, Leonid Yarmolnik, Albert Filozov, Mindaugas Tsapas

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Captain Blood: His Odyssey là một bộ phim điện ảnh về cướp biển sản xuất năm 1991 với các diễn viên Valerie Janne, Yves Lambrecht, Leonid Yarmolnik, Mindaugas Tsapas, Albert Filozov. Sau khi bị kết án sai là kẻ phản bội, Peter Blood, một bác sĩ người Anh, bị đưa đi lưu vong tại các thuộc địa của Anh ở Caribe, nơi anh ta trở thành một tên cướp biển.


Quang cao

Huyền Thoại Cướp Biển – Crossbones

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu
 • Diễn viên: John Malkovich, Yasmin Al Massry, Tracy Iphicor, David Hoflin, Chris Perfetti

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Crossbone là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2014 được tạo ra bởi Neil Cross, James V. Hart và Amanda Welles. Câu chuyện xảy ra trên hòn đảo New Providence ở Bahamas. Nơi độc nhất vô nhị của cướp biển, trộm cắp và ngoài vòng pháp luật này được trị vì bởi thuyền trưởng cướp biển đáng sợ Edward Teach, được biết đến với cái tên Blackbeard. Nhưng một kế hoạch đã được thiết kế để ném Râu Đen khỏi ngai vàng của hắn. Một sát thủ, Tom Lowe, được cử đi với nhiệm vụ xử tử thủ lĩnh hải tặc. Tuy nhiên, khi Lowe tiến gần hơn về phía Râu Đen, anh ta bắt đầu ngưỡng mộ những ý tưởng và sự tham gia của mình vào xã hội bất hảo. Và tất nhiên, Lowe sẽ không phải là kẻ thù duy nhất của Râu Đen.


Quang cao

Đảo Kho Báu – Treasure Island

 • Năm: 1982
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Các diễn viên: Fedor Stukov, Oleg Borisov, Victor Kostetsky, Vladislav Strzhelchik

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Đảo kho báu là một bộ phim phiêu lưu của Liên Xô sản xuất năm 1982 do Vladimir Vorobyov đạo diễn chỉ đạo. Jim Hawkins thời trẻ và những người bạn lớn tuổi của mình – Tiến sĩ Livesey và Squire Trelawney – vô tình trở thành người nắm giữ tấm thẻ của Thuyền trưởng Flint, trong đó liệt kê tọa độ của hòn đảo ở Đại Tây Dương, nơi cất giấu kho báu của tên cướp biển nổi tiếng. Trên con tàu “Hispaniola”, họ bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm đến hòn đảo xa xôi, mà không nhận ra rằng cùng họ đã đi, giả làm đầu bếp của con tàu, John Silver – một tên cướp biển chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm.

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù – Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

 • Năm: 2017
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Hài, Phiêu lưu, Hành động, Ảo mộng
 • Diễn viên: Johnny Depp, Brenton Tewates, Javier Bardem, Kaya Scodelario, Orlando Bloom

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2017 do Joachim Rønning và Espen Sandberg đạo diễn chỉ đạo. Thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem), một hồn ma chết chóc thoát khỏi tam giác quỷ cùng với thủy thủ đoàn của mình và đang chiếm lĩnh các vùng biển để tìm kiếm đối thủ không đội trời chung và tác giả của mọi nỗi đau của ông, thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp). Trong lúc đó, Jack được một cậu bé tiếp cận, người cần tìm Cây đinh ba của Poseidon, thứ mà cậu tin rằng chỉ có Sparrow mới có thể giúp cậu tìm thấy.

Carina Smyth (Kaya Scodelario) một nhà thiên văn học và đồng thời tham gia nhóm nghiên cứu để giúp họ tìm thấy thứ mà cô tin rằng cha cô luôn muốn cô tìm thấy. Hy vọng duy nhất của Jack là tìm thấy Cây đinh ba thần thoại của thần Poseidon, chủ nhân của người nắm quyền kiểm soát tất cả các vùng biển, hay người ta nói như vậy.

Thuyền Trưởng phillips – Captain Phillips

 • Năm: 2013
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, ly kỳ, hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Tom Hanks, Barkhad Abdi, Barkhad Abdirahman, Faisal Ahmed, Mahat M. Ali

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Captain Phillips là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2013 do Paul Greengrass đạo diễn chỉ đạo. Được giao nhiệm vụ nguy hiểm là đưa con tàu container không vũ trang, Maersk Alabama, từ Oman đến Mombasa, Kenya, nhà hàng hải người Mỹ, Richard Phillips và thủy thủ đoàn của anh ấy chứng kiến nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ trở thành sự thật, vào năm 2009.

Ngoài khơi Somalia – cho lần đầu tiên trong lịch sử hàng hải – một băng nhóm cơ hội gồm những tên cướp biển Somalia có vũ trang bắt giữ tàu Mỹ, đòi hàng triệu USD tiền chuộc, lôi kéo người của Alabama, những tên cướp biển trơ trẽn và Hải quân Hoa Kỳ trong một cuộc chiến kéo dài 5 ngày, trò chơi -mouse. Khi lực lượng Hải quân SEAL của USS Bainbridge đang ở chế độ chờ, tàu của Thuyền trưởng Phillips tiếp cận Somalia. Liệu họ có sống sót thoát ra khỏi đó không?

