Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Pin sạc dự phòng không dây – một thiết bị hữu ích dành cho bạn

Khi bạn phải đi du lịch, hay ra ngoài mà quên sạc điện thoại ở nhà, thì pin sạc dự phòng có thể trở thành cứu tinh của bạn nhưng bạn lại không đem dây cap sạc thì thiết bị đó cũng trở nên vô dụng. Khi ngày càng có nhiều người nhận thức được tiến bộ công nghệ thì sạc pin dự phòng không dây đã thành thiết bị dần phổ biến. Bộ sạc không dây sạc điện thoại của bạn mà không cần dây đầu vào, bạn chỉ cần đặt điện thoại lên trên nó và dễ dàng sạc nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang cân nhắc để mua một pin sạc dự phòng không dây thì bài viết này sẽ giúp bạn. Hôm nay, Chọn Thương Hiệu sẽ điểm qua những thiết bị tốt nhất năm 2021.

Những lưu ý trước khi mua pin sạc dự phòng không dây

Kích thước và công suất

Pin sạc dự phòng không dây càng lớn thì dung lượng và số lượng cổng bạn nhận được càng cao. Các pin dự phòng vừa vặn thoải mái trong túi của bạn thường tốt cho một hoặc hai lần sạc đầy điện thoại, trong khi bất cứ thứ gì được thiết kế để giúp bạn hoạt động cả ngày sẽ cần phải có túi hoặc ví. Hầu hết các loại pin nhỏ hơn để tối đa hóa tính di động đều có dung lượng từ 5.000mAh trở xuống, cho phép bạn sạc vừa đủ để nạp hầu hết các điện thoại một lần. Thậm chí có những loại pin cho phép bạn cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay và có đủ nước để sạc điện thoại trung bình 10 lần.


Quang cao

Cổng đầu vào và đầu ra

Loại cổng của pin sạc dự phòng không dây không chỉ xác định xem nó có tương thích với thiết bị bạn muốn sạc hay không mà còn cả tốc độ sạc. Ở mức tối thiểu, hầu hết các bộ pin sẽ có cổng USB-A tiêu chuẩn để vừa sạc pin (đầu vào nguồn) vừa gửi nước trái cây đến thiết bị của bạn (đầu ra nguồn). Nhưng với hầu hết điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay sử dụng tiêu chuẩn USB-C, bạn sẽ thường tìm thấy cổng USB-C ngoài USB-A. Cổng USB-C thường hỗ trợ một số, nhưng không phải tất cả, giao thức sạc nhanh cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Sạc nhanh

Một yếu tố khác cần xem xét là tốc độ sạc dự phòng điện thoại của bạn. Sản lượng pin được đo bằng điện áp và cường độ dòng điện. Cường độ dòng điện (hoặc dòng điện) là lượng điện chạy từ pin đến thiết bị được kết nối, trong khi điện áp là lượng thế năng. Nhân vôn với ampe sẽ cho bạn công suất, đơn vị đo tổng công suất. Để làm cho thiết bị sạc nhanh hơn, hầu hết các nhà sản xuất đều thay đổi điện áp hoặc tăng cường độ dòng điện để tăng tổng công suất. Đối với hầu hết sạc nhanh, bạn đang xem xét việc tăng hoặc thay đổi điện áp một cách linh hoạt.


Quang cao

Hai tiêu chuẩn sạc nhanh chính mà bạn có thể gặp phải là USB Power Delivery và Quick Charge của Qualcomm. Power Delivery (PD) là một giao thức mới hơn, trong đó hai thiết bị tương thích thương lượng về tùy chọn sạc nhanh nhất hiện có. Nó cũng cho phép dòng điện chạy theo cả hai chiều. Mặt khác, Quick Charge hoạt động bằng cách tăng điện áp thay vì cường độ dòng điện. Tiêu chuẩn này cho phép bạn sạc các điện thoại được hỗ trợ đến 50% dung lượng trong 30 phút, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần nguồn điện trong tình trạng khó khăn.

Các thương hiệu pin sạc dự phòng không dây tốt và uy tín

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021


Quang cao

Xiaomi

 

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Samsung

 

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Anker

 

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Energizer

Top 15 pin sạc dự phòng không dây tốt nhất dành cho bạn

Xiaomi PLM11ZM

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Xiaomi PLM11ZM có vỏ hợp kim nhôm kim loại độ bền cao, chống rơi và va chạm với thiết kế vòm cho phép cầm bằng một tay để cầm thoải mái hơn. Chỉ với một lần sạc, không cần kết nối và cũng có thể sạc bằng vỏ. Được trang bị sạc nhanh không dây 10 W và hai đầu ra giao diện có dây tốc độ cao 18 W một cổng dễ dàng sạc mọi lúc và mọi nơi. Điện thoại có thể được sạc bằng cách nhấn nút với khoảng cách phát hiện theo chiều dọc là 5mm và có thể sạc bằng ốp lưng điện thoại.

