Top 16+ kiểu tóc 2 mái nam đẹp hợp với mọi khuôn mặt

5/5 - (1 bình chọn)

Các kiểu tóc 2 mái nam đang là kiểu tóc đẹp đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Là kiểu xu hướng tóc không bị lỗi thời, kiểu tóc hai mái nam được nhiều chàng trai lựa chọn. Cùng ChonThuongHieu khám phá ngay dưới đây nhé!

Top 16 kiểu tóc hai mái nam đẹp thịnh hành nhất

Tóc 2 mái 5/5 nam

Tóc 2 mái 5/5 hay còn gọi là tóc side part. Đây là kiểu tóc phổ biến không lỗi thời dành cho các đấng mày râu.

Tóc 2 mái 5/5 nam

Với kiểu rẽ tóc mái chia đều 5/5, phần tóc ở hai bên mai và sau gáy được cắt tỉa gọn gàng. Nó sẽ giúp cho gương mặt bạn sáng hơn.

Đặc biệt, khi cân đối độ dài các phần tóc với nhau sẽ tạo nên từng khối hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

tóc 2 mái nam 5/5 đẹp

Với kiểu tóc hai mái nam chia 5/5, bạn có thể biến tấu thêm nhiều cách để tránh đơn điệu.

Một số kiểu tóc nam 5/5 bạn có thể trải nghiệm như tóc 5/5 uốn, tóc 5/5 ngắn, tóc 5/5 dài, tóc 5/5 Hàn Quốc, tóc 5/5 vuốt, tóc hai mái nam 5/5 ép phồng chân tóc, tóc 5/5 highlight,…

Tóc 2 mái nam 6/4

Những kiểu tóc 2 mái nam 6/3 đang dần trở thành xu hướng tóc nam đẹp trong những năm gần đây. Kiểu tóc này sẽ được thiết kế khá dễ nhận biết. Phần tóc mái sẽ được chia theo tỉ lệ 6/4.

Tóc 2 mái nam 6/4

Việc rẽ tóc mái kiểu này khá phù hợp cho khí hậu ở Việt Nam. Nó hứa hẹn mang đến bạn diện mạo trẻ trung và bảnh bao hơn.

kiểu tóc 2 mái nam 6/4

Kiểu tóc hai mái nam 6/4 là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt. Tùy theo khuyết điểm của mình mà bạn có thể chọn kết hợp kiểu tóc 2 mái nam 6/4 với uốn, rủ,…

Tóc 2 mái nam 7/3

Tóc 2 mái nam 7/3 là kiểu tóc có phần tóc mái được chia theo ngôi 7/3. Nó cũng tương tự như kiểu tóc 3/7 hay kiểu tóc 7/3.

Tóc 2 mái nam 7/3

Kiểu tóc này phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Nó giúp bạn thu hút hơn đối với phái nữ.

kiểu tóc 2 mái nam 7/3

Ở Việt Nam kiểu tóc mái 7/3 khá phổ biến. Một phần nó hợp với mọi kiểu khuôn mặt, một phần nó hợp xu hướng và không bị lỗi thời.

Tóc 2 mái nam vuốt ngược

Bạn đang tìm kiểu tóc hai mái nam vuốt ngược chất lừ? Kiểu tóc 2 mái nam vuốt ngược sẽ khiến bạn trông thu hút thực sự. Đây là kiểu tóc quốc dân, phổ biến ở hầu hết các khuôn mặt.

kiểu tóc 2 mái nam vuốt ngược

Với kiểu tóc 2 mái nam vuốt ngược, bạn có thể nuôi mái dài để có thể uốn xoăn nhẹ một chút. Nó sẽ cách điệu và tạo điểm nhấn hơn.

kiểu tóc hai mái nam vuốt ngược đẹp

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tìm kiếm một màu nhuộm tóc phù hợp nếu thích. Lúc này ắt hẳn gương mặt bạn sẽ trông sáng và đẹp trai hơn hẳn.