Những Tên Cướp Biển Của Thế Kỷ 20 – Pirates Of The 20th Century

 • Năm: 1979
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: ly kỳ, phiêu lưu, hành động
 • Diễn viên: Nikolay Eremenko Jr., Peter Velyaminov, Talgat Nigmatulin, Reino Aren, Dilorom Kambarova

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Pirates Of The 20th Century là một bộ phim của Liên Xô sản xuất năm 1980 về cướp biển được đạo diễn chỉ đạo bởi Boris Durov. Tàu chở hàng của Liên Xô “Nezhin” ở một cảng nước ngoài, ở đâu đó ở Philippines, nhận một lượng lớn thuốc phiện cho ngành dược phẩm và đi đến Vladivostok. Trên đường đi, thủy thủ đoàn bắt gặp một người đàn ông tên là Saleh trên biển, người này nói rằng anh ta đã trốn thoát khỏi một con tàu chở hàng mà trên đó có một tải bông bốc cháy.

Ngay sau đó, “Nezhin” tìm thấy một con tàu “Mercury” bị bỏ rơi không rõ nguồn gốc và thuyền trưởng Ivan Ilyich cử một nhóm thủy thủ đến đó. Trong khi đó, Saleh lẻn vào phòng phát thanh và bắn trọng thương nhân viên điều hành đài, khiến đài vô tuyến mất điện.

Thuyền Trưởng Răng Kiếm và Kho Báu của Lama – Captain Sabertooth And The Treasure Of Lama Rama

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Na Uy
 • Thể loại: Hài, kịch, phiêu lưu, hành động
 • Diễn viên: Tuva Novotny, Anders Baasmo Christiansen, Fridtyv Soheim, Nils Jørgen Kaalstad, Jon Yigarden

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Captain Sabertooth And The Treasure Of Lama Rama là một bộ phim về cướp biển được sản xuất năm 2014 của Na Uy với các diễn viên Anders Baasmo Christiansen, Tuva Novotny, Fridtyv Soheim. Bộ phim kể về cậu bé mồ côi Pinky theo chân Thuyền trưởng trong cuộc hành trình đầy thú vị và nguy hiểm qua các đại dương lớn để đến vương quốc của Lạt ma Rama, truy tìm kho báu và câu trả lời ai là cha của Pinky.

Đảo Bí Ẩn – Mysterious Island

 • Năm: 2005
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Ảo mộng, Phiêu lưu, Hành động
 • Diễn viên: Kyle McLaughlin, Daniel Calvert, Gabriel Anwar, Patrick Stewart, Jason Durr

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Mysterious Island là một bộ phim truyền hình sản xuất năm 2005 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1875 của Jules Verne do Russell Mulcahy đạo diễn chỉ đạo. Để thoát khỏi những tệ nạn của Nội chiến, Cyrus loại bỏ gia đình nhỏ của mình và các tù nhân chiến tranh ngẫu nhiên bằng khinh khí cầu. Sau khi hạ cánh trên một hòn đảo, cả nhóm nhận thấy họ đang bị bao vây bởi nguy hiểm từ những con côn trùng khổng lồ và những tên cướp biển thèm vàng. Bị quay lưng bởi nơi trú ẩn an toàn duy nhất trên đảo, thuộc sở hữu của Thuyền trưởng Nemo, do Sir Patrick Stewart thủ vai, cả nhóm buộc phải tìm nơi trú ẩn và tồn tại.

Cánh Buồm Đen – Black Sails

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu
 • Diễn viên: Toby Stepens, Hannah New, Luke Arnold, Sarah Jessica Parker Kennedy, Sean Michael,

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Black Sails là một series phim phiêu lưu của Mỹ sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết Treasure Island năm 1883 của Robert Louis Stevenson. Phần tiền truyện của các sự kiện trong “Đảo kho báu” của Robert Louis Stevenson. Loạt phim xoay quanh một nhóm cướp biển hoạt động ngoài Nassau ở Bahamas. Chúng ta gặp gỡ các nhân vật trong lịch sử – Thuyền trưởng Charles Vane, Thống đốc Woodes Rogers, Jack Rackham và Anne Bonny – cùng với các nhân vật trong tiểu thuyết – Thuyền trưởng Flint và tất nhiên, Long John Silver.

Thuyền Trưởng Và Đại Úy: Nơi Tận Cùng Thế Giới – Master and Commander: The Far Side of the World

 • Năm: 2003
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Hành động, chính kịch, phiêu lưu
 • Diễn viên: Russell Crowe, Paul Bettany, James D’Arcy, Edward Woodall

Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Master and Commander: The Far Side of the World là một bộ phim sản xuất năm 2003 của Mỹ do Peter Weir đạo diễn chỉ đạo. Lấy bối cảnh măm là 1805, châu Âu đã rơi vào tay Napoléon, và chỉ có Hải quân Hoàng gia cản đường ông giành chiến thắng toàn diện. Ngoài cái giá phải trả của Nam Mỹ, một cuộc xung đột mới đang bùng phát. Thuyền trưởng Jack “Lucky Jack” Aubrey của tàu HMS Surprise Man-of War được lệnh đánh chìm hoặc bắt giữ tàu tư nhân Pháp Acheron, đã được triển khai đến khu vực.

Sau bảy tuần ra khơi không bình yên, con tàu Acheron tấn công đầu tiên, tất cả trừ việc làm tê liệt Surprise trong một cuộc giao tranh, trong đó Aubrey nhận ra rằng con tàu của kẻ thù của mình vượt trội hơn so với con tàu của mình. Cùng với người bạn thân và người bạn tâm giao của mình Stephan Maturin, Aubrey giờ đây phải đối mặt với sự lựa chọn rút lui về Anh và thừa nhận thất bại hoặc ở lại dưới sự thương xót của Acheron. Aubrey bây giờ phải làm điều không thể nếu anh ta sống sót, sửa chữa con tàu của mình, bắt kịp kẻ thù của mình và đánh bại Acheron – bằng cách nào đó.

Hãy xem ngay những bộ phim hay nhất về đề tài cướp biển nhé !

Bình luận

mood_bad
 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận
  /*