Giao diện sạc nhanh hai chiều USB-C 18W hỗ trợ sạc điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác. Công suất cao 10000 mah, sử dụng pin lithium-ion polymer chất lượng cao, nguồn điện lớn có thể cung cấp pin lâu dài cho các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng và máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời có thể kéo dài tuổi thọ và hoạt động.

Giá tham khảo: 570.000 VNĐ

Xiaomi WPB15ZM

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Xiaomi Mi WPB15ZM có thể sạc đồng thời hai thiết bị di động cùng một lúc hoặc thậm chí là chính bộ sạc dự phòng mang lại sự tiện lợi bạn cần khi di chuyển. Bộ sạc dự phòng này hỗ trợ sạc nhanh 18W trên cả cổng đầu ra USB-A và cổng đầu vào USB-C, khiến nó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bề mặt sạc không dây không trơn trượt trông mịn trong khi mang lại sự thoải mái tuyệt đối khi sạc. Công nghệ cảm ứng từ tính Qi được sử dụng bởi các thiết bị trên toàn thế giới. Thiết bị này có thể sạc tất cả các thiết bị tương thích Qi, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về điều đó.

Sử dụng pin lithium-ion polymer chất lượng cao và tương thích với điện thoại thông minh và thiết bị kỹ thuật số phổ biến, pin dự phòng không dây này cung cấp khả năng cung cấp năng lượng liền mạch. Với dung lượng 10.000mAh, nó có thể liên tục sạc các thiết bị di động của bạn khi đang di chuyển.

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

Xiaomi Mi Essential

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Xiaomi Mi Essential với thân máy bằng nhựa bền đảm bảo trọng lượng hợp lý trong khi vẫn giữ được độ bền và độ bền cao. Tấm lót không dây chống trượt, do đó những va chạm nhỏ trên bàn hoặc trong xe không thành vấn đề. Powerbanka có khả năng phát hiện dị vật thông minh, giúp ngăn ngừa quá áp, quá nhiệt hoặc đoản mạch. Chỉ cần nhấn nút và đặt điện thoại hoặc thiết bị tương thích QI khác. Khoảng cách quét dọc là 5 mm, vì vậy điện thoại có thể được sạc cùng với ốp lưng. Đầu tiên không dây với công suất 10W và đầu kia qua cáp USB với công suất lên đến 18W.

Pin sạc dự phòng không dây này tương thích với nhiều loại điện thoại di động khác nhau và chỉ nặng 230g. Do đó, nó trở thành một người bạn đồng hành nhẹ nhàng và di động cho những chuyến du lịch của bạn. Bạn có thể dễ dàng sạc không chỉ điện thoại của Xiaomi mà còn của Samsung, Apple, Huawei và các nhà sản xuất khác. Sau đó, bạn có thể sạc máy ảnh, máy quay phim hoặc máy chơi game và máy tính bảng bằng dây một cách tiện lợi.

Giá tham khảo: 600.000 VNĐ

Energizer QE10000GY

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Energizer QE10000GY có dung lượng điện tối đa 10.000 mAh có thể sạc một điện thoại thông minh tiêu chuẩn lên đến 3 lần, giúp bạn sử dụng thêm 36 giờ sử dụng màn hình. Được chứng nhận Qi cho mọi thiết bị tương thích, sạc nhanh không dây 7,5W cho iPhone, tối đa 10W cho thiết bị Android. Công nghệ USB-C Power Delivery cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone mới từ 0% lên 50% chỉ trong 30 phút và các thiết bị USB-C khác. Smart USB-A 18W cung cấp khả năng sạc nhanh cho các dòng điện thoại Samsung, Huawei và thiết bị khác. Đảm bảo chống đoản mạch và sạc quá mức cho pin di động và các thiết bị của bạn.

Giá tham khảo: 900.000 VNĐ

Energizer QE10000CQ

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Energizer QE10000CQ là một pin sạc dự phòng Qi không dây với dung lượng 10000mAh. Đặt điện thoại thông minh của bạn xuống pin dự phòng và tận hưởng sạc không dây tức thì với bộ sạc không dây 360 độ, cung cấp năng lượng nhanh chóng lên đến 10W cho điện thoại thông minh của bạn. Cổng USB-C PD 2.0 cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Công nghệ Quick Charge 3.0 cho phép bạn sạc nhanh hơn 4 lần so với pin sạc dự phòng tiêu chuẩn. Energizer PowerSafe Management luôn bảo vệ bạn khỏi hiện tượng đoản mạch, quá dòng, quá tải và quá tải.

Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ

Tovaoon K6

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Tovaoon K6 10.000 mAh sử dụng một cáp sạc tích hợp duy nhất để sạc Micro USB (Android) và cáp Lightning (Apple) qua hai cáp và được trang bị bộ chuyển đổi Type-C ẩn. Nó cũng có thể được sử dụng như một bộ sạc không dây Qi, vì vậy bạn có thể sạc không dây thiết bị Qi của mình. Chức năng sạc không dây tương thích với tất cả các thiết bị có tính năng Qi. Dung lượng còn lại được hiển thị ở chế độ xem LED đầy đủ. Không cần đoán dung lượng còn lại. Dừng sạc khi thiết bị đã được sạc đầy, tránh sạc quá mức, quá nhiệt, đoản mạch, kéo dài tuổi thọ cho điện thoại. Bảo vệ hoàn hảo các thiết bị kỹ thuật số của bạn khỏi tai nạn sạc.

Giá tham khảo: 600.000 VNĐ

Anker A2501

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Anker A2501 hoạt động ở tốc độ cao với hầu hết các điện thoại được sạc không dây, bao gồm iPhone mới nhất (7,5W) và các điện thoại hàng đầu của Samsung và LG (10W). Cần có bộ sạc tường Quick Charge 3.0, không trơn trượt, mỏng, dễ cầm nắm. Một đường viền mỏng mang lại sự bổ sung về mặt thẩm mỹ cho bàn làm việc của bạn, trong khi bề mặt được tráng cao su ngăn ngừa chống trượt. Pin sạc dự phòng không dây Anker A2501 truyền năng lượng sạc trực tiếp thông qua các hộp bảo vệ. Khi mua thiết bị bạn sẽ nhận được PowerWave 7.5 Pad, Cáp Micro USB 3 ft, bảo hành 18 tháng không cần lo lắng và dịch vụ khách hàng thân thiện.

Giá tham khảo: 750.000 VNĐ

Anker B2522

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Bộ sạc dự phòng Anker B2522 với công nghệ WaveBoost độc quyền sử dụng các thành phần tiên tiến và hệ thống làm mát hiện đại để sạc nhanh hơn tới 30% so với các bộ sạc không dây khác. Hoạt động với tất cả các điện thoại được sạc không dây, bao gồm iPhone mới nhất (7,5W) và điện thoại hàng đầu Galaxy (10W). Đế sạc không dây tốc độ cao Ride the Wave Sự phát triển không dây của công nghệ nổi tiếng thế giới của Anker sử dụng chipset hiệu suất cao và quạt làm mát bên trong để cung cấp kết nối không dây nhanh nhất có thể tính phí trong lớp của nó. Hai cuộn dây sạc cho phép bạn xem video theo hướng ngang hoặc đứng ở chế độ dọc để duyệt web và Face ID.

Giá tham khảo: 1.600.000 VNĐ

Baseus LV197

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

 

Giá tham khảo: 450.000 VNĐ

Baseus S10

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Baseus S10 siêu mượt này sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời bất cứ khi nào bạn lấy nó ra khỏi túi. Với S10, bạn sẽ có bộ sạc không dây 10W, tích hợp cổng QC và 18W PD, nó còn là giá đỡ điện thoại. Vẻ ngoài của nó tự hào với một thiết kế mỏng đẹp, sang trọng và vượt thời gian, hoàn hảo tôn lên kết cấu và cảm giác tinh tế. Ngoài ra, sạc có dây cung cấp công suất sạc 18W QC 3.0 được hỗ trợ thông qua đầu ra USB cung cấp khả năng sạc có dây nhanh hơn cho nhiều thiết bị Android như Samsung và Sony. Pin sạc dự phòng Baseus S10 cũng đáp ứng các tiêu chuẩn hàng không với đầy đủ các chứng chỉ RoHS, CE, FCC và các chứng chỉ khác.

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Samsung Wireless Charger EB-U1200

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Samsung Wireless Charger EB-U1200 đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn điện di động của bạn. Sạc điện thoại của bạn một cách thuận tiện bằng bộ sạc không dây khi nó được cắm vào, đồng thời mang theo bộ sạc như một bộ pin di động 10.000 mAh. Cáp USB-C đi kèm có thể sạc thiết bị qua cổng USB đồng thời cấp nguồn cho thiết bị bằng bộ sạc không dây ở trên. Trải nghiệm đầu ra sạc nhanh không dây lên đến 7,5 W trên đế sạc không dây hoặc, cắm bằng cáp USB và nhận được tối đa 15 W điện. Pin sạc dự phòng không dây nàu được chứng nhận Qi có nghĩa là bất kỳ sản phẩm nào tương thích với Qi đều có thể sạc trên nó.