Tóc 2 mái nam không uốn

Tóc 2 mái nam không uốn là kiểu tóc hai mái nam dành cho học sinh phù hợp. Với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn để mái ngắn hoặc mái dài tùy theo sở thích.

Tóc 2 mái nam không uốn

Với những chàng trai yêu thích sự tối giản, tinh tế thì kiểu tóc hai mái nam không uốn sẽ giúp bạn trông vô cùng lãng tử.

Tóc 2 mái nam không uốn đẹp

Tóc nam 2 mái uốn nhẹ

Tóc nam 2 mái uốn nhẹ mang đậm kiểu tóc mái theo phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn là người cuồng phim tình cảm của xứ sở Kim Chi thì chắc chắn sẽ bị “u mê” kiểu tóc mái dành cho nam này.

Tóc nam 2 mái uốn nhẹ đẹp

Lựa chọn kiểu tóc mái uốn xoăn nhẹ, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Đặc biệt, nó mang đến cho bạn sự tự nhiên và gần gũi.

tóc 2 mái nam uốn nhẹ đẹp

Tóc hai mái nam học sinh

Tóc hai mái nam cho học sinh sinh viên thường chọn là kiểu tóc 2 mái chia theo ngôi 7/3, 6/4. Đặc biệt, vì là kiểu tóc cho học sinh nên đây sẽ là kiểu tóc hai mái nam chân phương.

kiểu tóc 2 mái nam học sinh

Bạn sẽ mang đúng vẻ đẹp thư sinh tóc màu đen, không uốn và không nhuộm màu.

kiểu tóc 2 mái nam dành cho học sinh

Tóc nam 2 mái uốn phồng

Được mệnh danh là kiểu tóc lãng tử bất thủ, tóc nam 2 mái uốn phồng là kiểu tóc đang hot hiện nay.

Tóc nam 2 mái uốn phồng

Kiểu tóc mái uốn phồng chân này khá phổ biến đối với các nam thần Hàn Quốc. Bạn có thể chọn chia tóc mái theo tỉ lệ 3/7, 2/8 hay 6/4 tùy theo khuôn mặt của mình.

kiểu tóc 2 mái nam uốn phồng đẹp

Kiểu tóc nam này phù hợp với những bạn nam ít tóc. Việc uốn phồng chân tóc sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn mềm mại hơn, mái tóc trông bồng bềnh hơn.

Sự kiết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến bạn một diện mạo mới đầy trẻ trung và hấp dẫn.

Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng

Tóc nam uốn gợn sóng 2 mái là kiểu tóc tạo được độ hot trong thời gian gần đây. Với tóc này, phần tóc của bạn sẽ được cắt ngắn ở hai bên. Phần tóc mái sẽ được chia ngôi kết hợp uốn gợn sóng.

Tóc nam 2 mái uốn gợn sóng

Độ uốn của phần tóc mái phụ thuộc vào sở thích của bạn. Tùy theo cấu tạo và kiểu khuôn mặt mà bạn có thể chọn mức độ uốn. Có thể kết hợp nhuộm màu sáng để tôn làn da của mình nữa bạn nhé!

kiểu tóc nam 2 mái uốn gợn sóng đẹp

Tóc nam dài 2 mái

Kiểu tóc nam dài 2 mái là kiểu tóc bạn có thể thử và trải nghiệm được. Việc lựa chọn tóc mái dài đang được nhiều người đón nhận và tạo nên xu hướng cho các chàng trai yêu phong cách lãng tử.

tóc nam 2 mái dài

Với phần tóc 2 mái dài, bạn có thể để thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn. Tuy nhiên, nếu bạn dự định uốn thì phải chịu khó nuôi nó dài một chút để dễ tạo kiểu.

kiểu tóc nam 2 mái dài đẹp

Tóc 2 mái ngắn nam

Tóc 2 mái ngắn nam sẽ là kiểu tóc chân ái cho mùa hè năm nay. Đối với những chàng trai bận rộn, làm văn phòng hay yêu thích sự chỉn chu thì kiểu tóc 2 mái ngắn dành cho nam khá phù hợp.

Tóc 2 mái ngắn nam

Với kiểu tóc mái ngắn, bạn sẽ không sợ cảm giác bị mồ hôi bết rít hoặc sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc cho nó.

kiểu tóc 2 mái ngắn nam đẹp nhất

Tóc mullet nam 2 mái

Tóc mullet nam 2 mái sẽ là sự kết hợp thú vị cho những chàng trai yêu thích sự mới mẻ. Kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt.

Dù bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh hay mặt ốm gầy gò,… thì với cách biến tấu phù hợp nó sẽ giúp bạn tạo “làn gió mới” cho chính mình.

tóc mullet nam 2 mái

Với kiểu tóc mullet nam, bạn có thể chọn bổ luống 7/3, 6/4 hoặc 5/5. Nó tùy thuộc vào sở thích và phong cách cá nhân của bạn.

kiểu tóc mullet nam 2 mái đẹp

Tóc layer nam 2 mái

Tóc layer nam 2 mái là kiểu tóc được các chàng trai châu Á ưa chuộng, trong số đó có Việt Nam.

Tóc layer nam 2 mái

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự kết hợp của kiểu tóc layer với tóc nam 2 mái trên các bộ phim Hàn Quốc.

kiểu tóc layer nam 2 mái

Để tạo được kiểu tóc này, bạn nên nuôi tóc có một độ dài sao cho phù hợp để dễ dàng tạo kiểu và cắt theo ý muốn của mình nhé!

Tóc 2 mái nam Trung Quốc

Bạn chưa từng nghe đến kiểu tóc 2 mái nam Trung Quốc đúng không? Đây là kiểu tóc bắt nguồn từ Trung Quốc.

kiểu tóc 2 mái nam Trung Quốc

Tóc 2 mái nam Trung Quốc là kiểu tóc mái dành cho nam có sự biến tấu đặc biệt, tạo nên một xu hướng tóc nam mới đẹp và hiện đại.

kiểu tóc 2 mái nam Trung Quốc đẹp

Kiểu tóc này cũng rẽ ngôi phần tóc mái. Tuy nhiên, về cách cắt tóc sẽ có sự cách điệu khá đặc biệt. Nó giúp mang đến đặc trưng cho kiểu tóc này.

Tóc nam Hàn Quốc 2 mái

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc có phải là xu hướng tóc năm nay? Chắc chắn là vậy rồi. ChonThuongHieu đã nhanh chóng xếp hạng kiểu tóc nam Hàn Quốc trong danh sách kiểu tóc 2 mái dành cho nam đẹp nhất hiện nay.

Tóc nam Hàn Quốc 2 mái

Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một quả đầu chuẩn phong cách soái ca và lãng  tử.

kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái đẹp

Lựa chọn tóc hai mái nam theo phong cách Hàn, bạn có thể tự do lựa chọn các phong cách cho mình. Có thể để tự nhiên, đánh rối hay là uốn xoăn bồng bềnh.

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái nam

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái nam thực chất là các kiểu tóc nam 5/5, tóc 2/8, tóc 6/4 hay tóc 7/3. Việc rẽ ngôi phần tóc mái sẽ giúp gương mặt của bạn trông cân đối hơn.

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái nam

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những bạn sở hữu gương mặt tròn hay bầu bĩnh.

Kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái nam đẹp

Phần tóc rẽ sẽ giúp bạn che được các khuyết điểm và “hack dáng” chiều dài cho gương mặt.

Tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào?

Tóc 2 mái nam mặt tròn

Mặt tròn để tóc mái gì? Lựa chọn nào sẽ phù hợp với bạn? Có quá nhiều băn khoăn của bạn, ChonThuongHieu sẽ giúp đỡ bạn gỡ rối ngay bây giờ.

Tóc 2 mái nam mặt tròn

Tóc hai mái nam mặt tròn cần che khuyết điểm giúp gương mặt thon gọn và cân đối hơn.

Một số gợi ý hay mà các chàng trai không nên bỏ lỡ là:

 • Tóc comma hair – tóc Sơn Tùng MTP
 • Tóc rẽ ngôi 3/7 – tóc Justin Bieber
 • Tóc quyển vở – Park Seo Joon
 • Tóc mái 6/4 – Chanyeol
 • Tóc 2 mái nam undercut
 • Tóc hai mái uốn nhẹ – Park Bo Gum

Tóc 2 mái nam mặt dài

Với những anh chàng đang sở hữu gương mặt dài thì nên tạo kiểu tóc ngắn vừa phải, phần tóc mái nên chia rẽ ngôi.

Tóc 2 mái nam mặt dài

Điều này sẽ giúp gương mặt bạn sáng và cân đối hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không quá băn khoăn về kiểu tóc có kén trang phục hay không?

Nó hợp với các chàng trai mang phong cách từ thư sinh đến cá tính.

Tóc 2 mái nam mặt vuông

Mặt vuông là gương mặt khá nam tính. Nó có phần cuốn hút theo kiểu gai góc và bụi bặm.

Tuy nhiên kiểu tóc hai mái nam nào hợp với mặt vuông? Làm sao để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp và tôn lên được những ưu điểm của kiểu khuôn mặt này?

Tóc 2 mái nam mặt vuông

Bạn có thể ưu tiên chọn kiểu tóc phô diễn và khoe vầng trán cao của mình. Đối với một số bạn có phần đầu không đều thì có thể kết hợp uốn để tạo độ phồng cho tóc sao cho cân đối.

Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc của một số sao đang sở hữu khuôn mặt vuông như Lee Min Ho, Lee Joon Ki, Lee Jong Suk, Isaac, Noo Phước Thịnh,…

Hướng dẫn để tóc 2 mái nam

Để tạo kiểu tóc 2 mái nam thực sự không quá khó khăn. Nếu có thời gian bạn có thể tự làm tại nhà được.

hướng dẫn để tóc hai mái nam

Dụng cụ chuẩn bị:

 • Máy sấy (nên lựa chọn kiểu máy sấy có đầu tụ gió)
 • Keo xịt tóc

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Sấy khô toàn bộ tóc từ trên xuống, sau đó sấy quanh đầu. Lưu ý nên sấy thuận theo chiều tóc mọc để tóc không bị vểnh lên.
 • Bước 2: Rẽ ngôi tóc mái theo tỉ lệ bạn muốn, đưa máy sấy vào vị trí vừa chia ngôi để thổi ngược tóc lên. Lúc này phần tóc mái sẽ tự động chia ra 2 bên theo tỉ lệ vừa làm.
 • Bước 3: Bạn dùng tay lấy một phần tóc mái uốn chữ C theo ngón tay và sấy để tạo để phồng cho mái tóc theo ý muốn.
 • Bước 4: Cuối cùng, sử dụng keo xịt tóc xịt để tóc giữ nếp tốt mà không bị xẹp xuống.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng tự tạo kiểu cho kiểu tóc 2 mái nam một cách dễ dàng.

Câu hỏi thường gặp

Uốn tóc nam 2 mái giá bao nhiêu?

Giá uốn tóc 2 mái nam rơi vào khoảng từ 100 nghìn đến 250 nghìn. Tùy theo tay nghề, vị trí salon bạn lựa chọn thì mức giá này sẽ dao động khác nhau.

Nhuộm tóc 2 mái nam màu gì đẹp?

Một số màu tóc hot bạn có thể lựa chọn nhuộm tóc 2 mái nam là xám khói, nâu khói, nâu hạt dẻ, xanh đen, nâu rêu,....

Trên đây là top 16 kiểu tóc hai mái nam đẹpChonThuongHieu đã tổng hợp gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn được cho mình kiểu tóc nam đẹp, phù hợp với phong cách và gương mặt của bạn nhé!

Bình luận

 • Chưa có đánh giá.
 • Thêm bình luận