Review phim Lật Mặt 6 | Phim Việt Hot nhất tháng 4 này!

Bình chọn cho bài viết!

Lật Mặt được biết đến là series phim nổi tiếng của Lý Hải và tạo được nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên xem phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết bài review phim Lật Mặt 6 của ChonThuongHieu ngay nhé!

Review phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Phần phim hay nhất của thương hiệu phim Lật Mặt

Qua 5 phần phim, Lật Mặt 6 có thể coi là phần hay nhất của thương hiệu phim Lật Mặt. Không còn mô-típ dựa vào những pha hành động hay miếng hài để tạo ấn tượng, Lật Mặt 6 đã vẽ nên một câu chuyện đào sâu vào những mặt sáng tối của con người và nên lên những mặt xám xịt của hiện thực khiến cho người ta không khỏi lặng người.

Phần phim hay nhất của thương hiệu phim Lật Mặt

Trong phim, nhóm bạn 5 người gồm có Phương (Quốc Cường), Phát, An, Lộc, Toàn, Khanh chơi thân với nhau từ khi còn bé, bươn chải cùng nhau ở làng chiếu truyền thống – nơi họ lớn lên.

Nhưng công việc khó khăn đã khiến cho 6 người phải tìm đến những công việc khác. Cả 6 người đều giữ được mối quan hệ tình bạn keo sơn như anh em. Một lần, Phương đi mua vé số, chọn ngày sinh nhật của nhóm để làm dãy số may mắn với lời hứa nếu trúng sẽ chia đều cho anh em. Cả hội đồng ý để cho An – người cẩn thận nhất trong nhóm giữ vé. Thế nhưng, không ngờ rằng, An bất ngờ bị tai nạn và qua đời.

Nhịp độ truyện chậm nhưng không để lại cảm giác lê thê

Bộ phim nhập đề hơi chậm nhưng không tạo cảm giác lê thê. Phim đã tận dụng từng phút để vẽ ra nhân vật được xoáy vào. Phần nhập đề cũng là giai đoạn mà phim nhấn mạnh vào bối cảnh cũng như nền tảng của bộ phim.

Lật Mặt 6 đã vận dụng tốt nguyên tắc “Show, don’t tell”. Không phải những lời kể lể hay phụ thuộc vào hồi tưởng, bộ phim đã để những hành động của nhân vật nói lên con người họ. Điều đáng phải khen ngợi là chúng được mốc nối một cách tự nhiên, từ đó tạo nên một dòng chảy nhịp nhàng.

Nhịp độ truyện chậm nhưng không để lại cảm giác lê thê

Chỉ trong phần đầu, khán giả có thể thấm được những nhân vật mà họ đang theo dõi. Đúng việc trúng số là sự kiện đã thay đổi tất cả nhưng bằng cách đặt các nhân vật vào những tình huống tưởng chừng như nhỏ nhoi, không trọng yếu lắm, Lật Mặt 6 mới làm giàu thêm nhân vật trong phim. Tính cách, tài năng, sở trường cũng như tật xấu của mỗi nhân vật đều được chú trọng. Kết hợp cũng bối cảnh, bộ phim không cần dùng quá nhiều lời thoại để người xem cảm nhận được sự đời của phim.

Lật Mặt 6 hướng đến những khía cạnh sần sùi của nhân tính

Bộ phim hướng đến những khía cạnh sần sùi của nhân tính và những mảng xám phức tạp của xã hội, từ đó tạo nên một câu chuyện lắc léo cùng các nhân vật đa diện hơn. Trọng yếu hơn là Phương, Lộc, Phát, An, Toàn, Khanh mang hơi thở hiện thực hơn cả. Mỗi thành viên trong nhóm đều có một tính cách và nhân sinh quan khác nhau.

Lật Mặt 6 hướng đến những khía cạnh sần sùi của nhân tính

Họ là một tổ hợp đối đầu nhau nhưng cũng là những sắc màu có thể bù trừ cho nhau. Họ đều có nhiều bộ mặt mà chính bản thân cũng không nhận ra cho đến khi bị đặt vào tình huống bất khả kháng.

Tuy nhiên, phim cũng có những điểm khuyết

Nói như thế, không phải phim không có điểm khuyết. Nhiều cú twist là đặc sản của series phim Lật Mặt. Đối với Lật Mặt 6, có lẽ vì sử dụng quá nhiều cú quay xe mà phim đã vô tình tạo ra lỗ hổng trong mạch phim và cho thấy sự kiệt sức khi đi đến đoạn gần cuối của phim. Nhưng với những điểm bù trừ, sự thiếu sót này có thể bỏ qua được. Bên cạnh đó, nhân vật phản diện của phim – chi tiết làm người xem ngạc nhiên còn vài chỗ cần phải cải thiện để chức tỏ được sự độc địa của nhân vật.

Đánh giá phim Lật Mặt 6 của khán giả

Sau đây là những đánh giá Lật Mặt 6 của khán giả mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định đi xem phim ở rạp:

Đánh giá phim Lật Mặt 6 của khán giả

Nên xem phim Lật Mặt 6 hay không?

Nhìn chung, Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh là một bộ phim đáng xem trong kỳ nghỉ lễ này. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên thực lực cùng cách xây dựng nhân vật chỉnh chu. Chắc chắc, Lật Mặt 6 sẽ không khiến người xem thất vọng.

Nên xem phim Lật Mặt 6 hay không?

Trên đây là những thông tin review phim Lật Mặt 6 một cách khách quan được ChonThuongHieu cảm nhận. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có cái nhìn khách quan về bộ phim này. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên để lại một like, share hoặc comment ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Bình luận

  • Chưa có đánh giá.
  • Thêm bình luận