Giá tham khảo: 790.000 VNĐ

Mipow Cube X2

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Mipow Cube X2 cho phép sạc qua cảm ứng, USB và phích cắm Apple Lightning dạng gập. Pin Li-Po tích hợp có dung lượng 5000 mAh mà hầu hết các thiết bị có thể được sạc 2-3 lần. Ngoài mặt sau được làm bằng nhôm mờ, và mặt trước làm bằng nhựa với lớp sơn bóng cao cấp chống trầy xước, thiết bị này tạo điểm nhấn đặc biệt thông qua công tắc bật tắt ẩn. Chỉ cần trượt ngón tay của bạn trên bề mặt của pin và đèn LED kín đáo xuất hiện ngay lập tức cho biết trạng thái sạc và khu vực sạc Qi. Ngay sau khi một thiết bị được kết nối, Power Cube X2 sẽ tự động phát hiện và kiểm soát công suất đầu ra.

Giá tham khảo: 1.390.000 VNĐ

Hoco J11

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Hoco J11 tự hào với dung lượng lên đến 10.000 mAh và sẽ sạc điện thoại thông minh của bạn nhiều lần liên tiếp. Thiết bị khá nhẹ, vì vậy bạn có thể đóng gói nó vào túi xách hoặc cặp của mình. Pin sạc dự phòng không dây này có thể được sử dụng không chỉ để sạc cáp thông thường mà còn có thể được sử dụng để sạc không dây. Điều này rất lý tưởng khi đi ra ngoài, chỉ cần đặt điện thoại có hỗ trợ sạc không dây vào là xong điện thoại của bạn sẽ được sạc đầy. Với màn hình hiển thị dung lượng còn lại của pin sạc, dễ dàng quan sát và kiểm soát lượng pin của bạn.

Giá tham khảo: 311.000 VNĐ

ZMI WPB01

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

ZMI WPB01 là pin sạc dự phòng sạc không dây, hoàn hảo để sạc hai thiết bị cùng lúc chẳng hạn như tai nghe không dây và chiếc điện thoại của bạn. ZMI cung cấp công suất đầu ra tối đa 22,5 W và đầu ra không dây 10 W với kiểu dáng tương đối mỏng với mức giá rất phù hợp với túi tiền. Với trọng lượng chỉ nặng chỉ nặng 220g nên bạn có thể bỏ túi, nó chắc chắn phù hợp với bộ sạc di động. Nếu bạn đang cân nhắc việc mua pin sạc dự phòng không dây với kiểu dáng tuyệt vời, giá cả phù hợp và hiệu quả hợp lý trong số giờ W thấp hơn, thì đây chắc chắn là một lựa chọn rất tốt từ ZMI.

Giá tham khảo: 490.000 VNĐ

Mazer Infinite Boost Magsafe

Top 15 pin sạc dự phòng không dây năm 2021

Pin sạc dự phòng không dây Mazer Infinite Boost Magsafe chất liệu polyme cao cấp, bề mặt pin được phủ một lớp nhung cao cấp, sang trọng. Sạc không dây 15W, đầu vào và đầu ra PD 22,5W. Bộ sạc tương thích với Galaxy gập, Note, iPhone 12 Series và các điện thoại mới khác, Airpods pro… Sạc bằng Cinema View Kickstand Cuộn qua các cuộc trò chuyện ở chế độ dọc và xoay để xem video ở chế độ ngang. Kết nối MagSafe cho phép trải nghiệm như nổi với thiết kế chân đế độc đáo. Thiết kế hiện đại hoàn toàn phù hợp với mọi không gian, từ phòng làm việc đến phòng khách.

Giá tham khảo: 1.250.000 VNĐ

Hãy chọn ngay cho mình pin sạc dự phòng không dây tốt nhất năm 2021 nào !

Pin sạc dự phòng không dây tốt nhất cho phép bạn sạc mọi lúc, mọi nơi và theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Mặc dù các bộ sạc dự phòng này không phổ biến như các bộ sạc di động truyền thống, nhưng thiết bị sẽ giúp bạn luôn sẵn sàng và sẵn sàng di chuyển cho dù bạn đã cắm trại ở đâu trong những công việc lặt vặt hàng ngày. Một số pin sạc dự phòng không dây được trang bị các tính năng như sạc nhanh, sạc không dây, cáp tích hợp, bộ điều hợp AC, đèn pin LED, tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị sạc phù hợp.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận